Sắt Mạ Thép Mạ Trắng-Vàng - Sơn Sắt Mạ Kẽm Geman Màu Trắng Mờ 3000Z

Mạ kẽm màu vàng

Mạ kẽm thụ đụng cr+6 sẽ tạo lớp màng thụ động ổn định, cải thiện độ bền làm mòn của lớp mạ kẽm cùng với nhiều màu sắc khác nhau

-> Mạ kẽm 7 color (ngũ sắc, mong vồng)-> Mạ kẽm rubi (không gồm ánh 7 màu)-> Mạ kẽm Ôliu (màu xanh quân đội)-> Mạ kẽm xanh (sáng xanh)-> Mạ kẽm black (màu đen tuyền, black bóng)


– Mạ kẽm– phía dẫn giải pháp mạ kẽm– các bước mạ kẽm– technology mạ kẽm– nghệ thuật mạ kẽm– Bảng color mạ kẽm– dây chuyền sản xuất mạ kẽm– Phân nhiều loại mạ kẽm– Các cách thức mạ kẽm– Tiêu chuẩn mạ kẽm– hóa chất mạ kẽm– tính năng của mạ kẽm– Ứng dụng của mạ kẽm– báo giá mạ kẽm– công ty cơ sở nhận tối ưu mạ kẽm– Hình hình ảnh sản phẩm mạ kẽm– đoạn clip sản phẩm mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Có thể dẫn nói, những ngành bị ảnh hưởng nặng vật nài nhất bởi sự làm mòn của gỉ sét bao gồm: công nghiệp tiếp tế và gia công, vận tải, vật liệu xây dựng và công trình xây dựng hạ tầng kĩ thuật.

Bạn đang xem: Sắt mạ thép mạ trắng-vàng

*

Chính vì vấn đề này mà kĩ thuật mạ kẽm thành lập và hoạt động như một biện pháp để bảo đảm an toàn các sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang chống lại sự làm mòn gỉ sét.– Mạ kẽm kim loại sắtMạ kẽm sắt kẽm kim loại thépMạ kẽm sắt kẽm kim loại gang

*

Bằng giải pháp sử dụng phương pháp Mạ kẽm năng lượng điện phân để phủ một lớp mạ kẽm mỏng lên mặt phẳng của thứ làm bằng kim loại, lớp kẽm này sẽ tạo cho một “hàng rào” đồ gia dụng lý chống cản quá trình oxy hóa xảy ra đối với lớp kim loại bên dưới nó, từ đó ngăn ngừa câu hỏi hình thành gỉ sét.

*

Mạ kẽm (Zinc plating)kỹ thuật mạ được áp dụng khá thông dụng trong ngành công nghiệp chế tạo, gia công cơ khí,.. Hiện thời với những màu thông dụng như:

*

1. Mạ kẽm màu trắng2. Mạ kẽm white color xanh3. Mạ kẽm 7 màu4. Mạ kẽm color vàng5. Mạ kẽm color đen,..

Lớp mạ kẽm được chuyển vào sử dụng nhằm mục đích tạo lớp đảm bảo an toàn kim các loại săt, thép, gang chống lại phần lớn tác động của các yếu tố môi trường bên phía ngoài và bảo đảm nó không xẩy ra ăn mòn, hư lỗi và biến dạng.

*

Ngày nay, lớp mạ kẽm (Zinc plating process) hay được dùng làm xi mạ đảm bảo an toàn kim loại bởi sắt, gang, thép né bị ăn mòn, hoen rỉ trong không khí, trong đất, nước,..

Chi tiết, sản phẩm sau lúc được phủ lớp mạ kẽm thì ngoại quan sẽ bền, đẹp, bảo vệ và đáp ứng nhu cầu được những tiêu chuẩn chỉnh cần cùng đủ mang đến từng loại chi tiết, sản phẩm

*

Để đáp ứng nhu cầu được thành phẩm sau khi mạ kẽm thì hóa hóa học phụ gia mạ kẽm là phần luôn luôn phải có được và đã trở thành chất xi mạ chuyên sử dụng cho ngành công nghiệp chế tạo, bởi không chỉ là để bảo đảm chi tiết thiết bị móc, thiết bị nhiều hơn có ngân sách chi tiêu gia công rẻ nên rất rất được quan tâm sử dụng.

Để vấn đáp cho câu hỏi vì sao phải mạ kẽm?

Như cửa hàng chúng tôi đã nói sinh sống trên, hóa chất phụ gia mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi giúp đảm bảo cho các chi tiết, thành phầm bằng sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang, atimon,…ngoài tác dụng đảm bảo an toàn về cơ học thì bọn chúng còn giúp bảo đảm an toàn kim một số loại theo cơ chế anot điện hóa. Khi xảy ra hiện tượng ăn mòn do công dụng của môi trường, nước ngoài quan, vị kẽm gồm điện cầm cố âm hơn phải sẽ tự chảy ra nhằm bảo đảm cho kim loại được an toàn, bọn chúng sẽ giúp bảo đảm an toàn kim loại cho tới khi lớp mạ kẽm còn rất mỏng.


Hướng dẫn cách mạ kẽm

Hướng dẫn giải pháp mạ kẽm

Hướng dẫn bí quyết mạ kẽm:

1. Các cách cơ bạn dạng mạ kẽm

*

Mạ kẽm ZNMạ kẽm muối bột SunfatMạ kẽm muối A môn (Amoni)

2. Thụ rượu cồn lớp mạ kẽm

*

Thụ cồn lớp mạ kẽm color trắngThụ đụng lớp mạ kẽm white color xanhThụ hễ lớp mạ kẽm color đenThụ cồn lớp mạ kẽm 7 color (cầu vồng)


Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm:

Quy trình technology xi mạ nói bình thường và Mạ kẽm nói riêng, nhằm mục đích tạo một lớp đảm bảo an toàn bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn và oxy hóa góp sản phẩm bền chắc và duy trì được màu sắc như bắt đầu theo thời gian. Mặc dù có sự hỗ trợ của hầu hết thiết bị và máy móc hiện nay đại, nỗ lực nhưng họ phải tiến hành đúng quy trình chuyên môn mạ kẽm mới có được lớp mạ kẽm unique và bảo đảm nhất.

*

Quy trình mạ kẽm tất cả 8 cách cơ bản

1. Tẩy dầu mỡVật liệu buộc phải mạ kẽm sẽ được ngâm trong hỗn hợp tẩy dầu trong tầm 10 -15 phút, tùy vào triệu chứng các các loại thép mạ kẽm và đặc tính của sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang,..2. Tẩy gỉ sét

*

Sau quy trình tẩy không bẩn dầu mỡ, tạp chất, họ tiếp tục ngâm vật liệu cần mạ kẽm vào dung dịch Axit HCl mật độ tùy thuộc vào từng loại vật liệu,..3. Tẩy dầu năng lượng điện hóaQuá trình tẩy mỡ bằng cách thức điện hóa sẽ giúp khí thoát ra trên điện cực làm tách mỡ trên mặt phẳng của đồ gia dụng liệu thành phầm cần mạ kẽm.

