Hướng Dẫn Tả Con Chó Lớp 2 Cho Trẻ Em, Top 13 Đoạn Văn Tả Con Chó Lớp 2 Hay Nhất

Trong các loài thứ nuôi, chó là loài trung thành và đính thêm bó với con fan nhất. Hôm nay, Download.vn muốn hỗ trợ tài liệu Tập có tác dụng văn lớp 2: Tả con chó công ty em.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tả con chó lớp 2 cho trẻ em


Văn tả nhỏ chó lớp 2

Đoạn văn chủng loại số 1

Ông nội của em nuôi một con chó. Tên của nó là Míc. Bộ lông tất cả màu đen. Cân nặng khoảng bảy ki-lô-gam. Thân hình khá to lớn. Hai mẫu tài dài cùng cụp xuống. Chiếc miệng với hàm răng sắc và nhọn Chiếc mũi red color lúc nào cũng ươn ướt. Chú chó của em khôn cùng thông minh. Các lần em lịch sự chơi, Míc đã chạy ra chào. Em thương yêu nó lắm.

Đoạn văn mẫu mã số 2

Gia đình của tôi bao gồm nuôi một chú chó. Tên của chú là Cô Ca. Thân hình khá nhỏ nhắn, dễ thương. Cỗ lông có màu nâu mật ong. Chú sẽ được ba tháng tuổi. Khối lượng khoảng ba ki-lô-gam. Cái đầu tròn như trái bưởi. Đôi tai nhỏ tuổi xíu. Mẫu mũi màu hồng. Đôi mắt black láy. Hàm răng dung nhan nhọn. Bốn chiếc chân dài. Mỗi lúc tôi đi học về, Cô Ca đã chạy ra đón. Tôi cực kỳ yêu yêu quý chú chó của mình.

Đoạn văn mẫu số 3

Ông nội của em nuôi một bé chó. Tên của nó là Míc. Bộ lông gồm màu đen. Cân nặng khoảng bảy ki-lô-gam. Thân hình khá to lớn. Hai mẫu tài dài với cụp xuống. Cái miệng với hàm răng sắc và nhọn Chiếc mũi red color lúc nào thì cũng ươn ướt. Chú chó của em khôn xiết thông minh. Các lần em sang trọng chơi, Míc sẽ chạy ra chào. Em yêu mến nó lắm.

Đoạn văn chủng loại số 4

Hôm qua, bà bầu đã cho em một món quà. Một chú chó con rất đơn giản thương. Em đặt tên mang đến nó là Cô La. Nó đang được tư tháng tuổi. Cân nặng khoảng hai ki-lô-gam. Bộ lông có màu nâu. Hai mẫu tai hình tam giác nhỏ dại xíu. Dòng mũi color đen. Loại miệng nhỏ tuổi có hàm răng sắc. Tư cái chân nhỏ xíu xíu, gồm móng vuốt. Chiếc đuôi cong cong như ước vồng. Cô La siêu thông minh với nghịch ngợm. Em rất yêu chú chó của mình.

Đoạn văn chủng loại số 5

 

Sinh nhật năm nay, bố mẹ tặng đến em một chú chó. Em đang đặt tên mang lại nó là Kẹo. Nó gồm thân hình bé dại nhắn. Cân nặng khoảng nhị ki-lô-gam. Cỗ lông màu sắc trắng, hết sức mềm mại. Hai loại tai hình tam giác bé dại xinh. Cái mũi màu black rất thính. Đôi mắt tròn với to. Mẫu miệng bé dại có hàm răng sắc. Tư cái chân nhỏ xíu xíu, tất cả móng vuốt. Kẹo khôn cùng ngoan ngoãn và thông minh. Mỗi khi em đến lớp về, nó rất nhiều chạy ra đón. Thỉnh thoảng, em còn gửi nó đi dạo. Em rất thương yêu chú chó của mình.

Đoạn văn chủng loại số 6

Nhà em bao gồm nuôi một chú chó. Tên của chính nó là Bê-tô. Thân hình của nó rất nhỏ dại nhắn. Cỗ lông có màu nâu và mềm mại. Mẫu đầu tròn như trái bưởi. Hai cái tai hình tam giác. Tư cái chân rất nhanh nhẹn. Dưới bàn chân có móng vuốt sắc nhọn. Đôi mắt black như hạt nhãn. Chiếc đuôi ngắn cũn. Cái miệng bé có hàm răng color trắng. Ở cổ của Bê-tô tất cả đeo một dòng chuông. Nó là 1 con chó thông minh. Bê-tô thích nạp năng lượng nhất là giết gà. Thỉnh thoảng, nó còn giúp em trông nhà. Em rất yêu thích Bê-tô.

