Sơn Sắt Mạ Mạ Đen-Kẽm - Sơn Sắt Mạ Kẽm Màu Đen Bóng 1K Easy Decor Paint

Mạ kẽm màu sắc đen

Lớp mạ kẽm nói tầm thường và Mạ kẽm màu sắc đen sau khi thụ động rất cần được sấy khô, ánh sáng sấy khô càng cao, thời hạn sấy khô càng dài, màng bị mất, làm bớt độ bền nạp năng lượng mòn.

Thường nhiệt độ sấy 55 – 65 độ c thời hạn 9-18 phút trước lúc sấy rất cần phải quay ly trọng tâm hoặc thổi bởi không khí nén để gia công hết nước. Còn chỉ khi họ tuân thủ đúng với đủ hồ hết kỹ thuật xi mạ thì bề mặt thành phẩm của thành phầm mạ kẽm bắt đầu đạt với được như ý.

Bạn đang xem: Sắt mạ mạ đen-kẽm


– Mạ kẽm– phía dẫn bí quyết mạ kẽm– các bước mạ kẽm– technology mạ kẽm– kỹ thuật mạ kẽm– Bảng color mạ kẽm– dây chuyền sản xuất mạ kẽm– Phân loại mạ kẽm– Các cách thức mạ kẽm– Tiêu chuẩn mạ kẽm– chất hóa học mạ kẽm– chức năng của mạ kẽm– Ứng dụng của mạ kẽm– làm giá mạ kẽm– công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm– Hình hình ảnh sản phẩm mạ kẽm– video clip sản phẩm mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Có thể dẫn nói, các ngành bị tác động nặng nằn nì nhất bởi sự ăn mòn của gỉ sét gồm những: công nghiệp phân phối và gia công, vận tải, vật tư xây dựng và dự án công trình hạ tầng kĩ thuật.

*

Chính vì vấn đề này mà kĩ thuật mạ kẽm thành lập và hoạt động như một cách để bảo đảm an toàn các kim loại sắt, thép, gang chống lại sự bào mòn gỉ sét.– Mạ kẽm kim loại sắtMạ kẽm kim loại thépMạ kẽm sắt kẽm kim loại gang

*

Bằng giải pháp sử dụng phương thức Mạ kẽm năng lượng điện phân nhằm phủ một tấm mạ kẽm mỏng lên mặt phẳng của đồ gia dụng làm bởi kim loại, lớp kẽm này sẽ tạo nên một “hàng rào” đồ dùng lý phòng cản quá trình oxy hóa xảy ra so với lớp kim loại dưới nó, trường đoản cú đó phòng ngừa việc hình thành gỉ sét.

*

Mạ kẽm (Zinc plating)kỹ thuật mạ được thực hiện khá thông dụng trong ngành công nghiệp chế tạo, tối ưu cơ khí,.. Hiện thời với các màu thông dụng như:

*

1. Mạ kẽm color trắng2. Mạ kẽm màu trắng xanh3. Mạ kẽm 7 màu4. Mạ kẽm màu sắc vàng5. Mạ kẽm màu sắc đen,..

Lớp mạ kẽm được chuyển vào sử dụng nhằm mục tiêu tạo lớp bảo vệ kim một số loại săt, thép, gang phòng lại đều tác động của các yếu tố môi trường bên phía ngoài và đảm bảo nó không trở nên ăn mòn, hư lỗi và đổi mới dạng.

*

Ngày nay, lớp mạ kẽm (Zinc plating process) thường xuyên được dùng làm xi mạ bảo đảm an toàn kim loại bằng sắt, gang, thép né bị ăn uống mòn, hoen rỉ trong không khí, trong đất, nước,..

Chi tiết, thành phầm sau lúc được tủ lớp mạ kẽm thì ngoại quan vẫn bền, đẹp, bảo đảm và thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn chỉnh cần và đủ mang lại từng loại bỏ ra tiết, sản phẩm

*

Để đáp ứng được thành phẩm sau khoản thời gian mạ kẽm thì hóa chất phụ gia mạ kẽm là phần không thể thiếu được và đã trở thành chất xi mạ chuyên dụng cho ngành công nghiệp chế tạo, bởi không những để đảm bảo an toàn chi tiết sản phẩm công nghệ móc, thiết bị bên cạnh đó có ngân sách gia công rẻ yêu cầu rất rất được yêu thích sử dụng.

*

Để trả lời cho thắc mắc vì sao đề xuất mạ kẽm?

Như chúng tôi đã nói làm việc trên, hóa chất phụ gia mạ kẽm được ứng dụng rộng thoải mái giúp đảm bảo an toàn cho những chi tiết, sản phẩm bằng sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang, atimon,…ngoài tác dụng bảo đảm về cơ học thì chúng còn giúp đảm bảo an toàn kim loại theo nguyên tắc anot năng lượng điện hóa. Khi xẩy ra hiện tượng ăn mòn do chức năng của môi trường, nước ngoài quan, do kẽm có điện rứa âm hơn buộc phải sẽ tự tung ra nhằm bảo đảm an toàn cho sắt kẽm kim loại được an toàn, chúng sẽ giúp đảm bảo kim loại cho đến khi lớp mạ kẽm còn hết sức mỏng.


Hướng dẫn cách mạ kẽm

Hướng dẫn biện pháp mạ kẽm

Hướng dẫn phương pháp mạ kẽm:

1. Các bước cơ bản mạ kẽm

*

Mạ kẽm ZNMạ kẽm muối bột SunfatMạ kẽm muối A môn (Amoni)

2. Thụ hễ lớp mạ kẽm

*

Thụ đụng lớp mạ kẽm color trắngThụ động lớp mạ kẽm white color xanhThụ hễ lớp mạ kẽm màu đenThụ đụng lớp mạ kẽm 7 màu sắc (cầu vồng)


Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm:

Quy trình technology xi mạ nói phổ biến và Mạ kẽm nói riêng, nhằm mục đích tạo một lớp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn với oxy hóa giúp sản phẩm bền chắc và giữ được màu sắc như mới theo thời gian. Mặc dù có sự cung cấp của đa số thiết bị với máy móc hiện tại đại, núm nhưng chúng ta phải tiến hành đúng quy trình nghệ thuật mạ kẽm mới giành được lớp mạ kẽm unique và bảo đảm nhất.

