Hướng Dẫn Cách Làm Chuồng Chó Bằng Thùng Giấy Carton Cực Dễ, Làm Chuồng Chó Con Bằng Thùng Xốp

Cách làm nhà mang lại chó bởi bìa cat tông sẽ cung cấp bạn tiết kiệm kha khá khoản chi cũng tương tự như đạt được một thứ dụng nhằm chó yên chổ chính giữa làm nơi thư giãn và nghỉ ngơi.Hiện nay, có nhiều nhà và chuồng cho chó mà Bạn tất cả thể đơn giản Lựa chọn và kiếm tìm mua.Tuy nhiên, Nếu các bạn muốn sở hữu mang lại mình 1 căn nhà nhỏ tự tay thiết kế dành cho bé nhỏ cún nhỏ xíu bỏng, thì vì sao không thử làm ra một nơi ở đầy dễ dàng sử dụng với môi trường bằng việc dùng nguyên liệu như bìa cứng tái chế? cùng Hocmay.vn tham khảo qua bài dưới đây nhé


Bạn vẫn xem bài viết: lý giải làm nhà mang đến chó bằng bìa cat tông solo giản


Table of Contents


Cách làm nhà mang đến chó bởi thùng cát tông

Cách làm nhà đến chó bởi thùng cat tông

Làm một căn nhỏ cho chó của bọn chúng ta là một công việc hết sức độc đáo và nếu như bạn đang sở hữu cho bản thân một chú cún thì dĩ nhiên bạn sẽ muốn ngôi nhà được thực hiện hoàn toàn bằng gỗ.

Bạn đang xem: Cách làm chuồng chó bằng thùng giấy

mặc dù vậy, nếu bạn không có một nguồn ngân sách đầu tư cao để gia công nhà cho cái đó thì một mái ấm bé dại bằng bìa cứng này đã là một tìm kiếm không hề tồi chút nào.

Một ngôi nhà được thực hiện bằng bìa cứng sẽ rất kì thích hợp cho phần nhiều chú chó bắt đầu sinh của chúng ta và năng lực sáng tạo của bọn chúng ta sẽ được thể hiện khi tự tay mình trí tuệ sáng tạo ra rất nhiều ngôi đơn vị này.

Nguyên thiết bị liệu để gia công chuồng chó bằng thùng giấy.

Thùng giấy carton đựng nước suối.Dao rọc giấy.Bút chì, thước kẻ.Giấy màu sử dụng để trang trí.Một mẫu chăn bông nhỏ dại để lót sàn.

Cách làm cho chuồng chó bởi thùng giấy

Để làm cho chuồng chó bởi thùng giấy, bạn có thể phải trải qua những cách sau:

Bước 1: giảm bìa giấy chế tác khung

Để làm cho nhà cho chó bằng bìa cát tông điều đầu tiên bạn buộc phải cần cắt bìa theo kích cỡ đã được đo đạc trước đó với những chú ý sau:

Cắt bìa carton thành 2 hình ngũ giác cân.

Cắt lòng rộng khoảng chừng 60-80cm, nhì cạnh ở kề bên đáy cao 60-90cm, độ lâu năm 2 cạnh đỉnh của tấm bìa khoảng 36-45cm.

Trên một tấm bìa carton khác, chúng ta vẽ thêm một hình giống như chữ U rộng 30-50cm và độ cao khoảng 35-40cm tương ứng tùy theo độ lớn cũng như chiều cao của chú chó nhà bạn.

Sau đó dùng dao để thải trừ phần hình chữ U vừa vẽ để triển khai mặt trước và làm ra cửa đến thú cưng.


Làm nhà đến chó không cạnh tranh như bạn nghĩ


tận dụng thùng carton có thể tạo yêu cầu nhiều ngôi nhà đẹp mắt cho chó mèo

Bước 2: Dựng tường, mái và nền nhà cho chó

Cắt tấm bìa carton tiếp theo thành hai miếng hình vuông cạnh 60-90cm, cùng với nhị miếng hình chữ nhật kích thước 60-36cm.

Tường: Với nhị tấm bìa hình vuông vắn mới cắt ở bên trên thì sử dụng làm tường nhà mang đến cún, chúng ta tất cả thể tạo thành cửa sổ cho chú cún công ty bạn tùy theo năng lực có khả năng làm.

Mái nhà: Với hai tấm bìa hình chữ nhật bạn dùng để làm loại mái nhà đến chú cún, có thể trang trí hoặc giữ lại nguyên, sơn màu sắc hay dán rất nhiều hình thù dễ dàng thương. Căn nhà nên xây dựng theo dạng tam giác và đổ dốc để bớt bụi cũng giống như như giúp không gian bên vào trở nên rộng rãi hơn các lần.

Nền nhà: các bạn cắt một tấm bìa lớn hình chữ nhật lớn khoảng tầm 1m4-100cm để gia công nền nhà. Các bạn cũng có khả năng cắt tấm bìa to hơn, khi đó nhà của cún sẽ sở hữu thêm một khoảng chừng nền sảnh để nằm cạnh ngoài.

