Luyện Thi Topik Tiếng Hàn Sơ Cấp 1, Bộ Đề Thi Topik I

TOPIK là chữ viết tắt của 한국어능력시험 (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn- 韓國語能力試驗TOPIK; chạy thử of Proficiency in Korean), vày Viện giáo dục quốc tế nước nhà Hàn Quốc đứng ra tổ chức hàng năm, đối tượng là đa số người nước ngoài hoặc đều kiều bào nước hàn sử dụng tiếng Hàn Quốc không giống như tiếng chị em đẻ của mình.


lựa chọn một khóa học
Tiếng Hàn sơ cấp
Tiếng Hàn trung cấp
Tiếng Hàn giao tiếp
Tiếng Hàn mang đến cô dâu Hàn Quốc
Tiếng Hàn cho tất cả những người XKLĐLuyện thi TOPIKTiếng Trung bao quát - HSK (Sơ cấp)Tiếng Trung bao quát - HSK (Trung cấp)Vui học tiếng Trung
Luyện thi Hán ngữ (HSK)Vui học tập tiếng Anh
Tiếng Anh bao quát Tiếng Anh giao tiếp
Tiếng Anh chuyên biệt
Tiếng Anh yêu thương mại
Luyện thi giờ Anh
Tiếng Nhật sơ cấp
Tiếng Nhật trung cấp
Tiếng Nhật giao tiếp
Tiếng Nhật doanh nghiệp
Luyện thi giờ đồng hồ Nhật
Tiếng Nga cơ bản
Tiếng Nga giao tiếp
Tiếng Nga du lịch
Tiếng Nga nâng cao
Nghệ thuật trang điểm Hàn Quốc
Nhiếp ảnh chuyên sâu
Viết văn và sử dụng ngôn ngữ
Gương mặt học viên tiêu biểu Korean Hạ Long
Tết Trung thu và chương trình ẩm thực
Khai giảng khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Anh miễn phí
Tiếng Pháp cơ bản
Tiếng Trung cấp tốc
Tự tin lan sáng cùng Korean Hạ Long
Hài hước vị trí công sở
Quản lý cảm giác để thành công
Dạy nhỏ theo phương thức người vì chưng Thái
Tiếng Anh tiếp xúc nơi công sở cơ bản
Tiếng Anh giao tiếp nơi văn phòng nâng cao
Trại hè họa sỹ nhí tài năng
Nông trại tuổi thơ
Nhiếp hình ảnh nghệ thuật và ứng dụng
Tiếng Hàn bao quát - TOPIKTiếng Pháp trung cấp
Tiếng Pháp du lịch
Tiếng Pháp yêu thương mại
Tiếng Trung cho nhân viên văn phòng
Tiếng Hàn cho nhân viên cấp dưới văn phòng
Tình yêu, hiếu đạo qua góc nhìn Phật giáo
Trại hè đồng chí nhí
Kế toán tổng hợp
Hành trang du ngoạn cho em
Vui học tập tiếng Hàn
Tiếng Nhật cho những người XKLĐĐào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tuyển chọn sinh thi chứng từ ứng dụng cntt - Thông bốn 03 (Quảng Ninh)Thông báo tuyển sinh Cao học, Đại học tập hệ vừa học, vừa làm tại Quảng Ninh
Thi chứng từ ngoại ngữ siêng ngành du ngoạn - Thẻ hướng dẫn viên quốc tếTiếng Hàn thông dụng
Tiếng Trung thông dụng
Tiếng Trung giao tiếp chuyên biệt
Tiếng Hàn tổng hợp gốc rễ - học tập với chăm gia
Tiếng Trung vừa lòng tác nước ngoài

GIỚI THIỆU VỀ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN -TOPIK

Chắc hẳn chúng ta luôn thắc mắc học giờ Hàn bằng cấp nào đánh giá được đúng năng lực là gì? cùng Topik là gì?