*

4. Trung hòaTrước khi triển khai mạ kẽm, vật tư sẽ trải qua khâu trung hòa - nhân chính trong dung dịch HC để loại trừ các ion sắt cùng mảng bám oxit. Công đoạn trung hòa ra mắt trong khoảng thời hạn tùy trực thuộc vào từng loại vật tư kimm loại ở ánh nắng mặt trời thường.5. Mạ kẽmQuy trình đặc biệt nhất trong quá trình mạ kẽm (zn) chính là tạo lớp mạ kẽm lên bề mặt vật liệu.

lớp mạ kẽm kết tinh mịn, tinh khiết cao và chắc chắn ăn mòn. Kiềm chế được chiều dày bằng thời gian và mật độ dòng trong quá trình mạ, thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu với những chi tiết sản phẩm đề nghị độ chính xác cao cùng không gây ảnh hưởng đến độ chính xác của cụ thể sản phẩm mạ.

*

6. Hoạt hóaSau khi hoàn thành công đoạn mạ kẽm, người thợ gia công sẽ triển khai hoạt hóa chi tiết sản phẩm để tăng độ bóng sáng sủa cho bề mặt thành phẩm.7. Crômat hóaVật liệu vẫn mạ kẽm dựa vào xử lý tăng cường độ bền bào mòn của lớp mạ kẽm bởi crômat hóa, mạ kẽm có những màu sáng trắng, vàng mong vòng, xanh, vàng, đen,..

*

8. Sấy khôChi tiết thành phầm sau quá trình ở trên, tiếp theo sau sẽ được chuyển vào tủ sấy khô sau thời điểm đã được bao phủ màu cẩn thận. Bài toán sấy thô giúp màu sắc của lớp xi mạ đồng mọi hơn và mặt phẳng vật liệu bởi phẳng, sáng bóng hơn.


Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm:

Công Nghệ mạ kẽm Điện

*

Dung dịch mạ kẽm ZN

Dung dịch Mạ kẽm ZN có khả năng phân cha lớp mạ kẽm tốt, lớp xi mạ bóng, mịn có thể xử dụng với mật độ dòng điện và ánh sáng cao, không bào mòn thiết bị trong quá trình xử lý gia công, mạ chi tiết có hình dáng phức tạp, tất cả độ dày trên đôi mươi um.

*

Chi tiết technology mạ kẽm ZN

Cần khống chế tốt hàm lượng tạp hóa học trong hóa chất, nhất là chì,sắt cùng đồng,.. Những tạp hóa học này có ảnh hưởng rất bự đến chất lượng lớp mạ. Nên định kỳ phân tích các hàm lượng vào dung dịch, phải bảo đảm tỷ lệ hàm vị theo phần trăm nhất định, xác suất diện tích anot năng lượng điện ca tốt. Khi hàm lượng kẽm cao cần sử dụng anot là tấm fe hoặc niken thay thế tấm kẽm để bớt hàm lượng kẽm.

*

Cần bổ sung các hóa học làm nhẵn theo nguyên tắt cho ít và cho các lần, theo tiến trình sử dụng. Thực tế chứng minh rằng, nếu hóa học làm bóng thừa nhiều, lớp Mạ kẽm bong, giòn, độ bám dính chắc không xuất sắc vì vậy căn cứ vào kinh nghiệm tổng kết quy luật, mạ bao nhiêu ampe giờ thì nên bổ sung cập nhật bao nhiêu mililit chất làm cho bóng. Mạ trong dung dịch zincat tốt nhất có thể sử dụng tẩy dầu anot, trước lúc mạ cần hoạt hóa tốt trong dung dịch HCL tiếp đến rửa sạch. Sự phân bỏ của hóa học làm bóng tác động không xuất sắc đến bề khía cạnh lớp mạ kẽm.

*

Dung dịch mạ kẽm muối bột Sunfat

Dung dịch xi mạ kẽm muối bột sunfat thành phần 1-1 giản, ổn định định năng suất dòng năng lượng điện cao, có thể dùng tỷ lệ dòng điện cao, tốc độ kết tủa nhanh, tuy vậy dung dịch Mạ kẽm sử dụng muối đơn, nên kỹ năng phân cha kém, lớp mạ thô, cho nên có thể mạ những chi tiết đơn giản như đai sắt, dây kim loại, tấm kim loại,..

*

Trong quá trình tẩy axit, tẩy dầu ca xuất sắc và mạ, cụ thể đều có chức năng thấm hydro vào màng lưới của kim loại nền cùng lớp mạ, khiến cho độ lệch lạc mạng lưới, ứng suất nội tăng lên, khiến giòn nhằm khử giòn hdro, rất cần phải sấy khử hydro sau khi mạ kẽm (zn plating), tạo nên hydro bay ra.

*

Dung dịch mạ kẽm muối A Môn

Dung dịch mạ kẽm bằng muối a môn Amoni sẽ được lớp mạ kết tinh mịn, bóng, năng suất dòng năng lượng điện cao, vận tốc kết tủa nhanh. Sử dụng dung dịch NH4CL-C6H8O nhằm mạ những cụ thể phức tạp, dung dịch Mạ kẽm muối hạt a môn dễ bào mòn thiết bị, xử lý nước cực nhọc khăn.

*

Cần phải bảo đảm an toàn tốt những thành phần dung dịch vào phạm vi quy định, nếu như a nốt hòa tan bình thường ,hàm lượng kẽm có thể thấp một chút. Bảo đảm an toàn độ PH.Ph của dung dịch trong khoản 3-6 nếu không thấp chút nào lớp mạ có vệt, nếu quá thấp độ giòn tăng lên.

*

Anot là mọi tấm kẽm cán, gồm độ tinh khiết cao, đề phòng phần đa tạp chất kim loại nặng, anot bao bởi vải chịu axit xác suất giữa anot cùng catot 1:2. Nhiệt độ dung dịch mạ xi kẽm (Zinc plating), nhiệt độ độ cực tốt đối với dung dịch mạ kẽm là 15 mang đến 35 độ c. Vào ngày hè nhiệt độ tăng quá cao, kẽm đã hòa tan nhanh, lớp mạ thô, rất có thể làm hạ nhiệt độ bằng phương pháp cho nước tung qua ống titan.


Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm:

Sau khi trải qua quá trình như sẽ nêu ở trên, bọn họ tiến hành kỹ thuật thụ động lớp mạ kẽm cho sản phẩm.Để nâng cao tính bền phòng gỉ, tăng mức độ trang sức, nước ngoài quan cho sản phẩm và nâng cấp độ bám chắc lớp đánh với sắt kẽm kim loại nền của lớp mạ kẽm thì sản phẩm cần buộc phải thụ rượu cồn hóa trong dung dịch crom để tạo thành lớp màng thụ động có tổ chức kín khít, tính định hình cao trên mặt phẳng lớp mạ kẽm Zinc plating process).