Đoạn văn mẫu mã số 7

Nhà em bao gồm nuôi một chú chó. Tên của chú ý là Nho. Toàn thân chú hết sức to và khỏe. Lông chú màu quà và vô cùng mượt. Đuôi chú rất dài. Mỗi khi em đến lớp về, chú vẫy đuôi rối rít. Nhờ tất cả chú chó giữ bên mà anh chị em em ngủ ngon giấc hơn. Em rất yêu thích chú.

Đoạn văn chủng loại số 8

Nhà bà nội em gồm nuôi một chú chó. Tên chú chó là Misa. Chú đã ở trong nhà bà nội lâu lắm rồi. Dáng chú hết sức to, mắt chú tròn như hòn bi ve và mõm chú hếch lên trông hết sức ngộ nghĩnh. Chú canh nhà vô cùng giỏi. Mỗi một khi có fan lạ mang lại nhà chú sủa gâu gâu vô cùng to. Em rất thương mến con chó này.

 

Đoạn văn chủng loại số 9

Nhà em có một chú chó. Thương hiệu chú chó là Bông. Dáng vẻ chú vô cùng cao, to. đôi mắt chú tròn như phân tử nhãn. Đôi mắt tròn xoe, đen láy, trông cực kỳ tinh anh. Chiếc mũi nhỏ tuổi lúc nào thì cũng ươn ướt, tấn công hơi khôn xiết thính. Chú canh nhà cực kỳ giỏi. Mọi khi em đi học về, chú thường nhảy nôn nóng bên em. Em rất yêu quý chú chó này.

Đoạn văn chủng loại số 10

Con chó trong phòng em rất đáng yêu. Nó bắt đầu được sáu mon tuổi. Nó là chú chó lai cao to, lông tiến thưởng điểm trắng. Tứ cái chân cao, bụng nhỏ nhắn và tai to lớn dựng đứng. Cặp mắt black sẫm, mẫu mõm hơi tròn. Hàm răng nhọn hoắt, trắng bóng. Cái đuôi nhiều năm uốn cong. Nó ăn khỏe và khôn cùng sạch sẽ. Nó ở ngủ ở góc cửa ra vào trên tấm đệm. Lúc nào thì cũng thấy nó ngồi kháng hai chân trước, hai chân sau xếp lại, đuôi nỗ lực ngang lưng. Tai lúc nào thì cũng vểnh lên nghe ngóng.

Đoạn văn chủng loại số 11

Nhà em bao gồm nuôi một chú chó, ba em để tên mang lại nó là Sa-li. Nó chỉ nhỉnh rộng cái nóng nước một chút. Nó tất cả bộ lông tiến thưởng óng mượt song tai to rủ xuống. Đôi đôi mắt thật tinh nhanh và rất thú vị đùa. Mỗi ngày em đi học về nó thường quấn rước chân em rồi nó sủa “gâu gâu” như đang xin chào em vậy. Em mê say Sa-li lắm, từng ngày em giúp chị em cho nó ăn uống và mỗi tuần tắm cho nó một lần. Em luôn coi Sa-li như 1 thành viên trong gia đình.

Đoạn văn chủng loại số 12

Cách phía trên hai tháng tía đi công tác và đem lại một chú chó màu đen tuyền khôn cùng đẹp. Nó có bộ lông màu black tuyền, óng mượt với dày. Đôi đôi mắt sáng, màu black huyền tất cả hai đốm trắng bên trên. Mẹ nói rằng mắt nó là đôi mắt khôn, giữ đơn vị tốt. Đôi chân của chú ấy chó tuy bé nhưng khỏe lắm, gồm lần nó chạy rất xa nhằm đuổi theo mẹ em ra tận xung quanh đồng. Mỗi lần đến lớp về, chỉ việc thấy em ở kế bên cổng, nó sẽ ngoe nguẩy đuôi, mừng cuống chạy ra và đón em. Lúc em ôm nó vào lòng, nó nằm rất ngoan cùng lim dim ngủ cơ hội nào không biết. Em quý chú Chó này lắm. Số đông lúc ung dung rỗi, em thường cùng chú chơi đùa đo đắn chán.

