Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ Trong Học Tập Ebook, Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ Trong Học Tập Pdf


*

Siêu trí nhớ học đường pdf là sách giáo trình chính của khoá học Siêu Trí Nhớ Học Đường. Đây là khoá học được biên soạn bởi thầy Nguyễn Phùng Phong. Với chương trình học trực tuyến mới nhất, khoá học giúp các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có thể học tập nhẹ nhàng, nhanh chóng và nhớ rất lâu.

Bạn đang xem: Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập ebook

Vậy nên hôm nay, Phương Nam sẽ trình bày các thông tin cơ bản về Siêu trí nhớ học đường cũng như nội dung của giáo trình để ba mẹ có thể nắm bắt và quyết định đầu tư cho trẻ ngay trong bài viết này nhé!

Siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu trí nhớ học đường là khóa học giáo dục trực tuyến rất phổ biến hiện này. Khoá học có thể giúp trẻ trẻ sở hữu một bộ naoc với khả năng ghi nhớ lâu, nhanh chóng giúp phục vụ cho việc học tập và làm việc.

*
Luyện kỹ năng siêu trí nhớ học đường qua khoá học của thầy Nguyễn Phùng Phong

Với Siêu trí nhớ học đường, không chỉ trẻ mà mọi đối tượng đang có nhu cầu tăng nhanh trí nhớ để phục vụ cho công việc cũng như học tập đều có thể áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả nhất vẫn là với trẻ đang đi học từ lớp 1-12. Nếu ba mẹđang phân vân về việc có nên cho con tham gia khoá học hoặc tìm kiếm Siêu trí nhớ học đường pdf thì những thông tin ngay dưới đây sẽ rất hữu ích

Lợi ích của Siêu trí nhớ học đường

Với mục tiêu đào tạo nhiều học sinh bình thường trở nên “xuất chúng”, Siêu trí nhớ học đường ra đời. Và khóa học khác, đây là một hành trình tìm kiếm lại kiến thức và đánh thức bản năng ghi nhớ vốn có của não bộ.

Đăng ký ngay khoá học Siêu trí tuệ học đường! Nhận ngay ưu đãi 01 buổi học trải nghiệm toán soroban MIỄN PHÍ

Ngoài ra, siêu trí nhớ học đường còn mang lại lợi ích vượt trội và kết quả hơn mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến là:

Ghi nhớ nhanh chóng, dễ dàng
Cải thiện tư duy thông minh, linh hoạt
Học nhanh, nhớ lâu
Cải thiện tư duy học tập, tăng động lực và yêu thích việc học
Phát triển và củng cố tư duy, sáng tạo đa chiều.Cải thiện kỹ năng tự học
Học nhanh, nắm trọng tâm bài giảng tại lớp chỉ với 15 phút
Rèn luyện bộ não khỏe mạnh và thông minh
Chủ động học tập, chuẩn bị bài vở, hiểu bài sâu
Tóm tắt và tiếp thu kiến thức có chọn lọc
Tự tin, hứng thú trong học tập và sẵn sàng chia sẻ với bạn bè
*
Ghi nhớ nhanh giúp con tự tin, chủ động chuẩn bị bài vở

Mặc khác, tại siêu trí nhớ học đường với các thầy cô đều là những chuyên có trí nhớ siêu phàm với năng lực cùng với chuyên môn của mình, họ sẽ đem lại nhiều kiến thức mới mẻ. Cùng đó là các hoạt động cổ vũ tinh thần học tập như: Giải thưởng cho những bài đóng góp được bình chọn yêu thích nhất hàng tháng.

Nội dung tóm tắt Siêu trí nhớ học đường

Hiểu đượng mong muốn đầu tư cho tương lai con trẻ, cũng như tâm trạng của bậc phụ huynh. Cùng đó là những lo lắngvề tình trạng học tập của con nhỏ, siêu trí tuệ ra đời để giúp các em. Chương trình gồm 4 phần lớn với nội dung như sau.

Phần 1: Quy trình học thông minh. Gồm 3 bài học với nội dung xoay quanh việc học tập và chuẩn bị bài vở. Cụ thể gồm: Các bước chuẩn bị bài ở nhà, việc cần làm khi ở trường và điều cần làm sau khi về nhà
Phần 2: Các cáchchuyển dữ liệu thành hình ảnh. Gồm 5 bài với 5 phương pháp chuyển dữ liệu khác nhau. Cụ thể gồm: Lý do để chuyển các dữ liệu về dạng hình ảnh, cách chuyển bộ chữ cái, số, ký hiệu, từ khoá thành hình ảnh
Phần 3: 11 kỹ thuật ghi nhớ, tương ứng với 11 bài. Bao gồm: Liên tưởng & kết nối, Điền vào chỗ trống, Kể chuyện, Hành trình, Lặp đi lặp lại, Đọc to, Ảo viết, Phản ứng nhanh, Gom nhóm, Ghi chép bằng hình ảnh và Sơ đồ tư duy
Phần 4: Cách để có một bộ não khoẻ mạnh tương ứng với 5 bài. Bao gồm: ăn uống, giấc ngủ, các bài tập luyện não, bí quyét khoẻ mạnh bằng tập thở và năng lượng não bộ

 

*
5 lợi ích quan trọng khi trẻ hoàn thành khoá học

Có thể tải Siêu trí nhớ học đường pdf hay không?