*

Quy trình mạ kẽm gồm 8 bước cơ bản

1. Tẩy dầu mỡVật liệu đề xuất mạ kẽm sẽ được ngâm trong dung dịch tẩy dầu trong vòng 10 -15 phút, tùy vào triệu chứng các loại thép mạ kẽm và công dụng của kim loại sắt, thép, gang,..2. Tẩy gỉ sét

*

Sau quy trình tẩy không bẩn dầu mỡ, tạp chất, chúng ta tiếp tục ngâm vật liệu cần mạ kẽm vào dung dịch Axit HCl nồng độ tùy ở trong vào từng một số loại vật liệu,..3. Tẩy dầu điện hóaQuá trình tẩy mỡ bụng bằng phương pháp điện hóa để giúp khí thoát ra trên điện rất làm bóc tách mỡ trên mặt phẳng của thứ liệu sản phẩm cần mạ kẽm.

*

4. Trung hòaTrước khi triển khai mạ kẽm, vật liệu sẽ trải qua khâu th-nc trong hỗn hợp HC để đào thải các ion sắt cùng mảng bám oxit. Công đoạn trung hòa diễn ra trong khoảng thời hạn tùy trực thuộc vào từng loại vật tư kimm một số loại ở ánh sáng thường.5. Mạ kẽmQuy trình đặc trưng nhất trong quy trình mạ kẽm (zn) chính là tạo lớp mạ kẽm lên bề mặt vật liệu.

lớp mạ kẽm kết tinh mịn, trong sáng cao và bền bỉ ăn mòn. Kiềm chế được chiều dày bằng thời hạn và mật độ dòng trong quá trình mạ, đáp ứng được yêu mong với những cụ thể sản phẩm đề nghị độ đúng đắn cao với không gây ảnh hưởng đến độ đúng chuẩn của chi tiết sản phẩm mạ.

*

6. Hoạt hóaSau khi xong xuôi công đoạn mạ kẽm, fan thợ gia công sẽ thực hiện hoạt hóa cụ thể sản phẩm để tăng cường mức độ bóng sáng cho mặt phẳng thành phẩm.7. Crômat hóaVật liệu sẽ mạ kẽm nhờ xử lý tăng mức độ bền bào mòn của lớp mạ kẽm bằng crômat hóa, mạ kẽm có các màu sáng trắng, vàng cầu vòng, xanh, vàng, đen,..

*

8. Sấy khôChi tiết thành phầm sau quá trình ở trên, tiếp theo sau sẽ được chuyển vào tủ sấy khô sau thời điểm đã được lấp màu cẩn thận. Vấn đề sấy khô giúp màu sắc của lớp xi mạ đồng hầu hết hơn và bề mặt vật liệu bởi phẳng, sáng bóng loáng hơn.


Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm:

Công Nghệ mạ kẽm Điện

*

Dung dịch mạ kẽm ZN

Dung dịch Mạ kẽm ZN có tác dụng phân cha lớp mạ kẽm tốt, lớp xi mạ bóng, mịn hoàn toàn có thể xử dụng với mật độ dòng năng lượng điện và nhiệt độ cao, không bào mòn thiết bị trong quá trình xử lý gia công, mạ chi tiết có hình dáng phức tạp, bao gồm độ dày trên 20 um.

*

Chi tiết công nghệ mạ kẽm ZN

Cần khống chế xuất sắc hàm lượng tạp hóa học trong hóa chất, đặc biệt là chì,sắt với đồng,.. Những tạp hóa học này có ảnh hưởng rất to đến unique lớp mạ. Phải định kỳ phân tích những hàm lượng vào dung dịch, phải đảm bảo an toàn tỷ lệ lượng chất theo phần trăm nhất định, phần trăm diện tích anot năng lượng điện ca tốt. Khi hàm lượng kẽm cao sử dụng anot là tấm fe hoặc niken thay thế tấm kẽm để giảm hàm lượng kẽm.

*

Cần bổ sung cập nhật các chất làm nhẵn theo nguyên tắt cho ít và cho các lần, theo quá trình sử dụng. Thực tế chứng minh rằng, nếu chất làm bóng quá nhiều, lớp Mạ kẽm bong, giòn, độ bám chắc không xuất sắc vì vậy căn cứ vào tay nghề tổng kết quy luật, mạ bao nhiêu ampe giờ thì nên bổ sung cập nhật bao nhiêu mililit chất làm cho bóng. Mạ trong dung dịch zincat tốt nhất có thể sử dụng tẩy dầu anot, trước lúc mạ cần hoạt hóa xuất sắc trong hỗn hợp HCL tiếp nối rửa sạch. Sự phân bỏ của hóa học làm bóng tác động không xuất sắc đến bề phương diện lớp mạ kẽm.

*

Dung dịch mạ kẽm muối Sunfat

Dung dịch xi mạ kẽm muối hạt sunfat thành phần đối kháng giản, ổn định năng suất dòng năng lượng điện cao, hoàn toàn có thể dùng tỷ lệ dòng năng lượng điện cao, tốc độ kết tủa nhanh, nhưng lại dung dịch Mạ kẽm cần sử dụng muối đơn, nên năng lực phân tía kém, lớp mạ thô, cho nên chỉ mạ những cụ thể đơn giản như đai sắt, dây kim loại, tấm kim loại,..

*

Trong quá trình tẩy axit, tẩy dầu ca giỏi và mạ, cụ thể đều có tác dụng thấm hydro vào màng lưới của sắt kẽm kim loại nền với lớp mạ, tạo cho độ sai lệch mạng lưới, ứng suất nội tăng lên, tạo giòn để khử giòn hdro, cần được sấy khử hydro sau thời điểm mạ kẽm (zn plating), khiến cho hydro thoát ra.