*

* Thụ rượu cồn lớp mạ kẽm 7 màu sắc (màu cầu vồng)

Hợp hóa học crom hóa trị ba là thành phần đa số tạo thành màng, nó không hoàn tan trong nước, tất cả tính bình ổn cao, cường độ là xương sống của màng, khiến cho lớp được bảo đảm tốt.Crom hóa trị bố có màu xanh da trời lục, tạo thành màng có màu xanh lá cây da trời thường trên đây được điện thoại tư vấn là lớp Mạ kẽm white xanh.

*

Hợp hóa học crom hóa trị 6 bao gồm màu đỏ, dễ hòa tan nhưng mà có công dụng thụ hễ lớp mạ kẽm. Trong lớp màu sắc thụ động, tỷ lệ hàm lượng crom Cr3 với crom Cr6 đổi khác theo những nhân tố, vì vậy color màng bị động cũng cố đổi. Color sắt màng bị động đánh giá quality tốt xấu của màng, Màng thụ động chất lượng tốt gồm màu mong vòng (lớp mạ kẽm bảy màu) bóng, đẹp.

*

Công nghệ tiêu cực hóa tất cả thụ động màu ước vòng bao gồm hàm lượng thấp, nồng độ trung bình, nống độ cao, bị động một lần, bị động lần hai, bị động trắng, tiêu cực đen, tiêu cực trắng xanh v.v..

*

* Thụ rượu cồn lớp mạ kẽm white color xanh

Trong thực tế, có không ít sản phẩm yêu cầu Mạ kẽm color trắng hoặc Mạ kẽm white color xanh. Công nghệ và chuyên môn mạ kẽm làm trắng không giống nhau, độ bền chống gỉ cũng khác nhau. Độ bền chống ghỉ màng thụ đụng màu trắng trong dung dịch crom hoặc trong dung dịch kiềm quánh kém hơn không ít so với màng thụ hễ màu xanh trong dung dịch kiềm. Độ bền chống gỉ màng thụ động màu trắng càng kém hơn đối với màng tiêu cực màu cầu vòng. Với mọi đặc tính này, vậy đến nên khi nào có yêu thương cầu quan trọng đặc biệt mới sử dụng màng thụ động màu trắng, white color xanh.

* Thụ đụng lớp mạ kẽm màu sắc đen

Lớp mạ kẽm nói bình thường và Mạ kẽm color đen sau thời điểm thụ động rất cần được sấy khô, nhiệt độ sấy khô càng cao, thời hạn sấy khô càng dài, màng bị mất, làm sút độ bền nạp năng lượng mòn.

Thường nhiệt độ sấy 55 – 65 độ c thời hạn 9-18 phút trước lúc sấy rất cần được quay ly trung tâm hoặc thổi bằng không khí nén để làm hết nước. Và chỉ còn khi bọn họ tuân thủ đúng và đủ đông đảo kỹ thuật xi mạ thì mặt phẳng thành phẩm của thành phầm mạ kẽm bắt đầu đạt và được như ý.


Bảng màu mạ kẽm

Bảng color mạ kẽm

Bảng màu mạ kẽm:

Mạ kẽm thụ rượu cồn cr+6 sẽ tạo lớp màng tiêu cực ổn định, cải thiện độ bền làm mòn của lớp mạ kẽm cùng với nhiều màu sắc khác nhau

*

-> Mạ kẽm 7 color (ngũ sắc, cầu vồng)-> Mạ kẽm quà (không tất cả ánh 7 màu)-> Mạ kẽm Ôliu (màu xanh quân đội)-> Mạ kẽm xanh (sáng xanh)-> Mạ kẽm black (màu đen tuyền, đen bóng)

*

-> Mạ kẽm white hồng (màu trắng pha hồng)-> Mạ kẽm xoàn cốm-> Mạ kẽm trằng đưa Nickel (màu trắng giả màu niken),..

*


Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm:

Dây chuyền Mạ kẽm được xem là một giữa những loại hình xi mạ nhập vai trò đặc trưng trong ngành công nghiệp xi mạ. Dây chuyền đạt chuẩn chỉnh thì sản phẩm dược mạ kẽm sẽ có độ bền cao, chịu mài mòn xuất sắc và chống ghỉ sét sét mà thực chất của kim loại không có được. Để gồm được sản phẩm mạ kẽm chất lượng thì bạn phải tuân thủ theo tiến trình mạ sau:

*

* Bể mạ kẽm

Bể mạ kẽm yêu mong phải bao gồm đúng tiêu chuẩn chỉnh và đạt kích thước tương xứng với thành phầm cần được xi mạ. Bể mạ kẽm đạt chuẩn chỉnh sẽ giúp cho quá trình mạ diễn ra nhanh chóng, sản phẩm mạ cũng đạt quality hơn.

*

* Máy mạ kẽm

Máy, sản phẩm công nghệ mạ kẽm nên đúng chủng loại, nguồn, chỉnh lưu,.. đối với những bỏ ra tiết nhỏ (hình tròn, trụ,..), rất có thể sử dùng lồng để xi mạ hay còn được gọi là Mạ kẽm quay để đảm được rất tốt quá trình, kỹ thuật với thành phẩm của thành phầm sau khi xi mạ.

*

* Lò mạ kẽm

Đối với Mạ kẽm nhúng nóng thì lò mạ kẽm chuyển động dưới hiệ tượng gia nhiệt bằng cách đốt dầu, mục tiêu của gia nhiệt độ là góp cho nguyên vật liệu mạ kẽm được lạnh chảy nhanh hơn. Lò mạ kẽm yêu cầu được lắp đặt đủ cùng đồng những nhiệt, và ánh sáng trong nghệ thuật này đề xuất lớp gấp các lần đối với các phương thức đốt rét thông thường.

Để sản phẩm mạ đạt chuẩn thì cần được được mạ kẽm ở ánh sáng từ 400-480 độ C, thời điểm, thời gian nhúng cũng đề xuất được bảo đảm an toàn để ko làm ảnh hưởng đến độ dày của lớp mạ.

*

Nguyên liệu nhằm mạ kẽm, kẽm đó đề nghị là nhiều loại đạt độ thuần khiết cao cùng kim các loại mạ kẽm được nhúng vào bể mạ kẽm càng thuần khiết thì sản phẩm sau lúc mạ vẫn càng đạt quality và tính thẩm mỹ cao.

*


Phân loại mạ kẽm

Phân loại mạ kẽm

Phân loại mạ kẽm:

Mạ kẽm là phương thức tạo ra lớp kẽm đậy lên mặt phẳng các sản phẩm kim một số loại sắt, thép, gang,.. để bảo vệ sản phẩm không bị gỉ sét dưới ảnh hưởng tác động theo thời hạn của môi trường, thời tiết.

*

Có cha phân loại mạ kẽm đến sắt, thép,.. Hay được sử dụng:

1. Mạ kẽm lạnh* Ưu điểm của mạ kẽm lạnh– Tốn ít công sức hơn– Lớp mạ kẽm bao gồm độ bám tốt hơn– giá thành rẻ hơn nhiều so với mạ nhúng nóng, thành phầm không áp dụng nhiệt nhằm nung nóng vì thế không sợ ảnh hưởng đến hình dạng, cấu trúc.

