3 Cách Chống Nhìn Trộm Màn Hình Laptop Chống Nhìn Trộm Giá Tốt T03/2023

Bạn cảm thấy giận dữ khi bạn đồng nghiệp ở kề bên luôn chú ý quá những vào màn hình máy vi tính của bạn? Bạn cần có sự riêng tứ khi làm việc bằng máy tính xách tay ngoài tiệm cà phê, chỗ công cộng? bên trên thực tế có rất nhiều tình huống họ cần phải bao gồm sự bảo mật. Vậy làm giải pháp nào để chống fan khác chú ý trộm màn hình máy vi tính của bạn? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của trusttlift.com để sở hữu đáp án nhé. Mong muốn cách chống nhìn trộm mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ được sự riêng rẽ tư của chính bản thân mình mọi lúc đông đảo nơi.

Bạn đang xem: Chống nhìn trộm màn hình laptop

Tại sao bạn cần sử dụng phương pháp chống chú ý trộm màn hình hiển thị máy tính?

Bạn đang bắt buộc làm những câu hỏi riêng tư, soạn thảo một kế hoạch sale bí mật, làm việc một tác dụng nào bao gồm cần tính bảo mật thông tin cao như về thông tin tài khoản ngân hàng, đấu thầu,… bạn có nhu cầu tránh sự tò mò và hiếu kỳ từ người khác. Đặc biệt, lúc mà chỗ ngồi quá gần nhau khiến việc riêng của người sử dụng bị tín đồ khác thuận tiện nhìn thấy. Điều này khiến bạn vô cùng khó khăn chịu.

 

Chính bởi vậy, chúng ta rất ước muốn tìm ra cách để chống bạn khác nhìn trộm mặc dù vô tính hay núm tình. Áp dụng các cách phòng nhìn trộm màn hình máy vi tính là việc công dụng với nhiều lợi ích. Bảo mật được thông tin khi tiến hành các thao tác. Cũng như tránh tuyệt vời sự tò mò và hiếu kỳ “có ý đồ” của fan khác.

Các cách thức chống quan sát trộm screen máy tính

Trên thực tế có khá nhiều các cách chống quan sát trộm màn hình. Mặc dù nhiên, bao gồm 4 mẹo phòng nhìn trộm màn hình hiệu trái đang được không ít người review cao nhất. Bạn cũng có thể các cách tiếp sau đây cho desktop hoặc máy tính xách tay của mình.

Thực hiện thao tác làm việc trở về screen desktop

Trong quá trình sử dụng thứ tính, tất cả những công dụng tưởng chừng như dễ dàng và đơn giản nhưng thiếu nó chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất cực nhọc chịu. Một trong những đó đó là tính năng “Show Desktop”. Công dụng này giúp chúng ta có thể mau chóng trở lại screen nền của sản phẩm tính khi đã mở các cửa sổ.

Để tránh người dùng khác quan sát trộm màn hình, theo dõi những cửa sổ mà nhiều người đang mở, trang web mà ai đang truy cập,… cách đơn giản dễ dàng nhất là trở về màn hình desktop. Trên máy vi tính Windows, bạn sử dụng phím tắt Windows + D. Dính trên Mac OS X chỉ cần nhấn phím F11. Nhấn tổng hợp phím tắt này một lần vẫn hiển thị màn hình hiển thị Windows.

Thực hiện biến hóa đến những chương trình khác

Nhanh chóng gửi sang một chương trình khác

Giả sử nếu sẽ trong giờ có tác dụng việc, cơ mà bạn chuyện trò hoặc lướt web đọc báo “trộm” nhưng không thích người khác thấy được và phạt hiện, cần đảm bảo an toàn bạn đã mở tối thiểu một vài chương trình, ứng dụng tương quan đến công việc. Bằng cách này khi người khác bao gồm nhìn trộm hoặc “ngó nghiêng” sang đồ vật tính, bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển qua các chương trình, tư liệu Word hoặc bảng tính Excel đã mở. Để chuyển đổi nhanh chóng giữa các cửa sổ vận dụng đang mở trên trang bị tính, họ sử dụng phím tắt Alt + Tab. Trên Mac, áp dụng phím tắt Command + Tab.