Với diễn đàn học của Siêu trí nhớ học đường, con trẻ có thể tập thoải mái. Đặc biệt là khi có câu hỏi, trẻ có thể tự do đặt để được thầy cô giải thích. Điều này sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tự học một cách đáng kể

Khi tham gia khoá học, ngoài bộ video bài giảng, trẻ còn được cấp sách giấy và bản đọc online, sơ đồ tư duy mindmap các bài học theo sách giáo khoa, bài giảng của thầy cô theo sách giáo khoa, diễn đàn học tập và đánh giá xếp hạng. Tuy nhiên, giáo trình hiện không hỗ trợ Siêu trí nhớ học đường pdf (bản ebook)

Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, khả năng tiếp thu và phương pháp học tập phù hợp. Đặc biệt, dưới áp lực học tập căng thẳng, thì Siêu trí nhớ học đường sẽ là công cụ quan trọng để con học tập tốt hơn!

Tham khảo chi thông tin chi tiết về khoá học TẠI ĐÂY. Hoặc GỌI NGAY hotline để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí!

*

Phương pháp ghi nhớ được mệnh danh là "siêu trí nhớ" của Tiến sĩ Biswaroop được ứng dụng vào một cuốn sách hướng dẫn học từ vựng mới xuất bản tại VN.


*

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury (người Ấn Độ) là Tổng Giám đốc tổ chức Kỷ lục châu Á, Chủ tịch Tổ chức kỷ lục Ấn Độ. Ông giữ hai kỷ lục Guinness thế giới về năng lực não bộ và cơ thể. Trí nhớ của TS. Biswaroop khiến mọi người luôn đặt câu hỏi: "Liệu ông có một trí nhớ chụp hình, chụp và lưu giữ được tất cả những gì ông thấy"?

*
TS. Biswaroop - người đưa ra phương pháp ghi nhớ PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân).

Xem thêm:

Câu trả lời của TS. Biswaroop là "Không". "Thứ mà tôi có, là một trí nhớ mà tôi đã học cách để sử dụng. Nó hoạt động vì tôi làm nó hoạt động, không phải một trò bịp bợm hay sự trùng hợp, cũng hoàn toàn không phải khả năng thiên phú từ khi tôi sinh ra. Chỉ là tôi đã quyết tâm ghi nhớ mọi thứ, sử dụng trí nhớ của mình" - TS. Biswaroop viết trong phần "Lời tựa" của cuốn Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập.

Theo kỷ lục gia về trí nhớ, con người thường chỉ sử dụng 10% năng lực não bộ. Bởi vậy, ông nghiên cứu, phát triển phương pháp giúp phát huy tối đa tiềm năng não bộ, được gọi là Phương pháp ghi nhớ bằng PMS (Personal Meaning System - Hệ thống ý nghĩa cá nhân).

*
Sách hướng dẫn học từ vựng (trái) phát triển trên phương pháp PMS trong cuốn Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập.

Mới đây, một cuốn sách ứng dụng phương pháp trí nhớ của TS. Biswaroop Roy Chowdhury mới được biên soạn. Sách có tên Học sâu nhớ lâu từ vựng cùng PMS được biên soạn bởi một nhóm tác giả Việt, có sự cố vấn chuyên môn của TS. Biswaroop. Nhóm tác giả cho rằng, phương pháp PMS rất hiệu quả để ghi nhớ ý nghĩa của từ vựng bằng cách tạo ra vô số liên kết trong não người học.

Sách giới thiệu tới độc giả phương pháp ghi nhớ được nhắc đến trong cuốn Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập. Sâu hơn, cuốn sách ứng dụng PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân) trong việc ghi nhớ các từ vựng khó và thường xuất hiện trong khi học tiếng Anh, đặc biệt là những từ khó thường xuất hiện trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEIC và IELTS.

Bên cạnh hướng dẫn phương pháp ghi nhớ từ vựng, sách chỉ ra cách ghi nhớ từ vựng theo 5 chủ đề như: Mua sắm, nhà hàng, nhà cửa, văn phòng, công ty. 50 từ vựng phổ biến trong các bài thi tiếng Anh quốc tế cũng được giới thiệu trong sách.

Nhóm biên soạn sách cho rằng, cuốn sách sẽ cung cấp cho người đọc phương pháp cơ bản, nhưng khuyến khích độc giả phát triển trí tưởng tưởng của mình; bởi phương pháp PMS là hệ thống ý nghĩa mỗi cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.