NƯỚC ÉP TRÁI CÂY THÁI LAN GIÁ TỐT, GIẢM GIÁ ĐẾN 40%, NƯỚC UỐNG TRÁI CÂY THÁI LAN GIÁ TỐT T08/2023

Nước Ép Malee nổi tiếng được ái mộ tại thailand và các đất nước vùng nhiệt độ đới, Châu ÁThành phần 100% thoải mái và tự nhiên từ nước xay lựu với trái cây hỗn hợp
Giàu vi-ta-min và chứa nhiều magiê và canxi giúp nâng cao vòng tuần hoàn, tốt cho hệ tiêu hóa, đốt cháy hóa học béo, nâng cấp làn da

Xuất xứ yêu đương hiệu

Thái Lan

Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản khu vực khô ráo thoáng, mát

NƯỚCÉPLỰU VÀ TRÁI CÂY HỖN HỢP MALEE 1L (THÁI LAN)

Nước Ép Lựu và Trái Cây các thành phần hỗn hợp Malee 1L là sự phối hợp hài hòa của nhiều loại hoa trái tươi ngon giàu Vitamin: Lựu, táo, lê, nho... Những là những trái cây được rất nhiều người mếm mộ bởi vị ngọt thanh mát, mùi thơm đặc trưng. Sản phẩm mang đến những hưởng thụ mới cho tất cả những người sử dụng, cân xứng sở yêu thích của giới trẻ.

Bạn đang xem: Nước ép trái cây thái lan

Cung cấp nhiều Vitamin với dưỡng chất

Nước Ép Lựu với Trái Cây tất cả hổn hợp Malee 1L nhiều Vitamin và đựng nhiều magiê và can xi giúp cải thiện vòng tuần hoàn, đốt cháy chất béo, nâng cao làn da. Sản phẩm giúp gia hạn trạng thái cân bằng giữa vi khuẩn xuất sắc và vi khuẩn bất lợi trong ruột, giỏi cho hệ tiêu hóa của bạn.

Nước Ép Lựu với Trái Cây tất cả hổn hợp Malee 1L không những có hương vị tự nhiên thơm ngon vốn gồm mà còn bình an cho mức độ khỏe người dùng bởi nguyên tố 100% từ hầu như quả lựu và các loại hoa quả tươi ngon chọn lọc, không con đường hóa học, không chất tạo màu nhân tạo.

Dây chuyền sản xuất hiện thêm đại

Nước Ép Lựu với Trái Cây các thành phần hỗn hợp Malee 1L được thêm vào trên dây chuyền tân tiến của Thái Lan, không chứa chất bảo quản bình an cho tín đồ sử dụng. Vỏ hộp được làm bằng giấy tráng nhôm, giúp bảo vệ nước ép luôn giữ được hương thơm vị tự nhiên và thoải mái thơm ngon thọ dài, đem lại sự yên ổn tâm cho mình và cả mái ấm gia đình mỗi khi sử dụng.Sản phẩm được đóng góp hộp nhỏ tuổi gọn và tiện lợi. Bạn cũng có thể dễ dàng với theo khi đi đồng đội thao hay một trong những buổi party, chuyến du lịch, dã ngoại.

Nước Ép Lựu và Trái Cây hỗn hợp Malee 1L và sản phẩm Nước xay Malee khôn xiết được yêu quý và tin cần sử dụng bởi người dùng ở phần lớn vùng gồm khí hậu nhiệt đới như Thái Lan, việt nam và khu vực Châu Á.

#nuocepluu #nuocepmalee #nuocep #nuoceptraicay #malee #giaikhat #sucdekhang #khoedep

Ở Thái Lan có khá nhiều những loại trái cây như: lựu, táo, cam, xoài, dưa hấu, cà rốt, đào, chanh leo, đu đủ,... Những nhiều loại trái cây tươi này hay được những người dân Thái Lan đi rửa sạch với ép rước nước. Nước củ quả thường được mang ướp lạnh.