*

Dung dịch mạ kẽm muối A Môn

Dung dịch mạ kẽm bằng muối a môn Amoni sẽ được lớp mạ kết tinh mịn, bóng, năng suất dòng năng lượng điện cao, tốc độ kết tủa nhanh. Sử dụng dung dịch NH4CL-C6H8O nhằm mạ những chi tiết phức tạp, dung dịch Mạ kẽm muối bột a môn dễ làm mòn thiết bị, giải pháp xử lý nước cực nhọc khăn.

*

Cần phải bảo đảm an toàn tốt những thành phần dung dịch trong phạm vi quy định, ví như a nốt hòa tan bình thường ,hàm lượng kẽm rất có thể thấp một chút. Bảo đảm an toàn độ PH.Ph của dung dịch trong khoản 3-6 nếu tương đối cao lớp mạ tất cả vệt, nếu rất thấp độ giòn tăng lên.

*

Anot là phần đông tấm kẽm cán, tất cả độ tinh khiết cao, đề phòng số đông tạp chất kim loại nặng, anot bao bằng vải chịu đựng axit phần trăm giữa anot cùng catot 1:2. ánh sáng dung dịch mạ xi kẽm (Zinc plating), nhiệt độ tốt nhất đối với dung dịch mạ kẽm là 15 mang lại 35 độ c. Vào ngày hè nhiệt độ tăng vượt cao, kẽm đã hòa tung nhanh, lớp mạ thô, rất có thể làm giảm nhiệt độ bằng phương pháp cho nước tung qua ống titan.


Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm:

Sau khi trải qua công việc như vẫn nêu nghỉ ngơi trên, bọn họ tiến hành kỹ thuật thụ động lớp mạ kẽm mang đến sản phẩm.Để cải thiện tính bền chống gỉ, tăng cường mức độ trang sức, nước ngoài quan cho thành phầm và cải thiện độ bám chắc lớp tô với sắt kẽm kim loại nền của lớp mạ kẽm thì sản phẩm cần yêu cầu thụ cồn hóa trong dung dịch crom để sinh sản thành lớp màng thụ động bao gồm tổ chức kín đáo khít, tính ổn định cao trên mặt phẳng lớp mạ kẽm Zinc plating process).

*

* Thụ động lớp mạ kẽm 7 color (màu cầu vồng)

Hợp hóa học crom hóa trị ba là thành phần hầu hết tạo thành màng, nó không hoàn tan trong nước, gồm tính bình ổn cao, độ mạnh là xương sinh sống của màng, làm cho lớp được bảo đảm tốt.Crom hóa trị bố có blue color lục, chế tác màng có blue color da trời thường đây được điện thoại tư vấn là lớp Mạ kẽm white xanh.

*

Hợp chất crom hóa trị 6 bao gồm màu đỏ, dễ dàng hòa tan mà lại có tính năng thụ hễ lớp mạ kẽm. Trong lớp color thụ động, tỷ lệ hàm lượng crom Cr3 cùng crom Cr6 chuyển đổi theo những nhân tố, vị vậy màu sắc màng tiêu cực cũng cố đổi. Màu sắt màng bị động đánh giá unique tốt xấu của màng, Màng thụ động unique tốt gồm màu ước vòng (lớp mạ kẽm bảy màu) bóng, đẹp.

*

Công nghệ bị động hóa tất cả thụ rượu cồn màu cầu vòng bao hàm hàm lượng thấp, nồng độ trung bình, nống độ cao, bị động một lần, bị động lần hai, bị động trắng, tiêu cực đen, thụ động trắng xanh v.v..

*

* Thụ hễ lớp mạ kẽm màu trắng xanh

Trong thực tế, có tương đối nhiều sản phẩm yêu ước Mạ kẽm color trắng hoặc Mạ kẽm white color xanh. Technology và kỹ thuật mạ kẽm có tác dụng trắng không giống nhau, thời gian chịu đựng chống gỉ cũng khác nhau. Độ bền chống ghỉ màng thụ hễ màu trắng trong dung dịch crom hoặc trong hỗn hợp kiềm đặc kém hơn rất nhiều so cùng với màng thụ động màu xanh trong hỗn hợp kiềm. Độ bền chống ghỉ màng thụ động white color càng nhát hơn so với màng thụ động màu ước vòng. Với rất nhiều đặc tính này, vậy cho nên khi nào có yêu thương cầu đặc biệt quan trọng mới áp dụng màng tiêu cực màu trắng, màu trắng xanh.

* Thụ rượu cồn lớp mạ kẽm màu đen

Lớp mạ kẽm nói bình thường và Mạ kẽm màu đen sau khoản thời gian thụ động cần được sấy khô, ánh nắng mặt trời sấy thô càng cao, thời gian sấy khô càng dài, màng bị mất, làm sút độ bền ăn mòn.

Thường ánh nắng mặt trời sấy 55 – 65 độ c thời hạn 9-18 phút trước khi sấy cần phải quay ly trọng tâm hoặc thổi bằng không khí nén để gia công hết nước. Và chỉ còn khi bọn họ tuân thủ đúng và đủ hầu hết kỹ thuật xi mạ thì mặt phẳng thành phẩm của thành phầm mạ kẽm new đạt và được như ý.


Bảng màu sắc mạ kẽm

Bảng color mạ kẽm

Bảng màu sắc mạ kẽm:

Mạ kẽm thụ đụng cr+6 sẽ tạo nên lớp màng bị động ổn định, nâng cao độ bền làm mòn của lớp mạ kẽm với nhiều màu sắc khác nhau

*

-> Mạ kẽm 7 màu (ngũ sắc, cầu vồng)-> Mạ kẽm kim cương (không có ánh 7 màu)-> Mạ kẽm Ôliu (màu xanh quân đội)-> Mạ kẽm xanh (sáng xanh)-> Mạ kẽm black (màu đen tuyền, đen bóng)

*

-> Mạ kẽm white hồng (màu trắng trộn hồng)-> Mạ kẽm quà cốm-> Mạ kẽm trằng mang Nickel (màu trắng giả màu niken),..