TOPIK là chữ viết tắt của한국어능력시험(Kỳ thi năng lượng tiếng Hàn-韓國語能力試驗TOPIK; demo of Proficiency in Korean),do Viện giáo dục đào tạo quốc tế nước nhà Hàn Quốc đứng ra tổ chức triển khai hàng năm, đối tượng người tiêu dùng là đều người quốc tế hoặc hầu như kiều bào hàn quốc sử dụng giờ đồng hồ Hàn Quốc không như tiếng bà mẹ đẻ của mình.

Bạn đang xem: Luyện thi topik tiếng hàn sơ cấp

*

Topikđược phân chia làm các cấp độ như thế nào?

Cuộc thi năng lực tiếng Hàn mà họ biết đến mang tên viết tắt là TOPIK tức
Test of Proficiency in Koreanhay tên tiếng Hàn là
TOPIK 한국어능력시험. Tên thường gọi này được dùng để phân biệt với cuộc thi
KBS한국어능력시험,là cuộc thi năng lực tiếng Hàn dành riêng cho đối tượng là người Hàn Quốc.

Trước đây, cuộc thi năng lực tiếng Hàn TOPIK được phân nhiều loại thành Sơ cấp, Trung cung cấp và thời thượng với 6 cấp review (từ cấp 1 đến cung cấp 6) và review năng lực sỹ tử trên 4 lĩnh vực: từ bỏ vựng -ngữ pháp, Viết, Nghe, Đọc. Mỗi nghành nghề này tất cả thang điểm 100 cùng điểm tối đa cho mỗi kỳ thi là 400 điểm. Tất cả hai bề ngoài câu hỏi thi: thắc mắc khách quan lại (dạng từ bỏ chọn) và thắc mắc chủ quan (dạng tự viết). Trong nghành nghề dịch vụ viết, thí sinh còn phải viết một bài viết với yêu cầu về số lượng giới hạn ký tự: Sơ cung cấp 150 -300 ký tự, trung cấp cho 400 -600 ký kết tự, thời thượng 700 -800 cam kết tự.

Thang điểm chấm đến TOPIK I cũng rất được điều chỉnh là 200 điểm cùng thang điểm mang lại TOPIK II là 300 điểm. Đồng thời, cuộc thi mới cũng biến thành bãi bỏ cơ chế điểm liệt mang đến từng môn như lúc trước đây. Thời gian thi của TOPIK I là 100 phút, TOPIK II là 180 phút.

Với những thay đổi đơn giản hóa vào nội dung thắc mắc cũng như phân loại đánh giá,Viện Giáo dục thế giới Hàn Quốc hi vọng sẽ chế tạo điều kiện dễ dãi hơn cho tất cả những người học tiếng Hàn trên toàn trái đất khi cần phải có chứng chỉ giờ đồng hồ Hàn lúc cần thiết. Cùng rất sự bao che của làn sóng Hàn trên khắp nắm giới, số lượng du học viên và những người học giờ Hàn nói tầm thường cũng ngày 1 tăng lên. Việc biến đổi trong phương thức tổ chức triển khai cuộc thi này sẽ khuyến khích du học sinh tương tự như người học tập tiếng Hàn học tập với tự tin đk tham gia cuộc thi hơn.

*

Tại sao phải thi chứng chỉ TOPIK?

1. Tương tự chứng chỉ thế giới của giờ đồng hồ Anh như:TOEIC,TOEFL IBT,TOEFL,IELTS. Chứng từ TOPIK là chứng chỉ tiếng nước hàn do nước nhà cấp,có tính thông dụng với được phổ cập rộng rãi, còn các chứng chỉ không giống là do những trường đại học, những viện ngôn từ cấp.

2. Chứng chỉ TOPIK được xem như là chứng chỉ đánh giá chính xác nhất năng lượng của những người dân học giờ đồng hồ Hàn với đề thi chặt chẽ, coi thi tráng lệ và chấm thi chủ yếu xác.

3. Cỗ giáo dục hàn quốc qui định toàn bộ các sinh viên nước ngoài muốn vào nhập học tại trường đh Hàn Quốc cần có chứng chỉ TOPIK cung cấp 3-4 trở lên.