Giữ hoạt động duyệt website ở chế độ riêng bốn Decodelia

Tùy chọn bảo mật thông tin hiện có sẵn bên dưới dạng nhân thể ích mở rộng có sẵn mang lại Chrome mang tên Decodelia. Luôn tiện ích không ngừng mở rộng này “che” trình cẩn thận bằng các đường lượn sóng. Họ sẽ phải giải mã các con đường lượn sóng này bằng cặp kính tùy chỉnh. Về cơ bản, ko một ai có thể nhìn thấy đầy đủ gì mà ai đang làm. để mắt web giỏi chat với anh em trừ khi họ cũng đang đeo kính.

Decodelia hoạt động đơn giản bằng phương pháp áp dụng mẫu mã hình học trên trình chú ý Chrome, tương tự như những mẫu add-on mà những ngân hàng sử dụng trên phong bì của họ để không có tác dụng lộ những thông tin bên trong. Sau đó, nó sử dụng những thuộc tính đặc trưng của màn hình LED bên trên laptop. Để làm nội dung có thể đọc được khi sử dụng cặp kính màu đỏ.

Tuy nhiên dường như Decodelia cũng có thể có một số hạn chế. Chẳng hạn như chỉ hoạt động trên trình duyệt y Chrome. Không chỉ có thế đây cũng không hẳn là phầm mềm mở rộng phổ biến trên Chrome. Dường như khi áp dụng tiện ích mở rộng, người tiêu dùng sẽ phải thực hiện kính color đỏ. Điều này hơi phiền toái nhất là ở những nơi cùng cộng, văn phòng làm việc.

Dùng phụ kiện miếng dán che màn hình

Các phụ kiện màn hình có thiết kế để đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tư cũng có thể có sẵn cho máy tính xách tay và máy vi tính PC. Phần lớn chúng là các phụ kiện hòa bình mà bạn cũng có thể dán lên màn hình. Miếng dán kháng nhìn trộm này chỉ cho phép người thực hiện khi ngồi trực diện với screen máy tính laptop và bắt gặp dữ liệu của chính mình trên màn hình, miếng dán có tác dụng ngăn chặn thấy được thông tin của chúng ta từ các đối tượng khác chú ý từ hầu như hướng khác nhau.

 

Miếng dán màn hình hiển thị 3M hữu dụng ích giúp bớt độ chói màn hình. Quan sát màn hình dễ dàng hơn tuyệt nhất là trong những phòng thiếu thốn ánh sáng. Đồng thời nó thu hẹp mắt nhìn màn hình xuống còn 45 độ. Giúp ngăn chặn người dùng khác có thể “liếc sang”. Cùng nhìn những nội dung riêng bốn trên màn hình của bạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi nền game máy tính rất gần gũi bằng bộ sưu tập hình nền tất cả sẵn. Xem thêm cách đổi hình nền laptop trên một số hệ điều hành và quản lý khác nhau. Trường đúng theo bạn không muốn người khác xâm phạm quyền riêng rẽ tư, bạn có thể Khóa màn hình hiển thị máy tính bằng cách sử dụng tổng hợp phím hoặc tạo thành shotcut nhằm khóa màn hình máy tính ngay lập tức. Đây là một trong những trong những technology chống chú ý trộm bên trên laptop rất là hữu ích cho tất cả những người dùng laptop, đặc biệt dành cho những người làm văn phòng liên tục phải nhập dữ liệu những thông tin cá thể trên máy tính xách tay mỗi khi làm việc ở địa điểm đông người.

 

Bạn cảm thấy khó tính khi có người ngồi bên cạnh chú ý quá nhiều vào màn hình máy tính xách tay của bạn? các bạn cần không gian riêng bốn khi thao tác làm việc ngoài cửa hàng cà phê, chỗ công cộng? Cách chống nhìn trộm screen máy tính sau đây sẽ giải quyết và xử lý được những sự việc này của bạn. Cùng shop chúng tôi tìm gọi qua bài viết sau đây nhé!