2. Mạ kẽm nhúng nóng* Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng– Lớp kẽm mạ bám trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, cả bên trong và bên ngoài– Lớp mạ kẽm của ống thép trụng nóng độ dày mạ kẽm trung bình tự 70 – 90 micro– phòng rỉ khôn xiết tốt– Lớp mạ kẽm bao gồm độ bền cao– Lớp mạ kẽm gồm độ nhẵn cao, thẩm mỹ và làm đẹp tốt– sử dụng được trong vô số nhiều môi trường, công việc– Mạ được cả nhị mặt của thứ liệu

*

3. Mạ kẽm điện phân* Ưu điểm của mạ kẽm năng lượng điện phân– Lớp mạ kẽm bao gồm độ bám cao– Lớp mạ kẽm bao gồm độ bền cao– Lớp mạ kẽm có độ nhẵn cao– lớp kẽm bám mỏng manh hơn với công thức tính độ dày lớp mạ kẽm chỉ với 20-30 micro đề nghị lớp kẽm bám trên bề mặt sản phẩm sẽ sáng, bóng, mịn hơn so cùng với mạ kẽm nhúng nóng.– Thích phù hợp với sản phẩm hàng chi tiết máy,..

Với những điểm mạnh kể trên hoàn toàn có thể đã phần nào phân tích và lý giải được mang lại câu hỏi: Tại sao phải mạ kẽm cho chi tiết sản phẩm sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang,..


Các cách thức mạ kẽm

Các phương thức mạ kẽm

Các phương thức mạ kẽm:

Như chúng ta đã biết, để thêm vào ra những bỏ ra tiết, thành phầm kim nhiều loại sắt, thép, gang,.. Thành quả đạt chuẩn chỉnh thì bỏ ra tiết, sản phẩm sau tối ưu cơ khí rất cần được xử lý bề mặt kim loại, và các cách thức mạ kẽm là 1 trong trong những phương pháp xử lý bề mặt được áp dụng nhiều duy nhất trong công nghiệp xi mạ ngày này. Chi tiết, sản phẩm mạ kẽm

*

Ngày nay, phương pháp mạ kẽm được triển khai theo nhiều phương pháp khác nhau như

+ phương thức mạ kẽm lạnhMạ kẽm lạnh là phương pháp phủ một lớp mạ kẽm lỏng tương tự như chúng ta sơn ở nhiệt độ bình thường. Ở cách thức này, mạ kẽm lạnh sẽ sử dụng áp dụng khí nén để thổi hỗn hợp lỏng thành chùm các hạt kẽm phun vào bề mặt kim loại đề xuất xi mạ. Dung dịch phụ gia mạ kẽm sẽ bám chắc chắn vào bề mặt kim các loại và chúng sẽ hanh khô lại trong 2 tiếng đồng hồ sau đó.

*

Phương pháp mạ kẽm giá buốt là phương án tối ưu để xi mạ xây dựng cho những vật tư kim loại ko kể công trường, lúc đó lớp mạ kẽm sẽ giúp cải thiện tính năng mòn của yếu đuối tố môi trường xung quanh cho kim loại một cách kết quả nhất.

+ Phương pháp mạ kẽm nhúng nóngLà phương thức mạ kẽm được ứng dụng phổ cập nhất bây chừ có tác dụng bảo đảm an toàn kim nhiều loại khỏi các tác động bên phía ngoài rất hiệu quả. Mạ kẽm nhúng nóng là hình thức kim các loại được nhúng vào bề hỗn hợp nóng chảy sẽ phủ mọi hóa hóa học lên bề mặ kim loại cần xi mạ. Trong quy trình mạ kẽm, kim loại sẽ tiến hành lấy thành kim loại tổng hợp với chất nền, chính vì vậy lớp mạ kẽm sẽ không trở nên bong tróc giúp bảo đảm an toàn bề mặt kim loại nền rất hiệu quả.

*

Với đặc tính của phương pháp, mạ kẽm làm nóng thường dùng để xi mạ rộng rãi trong các nghành nghề dịch vụ như lan can mong thang, angten, ống thép, thang máng, bulong, ốc vít, thanh ren, thanh rằng,..

+ Phương pháp mạ kẽm điện phânPhương pháp xi mạ điện phân nhằm tạo sự kết tủa trên bề mặt kim loại nền một tấm kim loại mỏng mảnh có tính năng trong việc chống ăn mòn, làm cho tăng tính dẫn điện, tăng size và tăng độ cứng mặt phẳng cho sắt kẽm kim loại được xi mạ kiẽm một phương pháp hiệu quả.

Xem thêm:

*

Phương pháp Mạ kẽm điện phân được ứng dụng để mạ đến các nghành nghề mạ ống nước, mặt đường sắt, các thiết bị quanh đó trời, những thiết bị tiếp tục chịu lực. Mặt cạnh, mạ kẽm điện phân còn tương thích để mạ kẽm các chi tiết có độ đúng đắn cao, không làm tác động đến đặc thù của sắt kẽm kim loại gốc, hình dạng, kích cỡ của cụ thể lúc ban đầu.


Tiêu chuẩn mạ kẽm

Tiêu chuẩn mạ kẽm

Tiêu chuẩn mạ kẽm:

Tiêu chuẩn mạ kẽm về bản chất thép là kim các loại dễ bị oxi hóa do tác động của môi trường làm tác động đến kết cấu bên trong không còn bảo đảm an toàn được độ bền, đó là lý do kim loại nên phủ một tấm mạ kẽm bên phía ngoài để bảo đảm thép được an toàn với thời gian. Khi sắt kẽm kim loại thép được xi mạ lớp kẽm sẽ tạo nên ra một sự liên kết bền vững vững dũng mạnh ở nhiều môi trường xung quanh khác nhau, dẫu vậy để đạt được chất lượng tốt tuyệt nhất thì thép mạ kẽm phải tuân hành được các tiêu chuẩn về độ dày của thép để rất có thể tạo một lớp phủ tương xứng lên bề mặt, để hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm sau quá trình mạ kẽm cần có độ bền cao, đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp cùng nấc giá gia công phải chăng.Để hoàn toàn có thể thực hiện mạ kẽm đạt công dụng cao, thì quá trình mạ kẽm cần đảm bảo an toàn các tiêu chuẩn chỉnh sản xuất. Vậy tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm là gì, đa số tiêu chuẩn chỉnh này tác động thể như thế nào đến quá trình sản xuất?