Đoạn văn chủng loại số 13

Nhà em nuôi một chú chó siêu đẹp, em viết tên là Giôn. Năm nay, Giôn một tuổi. Giôn có bộ lông trắng nhiều năm mượt cùng điểm những cụm lông màu quà sậm. Giôn bao gồm vóc dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Giôn đi hai chân vô cùng khéo và truy tìm chuột thiệt giỏi. Em đến lớp về, Giôn mừng quýnh nhảy bởi hai chân sau ra đón em và dùng hai chân trước hợp tác em. Đôi tai Giôn xinh xắn như hai lá mít, mềm mịn rủ xuống, những khi gồm tiếng cồn lạ thì nhanh chóng vểnh lên nghe ngóng và hai con mắt nhìn khắp xung quanh. Đêm đêm, tiếng sủa đanh và vang của Giôn tạo cho những thương hiệu trộm kinh sợ. Em rất yêu dấu Giôn, em thường đến Giôn ăn uống và tắm mang lại Giôn.

 

Đoạn văn mẫu mã số 14

Nhà bà ngoại nuôi một bé chó. Tên của chính nó là Nâu. Thân hình của nó khá khổng lồ lớn. Trọng lượng khoảng sáu ki-lô-gam. Bộ lông có màu nâu và mềm mượt. Dòng đầu tròn như trái bưởi. Bốn cái chân dài và tất cả móng nhan sắc nhọn. Chiếc mũi màu hồng ươn ướt. Nó chạy rất cấp tốc và thông minh. Em hay sang nghịch với Nâu. Em quý nó lắm!

Đoạn văn mẫu số 15

Tháng trước, em đã mang tiền ngày tiết kiệm của bản thân ra download một chú chó bé về nuôi. Bắt đầu ở cùng với em được một tháng, nhưng lại em thấy chú chó sáng ý lắm. Em viết tên chú là Tít. Tít tất cả bộ lông màu trắng ngà. Đôi đôi mắt thì tròn xoe, trông khôn cùng tinh anh. Có fan lạ mang lại nhà, Tít gần như kêu gâu gâu để đánh tiếng cho gia đình em biết. Từng em lần đi học về là Tít sẽ chạy vụt ra cổng và vẫy kính chào em bằng cái đuôi xinh xắn. Tín đồ ta nói “Chó là chủng loại vật trung thành với công ty nhất” quả không không nên chút nào. Em yêu Tít như 1 người bạn thân của mình, tốt nhất là gần như lúc nghỉ ngơi nhà một mình thì Tít chính xác là niềm vui của em.

Xem thêm:

Đoạn văn mẫu mã số 16

Vào năm ngoái, nhân ngày sinh nhật bà mẹ đã bộ quà tặng kèm theo cho em một chú chó trắng rất xinh. Ngay từ thời gian được tặng, em vẫn đặt tên mang lại chú chó ấy là Sumo. Sumo nặng khoảng hai ki-lô-gam. Sumo là tương đương chó bên Nhật nên rất khác chó bình thường ở việt nam mà nó khoác lên mình bộ lông white color như tuyết. Sumo như một viên bông bắt mắt màu trắng luôn luôn chạy khiêu vũ lung tung đùa đùa. Đôi mắt to tròn lúc nào thì cũng ươn ướt như sắp tới khóc. Mỗi một khi có bạn quen mang đến nhà là nó đã vẫy đuôi tỏ ý vui mừng. Sumo là một trong những người các bạn vô cùng xinh xắn và đáng yêu của em. Em sẽ quan tâm Sumo thật tốt để bọn chúng em rất có thể đồng hành với mọi người trong nhà trên đông đảo nẻo đường.