*


Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm:

Dây chuyền Mạ kẽm được coi là một trong số những loại hình xi mạ vào vai trò đặc trưng trong ngành công nghiệp xi mạ. Dây chuyền đạt chuẩn chỉnh thì sản phẩm dược mạ kẽm sẽ sở hữu được độ bền cao, chịu đựng mài mòn tốt và chống ghỉ sét mà thực chất của kim loại không có được. Để tất cả được thành phầm mạ kẽm unique thì bạn phải tuân thủ theo quy trình mạ sau:

*

* Bể mạ kẽm

Bể mạ kẽm yêu cầu phải tất cả đúng tiêu chuẩn chỉnh và đạt kích thước cân xứng với sản phẩm cần được xi mạ. Bể mạ kẽm đạt chuẩn chỉnh sẽ giúp cho quy trình mạ diễn ra nhanh chóng, thành phầm mạ cũng đạt unique hơn.

*

* Máy mạ kẽm

Máy, trang bị mạ kẽm nên đúng chủng loại, nguồn, chỉnh lưu,.. đối với những đưa ra tiết bé dại (hình tròn, trụ,..), có thể sử sử dụng lồng để xi mạ hay có cách gọi khác là Mạ kẽm quay để đảm được cực tốt quá trình, kỹ thuật cùng thành phẩm của sản phẩm sau khi xi mạ.

*

* Lò mạ kẽm

Đối cùng với Mạ kẽm nhúng nóng thì lò mạ kẽm vận chuyển dưới hiệ tượng gia nhiệt bằng phương pháp đốt dầu, mục tiêu của gia sức nóng là giúp cho nguyên vật liệu mạ kẽm được rét chảy nhanh hơn. Lò mạ kẽm đề xuất được lắp ráp đủ cùng đồng phần nhiều nhiệt, và ánh sáng trong kỹ thuật này bắt buộc lớp gấp nhiều lần so với các phương thức đốt lạnh thông thường.

Để sản phẩm mạ đạt chuẩn thì cần phải được mạ kẽm ở ánh sáng từ 400-480 độ C, thời điểm, thời hạn nhúng cũng nên được bảo vệ để ko làm ảnh hưởng đến độ dày của lớp mạ.

*

Nguyên liệu nhằm mạ kẽm, kẽm đó phải là các loại đạt độ tinh khiết cao và kim các loại mạ kẽm được nhúng vào bể mạ kẽm càng thuần khiết thì sản phẩm sau lúc mạ sẽ càng đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

*


Phân nhiều loại mạ kẽm

Phân một số loại mạ kẽm

Phân loại mạ kẽm:

Mạ kẽm là cách thức tạo ra lớp kẽm lấp lên bề mặt các sản phẩm kim các loại sắt, thép, gang,.. để bảo đảm sản phẩm khỏi bị gỉ sét dưới ảnh hưởng tác động theo thời gian của môi trường, thời tiết.

*

Có bố phân một số loại mạ kẽm cho sắt, thép,.. Thường xuyên được sử dụng:

1. Mạ kẽm lạnh* Ưu điểm của mạ kẽm lạnh– Tốn ít sức lực lao động hơn– Lớp mạ kẽm có độ bám giỏi hơn– chi tiêu rẻ hơn nhiều so với mạ nhúng nóng, thành phầm không áp dụng nhiệt để nung nóng cho nên vì thế không sợ tác động đến hình dạng, cấu trúc.

Xem thêm:

2. Mạ kẽm nhúng nóng* Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng– Lớp kẽm mạ bám dính trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, cả bên phía trong và mặt ngoài– Lớp mạ kẽm của ống thép làm nóng độ dày mạ kẽm trung bình từ 70 – 90 micro– chống rỉ khôn xiết tốt– Lớp mạ kẽm tất cả độ bền cao– Lớp mạ kẽm gồm độ nhẵn cao, thẩm mỹ tốt– sử dụng được trong tương đối nhiều môi trường, công việc– Mạ được cả hai mặt của thiết bị liệu

*

3. Mạ kẽm điện phân* Ưu điểm của mạ kẽm năng lượng điện phân– Lớp mạ kẽm tất cả độ dính cao– Lớp mạ kẽm gồm độ bền cao– Lớp mạ kẽm tất cả độ nhẵn cao– lớp kẽm bám mỏng manh hơn cùng với công thức tính độ dày lớp mạ kẽm chỉ với 20-30 micro đề xuất lớp kẽm bám trên bề mặt sản phẩm sẽ sáng, bóng, mịn hơn so với mạ kẽm nhúng nóng.– Thích phù hợp với sản phẩm hàng cụ thể máy,..

Với những ưu thế kể trên rất có thể đã phần nào lý giải được cho câu hỏi: Tại sao buộc phải mạ kẽm cho cụ thể sản phẩm kim loại sắt, thép, gang,..


Các cách thức mạ kẽm

Các cách thức mạ kẽm

Các cách thức mạ kẽm:

Như bọn họ đã biết, để chế tạo ra những chi tiết, thành phầm kim một số loại sắt, thép, gang,.. Sản phẩm đạt chuẩn chỉnh thì chi tiết, thành phầm sau tối ưu cơ khí rất cần phải xử lý bề mặt kim loại, với các phương pháp mạ kẽm là một trong những phương thức xử lý mặt phẳng được sử dụng nhiều tuyệt nhất trong công nghiệp xi mạ ngày này. đưa ra tiết, sản phẩm mạ kẽm

*

Ngày nay, cách thực hiện mạ kẽm được triển khai theo nhiều phương pháp khác nhau như

+ phương pháp mạ kẽm lạnhMạ kẽm lạnh là phương pháp phủ một lớp mạ kẽm lỏng tương tự như như bạn sơn ở ánh nắng mặt trời bình thường. Ở phương pháp này, mạ kẽm lạnh vẫn sử dụng vận dụng khí nén để thổi hỗn hợp lỏng thành chùm các hạt kẽm phun vào bề mặt kim loại bắt buộc xi mạ. Hỗn hợp phụ gia mạ kẽm sẽ bám chặt chắn vào mặt phẳng kim loại và chúng sẽ hanh lại trong một vài giờ sau đó.