*

Với mỗi các bước sản xuất công nghiệp, chúng đều phải có những tiêu chuẩn chỉnh để bảo đảm an toàn quá trình cấp dưỡng ra phần đông sản phẩm bảo đảm an toàn chất lượng. Mạ kẽm cũng tương tự vậy, vượt trình tối ưu sẽ cần có những tiêu chuẩn để hoàn toàn có thể tạo nên một lớp mạ kẽm bảo đảm chất lượng. Phần đông tiêu chuẩn đó là:

1. Bảo vệ được kết cấu bắt buộc mạ kẽmDù là tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm điện phân hay Mạ kẽm nhúng nóng, chúng đều đề xuất đảm bảo bảo đảm an toàn được kết cấu nên mạ.Ảnh: Tiêu chuẩn mạ kẽm điện phân
Tieu-chuan-ma-kem-dien-phan
Đây là tiêu chuẩn chỉnh cơ bạn dạng của quy trình mạ kẽm. Câu hỏi mạ kẽm ko được làm biến hóa các tính năng vật lý cũng giống như hóa học tập của sản phẩm, bảo trì hình dáng thuở đầu của kết cấu. Quy trình mạ kẽm chỉ ảnh hưởng đến bề mặt phía quanh đó của kết cấu, làm cho lớp vỏ bảo vệ tối ưu cho cấu kiện.

*

2. Lớp mạ kẽm gồm độ dày phù hợpMỗi kết cấu kim loại sẽ được sử dụng nghỉ ngơi một môi trường thiên nhiên riêng tùy trực thuộc vào thuộc tính với yêu cầu của từng kết cấu, có môi trường có tính thoái hóa mạnh, khả năng ăn mòn cao thì cần sử dụng phần lớn lớp mạ kẽm dày, những môi trường thiên nhiên thông thường sẽ không yêu cầu không thấp chút nào về khả năng bảo vệ nên lớp mạ kẽm sẽ không còn cần vượt dày. Tiêu chuẩn mạ kẽm cần đảm bảo an toàn độ dày phù hợp, thỏa mãn nhu cầu với điều kiện thực tiễn sử dụng của kết cấu thép.

*

3. Quá trình mạ kẽm khép kínCông nghệ mạ kẽm chưa hẳn là technology có yêu cầu không thấp chút nào về phương diện kỹ thuật. Tuy nhiên, thực tế quá trình mạ kẽm tất cả những tính chất mà bắt buộc phải tiến hành khép kín. Bởi vậy sẽ đảm bảo an toàn cho fan vận hành, đồng thời tạo cho những lớp kẽm mạ bảo vệ bên chắc, buổi tối ưu. Quy trình mạ kẽm không bị ngắt quãng sẽ là đk để tạo nên lớp mạ đồng nhất và có unique tốt hơn.

4. Tiêu chuẩn về giá bán thànhGiá thành của dịch vụ mạ kẽm không được quá cao, technology mạ kẽm cần có mức ngân sách phải chăng, phù hợp để hoàn toàn có thể mạ kẽm phổ thông với con số lớn sản phẩm.

*

5. Tiêu chuẩn về kĩ năng bảo vệLớp mạ kẽm tạo nên phải bao gồm khả năng bảo đảm kết cấu sắt kẽm kim loại khỏi những ảnh hưởng của môi trường,.. Chúng đảm bảo các kết cấu kim loại khỏi các tác của quá trình oxi hóa, những tác động ăn mòn, từ đó giúp tăng tuổi thọ của kết cấu kim loại sắt, thép, gang,.. Lớp xi kẽm mạ yêu cầu bền chắc, chống chịu lại những tác động ảnh hưởng của lực, lớp kẽm mạ bắt buộc tồn tại lâu hơn để gồm thể bảo đảm an toàn hiệu trái kết cấu thép.Với tài năng chống mòn mạnh khỏe và oxi hóa của kẽm đã giúp cho mặt phẳng kim một số loại thép sau khi Mạ kẽm trở yêu cầu bền bỉ, chắc hẳn chắn, kháng rỉ sét vô cùng tốt.

*

6. Tiêu chuẩn về tính thẩm mỹBên cạnh khả năng bảo đảm thì những lớp kẽm mạ cũng cần bảo vệ tính thẩm mỹ, nước ngoài quan của thành phầm thành phẩm. Việc sử dụng công nghệ mạ kẽm hạn chế và gần như là không làm tác động đến tính thẩm mỹ, nước ngoài quan của sản phẩm.Ngày nay, sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang,.. Mạ kẽm là phương thức được áp dụng rất phổ biến hiện giờ nhằm giao hàng cho những lĩnh vực không giống nhau của chi tiết, thành phầm kết cấu. Tuy nhiên, để thành phầm kim nhiều loại sắt, thép, gang,.. Mạ kẽm đạt rất tốt thì chúng ta cần phải nắm được tính năng và quá trình mạ đúng kỹ thuật.

*


Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm

Hóa hóa học mạ kẽm:

Hóa chất mạ kẽm được xem là lớp phụ gia dùng để làm tạo một lớp mạ kẽm lên bề mặt chi tiết, sản phẩm, thiết bị trang thiết bị có chức năng chống gỉ sét, chống nạp năng lượng mòn, làm tăng cường mức độ bền cũng giống như độ bóng bẩy và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cho đưa ra tiết, sản phẩm, thiết bị thứ móc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều hóa hóa học phụ gia mạ kẽm giao hàng cho ngành công nghiệp xi mạ. Sau đấy là một số phụ gia chất hóa học mạ kẽm thông dụng.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm ZincatePhụ gia này có chức năng phân cha kim loại tốt với lớp Mạ kẽm bóng, dẻo và không biến thành giộp. Chất hóa học phụ gia mạ kẽm Zincate dễ dàng mạ so với những chất nền có dáng vẻ phức tạp cực kỳ thích hợp dùng để mạ kẽm những thiết bị nhỏ và nhiều đưa ra tiết.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm AcidTheo đánh giá của các chuyên viên thì áp dụng loại phụ gia này giúp tiết kiệm ngân sách được chi phí, thiết kế đơn giản, nhanh lẹ mà tác dụng cao, Mạ kẽm Acid đối kháng giản, huyết kiệm. Phụ gia hóa chất mạ kẽm acid có công dụng phân bố sắt kẽm kim loại tuyệt vời, độ dày lớp mạ kẽm phân bố đồng đều, mạ được cụ thể có dáng vẻ phức tạp,.. Đặc biệt, những kim các loại trong phụ gia mạ kẽm acid được phân bố đều trên bề mặt tạo thành một tấm kẽm dày đều, giúp chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên cả bề mặt phụ kiện có nhiều cụ thể phức tạp. Lớp mạ bằng phẳng, sáng sủa bóng, bám dính tốt với kim loại nền, dễ thụ động.