Nước ép trái cây được cho vô những chai nhựa nhỏ tuổi hoặc to. Loại bé dại có giá bán từ 15 đến đôi mươi Baht, loại to có mức giá khoảng 40 Baht. Nhiều một số loại nước ép có khá nhiều những màu sắc khác nhau như: lựu bao gồm màu đỏ, xoài có màu vàng, nho tất cả màu tím,… trường hợp như ở các nơi khác du khách sẽ nghĩ về ngay màu sắc của những chai nước là phẩm màu, mặc dù màu nước ép luôn luôn là màu sắc tự nhiên.

Trong những một số loại thức uống được thiết kế ra tự trái cây, rất nổi bật phải kể đến là nước lựu và nước cam, quýt ép nguyên chất. Nói theo cách khác nước lựu là trang bị nước uống “thần thánh” giải nhiệt rất nhanh, khiến khác nước ngoài đang từ xúc cảm nóng nực, oi ả bỗng nhiên cảm thấy mát rét toàn thân, thoải mái vô cùng. Lựu ở vương quốc nụ cười quả rất to với ruột đỏ chót cùng ngọt lịm. Người bán hàng khéo léo bóc tách hết phân tử lựu với ép nhuyễn chúng với đá bào, chọn lựa ra một lắp thêm nước uống thơm ngon, ngọt thanh, mát mẻ vô cùng. Nước lựu được đựng trong những chai vật liệu nhựa nhỏ, có red color đậm khôn cùng đặc trưng, được bán không ít trên khắp các con phố gần các khu chợ trên Bangkok.

Tại những quầy hàng, nước lựu được để lên trên những tủ đá bào để bảo đảm độ lạnh và tươi ngon mang đến thức uống tuyệt đối này.Để quầy hàng thêm phần hấp dẫn, người phân phối thường bóc tách sẵn trái lựu trang trí xung quanh khiến quầy nước lựu rực đỏ bắt mắt vô cùng.Khi du khách đến mua, người buôn bán sẽ tách bóc lựu rất nhanh chóng để giao hàng nước ép đến khách.

Nếu khác nước ngoài không say đắm uống nước lựu thì nên thử thưởng thứcnước cam, quýt ép nguyên chất,không đường với vị ngon trường đoản cú nhiên được không ít người yêu thích.

Lang thang bên trên những con đường trung chổ chính giữa Thái Lan, du khách chắc chắn rằng sẽ bắt gặp hình ảnh những cái xe đẩy hay rất nhiều quầy hàng nho bé dại trong khu chợ với rất đầy đủ những chai nước khoáng màu quà đậm vô cùng bắt mắt trong ngày trời nắng. Đó chính là các quán phân phối nước cam, quýt ép, thứ đồ uống mát giá ngon lành cho khác nước ngoài thoả cơn khát ngày hè.

Vị cam ngọt nhưng không trở nên khé, vẫn có chút chua chua thơm thơm khiến cho bạn muốn uống hết chai này cho chai khác. Thiên nhiên ưu đãi cho vương quốc của nụ cười khí hậu nắng cháy nhưng nhiều ánh nắng vàng tỏa nắng rực rỡ nên hoa quả thường siêu ngon. Bởi vì thế, phần đông các một số loại nước nghiền ở quốc gia này đa số không bỏ đường để giữ nguyên được hương vị ngon ngọt thoải mái và tự nhiên của trái cây.

Du khách lúc đến Thái Lan có thể tìm thấy những một số loại nước nghiền trái cây này tại các những siêu thị bên vỉa hè, tại các trung tâm thương mại dịch vụ hoặc trong số nhà hàng, mặc dù nhiên giá cả trong các nhà hàng quán ăn thường giá thành cao hơn so với sinh hoạt ngoài.

Khi mang đến Thái Lan, khác nước ngoài hãy ghé qua ven mặt đường và tải một chai nước khoáng ép giải khát, du khách sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon của củ quả xứ miếu Vàng. Trong khi ẩm thực vương quốc nụ cười cũng với những hương vị rất riêng, du khách hãy tìm hiểu khi đi du định kỳ Thái Lan cùng Viet Viet Tourism nhé!