Lưu ý: Hãy bắt đầu dán từ bốn tấm bìa sử dụng làm tường nhà cho cún trước, sau đó dán nhì tấm bìa để gia công mái bằng keo. Và sau cuối là dán phần khu nhà ở lên tấm bìa nền.

Bước 3: làm cho hàng rào xung quanh nhà cho chó

Bạn cắt tấm bìa carton khổng lồ thành những tấm nhỏ tuổi 60*10cm, 90*10cm, 75*10cm, 15*10cm, 30*10cm.

Trên các tấm bìa vừa mới cắt, dùng thước kẻ và bút kẻ các ô hình chữ nhật 4*8cm. Các ô kẻ nên cách hầu hết nhau 2cm rồi sử dụng dao rọc giấy vứt bỏ phần quá đi.

dùng súng bắn keo nến nhằm dán những đoạn sản phẩm rào vùa giảm ở trên vào mép tấm bìa nền.

Bước 4: có tác dụng gác mái mang lại căn nhà

Cắt 6 miếng bìa carton với kích cỡ 5-80cm với dán tía tấm lại với nhau để triển khai thành cột nhà đến chó.

Tiếp đến, giảm 4 miếng bìa khuôn khổ 5-20cm, dùng keo nến dán tía tấm một còn lại thành hai cột nhà.

Dán 2 cột kích cỡ nhỏ lên trên bờ tường phía bên phía ngoài của chuồng cún, sau đó dán 2 cột dài vào 2 đỉnh tấm bìa carton không giống với kich cỡ khoảng chừng 60-60cm.

Cuối cùng, thêm hai đỉnh còn lại của tấm carton 60-60cm lên phía trên đỉnh mái nhà.


Một căn nhà cho chó Khi mà đã coi như trả tất


Bước 5: Thêm bậc thang cho ngôi nhà cún cưng

Chuẩn bị và giảm ra nhị tấm bìa bự cùng cùng với 10 tấm bìa nhỏ khoảng 20-10cm.

Xem thêm:

Dán chéo các miếng carton bé dại lên nhị tấm bìa to để được gần như bậc thang.

tiếp theo, dán cố định và thắt chặt chân bậc thang vào tấm bìa nền cạnh trên đầu cầu thang vào gác mái, cạnh còn lại của đầu cầu thang sử dụng một cột lâu năm dán chũm định chắc chắn là với nền.

Bước 6: làm lan can xung quanh cho gác mái nhà

Cắt tấm bìa carton thành 3 tấm lớn 60-10cm, 1 tấm nhỏ dại 45-10cm với 1 tấm bé dại nhất 20-10cm.

Sau đó làm giống như bước sản phẩm công nghệ 3, làm hàng rào bao quanh ngôi nhà.

Bước 7: Trang trí phần khác cho ngôi nhà

Để cải thiện hơn, chúng ta có thể bổ sung thêm thảm nằm, tốt nước hoặc thứ chơi mang lại cún cưng.

Hãy bắt tay với thực hiện luôn nhé, chú cún đơn vị bạn chắc rằng đang rất mong đợi rồi đó

Vật dụng thiết yếu đặt vào thùng giấy mang đến chó

Ngay một khi bạn hoàn thành xong công trình này, bạn cần phải đặt một vài vật dụng cần thiết để chó có thể đơn giản sinh hoạt.

Nệm mang đến chó là thứ nên có trong ngôi nhà mà con người mới vừa làm cho xong. Bạn cũng cần lưu ý chọn nhiều loại nệm phù hợp với form size ngôi công ty mà bạn vừa có tác dụng xong.

Hãy tô điểm thêm đèn trong ngôi nhà nếu như bạn muốn. Tránh lưu ý các kiểu đèn thừa nóng có thể sinh ra nhiệt làm cho hư sợ hãi ngôi nhà.

Vệ sinh nhà mang lại chó bởi thùng giấy như thế nào?

Để vệ sinh nhà bởi thùng giấy, Bạn tất cả thể dùng một chiếc khăn ẩm, lau nhẹ phần thành với sàn giấy.

Trong lúc đó, chén ăn uống và những vật dụng khác rất cần được được thu thập ra, cọ sạch với phơi khô trước lúc đặt lại vào thùng giấy của chó.

Chó có thói quen thích ứng với một chỗ thế định; vì thế, một khi vệ sinh nhà cho chó thật sạch sẽ xong, bạn nên được đặt nhà tại địa chỉ cũ, hạn chế di chuyển để không làm mèo cảm thấy bối rối.

một vài mẫu về những ngôi nhà cho chó làm bởi giấy carton

​Tổng kết

kỳ vọng những chia sẽ của Hocmay.vn về cách làm nhà cho chó cực dễ để giúp các bạn bổ sung cập nhật thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho riêng rẽ mình. tham khảo thêm nhiều chủng loại handmade tuyệt mà Bạn có thể làm tại chuyên mục Kiến Thức Handmade nhé.