4. Tất cả mọi tín đồ học tiếng Hàn Quốc, ai cũng cần chứng từ này. Sinh viên học viên Việt phái nam sang du học hàn quốc tại những trường đh đều buộc phải thi chứng chỉ này để nhập học. Các trường đh Hàn Quốc địa thế căn cứ vào cấp độ của chứng chỉ TOPIK để cấp cho học bổng mang đến sinh viên nước ngoài. Các trường đh Hàn Quốc thường đăng ký làm vị trí để thi TOPIK cho mỗi kỳ thi.

5. Các trường đại học nước ta lấy TOPIK nhằm làm chuẩn chỉnh đánh giá chuyên môn tiếng Hàn sửa chữa cho các chứng chỉ tương ứng A-B-C nước ngoài ngữ hai.

Xem thêm:

6. TOPIK là bệnh chỉ năng lực tiếng Hàn duy nhất được thừa nhận trên toàn nhân loại và có mức giá trị sử dụng trong vòng hai năm tính từ ngày cấp.

7. Chứng chỉ TOPIK là điều kiện cơ bạn dạng để rất có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc, thao tác tại Hàn Quốc.

8. Các công ty nước hàn tuyển dụng hay hay căn cứ vào chứng từ TOPIK.

9. Những người dân mang Visa E-7 khi nhập cảnh vào hàn quốc như thuyển viên, hầu như người thao tác không chính thức, làm cho thợ xây dựng, nông nghiệp .. đều phải có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp cho 3 trở lên.

10. Là căn cứ cung cấp bạn trong việc xin Visa, xin bài toán vào Hàn Quốc, cầm lại, tất cả mọi thứ tương quan đến nước hàn đều mang TOPIK làm chuẩn.

* giữ ý:

Với những người đăng cam kết thi TOPIK I các bạn lưu ý, Hội đồng chỉ nhấn hồ sơ bên dưới 1000 bộ, khi đủ hồ sơ họ sẽ không còn nhận nữa.

Để chuẩn bị chu đáo nhất mang lại kỳ thi và rất có thể nhanh chóng xuất xứ du học, các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay một ký ngay khóa luyện thi tiên tiến nhất tại Trung tâm.

","library":"fa-solid"},"layout":"horizontal","toggle":"burger"}" data-widget_type="nav-menu.default">

 

ĐỀ THI ÔN TẬP TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1

Hãy cùng The Korean School chế biến thử đề thi ôn tập tiếng Hàn Sơ cấp 1 nhằm ôn lại đa số từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn vừa học tập nhé!

Đề ôn tập giờ đồng hồ Hàn Sơ cấp 1

Thời gian có tác dụng bài: 60′

*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy ghi lời giải dưới bình luận nhé! Các chúng ta có thể làm với gửi lời giải về fanpage của Trung trung khu tiếng Hàn The Korean School để những thầy cô chấm nhé!

Các bạn cũng có thể ôn tập thêm nhiều dạng bài bác kiểm tra giờ Hàn sơ cung cấp trong cuốn “1500 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG HÀN SƠ CẤP”

Link đk mua sách bài bác tập tiếng Hàn sơ cung cấp tổng hòa hợp tại đây 

 

Hãy theo dõi và quan sát trang Facebook để update thêm nhiều tin tức với những bài viết bổ ích và kết quả , bấm lượt thích trang Facebook tại Trung trọng tâm Tiếng Hàn The Korean School nhé!

좋은 하루 되세요! Chúc các bạn một ngày xuất sắc lành.

Các các bạn Có Thể tham khảo thêm Các khóa học Của The Korean School tại Đây:

https://toyotahungvuong.edu.vn/lich-hoc-dang-ky.https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html
TKS cung cấp gì cho bài toán học của những bạn?
Bài giảng online để học viên học lại bất cứ lúc nào:SC1: https://toyotahungvuong.edu.vn/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/SC2: https://toyotahungvuong.edu.vn/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/TC1: https://toyotahungvuong.edu.vn/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

TOPIK II: https://toyotahungvuong.edu.vn/tks-online/bai-giang-topik-ii/Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.Hệ thống demo online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do chúng ta Chọn The Korean School?

Giáo viên những năm tay nghề TOPIK 5+6.Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.