Sau 5 năm kể từ thành công của phần 1, dự án ngôn tình chuyển thể yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên đang sắp sửa gồm phần 2 khiến ai nấy hoang mang. Dương Dương được chỉ ra rằng sẽ trở lại với vai phái nam thần Tiêu Nại, thế nhưng nữ thiết yếu chắc chắn không còn là Trịnh Sảng.

Bạn đang xem: Ngắm dương dương và trịnh sảng cực đáng yêu từ hậu trường "yêu em từ cái nhìn đầu tiên"

Vì gặp scandal chấn động vào đầu năm 2021 cơ mà Trịnh Sảng không còn có thể làm nghề. Những dự án phim "tồn kho" của nữ diễn viên còn chưa tìm kiếm được đường lên sóng, nói gì đến việc thâm nhập đoàn phim mới. Vì lẽ đó, nhiều tin tức cho biết yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên 2 sẽ mời một nữ diễn viên khác. Cái brand name đang được nhắm đến lần này là Triệu Lệ Dĩnh.

Nếu Triệu Lệ Dĩnh tham gia Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên 2 thì có sẽ lập kỷ lục giống Dương Dương - diễn viên gồm 2 lần đóng phim thuộc vũ trụ Cố Mạn. Về phía Dương Dương, tin tức nam giới diễn viên trở lại với vai Tiêu Nại đã gồm từ cuối năm qua, song nữ bao gồm lại từng được đồn đoán là Trương Tuyết Nghênh.

Trương Tuyết Nghênh từng được đồn đoán sẽ đóng cặp với Dương Dương

Tuy nhiên phản ứng của khán giả đối với yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên 2lại ko hề tích cực. Bởi lẽ, phần 1 đã kết thúc với một đám cưới đúng như nguyên tác của Cố Mạn, đồng nghĩa với việc phần 2 sẽ bao gồm kịch bản gốc 100% với bối cảnh sau thời điểm Tiêu Nại và Bối Vy Vy về bình thường một nhà. Một số ý kiến ko đồng tình vày cặp đôi đã gồm cái kết đẹp, ekip không cần "bôi" thêm để sản xuất phần 2.

Vả lại, dàn cast gồm Dương Dương, Trương Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Mao Hiểu Đồng,... Sẽ rất cạnh tranh tái hợp vì tất cả đều đang là sao hot ở hiện tại. Bởi vì vậy, đây chắc chắn sẽ là phiên bản yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên "F5" trọn vẹn mới, cạnh tranh tạo cần cảm giác hoài niệm, gần gũi.

Phản ứng của tín đồ về việc Dương Dương kết hợp với Triệu Lệ Dĩnh

Hiện tại dự án yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên 2 vẫn chưa có lịch quay bao gồm thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

tín đồ Việt phân phát rồ bởi sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với nhị má bánh bao trắng mềm

Sự xuất hiện xum xuê của những fan mến mộ tại trường tảo đã khiến quá trình ghi hình của “Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên” gặp mặt nhiều cạnh tranh khăn.

Dự án phim chuyển thể ngôn tình cảm Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên hiện đang là cái tên nóng nhất trên mọi diễn đàn phim ảnh. Hình ảnh nam thiết yếu Tiêu Nại (Dương Dương) với nữ chủ yếu (Trịnh Sảng) luôn được tín đồ hâm mộ cập nhật một cách hối hả và bao gồm xác. Trong suốt hai ngày kể từ phim bấm máy, đạo diễn đã nhiều lần phải hô “tạm ngưng” do lượng người tụ tập trên phim trường quá đông, ảnh hưởng đến công việc ghi hình của cả đoàn làm cho phim.

Theo nguồn tin đến biết, cảnh cù đi xe đạp giữa Tiêu Nại với Bối Vy Vy đã phải thực hiện nhiều lần và gồm nguy cơ bị cắt bỏ, bởi vì trong hình “dính” vượt nhiều người hâm mộ. Vì sao cũng chỉ do cục nam châm từ “Tiêu Nại” Dương Dương thừa đỗi đẹp trai.
Họ đứng đầy 2 bên đường để được chiêm ngưỡng “Đại thần” Tiêu Nại. Thậm chí, nhiều tín đồ còn quay phim chụp ảnh ngay lập tức tại hiện trường để có tác dụng kỉ niệm, post lên weibo với nhiều trang mạng làng mạc hội khác: “Hôm nay được thấy Dương Dương ko kể đời, má ơi suýt ngất!”, “Dương Dương đẹp trai quá!”, “Tôi đang trong cùng một cảnh cù với Đại thần Tiêu Nại”, “Dương Dương à, anh bớt đẹp trai chút gồm được không?”. Tình trạng này ngày dần trở đề xuất nghiêm trọng khi đoàn có tác dụng phim đi đến đâu là fanliền “bám sát” như hình với bóng.

Cảnh xoay xe đạp của Dương Dương cùng Trịnh Sảng
Ngay từ lúc công bố tạo hình, độc giả tiểu thuyết tỏ ra vô cùng bằng lòng với Dương Dương, fan hâm mộ hâm mộ của anh chàng thì ngày ngày túc trực để được dịp tận mắt thấy thần tượng. Lúc thì họ đến xin chữ kí, lúc thì xin chụp ảnh chung, ngừng có cơ hội thì… bít nắng mang lại anh. Trước sự nhiệt tình của đông đảo khán giả, Dương Dương đáp ứng mọi yêu cầu của fan, anh chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng để họ không làm cho ảnh hưởng đến tiến trình tảo phim. Đạo diễn thì luôn luôn trong tình trạng “dở khóc dở cười”, khi mà lại phải thực hiện chiến lược “đành xoay lại chứ ko nỡ đuổi”.
Một số hình ảnh khác từ trường quay "Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên"
So với Dương Dương thì Trịnh Sảng gồm vẻ “ít bị làm cho phiền” hơn, phần bởi Trịnh Sảng ko mở tài khoản weibo, phần vị cô “không được lòng” fan khi nhập vai Bối Vy Vy. Xung quanh thân hình ko đủ rét bỏng và gầy tong teo, Trịnh Sảng còn bị chê là “mặt đơ” với chỉ hợp với kiểu trong trắng chứ ko thể rực rỡ chói lòa như Vy Vy vào truyện: “Thân hình 34C của Vy Vy đây sao?”, “Trịnh Sảng đã mất công thẩm mỹ mặt thì sao không nâng ngực luôn nhỉ?”, “Kêu gọi Sảng tha cho Vy Vy”, “Dù biết ko thể rứa đổi nhưng sao tôi không kiếm được khí chất làm sao của Vy Vy trong bà Sảng này, đúng là chỉ đẹp kiểu ngây thơ được thôi!”, “Cũng tạm chấp nhận được, nhưng cô ấy vẫn thật khó là Vy Vy trong lòng tôi…”.
Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên đã thiết yếu thức bấm sản phẩm tại Thượng Hải vào ngày 25/8. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2016.