Bạn đang tải một chú cún phải không? Đã cho ngày sinh nhật của chú ý rồi cần không? Hãy khiến cho chú một cái chuồng thật xinh đi nào! Trong nội dung bài viết sau bao tị nạnh Hợp Nhất sẽ hướng dẫn cho mình cách làm cho chuồng chó bởi thùng giấy siêu đơn giản nè.

*


Chuẩn bị nguyên đồ dùng liệu để làm chuồng chó bằng thùng giấy.

Thùng giấy carton đựng nước suối.Dao rọc giấy.Bút chì, thước kẻ.Giấy màu dùng để trang trí.Một mẫu chăn bông nhỏ dại để lót sàn.

Cách làm cho chuồng chó bằng thùng giấy

Để làm cho chuồng chó bởi thùng giấy, các bạn sẽ phải trải qua những cách sau:

Bước 1: Vẽ phác thảo lên thùng giấy

Sử dụng thùng giấy carton đựng nước suối để triển khai chuồng chó. Khi đó, các bạn dùng bút chì vẽ một hình chữ nhật có chiều cao và form size đủ rộng để cho chú chó của người tiêu dùng chui lọt qua. Xem xét là bạn sẽ vẽ lên phương diện trước của thùng giấy để triển khai chỗ ra vào mang đến chú chó. Còn bên hông hộp, bạn sẽ vẽ một hình chữ nhật nhỏ tuổi để làm cho cửa sổ.

Bước 2: triển khai cắt, khoét

Sau khi đã triển khai vẽ phác hoạ thảo, các bạn dùng dao rọc giấy nhằm khoét 2 hình chữ nhật vừa vẽ nha. Hình chữ nhật vẽ ở khía cạnh trước của thùng giấy vẫn là lối ra vào mang đến chú chó.Hình chữ nhật, bé dại hơn bên hông sau khi chúng ta khoét đã là cửa ngõ sổ. Lúc khoét cửa sổ, bạn hãy nhớ là khoét đầy đủ rộng để chú chó của chúng ta có thể thò đầu ra output mà quan sát ngắm xung quanh.

*

Bước 3: làm cho mái cho chuồng chó

Ở bước này, chúng ta tìm một miếng bìa carton đủ lớn, kế tiếp cắt thành 2 hình chữ nhật bởi nhau. Tiếp sau đó các bạn hãy dán bọn chúng lại bởi súng phun keo. đừng quên dán thành những hình chữ v nhé để sinh sản thành căn nhà hoàn chỉnh. Tiếp đến bạn hãy sử dụng súng phun keo một lần nữa để dán 2 phần mép của căn nhà vào ngôi nhà. Như vậy, cơ bản là chuồng chó bởi thùng giấy vẫn hoàn thành.

Bước 4: Trang trí cho chuồng chó

Để mang đến chuồng chó hoàn hảo và đẹp hẳn lên nữa bạn cần phải trang trí. Cần sử dụng giấ màu chúng ta đã chuẩn bị sẵn, phết keo dán giấy sữa và ban đầu trang trí. Nếu khách hàng không thích sử dụng giấy màu, bạn cũng có thể dùng sơn để trang trí đến chuồng chó. Bên cạnh đó, chúng ta nên bỏ cung ứng trong chuồng chó một cái khăn bông nhỏ tuổi để chó của người sử dụng khỏi bị lạnh.

Những xem xét khi làm chuồng chó bằng thùng giấy

Chuồng chó phải bảo đảm an toàn làm từ bỏ thùng carton vững chắc.Chuồng chó phải tất cả kích thước tương xứng với chú chó các bạn nuôi.Trong chuồng chó lúc nào cũng phải bao gồm một bát nước vật liệu bằng nhựa để, khi khát chú rất có thể uống.Không đề xuất dùng phần đông vật sắc nhọn để gia công chuồng chó. Vì như thế sẽ làm xước domain authority của chó.Nên tránh dùng rất nhiều thùng carton chưa hóa chất, vì như thế sẽ làm cho chú chó của khách hàng dễ bị chết.Hãy lau chùi sạch đang thùng giấy trước khi chúng ta đem làm chuồng mang lại chú cún của bạn.Chuồng chó đề xuất thật sự thoáng mát để chó của người tiêu dùng cảm thấy thoải mái.Không nên đặt chuồng chó nghỉ ngơi nơi ẩm ướt, bởi vậy về thọ dài, chuồng chó có khả năng sẽ bị mục, bở vụn ra.

Với những bước tiến hành như trên, bạn đã biết phương pháp làm chuồng chó bằng thùng giấy rồi đúng không. Vậy, còn do dự gì nữa, hãy gấp rút bắt tay vào triển khai ngay chuồng chó rất xinh, cực dễ thương và đáng yêu đi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.