*

Phụ gia tiết kiệm, dễ sử dụng, phạm vi hoạt động rộng. Phụ gia mạ kẽm acid còn tăng tốc chất hoạt động bề mặt để vứt bỏ hoàn toàn dầu ngấn mỡ còn bám dính trên mặt phẳng kim loại nền. Thích hợp cho Mạ kẽm quay, Mạ kẽm treo. Thực nuốm thì phụ gia mạ kẽm acid thường được ứng dụng trong bài toán xi mạ trang trí, mạ lên mặt phẳng trước lúc sơn giúp bảo đảm bề khía cạnh và làm cho tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho sản phẩm.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm với kiềm không có CyanuyĐiểm trông rất nổi bật của hóa hóa học phụ gia mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy là tính thân mật với môi trường,không độc hại, không gây hại cho sức mạnh con người. Kế bên ra, hóa chất xi mạ với kiềm không có Cyanuy có tính định hình cùng khoảng chuyển đổi rộng, hóa chất dù ở khu vực có năng lượng điện cao hay thấp thì lớp mạ kẽm cũng có bề mặt cách rất nhiều và tương tự nhau. Với phần đa đặc tính trên của một số loại phụ gia này cơ mà các sản phẩm sau khi xi mạ hoàn thành sẽ gồm bề khía cạnh bóng loáng, thuận lợi thụ động, thỏa mãn nhu cầu được yêu ước của tín đồ tiêu dùng.

*

Đây là giải pháp mạ kẽm cùng với kiềm không tồn tại Cyanuy mới nhất trên nạm giới, đang được áp dụng rông rãi tại EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan,..

*

* Khử tạp chấtDùng nhằm khử tạp chất trong dung dịch mạ kẽm kiềm không Cyanuy

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3Có thể nói, hóa chất phụ gia mạ kẽm tiêu cực Cr+3 được đánh giá là công nghệ mạ kẽm tiên tiến và văn minh nhất. Đặc biệt, nhằm các thành phầm thành phẩm sau khi đã được Mạ kẽm hoàn toàn có thể xuất khẩu được sang những nước G7 thì yêu cầu phải áp dụng công nghệ mạ kẽm bị động Cr+3. Ưu điểm nổi bật của một số loại hóa hóa học xi mạ này là mang lại sự thân mật và gần gũi với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người, thành phầm xi mạ có khả năng chống mài mòn tốt, có tương đối nhiều màu sắc, thụ động bởi Cr(+3) nâng cấp khả năng chống ăn mòn, tạo ra ngoại quan đẹp nhất theo yêu cầu xây đắp của đưa ra tiết, sản phẩm, đạt yêu cầu về unique và tính thẩm mỹ.

*

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6 tạo lớp màng bị động ổn định, nâng cấp độ bền chống ăn mòn của lớp mạ kẽm hoặc kẽm đúc. Nhằm đạt công dụng chống nạp năng lượng mòn xuất sắc hơn sau khi thụ rượu cồn nên phối hợp sử dụng chất bảo đảm để đạt kết quả chống ăn mòn xuất sắc hơn. Có thể sử dụng hóa hóa học phụ gia mạ kẽm bị động Cr+6 nhằm mạ kẽm nhiều màu khác biệt Bảy màu, Vàng, Xanh, Ôliu, Đen và những màu đặc trưng khác

*

* Chất bảo đảm lớp mạ kẽmKeo nướcKeo nước (pha loãng bởi nước) sử dụng để đảm bảo an toàn bề mặt kim loại chống oxi hóa, tạo tầng keo trong suốt, tất cả thể bảo đảm an toàn bề khía cạnh đồng, đồng vàng, kẽm… chống oxi hóa,..– Keo nướcKeo dầu (pha với xăng thơm) dùng để đảm bảo bề mặt sắt kẽm kim loại chống oxi hóa, thành phầm này được thêm vào từ phần lớn nguyên liệu cao cấp tinh luyện, bao gồm phẩm chất tốt, bao gồm tính bền cao. Cần sử dụng cho kim loại Đồng, Kẽm, Sắt, Nhôm và chế phẩm kim loại. Hoàn toàn có thể ngâm, phun, quét. Đặc biệt nếu ngâm vẫn không tồn tại bọt khí.

*

Chất bịt lỗ được áp dụng để phủ lên bề mặt chi huyết mạ kẽm sau thời điểm đã được tiêu cực hoá nhằm mục tiêu lấp những lỗ trống làm tăng khả năng chống ăn uống mòn. Tuỳ theo yêu mong về chất lượng độ bền phun muối để gạn lọc phụ gia phù hợp.

*


Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm:

Công nghệ xi mạ kim loại nói tầm thường và mạ kẽm dành riêng được áp dụng cho hầu như các vật gia dụng, vật dụng gia đình, ô tô, đồ vật bay, đồ trang sức và thiết bị thiết bị móc trong số ngành chế tạo cơ khí, điện tử, viễn thông, y khoa,.. với hầu hết đặc tính ưu việt về khả năng chống mòn, kháng hoen gỉ, tăng cường mức độ cứng, sản xuất ngoại quan tiền thẩm mỹ và bền bỉ cho vật dụng liệu, sản phẩm, lắp thêm móc, xi mạ và mạ kẽm đã góp thêm phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống con người.

*

Lớp xi mạ có tính năng bảo vệ kim loại ngoài những ảnh hưởng xấu của môi trường thiên nhiên và khí hậu giúp đồ gia dụng dụng tránh được tình trạng rỉ sét, ố màu sắc một biện pháp tối đa. Và khi color cũng như chất lượng độ bền của vật dụng được gia hạn dài lâu đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được khoản túi tiền sinh hoạt tương đối lớn. Với như vậy, tác dụng công nghệ xi mạ cùng mạ kẽm vào các ngành sản xuất và chế tạo đã đưa về cho đời sống đầy đủ sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời nhất. Quan trọng đặc biệt hơn, tùy vào tính chất và mục đích sử dụng sản phẩm, bạn cũng có thể áp dụng lớp phủ xi mạ đặc trưng để đáp ứng nhu cầu yêu cầu.


Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm:

Với nhiều kỹ năng nổi trội cùng rất tính chất đảm bảo an toàn tốt cho mặt phẳng nên loại nên các sản phẩm Mạ kẽm được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau, như ngành công nghiệp chế tạo, tối ưu cơ khí, sản xuất máy móc công nghiệp độc nhất vô nhị là trong các công trình chế tạo như: bulong, ốc vít, nắp hố gas, fe U,V, giàn giáo, ống nước, các thiết bị ko kể trời,..

*

Mạ kẽm càng ngày được biết đến và sử dụng nhiều hơn thế cho quy trình xử lý mặt phẳng kim các loại sắt, thép, gang,.. Bởi mạ kẽm không chỉ có tác dụng tăng cứng, chống ăn uống mòn, phòng rỉ sét, bảo vệ bề mặt hơn nữa tăng yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp ngoại quan với nhưng màu sắc đa dạng thỏa mãn nhu cầu tốt tiêu chí, yêu mong về thẩm mỹ, nước ngoài quan của chi tiết sản phẩm (thành phẩm) sau khi xong công đoạn mạ kẽm.