1. Nguyên nhân cần thực hiện cách phòng nhìn trộm screen máy tính?

Bạn đang phải làm những công việc riêng tư hay là 1 kế hoạch bí mật, thao tác một tính năng cần phải có tính bảo mật cao như về tin tức tài khoản ngân hàng,… bạn có nhu cầu tránh ngoài sự hiếu kỳ từ người khác. Đặc biệt, tại đầy đủ nơi thao tác có số ghế gần nhau quá khiến cho việc riêng của người tiêu dùng dễ dàng bị người khác nhìn thấy. Điều này khiến cho bạn vô cùng cạnh tranh chịu. Bởi vì thế, các bạn rất ước ao tìm ra cách chống bị tín đồ khác quan sát trộm màn hình máy tính.

Áp dụng các cách phòng nhìn trộm màn hình máy tính là một phương thức hiệu quả mang lại nhiều lợi ích. Điều này giúp bảo mật thông tin được hầu hết thông tin đặc biệt khi triển khai thao tác. Đồng thời tránh khỏi sự hiếu kỳ của bạn khác.

*
Tại sao cần áp dụng cách phòng nhìn trộm màn hình hiển thị máy tính

2. Tổng hợp phương thức chống chú ý trộm màn hình máy tính

Trên thực tế, đã có nhiều cách phòng nhìn trộm màn hình. Tuy nhiên, phần nhiều cách tiếp sau đây được bạn dùng nhận xét cao nhất. Bạn có thể tham khảo nhé!

Cài đặt chính sách riêng tư cho trình thông qua web

Cách này chỉ vận dụng được khi người tiêu dùng sử dụng trình chú ý web Chrome. Bởi vì thế, bạn có thể hạn chế được vấn đề nhìn trộm màn hình khi thao tác làm việc trên web.

Trên Chrome có app Decodelia giúp hình thành các đường lượn sóng bít đi nội dung trên web. Cơ chế này được sử dụng trên các máy vi tính có tích hợp những tính năng trên màn hình. Lúc bật chính sách này, chỉ hầu như ai gồm đeo kính màu đỏ mới xem được nội dung như bình thường. Vì chưng đó, bạn chỉ cần chỉnh chế độ này cùng trang bị một mẫu kính màu sắc đỏ để giúp đỡ bạn bao gồm sự riêng tư trong công việc.

*
Cài đặt chế độ riêng tứ cho trình cẩn thận web

Sử dụng screen tự chế riêng biệt tư

Nếu như trong nhà bạn có một screen cũ không dùng đến thì hãy tận dụng nó để chế tạo thành một màn hình hiển thị riêng tư.

Bạn hãy tách rời màn hình, sa thải bộ lọc phân cực nằm giữa màn hình hiển thị TFT và lớp kính, tiếp nối thay thế cỗ lọc này bởi bộ thanh lọc phân cực new không nằm trên màn hình, nhưng mà trong một cặp kính 3D. Công dụng cuối cùng sẽ là một màn hình hiển thị sáng cơ mà không ai có thể xem, trừ lúc họ treo kính bao gồm bộ lọc phân cực. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng phương pháp này với bất kỳ phần cứng nào mong mỏi hoàn nguyên hoặc buôn bán lại sau này. Tiến hành như sau:

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Một màn hình hiển thị LCDKính 3d sử dụng một lần từ rạp chiếu phim giải trí phim (hoặc kính mát cũ cũng được)Dung môi trộn sơn (hoặc một số dung môi khác như toluene, turpentine, acetone, methyl acetate, ethyl acetate, v.v…)Dao x-acto (và máy cắt laser CNC trường hợp có)Tuốc-nơ-vít hoặc sản phẩm công nghệ khoan
Khăn giấy
Keo dính

Cách thực hiện:

Bước 1: Tháo màn hình ra

Tháo toàn bộ các ốc vít ngơi nghỉ phía sau và loại bỏ phần viền vật liệu bằng nhựa trên màn hình cũ mà lại bạn không hề sử dụng nữa.

Xem thêm:

Bước 2: cắt film phân cực

Phần phệ các screen LCD tất cả hai film phân rất trên kính – một film phân rất để lọc ánh nắng mà bạn không muốn nhìn thấy cùng một film chống nắng mờ. Film phân cực sẽ tiến hành sử dụng mang lại kính, còn film chống chói mờ rất có thể vứt bỏ.