*

Phương pháp mạ kẽm giá là giải pháp tối ưu nhằm xi mạ kiến tạo cho những vật liệu kim loại ngoại trừ công trường, khi ấy lớp mạ kẽm đang giúp nâng cao tính năng mòn của yếu hèn tố môi trường xung quanh cho sắt kẽm kim loại một cách công dụng nhất.

+ Phương pháp mạ kẽm nhúng nóngLà cách thức mạ kẽm được ứng dụng thông dụng nhất hiện giờ có tác dụng đảm bảo kim nhiều loại khỏi các tác động bên ngoài rất hiệu quả. Mạ kẽm nhúng nóng là vẻ ngoài kim các loại được nhúng vào bề hỗn hợp nóng chảy vẫn phủ hầu hết hóa chất lên bề mặ kim loại cần xi mạ. Trong quy trình mạ kẽm, kim loại sẽ tiến hành lấy thành kim loại tổng hợp với chất nền, vì vậy lớp mạ kẽm sẽ không biến thành bong tróc giúp đảm bảo an toàn bề mặt kim loại nền siêu hiệu quả.

*

Với công dụng của phương pháp, mạ kẽm làm cho nóng thường dùng làm xi mạ rộng rãi trong các lĩnh vực như lan can cầu thang, angten, ống thép, thang máng, bulong, ốc vít, thanh ren, thanh rằng,..

+ Phương pháp mạ kẽm điện phânPhương pháp xi mạ năng lượng điện phân nhằm mục tiêu tạo sự kết tủa trên mặt phẳng kim loại nền một tờ kim loại mỏng mảnh có công dụng trong vấn đề chống nạp năng lượng mòn, có tác dụng tăng tính dẫn điện, tăng size và tăng độ cứng mặt phẳng cho sắt kẽm kim loại được xi mạ kiẽm một phương pháp hiệu quả.

*

Phương pháp Mạ kẽm điện phân được áp dụng để mạ mang lại các nghành nghề mạ ống nước, con đường sắt, những thiết bị xung quanh trời, những thiết bị liên tiếp chịu lực. Mặt cạnh, mạ kẽm năng lượng điện phân còn tương thích để mạ kẽm các chi tiết có độ đúng mực cao, ko làm ảnh hưởng đến đặc điểm của kim loại gốc, hình dạng, kích thước của cụ thể lúc ban đầu.


Tiêu chuẩn mạ kẽm

Tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm

Tiêu chuẩn mạ kẽm:

Tiêu chuẩn mạ kẽm về thực chất thép là kim loại dễ bị oxi hóa do ảnh hưởng tác động của môi trường làm tác động đến kết cấu bên phía trong không còn bảo đảm an toàn được độ bền, đó là nguyên nhân kim loại đề xuất phủ một tờ mạ kẽm bên phía ngoài để bảo đảm thép được bình yên với thời gian. Khi kim loại thép được xi mạ lớp kẽm sẽ tạo ra một sự liên kết bền chắc vững to gan lớn mật ở nhiều môi trường xung quanh khác nhau, nhưng lại để đạt được chất lượng tốt nhất thì thép mạ kẽm phải tuân hành được những tiêu chuẩn về độ dày của thép để có thể tạo một tấm phủ tương xứng lên bề mặt, để rất có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Những thành phầm sau quy trình mạ kẽm cần phải có độ bền cao, bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp cùng nấc giá gia công phải chăng.Để rất có thể thực hiện tại mạ kẽm đạt hiệu quả cao, thì quá trình mạ kẽm cần bảo đảm các tiêu chuẩn sản xuất. Vậy tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm là gì, gần như tiêu chuẩn chỉnh này tác động thể làm sao đến quy trình sản xuất?

*

Với mỗi các bước sản xuất công nghiệp, chúng đều phải có những tiêu chuẩn để bảo đảm an toàn quá trình phân phối ra đa số sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mạ kẽm cũng giống như vậy, quá trình gia công sẽ cần phải có những tiêu chuẩn để rất có thể tạo phải một lớp mạ kẽm bảo đảm an toàn chất lượng. Các tiêu chuẩn chỉnh đó là:

1. Bảo vệ được kết cấu bắt buộc mạ kẽmDù là tiêu chuẩn mạ kẽm điện phân giỏi Mạ kẽm nhúng nóng, chúng đều buộc phải đảm bảo đảm bảo an toàn được kết cấu cần mạ.Ảnh: Tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm điện phân
Tieu-chuan-ma-kem-dien-phan
Đây là tiêu chuẩn cơ bạn dạng của quá trình mạ kẽm. Việc mạ kẽm không được làm biến đổi các công năng vật lý tương tự như hóa học của sản phẩm, bảo trì hình dáng thuở đầu của kết cấu. Quá trình mạ kẽm chỉ ảnh hưởng đến bề phương diện phía ko kể của kết cấu, làm cho lớp vỏ đảm bảo an toàn tối ưu mang đến cấu kiện.