Báo giá mạ kẽm

Báo giá bán mạ kẽm

Báo giá mạ kẽm:

Báo giá đơn giá mạ kẽm người sử dụng vui lòng contact để có giá xuất sắc và phải chăng nhất:

Báo giá đưa ra tiết chi tiêu gia công mạ kẽm theo tiêu chuẩn công nghệ, các bước và chuyên môn của Nhật Bản,.. Quý khách hàng vui lòng tương tác để tất cả giá xuất sắc nhất:

*


Công ty các đại lý nhận tối ưu mạ kẽm

Công ty các đại lý nhận tối ưu mạ kẽm

Công ty các đại lý nhận tối ưu mạ kẽm:Ww.Xi
Ma.Re
Dep.Net.Vn

Xưởng xi mạ kẽm 7 màu sắc Tp.hcm

Cơ sở xi mạ kẽm 7 màu

Xi mạ kẽm 7 màu | Xi mạ kẽm TP.HCM, Bình Dươngxi mạ kẽm 7 màu, xi ma kem 7 mau, phương pháp xi mạ 7 màu, xi mạ 7 màu là gì, mạ màu sắc kim loại, xi mạ màu sắc đen, xi mạ color vàng, các bước xi mạ kẽm, mạ kẽm, mạ kẽm 7 màu chất lượng, xưởng xi mạ kẽm 7 màu tp hcm, 1-1 vi xi mạ kẽm, xi mạ kẽm, tối ưu xi ma kim loại, mạ kem, xi mạ kẽm, mạ kẽm cụ thể máy, ma kem 7 màu, kẽm 7 màu, xi mạ, xi ma, xi mạ kim loại, tối ưu xi mạ, công ty xi mạ, xưởng xi mạ, đại lý xi mạ, gia công xi mạ kim loại, xi mạ hcm, xi mạ tphcm, xi mạ bình dương, doanh nghiệp xi mạ tphcm, công ty xi mạ trên bình dương, mạ kẽm lạnh, xi mạ kẽm hcm, xi mạ kẽm bình dương, gia công xi mạ kẽm, các đại lý xi mạ kẽm, mạ kẽm fe thép công trình
Xi Mạ kẽm 7 màu gồm tác dụng bảo vệ kim loại, cùng với lớp mạ tất cả ánh màu đá quý xanh, gồm độ bóng phù hợp hợp dùng để làm mạ trang trí, cũng chính là ứng dụng thịnh hành nhất.công ty xi mạ kẽm 7 màu tại thành phố hồ chí minh bình dương, đồng nai và những tỉnh thành lận cạn khác. Tương tác 0909381337
*

*

GIA CÔNG XI MẠ XI MẠ KẼM XI MẠ NI KEN XI MẠ CROM XI MẠ NHÔM XI MẠ INOX XI MẠ ĐỒNG GIA CÔNG CƠ KHÍ CƠ KHÍ CHẾ TẠO GIA CÔNG CƠ KHÍ SỮA CHỮA PHỤC HỒI dịch vụ thương mại GIA CÔNG XI MẠ 1 GIA CÔNG CƠ KHÍ 1 GIA CÔNG XI MẠ XI MẠ KẼM XI MẠ NI KEN XI MẠ CROM XI MẠ NHÔM XI MẠ INOX XI MẠ ĐỒNG GIA CÔNG CƠ KHÍ CƠ KHÍ CHẾ TẠO GIA CÔNG CƠ KHÍ SỮA CHỮA PHỤC HỒI dịch vụ GIA CÔNG XI MẠ 1 GIA CÔNG CƠ KHÍ 1 chi tiết sản phẩm
*

Xi mạ kẽm 7 màu sắc | Xi mạ kẽm TP.HCM

Xi mạ kẽm 7 màu sắc là sau thời điểm trải qua quá trình xử lí bề mặt kim loại, phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm màu vì chưng qua lớp thụ động crom, tạo cho sản phẩm, và phòng bị gỉ sét và thực hiện lâu bền cùng với thời gian.

Bạn đã xem: fe mạ thép mạ trắng-vàng

Lượt xem:

9604

tin tức sản phẩm comment

MẠ KẼM 7 MÀU

XI MẠ KẼM 7 MÀU LÀ GÌ?

Xi mạ kẽm 7 màu là sau khi trải qua quy trình xử lí bề mặt kim loại, bao phủ lên bề mặt kim các loại một lớp kẽm màu vày qua lớp tiêu cực crom, tạo nên sản phẩm, và chống bị gỉ sét và thực hiện lâu bền với thời gian.


*

Mạ kẽm bảy màu

TAI SAO NÊN MẠ KẼM 7 MÀU?

Mạ kẽm 7 màu tất cả tác dụng đảm bảo kim loại với lớp mạ gồm ánh màu tiến thưởng xanh, tất cả độ bóng mê thích hợp dùng để mạ trang trí, cũng chính là ứng dụng phổ cập nhất. Bên cạnh đó công nghệ mạ kẽm 7 cung với mức giá thành phù hợp nên hiện nay đang được không ít ngành công nghiệp chắt lọc để đảm bảo an toàn bề mặt kim loại.( công ty xi mạ kẽm)


*

Kim loại mạ kẽm 7 màu

QUY TRÌNH XI MẠ KẼM 7 MÀU.

1. Gia công bề mặt vật liệu kim loại:

Thực hiện phương thức gia công cơ học như là mài bóng, mài vô tâm… để triển khai cho mặt phẳng kim loại yêu cầu được nhẵn cùng bóng.

2. Sạch dầu mỡ:

Sử dụng cần sử dụng hóa hóa học Na
OH để tẩy sạch sẽ dầu mỡ, bụi bẩn bẩn bên trên kim loại, sau đó đem cọ lại bằng nước sạch.

3. Tẩy bóng:

Thực hiên cách thức điện hóa nhằm xóa không còn những những vết bụi bẩn, khuyết tật còn sót lại sau khi thực hiện công đoạn gia công bề mặt.

4. Ngâm trong dung dịch cromat:

Các vật tư mạ kẽm 7 màu rất cần phải ngâm trong dung dịch cromat màu sắc vàng, để cung cấp cho vật liệu cần mạ tất cả màu vàng hoặc màu nhóng nhánh vàng. Sau khi bạn đã chuẩn bị kết thúc dung dịch này thì bạn chỉ việc đơn giản là nhúng vào dung dịch và đợi đợt vài ba phút, cũng chính vì khi kia kẽm với Cromat vẫn phản ứng sản xuất thành color mới.( xi mạ kẽm)

5. Giải pháp xử lý hoạt hóa bề mặt vật liệu buộc phải ximạ kẽm 7 màu:

Trước khi tiến hành thụ hễ hóa mặt phẳng thì lớp xi mạ kẽm yêu cầu ở tinh thần hoạt động, nếu không thì bạn phải tiến hành vận động hóa lớp mạ kẽm tuyệt hoạt hóa hợp kim kẽm trong hỗn hợp Axit sunfuric(H2SO4) từ 5-15g/lít ở nhiệt độ phòng trong vòng 2-5s sẽ có công dụng làm sạch mát rồi new cromat hóa hoặc thụ động hóa.( xi mạ kẽm tphcm)

6. Cách tiếp theo:

Bạn tiến hành tẩy sáng sủa lớp xi mạ kẽm bằng phương pháp nhúng những vật liệu vào hỗn hợp Axit nitric (HNO3) tự 2-30g/lít ở ánh sáng phòng trong tầm từ 6-10s. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể sử dụng hỗn hợp những axit bên trên với Cromat hoặc bicromat để thực hiện thụ rượu cồn kẽm. Nhưng bạn cần phải theo dõi, điều chỉnh nồng độ dung dịch bị động kịp thời trong quy trình sử dụng, bởi vì nồng độ của nó sụt giảm nhanh cho nước rửa cố gắng vật mạ đưa vào dung dịch bám theo khi vậtliệu đượcra khỏi.