Bạn hãy mang dao chẻ dọc đôi theo cạnh của film. Cứ ấn xuống dễ chịu và thoải mái vì kim loại sẽ không còn làm xước xát kính, trừ khi bao gồm cát hoặc hóa học mài mòn không giống trên đó.

Sau đó, bắt đầu lột film ra. Đảm bảo chọn đúng film phân cực và ghi nhớ chiều của film.

Bước 3: làm cho sạch keo dán trên film

Khi đã lột film ra khỏi màn hình, bạn cần loại bỏ phần keo dán còn còn lại trên film.

Lau nhẹ bởi một không nhiều dung môi để gia công mềm keo và lau sạch bởi khăn giấy. Liên tiếp cạo phần keo sẽ mềm bằng một miếng vật liệu bằng nhựa hoặc gỗ.

Thao tác thật cảnh giác để dung môi không trở nên dính vào phần size nhựa, bởi vì dung môi sẽ làm cho tan tan nhựa.

Bước 4: gắn lại màn hình

Khi đã có tác dụng sạch các chất kết dính, hãy thêm ráp đều thứ trở lại như cũ. Trước cả khi có tác dụng kính, chúng ta có thể kiểm tra màn hình với phim phân cực.

Để ý lịch sự góc bên trái. Phần này nhìn khá rõ vị nó đã được thải trừ màng kháng lóa. Đây là bộ phận mà họ sẽ sử dụng để triển khai kính.

Bước 5: tháo dỡ mắt kính ra

Ví dụ sẽ áp dụng kính 3d dùng một đợt từ địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, nhưng chúng ta có thể sử dụng bất cứ loại kính như thế nào khác chúng ta muốn. Sau đó, dồn phần mắt kính ra.

Bước 6: Scan, vẽ lại cùng cắt

Nếu bạn định áp dụng máy giảm CNC hoặc laser, hãy quét cùng vẽ lại các bộ phận. Chúng ta có thể tìm thấy một dịch vụ cắt vinyl hoặc laser sinh hoạt quanh khoanh vùng của bạn.

Lưu ý đây là một film phân cực nên góc siêu quan trọng. Khía cạnh trước và mặt sau cũng có sự khác biệt.

Nếu bạn không có máy cắt CNC thì có thể dán những mắt kính cũ trên film và tiếp nối cắt bọn chúng ra bằng dao x-acto.

Bước 7: gắn lại đôi mắt kính

Cuối cùng, hãy đính lại phần mắt kính. Quy trình hoàn tất.

*
Sử dụng màn hình tự chế riêng biệt tư

Sử dụng miếng dán kháng nhìn trộm màn hình

Những tấm miếng dán này có tương đối nhiều tính năng và có thể dán lên bất cứ màn hình nào. Chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt ở các cửa hàng và từ dán nó cho screen của mình. Nó giúp sút độ chói, cung ứng việc quan tiền sát giỏi hơn trong phòng thiếu sáng.

Đặc biệt, nó còn có tính năng thu hẹp góc nhìn chỉ còn 45 độ. Đây là tính năng giúp đỡ bạn chống quan sát trộm màn hình hiển thị hiệu quả. Mặc dù nhiên, có còn có một điểm yếu kém là những người dân ngồi phía sau bạn vẫn bắt gặp bình thường.

Sử dụng máy tính bảng hoặc smartphone

Bạn có thể sử dụng các màn hình có kích thước nhỏ hơn lúc sử dụng. Những thiết bị như laptop bảng hay điện thoại cảm ứng sẽ mang về sự thuận tiện tối ưu dành riêng cho bạn.

Bạn hãy thực hiện các làm việc trên máy tính xách tay thông qua các thiết bị bao gồm kích thước nhỏ tuổi này. Những ứng dụng liên kết máy tính như Team
Viewer, splashtop, Goto
My
PC,… bạn có thể điều khiển các máy tính của chính mình thông qua screen thiết bị không giống nhờ các ứng dụng này một cách tiện lợi.

Lưu ý, sau khi đã kết nối, chúng ta phải tắt sản phẩm công nghệ tính của mình đi. Chỉ sử dụng tính năng tắt màn hình hiển thị máy tính, ko được tắt laptop vì thực tế bạn đang làm việc trên máy vi tính của mình.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.