*

2. Lớp mạ kẽm tất cả độ dày phù hợpMỗi kết cấu kim loại sẽ được sử dụng ngơi nghỉ một môi trường xung quanh riêng tùy thuộc vào ở trong tính với yêu mong của từng kết cấu, có môi trường xung quanh có tính thoái hóa mạnh, năng lực ăn mòn cao thì nên sử dụng đông đảo lớp mạ kẽm dày, những môi trường xung quanh thông thường sẽ không còn yêu cầu khá cao về khả năng bảo đảm nên lớp mạ kẽm sẽ không còn cần vượt dày. Tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm cần đảm bảo an toàn độ dày phù hợp, đáp ứng với điều kiện thực tế sử dụng của kết cấu thép.

*

3. Quá trình mạ kẽm khép kínCông nghệ mạ kẽm chưa hẳn là technology có yêu thương cầu rất cao về phương diện kỹ thuật. Mặc dù nhiên, thực tế quá trình mạ kẽm có những tính chất mà yêu cầu phải tiến hành khép kín. Vì thế sẽ đảm bảo an ninh cho tín đồ vận hành, đồng thời tạo cho những lớp kẽm mạ đảm bảo an toàn bên chắc, buổi tối ưu. Quá trình mạ kẽm không biến thành ngắt quãng sẽ là điều kiện để tạo thành lớp mạ nhất quán và có unique tốt hơn.

4. Tiêu chuẩn về giá chỉ thànhGiá thành của dịch vụ mạ kẽm ko được quá cao, công nghệ mạ kẽm cần phải có mức ngân sách phải chăng, phù hợp để rất có thể mạ kẽm phổ thông với con số lớn sản phẩm.

*

5. Tiêu chuẩn chỉnh về kĩ năng bảo vệLớp mạ kẽm tạo thành phải có khả năng bảo đảm an toàn kết cấu sắt kẽm kim loại khỏi những tác động của môi trường,.. Chúng bảo đảm an toàn các kết cấu kim loại khỏi các tác của quá trình oxi hóa, các tác động nạp năng lượng mòn, từ đó giúp tăng tuổi thọ của kết cấu kim loại sắt, thép, gang,.. Lớp xi kẽm mạ phải bền chắc, chống chịu lại những ảnh hưởng của lực, lớp kẽm mạ yêu cầu tồn tại lâu dài hơn để tất cả thể bảo đảm an toàn hiệu trái kết cấu thép.Với tài năng chống mòn bạo gan và thoái hóa của kẽm đã hỗ trợ cho mặt phẳng kim loại thép sau thời điểm Mạ kẽm trở nên bền bỉ, cứng cáp chắn, phòng rỉ sét cực kỳ tốt.

*

6. Tiêu chuẩn về tính thẩm mỹBên cạnh khả năng đảm bảo an toàn thì các lớp kẽm mạ cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ, nước ngoài quan của thành phầm thành phẩm. Vấn đề sử dụng technology mạ kẽm tinh giảm và gần như không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, ngoại quan của sản phẩm.Ngày nay, sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang,.. Mạ kẽm là phương pháp được áp dụng rất phổ biến hiện thời nhằm phục vụ cho nhiều lĩnh vực không giống nhau của chi tiết, thành phầm kết cấu. Tuy nhiên, để sản phẩm kim loại sắt, thép, gang,.. Mạ kẽm đạt rất tốt thì chúng ta cần bắt buộc nắm được công dụng và tiến trình mạ đúng kỹ thuật.

*


Hóa hóa học mạ kẽm

Hóa hóa học mạ kẽm

Hóa hóa học mạ kẽm:

Hóa hóa học mạ kẽm được xem là lớp phụ gia dùng để tạo một tờ mạ kẽm lên mặt phẳng chi tiết, sản phẩm, thiết bị máy móc có công dụng chống gỉ sét, chống ăn uống mòn, làm tăng cường mức độ bền tương tự như độ bóng căng và tính thẩm mỹ cao cho đưa ra tiết, sản phẩm, thiết bị trang bị móc. Tuy nhiên, hiện giờ trên thị trường có không ít hóa chất phụ gia mạ kẽm phục vụ cho ngành công nghiệp xi mạ. Sau đây là một số phụ gia chất hóa học mạ kẽm thông dụng.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm ZincatePhụ gia này có chức năng phân cha kim loại xuất sắc với lớp Mạ kẽm bóng, dẻo và không trở nên giộp. Hóa chất phụ gia mạ kẽm Zincate dễ mạ so với những hóa học nền có dáng vẻ phức tạp hết sức thích hợp dùng để làm mạ kẽm những thiết bị nhỏ tuổi và nhiều chi tiết.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm AcidTheo đánh giá của các chuyên viên thì thực hiện loại phụ gia này giúp tiết kiệm ngân sách được chi phí, xây dựng đơn giản, hối hả mà hiệu quả cao, Mạ kẽm Acid đối chọi giản, máu kiệm. Phụ gia hóa chất mạ kẽm acid có tác dụng phân bố sắt kẽm kim loại tuyệt vời, độ dày lớp mạ kẽm phân bổ đồng đều, mạ được cụ thể có dáng vẻ phức tạp,.. Đặc biệt, những kim các loại trong phụ gia mạ kẽm acid được phân bổ đều trên mặt phẳng tạo thành một tấm kẽm dày đều, giúp bạn có thể thực hiện tại trên cả mặt phẳng phụ kiện có nhiều chi tiết phức tạp. Lớp mạ bởi phẳng, sáng bóng, bám dính xuất sắc với sắt kẽm kim loại nền, dễ dàng thụ động.

*

Phụ gia ngày tiết kiệm, dễ sử dụng, phạm vi hoạt động rộng. Phụ gia mạ kẽm acid còn bức tốc chất hoạt động mặt phẳng để thải trừ hoàn toàn dầu mỡ bụng còn bám dính trên bề mặt kim một số loại nền. Tương thích cho Mạ kẽm quay, Mạ kẽm treo. Thực chũm thì phụ gia mạ kẽm acid hay được ứng dụng trong vấn đề xi mạ trang trí, mạ lên bề mặt trước khi sơn giúp bảo đảm bề phương diện và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm với kiềm không có CyanuyĐiểm rất nổi bật của hóa chất phụ gia mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy là tính thân thiện với môi trường,không độc hại, không khiến hại cho sức khỏe con người. Quanh đó ra, hóa chất xi mạ cùng với kiềm không có Cyanuy tất cả tính bất biến cùng khoảng biến hóa rộng, hóa chất dù ở quanh vùng có năng lượng điện cao hay thấp thì lớp mạ kẽm cũng có mặt phẳng cách mọi và tương đương nhau. Với các đặc tính bên trên của loại phụ gia này nhưng mà các sản phẩm sau khi xi mạ xong sẽ tất cả bề phương diện bóng loáng, tiện lợi thụ động, đáp ứng được yêu ước của tín đồ tiêu dùng.