7. Để kiểm tra quality của màng thụ động:

Bạn rất có thể dùng dung dịch chì axetat, nếu bề mặt kim loại không tồn tại màng cromat thì sẽ lộ diện các chấm đen của chì toát ra do tiếp xúc. Màng cromat bức tường ngăn phản ứng tiếp xúc, màng được review là giỏi nếu sau 5s so với màng không màu với 60s đối với màng tất cả màu mới xuất hiện thêm chấm black trên mặt phẳng mạ kẽm.

8. Thời hạn phun muối bột của lớp mạ kẽm 7 màu:

Các Cromat màu kim cương óng ánh trên cadmium mạ kẽm triệu tập chất lỏng được sử dụng ở tầm mức từ 0,5-3% theo thể tích trong nước ở khoảng chừng 65-90 độ F. Chấm dứt có được sức đề kháng để phun muối bột giúp hoàn toàn có thể vượt qua bình thường 48 giờ phun muối lý lẽ cho cromat quà trên kẽm.

9. Chấm dứt quy trình:

Bạn rất cần phải rửa lại sản phẩm và kiểm soát lớp mạ trên bề mặt đã hòa hợp yêu cầu cũng giống như chất lượng.


Quy trình triển khai mạ kẽm bảy màu

ỨNG DỤNG VIỆC XI MẠ KẼM 7 MÀU.

Lớpximạ kẽm 7 màu được gửi vào sử dụng nhằm mục đích tạo lớp bảo đảm an toàn cho sắt kẽm kim loại để chống lại hồ hết tác động của những yếu tố phía bên ngoài và bảo đảm nó không biến thành ăn mòn, hư hỏng và trở thành dạng. Được ứng dụng phổ ứng trong số ngành nghiệp và nghành nghề dịch vụ khác, chẳng hạn nhưng: Ngành xây dựng, tiếp tế dân dụng…

LỢI ÍCH khi XI MẠ KẼM 7 MÀU

Sản phẩm được mạ kẽm 7 màu có khả phòng mòn với chống chịu ô môi trường có điều kiện thời tiết không thuận lợi. Đặc biệt lớp mạ kẽm 7 màu tủ trên mặt phẳng mang đến vẻ ngoài đã mắt hơn thích hợp cho bài toán trang trí.

Hy vọng với những chia sẻ của nội dung bài viết trên hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiểu được về công nghệ xi mạ kẽm 7 màu sắc này.


SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1LSƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1LSƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L
DANH MỤC MENU

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT HARD TEX 2K GALANT MÀU VÀNG 409

Là nhiều loại sơn nhị thành phần, thô nhanh, độ bám dính tốt, độ bóng cao, độ cứng lớp sơn tủ đạt buổi tối đa với kĩ năng chống hóa chất và những điều kiện thời tiết khôn xiết tốt.Galant hard tex 2K phù hợp cho các bề mặt kim một số loại như thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính,, kim loại tổng hợp kẽm và bề mặt gỗ.

Sơn fe mạ kẽm không phải lót Hard Tex 2k Galant màu xoàn 409

Sơn mạ kẽm Galant Hard Tex 2k Là loại sơn nhị thành phần, thô nhanh, độ bám dính tốt, độ bóng bẩy cao, độ cứng lớp sơn lấp đạt về tối đa với tài năng chống hóa chất và những điều khiếu nại thời tiết rất tốt.

Ưu điểm Sơn fe mạ kẽm Galant Hard Tex 2K:

- thời hạn khô vô cùng nhanh, khoảng chừng 15-20 phút khô bề mặt (thích hợp cho các đơn vị tối ưu cơ khí nhất là mùa mưa)

- không cần xây đắp lớp lót bớt bớt ngân sách và thời hạn thi công.

- dính dính phần lớn các loại bề mặt.

Màu sắc: Trắng/ white 400, màu đen/ black 410; màu rubi yellow 409; white color mờ Flat trắng F 422; màu black mờ Board black F 488; red color Red 405; màu xanh da trời dương Pacific blue 432; màu xanh river xanh 477; màu xanh da trời lá light green 415; màu xám Platinum 4205 màu xám stone grey 431; màu bạc aluminium 450.

Đóng Gói: 1 kg/Bộ(A: 0,8L; B:0.2L ) và 4 Kg/Bộ (A: 3L; B: 1L)

Thành Phần: nhựa, bột màu, dung môi, hóa học phụ gia.

Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị bề mặt: bề mặt phải khô hoàn toàn, không trở nên hư hỏng, không bám bụi, bẩn, dầu mỡ, sáp và những mảng bong tróc. Mọt rỉ sét trên bề mặt phải được một số loại bỏ.

Tỉ lệ pha trộn: 4 phần A + một trong những phần B + 1,5 chất pha loãng

Chất pha Loãng: butyl acetate/ xăng nhật.

Dụng nỗ lực thi công: súng phun, cọ, lăn

#sonsatkem #sonsatmakem #sonsatkemkhongcanlot #soninox #toyotahungvuong.edu.vn #sonongcuuhoa #sonnhua #hardtex2k #sonsatkemgalant #sonepoxy #sonhaithanhphan #409 #vang #

Nhận giao hàng: Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, tp hcm nhận gởi hàng toàn quốc với giá cả rẻ nhất

Dưới đó là 1 số câu hỏi phổ biến của người sử dụng và câu vấn đáp của shop:

1. Thời gian xử lý giao dịch trong bao lâu?

- Đơn hàng được shop xử lý và đóng gói trong khoảng 24h kể từ khi nhận được đối kháng hàng.

- Đối với deals phát sinh vào chiều tối ngày thứ 7 và ngày chủ nhật cửa hàng sẽ xử lý vào ngày thứ 2 tuần sau.

2. Thời gian ship hàng bao thọ ?

- Đối với tỉnh giấc Đồng Nai thời gian nhận hàng sau khoảng tầm 1 ngày.

- Đối với quanh vùng Đông Nam bộ và những tỉnh Miền Tây thời hạn nhận hàng từ 1 đến 2 ngày.

- Đối với các tỉnh Tây Nguyên cùng Nam Trung Bộ thời gian nhận hàng từ khoảng tầm 2 mang lại 3 ngày.

- Đối với các tỉnh Trung Trung bộ và Bắc Trung Bộ thời hạn nhận mặt hàng từ 4 mang đến 6 ngày

- Đối với các tỉnh miền bắc bộ thờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.