 

Đoạn văn chủng loại số 17

Milu là tên gọi con chó được ba em cài từ hồi đầu năm. Nó tất cả bộ lông dày mượt màu đá quý nhạt nhưng lại có những đám lông gray clolor trông tựa như các miếng vá vậy. Đôi đôi mắt tròn xoe, đen láy, trông khôn cùng tinh anh. Mẫu mũi nhỏ lúc nào thì cũng ươn ướt, tấn công hơi siêu thính. Đôi tai của chú ý lúc nào cũng vểnh lên trông vô cùng bướng bỉnh. Chú ta có một hàm răng sắc, khi bắt gặp chú chắc chắn không nhằm tên trộm nào mang đến gần. Cũng chính vì thế cơ mà tuần vừa rồi, bao gồm chú vẫn bắt được thương hiệu trộm vẫn lẻn vào nhà em. Thỉnh thoảng, Milu lại dụi dụi nguồn vào chân em để biểu thị tình cảm. Cả nhà ai ai cũng yêu quý Milu. Đi xa về, ai ai cũng có phần quà giành cho nó. Thời gian thì chiếc bánh, dịp thì gói kẹo. Chú mừng đón với vẻ hí hửng và biết ơn. Milu chí lý và trung thành, được coi là thành viên không thể không có trong gia đình em.

Đoạn văn mẫu số 18

Nhà em bao gồm nuôi một con chó tên là Đỗ Tương. Nó bao gồm một bộ lồng màu sắc vàng. Cái đầu nhỏ tuổi trông như loại yên xe đạp. Hai dòng tai như nhị lá mận úp về phía trước. Đôi đôi mắt tròn như nhị hòn bi ve. Loại mũi màu nâu đen, bao gồm hai chiếc lỗ nhỏ bằng ngón tay út của em, nó tấn công hơi rất giỏi. Đỗ Tương hay nằm ngủ sống bậc thềm không tính hiên để coi chừng kẻ trộm. Nó vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Em vô cùng yêu yêu quý chú chó đơn vị mình.

Đoạn văn mẫu số 19

Nhà em bao gồm nuôi một con chó tên là Đậu. Bộ lông của chính nó có màu trắng tinh, mượt mại. Cái đầu bé bỏng nhỏ. Hai mẫu tai hình tam giác lúc nào cũng vểnh lên. Đôi đôi mắt tròn. Loại mũi gray clolor đen. Đậu hết sức thông minh, nhanh nhẹn. Em cảm thấy rất yêu dấu Đậu.

Đoạn văn chủng loại số 20

Gia đình em có nuôi một bé chó tên là Mít. Nó gồm một cỗ lông màu đen, cực kỳ mềm mại. Loại đầu tròn với hai mẫu tai lúc nào cũng vểnh lên như đang nghe ngóng điều gì. Đôi mắt tròn như hai hòn bi ve. Mẫu mũi nhỏ, quan trọng đặc biệt rất thính. Chiếc đuôi dài cong cong. Bốn chiếc chân chắc khỏe nâng đỡ cơ thể. Em rất yêu mến Mít. Cũng chính vì nó là món kim cương mà bố đã tặng ngay cho em.

Đoạn văn mẫu số 21

Nhà em gồm nuôi một chú chó thương hiệu là Kẹo. Em đã đặt tên cho nó vì chưng em khôn xiết thích nạp năng lượng kẹo. Chú chó có thân hình nhỏ tuổi bé. Nó khoảng tầm nhị ki-lô-gam. Bộ lông màu sắc đen, mượt mại. Bốn chiếc có thể khỏe. Cái đuôi cong cong. Loại đầu tròn. Hai mẫu tai hình tam giác lúc nào cũng vểnh lên như nghe ngóng. Cái mũi màu sắc đen. Và mẫu miệng nhỏ tuổi có những chiếc răng nhỏ bé xíu. Kẹo siêu thông minh. Nó đang giúp mái ấm gia đình em trông nhà. Em rất yêu thích Kẹo.

Đoạn văn mẫu số 22

Sinh nhật năm nay, mẹ khuyến mãi cho em một chú chó. Em vẫn đặt tên mang lại chú là Mực. Cỗ lông của Mực có màu đen, hết sức mềm mượt. Thân hình nhỏ tuổi nhắn, dễ thương. Mực nặng khoảng chừng ba ki-lô-gam. Cái đầu tròn như trái bưởi. Hai mẫu tai hình tam giác nhỏ dại xinh. Dòng mũi màu đen rất thính. Đôi mắt khổng lồ tròn như hạt nhãn. Chiếc miệng với hàm răng bé xíu xíu. Mực là một trong chú chó thông minh. Mỗi một khi em đến lớp về, nó phần đông chạy ra đón. Em yêu quý Mực khôn cùng nhiều.