*

Đây là giải pháp mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy mới nhất trên vắt giới, đã được sử dụng rông rãi trên EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan,..

*

* Khử tạp chấtDùng để khử tạp chất trong dung dịch mạ kẽm kiềm ko Cyanuy

*

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm tiêu cực Cr+3Có thể nói, hóa hóa học phụ gia mạ kẽm tiêu cực Cr+3 được review là công nghệ mạ kẽm tiên tiến và phát triển và văn minh nhất. Đặc biệt, để các thành phầm thành phẩm sau khoản thời gian đã được Mạ kẽm có thể xuất khẩu được sang các nước G7 thì yêu mong phải vận dụng công nghệ mạ kẽm bị động Cr+3. Ưu điểm nhấn của các loại hóa hóa học xi mạ này là mang đến sự thân mật với môi trường, không khiến hại cho sức khỏe con người, thành phầm xi mạ có chức năng chống mài mòn tốt, có khá nhiều màu sắc, thụ động bằng Cr(+3) nâng cao khả năng chống ăn mòn, tạo thành ngoại quan đẹp nhất theo yêu cầu xây cất của chi tiết, sản phẩm, đạt yêu ước về chất lượng và tính thẩm mỹ.

*

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm tiêu cực Cr+6Hóa chất phụ gia mạ kẽm bị động Cr+6 tạo ra lớp màng tiêu cực ổn định, nâng cấp độ bền chống ăn mòn của lớp mạ kẽm hoặc kẽm đúc. để đạt công dụng chống ăn mòn tốt hơn sau khoản thời gian thụ đụng nên phối hợp sử dụng chất bảo đảm để đạt tác dụng chống nạp năng lượng mòn xuất sắc hơn. Hoàn toàn có thể sử dụng hóa chất phụ gia mạ kẽm tiêu cực Cr+6 nhằm mạ kẽm nhiều màu không giống nhau Bảy màu, Vàng, Xanh, Ôliu, Đen và những màu quan trọng khác

*

* Chất bảo đảm lớp mạ kẽmKeo nướcKeo nước (pha loãng bởi nước) sử dụng để đảm bảo bề mặt sắt kẽm kim loại chống oxi hóa, tạo tầng keo trong suốt, tất cả thể bảo đảm bề phương diện đồng, đồng vàng, kẽm… phòng oxi hóa,..– Keo nướcKeo dầu (pha cùng với xăng thơm) sử dụng để đảm bảo an toàn bề mặt kim loại chống oxi hóa, sản phẩm này được cung ứng từ hầu như nguyên liệu thời thượng tinh luyện, gồm phẩm hóa học tốt, bao gồm tính bền cao. Dùng cho sắt kẽm kim loại Đồng, Kẽm, Sắt, Nhôm và chế phẩm kim loại. Có thể ngâm, phun, quét. Đặc biệt nếu như ngâm vẫn không tồn tại bọt khí.

*

Chất bịt lỗ được thực hiện để phủ lên bề mặt chi máu mạ kẽm sau khi đã được thụ động hoá nhằm mục tiêu lấp các lỗ trống có tác dụng tăng khả năng chống ăn mòn. Tuỳ theo yêu ước về độ bền phun muối hạt để lựa chọn phụ gia phù hợp.

*


Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm:

Công nghệ xi mạ sắt kẽm kim loại nói phổ biến và mạ kẽm nói riêng được vận dụng cho phần đông các đồ gia dụng gia dụng, vật dụng gia đình, ô tô, lắp thêm bay, đồ trang sức và thiết bị thiết bị móc trong số ngành chế tạo cơ khí, điện tử, viễn thông, y khoa,.. với đa số đặc tính ưu việt về khả năng chống mòn, kháng hoen gỉ, tăng độ cứng, chế tác ngoại quan thẩm mỹ và bền chắc cho đồ dùng liệu, sản phẩm, máy móc, xi mạ cùng mạ kẽm đã đóng góp phần tạo ra hồ hết sản phẩm quality phục vụ đời sống con người.

*

Lớp xi mạ có công dụng bảo vệ kim loại ngoài những tác động xấu của môi trường và khí hậu giúp trang bị dụng tránh được tình trạng rỉ sét, ố màu một giải pháp tối đa. Với khi màu sắc cũng như thời gian chịu đựng của đồ dùng được bảo trì dài lâu đồng nghĩa tương quan với việc chúng ta cũng có thể tiết kiệm được khoản chi tiêu sinh hoạt tương đối lớn. Cùng như vậy, công dụng công nghệ xi mạ với mạ kẽm vào các ngành cung cấp và chế tạo đã mang về cho đời sống hầu hết sản phẩm tuyệt vời với thẩm mỹ và làm đẹp và chất lượng tuyệt vời nhất. Quan trọng đặc biệt hơn, tùy vào đặc thù và mục đích sử dụng sản phẩm, chúng ta cũng có thể áp dụng lớp lấp xi mạ đặc trưng để đáp ứng yêu cầu.


Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm:

Với nhiều thiên tài nổi trội với tính chất bảo đảm an toàn tốt cho mặt phẳng nên loại phải các sản phẩm Mạ kẽm được ứng dụng rất thông dụng trong những ngành công nghiệp không giống nhau, như ngành công nghiệp chế tạo, gia công cơ khí, sản xuất máy móc công nghiệp nhất là trong các công trình thành lập như: bulong, ốc vít, nắp hố gas, sắt U,V, giàn giáo, ống nước, những thiết bị ngoài trời,..