Đoạn văn mẫu mã số 23

Gia đình của em gồm nuôi một chú chó nhỏ. Em vẫn đặt tên đến nó là Bông. Nó nặng khoảng hai ki-lô-gam. Bông có một thân hình nhỏ tuổi nhắn. Cỗ lông màu sắc trắng, mượt mượt. Loại đầu tròn, với hai dòng tai hình tam giác. Tư chiếc chân rất nhanh nhẹn. Chiếc miệng với hàm răng bé xíu. Đặc biệt, dòng mũi thính giúp nhận thấy kẻ trộm. Chú chó của em vô cùng thông minh. Bông giống như một người bạn bè thiết của em.

Đoạn văn mẫu số 24

Hôm qua, bà ngoại cho em một chú chó. Tên của nó là Mít Ướt. Thân hình khá bé dại nhắn. Nó nặng khoảng chừng hai ki-lô-gam. Bộ lông màu trắng tinh. Hai dòng tai hình tam giác nhỏ tuổi xíu. Loại mũi màu black rất thính. Dòng miệng nhỏ dại có hàm răng sắc. Bốn cái chân nhỏ xíu xíu, bao gồm móng vuốt. Cuối tuần, em thường dắt nó đi dạo. Em rất thương yêu chú chó của mình.

Đoạn văn mẫu số 25

Trong nhà của em nuôi một nhỏ chó. Em đã đặt tên cho nó là Misa. Nó nặng khoảng hai ki-lô-gam. Thân hình bé dại nhắn. Bộ lông màu nâu vàng. Dòng đầu tròn như quả bưởi. Bốn chiếc chân nhanh nhẹn. Loại mũi đen rất thính. Nó hết sức thông minh. Lúc có fan lạ vào nhà, nó vẫn kêu lên để báo hiệu. Em rất yêu quý Misa.

Đoạn văn chủng loại số 26

Gia đình của em bao gồm nuôi một con chó. Tên của nó là Ớt. Thân hình khá nhỏ tuổi nhắn. Cân nặng khoảng ba ki-lô-gam. Ớt tất cả bộ lông white color xám. Hai dòng tài dài và cụp xuống. Tư chiếc chân bé dại nhưng rất cấp tốc nhẹn. Cái miệng với hàm răng nhỏ bé xíu. Cái mũi màu đỏ lúc nào cũng ươn ướt. Chú chó của em cực kỳ thông minh. Ớt là một người bạn bè thiết của em.

Đoạn văn mẫu số 27

Sinh nhật năm nay, bà ngoại tặng cho em một chú chó. Em đặt tên đến nó là Bánh Mì. Nó đã được một tuổi rồi. Body khá mập mạp. Khối lượng khoảng ba ki-lô-gam. Bộ lông bao gồm màu đen. Hai cái tai hình tam giác nhỏ xinh. Cái miệng nhỏ dại có hàm răng sắc. Bánh mì rất thông minh và quấn người. Nó y hệt như một người chúng ta của em.

 

Tả con Chó Lớp 2 Hay tốt nhất ❤️️ 15 bài xích Văn Tả đồ vật Nuôi Điểm 10 ✅ Tuyển chọn Văn mẫu Ngắn gọn Với Hình Ảnh biểu đạt Sinh Động dành cho Học Sinh.

 

Dàn Ý Tả nhỏ Chó Lớp 2

Lập dàn ý tả con chó lớp 2 trước lúc làm bài bác là bước quan trọng để giúp những em học sinh nắm được bố cục và phần đông nội dung chủ yếu của bài xích viết.

 

Hình dáng, kích thước: chiều cao, cân nặng nặng, màu lông.Các thành phần trên fan chú chó: đầu, mũi, mõm, mắt, tai, đuôi, chân…

Tả tính cách, kiến thức sinh hoạt, hoạt động vui chơi của chú chó:

Hoạt rượu cồn của chú chó: khi ăn, lúc ngủ, lúc tắm, trông nhà, vui đùa với những con đồ dùng khác, khi khoẻ – khi ốm …Hoạt cồn của chú chó với con người: vui miệng khi công ty về, yêu thích khi đi chơi…

Kết bài: Nêu cảm nghĩ, tình yêu của em so với chú chó đã làm được tả ngơi nghỉ trên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.