*

Mạ kẽm ngày càng được nghe biết và sử dụng nhiều hơn cho quy trình xử lý bề mặt kim một số loại sắt, thép, gang,.. Do mạ kẽm không chỉ là có chức năng tăng cứng, chống ăn mòn, phòng rỉ sét, bảo đảm an toàn bề mặt ngoài ra tăng yếu đuối tố thẩm mỹ và làm đẹp ngoại quan với nhưng màu sắc đa dạng đáp ứng tốt tiêu chí, yêu ước về thẩm mỹ, nước ngoài quan của cụ thể sản phẩm (thành phẩm) sau khi chấm dứt công đoạn mạ kẽm.


Báo giá mạ kẽm

Báo giá bán mạ kẽm

Báo giá chỉ mạ kẽm:

Báo giá đối chọi giá mạ kẽm khách hàng vui lòng tương tác để tất cả giá giỏi và thấp nhất:

Báo giá bỏ ra tiết giá cả gia công mạ kẽm theo tiêu chuẩn công nghệ, các bước và nghệ thuật của Nhật Bản,.. Quý khách hàng vui lòng tương tác để bao gồm giá giỏi nhất:

*


Công ty cửa hàng nhận tối ưu mạ kẽm

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm

Công ty cửa hàng nhận tối ưu mạ kẽm:Ww.Xi
Ma.Re
Dep.Net.Vn

Sơn sắt mạ kẽm không nên lót Galant Hard Tex 2K màu black mờ F488 3.75L

Sơn fe mạ kẽm không yêu cầu lót Galant Hard Tex 2K màu black mờ F488 3.75L

Sơn sắt mạ kẽm không cần lót Galant Hard Tex 2K màu đen mờ F488 3.75LSơn fe mạ kẽm không bắt buộc lót Galant Hard Tex 2K màu black mờ F488 3.75LSơn sắt mạ kẽm không bắt buộc lót Galant Hard Tex 2K màu đen mờ F488 3.75L
*
open từ 8h00 - 17h00 những ngày trong tuần
Giỏ sản phẩm (0)

*

*
*
*
*
*

*
DANH MỤC MENU

Sơn mạ kẽm Galant Hard Tex 2k Là nhiều loại sơn hai thành phần, khô nhanh, độ kết dính tốt, độ bóng đẹp cao, độ cứng lớp sơn bao phủ đạt buổi tối đa với kỹ năng chống hóa chất và các điều kiện thời tiết vô cùng tốt.

Galant hard tex 2K tương thích cho các mặt phẳng kim nhiều loại như thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính, Inox, Folmeka... Kim loại tổng hợp kẽm và bề mặt gỗ, sơn ống cứu giúp hoả, cổng, bờ rào, lan can, mong thang.

Ưu điểm
Sơn fe mạ kẽm
Galant Hard Tex 2K:

- thời hạn khô khôn cùng nhanh, khoảng tầm 15-20 phút khô bề mặt (thích hợp cho các đơn vị gia công cơ khí đặc biệt là mùa mưa)

- không cần xây cất lớp lót sút bớt ngân sách chi tiêu và thời hạn thi công.

- bám dính hầu như các một số loại bề mặt(thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính, Inox, Folmeka... Hợp kim kẽm và mặt phẳng gỗ).


Thông tin thành phầm

Sơn fe mạ kẽm hard tex 2k Galant Là một số loại sơn hai thành phần, thô nhanh, độ kết dính tốt, độ bóng cao, độ cứng lớp sơn lấp đạt về tối đa với tài năng chống hóa chất và các điều kiện thời tiết siêu tốt.

Galant hard tex 2K phù hợp cho các mặt phẳng kim loại như thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính, hợp kim kẽm và bề mặt gỗ.

Đặc điểm:

- nhanh khô: 10p – 15p (Dùng xuất sắc cho mùa mưa)

- dính vào tốt, không bị bong tróc

- bám dính trên mọi bề mặt: Thép tráng kẽm, sắt mạ kẽm, inox, nhôm, nhựa, sắt thường

Đóng Gói: 3.75 Lit/Bộ (A:3L, B: 0.75L)

Thành Phần: nhựa, bột màu, dung môi, hóa học phụ gia.

Chia sẻ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt: bề mặt phải khô trả toàn, không bị hư hỏng, không dính bụi, bẩn, dầu mỡ, sáp và những mảng bong tróc. Mọt rỉ sét trên bề mặt phải được nhiều loại bỏ.

Tỉ lệ trộn trộn: 4 phần A + một trong những phần B + 1,5 hóa học pha loãng

Chất pha Loãng: butyl acetate/ xăng nhật.

Dụng cầm thi công: súng phun, cọ, lăn

Thời gian khô mặt phẳng : sản phẩm được sản xuất bởi: doanh nghiệp Urai phanic Thailand.#sonsatkem #sonsatmakem #sonnhom #sonkem #sonnhua #songo

Một số màu sắc khác: Trắng/ trắng 400, color Đen/ đen 410; màu sắc Vàng/ Yellow 409; white color Mờ/ Flat trắng F 422; màu Đen Mờ/ Board đen F 488; màu sắc Đỏ/ Red 405; màu xanh da trời Dương/ Pacific blue 432; màu sắc Xanh/ River blue 477; greed color Lá/ Light Green 415; màu sắc Xám/ Platinum 4205, màu sắc Xám Stone Grey 431; color Bạc/ Aluminium 450, kem dark cream 413, cam orange 412, xanh pacific blue 4410, xanh sky xanh 402, xanh ngọc jade 418, đen olive 482, xám dưn grey 427, cánh dán burn brown 419, brown 481, gray clolor sàn nhôm xingfa matt grey 483.

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.