Hướng dẫn trang trí khung ảnh bằng que kem điểm nhấn cho mọi không gian sống

Bạn đã có bao giờ nghĩ rằng sẽ tạo ra được những khung ảnh cực chất, cực đơn giản chỉ bằng những que kem hay chưa? Có lẽ khi nói đến khung tranh chắc chăn bạn sẽ nghĩ ra tiệm đồ mua sẵn phải không nào. Tuy nhiên, chỉ cần với những que kem mà sau khi bạn ăn xong cũng có thể tạo ra được những thứ vô cùng thú vị đấy, đơn cử như những khung ảnh bằng que kem chẳng hạn. Không những thế những tác phẩm khung ảnh được làm từ que kem cũng rất đẹp và nghệ thuật không thua gì hàng đi mua đâu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn trang trí khung ảnh bằng que kem điểm nhấn cho mọi không gian sống

Với những khung ảnh handmande như vậy, bạn vừa có thể lưu giữ các bức ảnh chứa nhiều kỉ niệm của mình hay đơn giản là một vật trang trí cho căn phòng của mình, một món quà cho một người bạn. Với các bậc phụ huynh có con nhỏ thì đây là một hoạt động rất thú vị cho các bé. Nếu bạn còn khúc mắc vì không biết làm như thế nào thì ngay bây giờ mình sẽ giúp các bạn nhé. Cách làm khung ảnh bằng que kem được rất đơn giản với nhiều kiểu biến tấu khác nhau giúp bạn tạo ra được bộ sưu tập khung ảnh từ que kem rất phong phú đấy.

CÁCH 1:

Nghiên liệu cần thiết để thực hiện

Que kem
Keo dán
Đá quý hoặc đồ trang trí khác
Bút màu hoặc màu nước
Hình ảnh yêu thích của bạn (khoảng 4 inch)Dải băng hoặc chuỗi

Bước 1: Bạn nên lót giấy báo ở phía dưới tránh dây mực ra bàn.

Bước 2: Tô màu vào từng que kem nếu bạn thích, bạn có thể phối màu tùy chọn tùy vào sở thích của mỗi người

Bước 3: Đặt 11 hoặc 12 que kem xuống mặt phẳng, để sát tất cả chúng chạm vào nhau theo chiều chiều ngang.Mỗi cạnh của một que kem được bôi keo để gắn với cái bên cạnh thành một khung hình vuông.


*

Bước 4: Lấy 2 que kem khác gắn vào 2 đầu phía trên của khung tranh vừa làm. Chúng được sử dụng để giữ khung cố định.Đợi đến khi khô keo.


*

Bước 5: Lấy ảnh của bạn đặt lên trên.Đặt ảnh của bạn ở trung tâm của khung ảnh vừa làm nếu không nó sẽ nhăn.

Bước 6: Đăt tiếp 2 que kem lên trên bức ảnh vuông góc với 2 que kem đã đặt từ trước.Cố định bằng keo dán, điều này sẽ giữ ảnh của bạn tại chỗ.


*

Bước 7: Nếu bạn muốn, trang trí khung ảnh của bạn bằng nhũ, đá quý và bất kỳ đồ trang trí thú vị nào khác mà bạn muốn.Đợi đến khi khô.

Bước 8: Gắn một dải ruy băng vào mặt sau của khung của bạn để có thể treo nó lên.

Khi khung khô hoàn toàn, hãy treo nó lên ở một nơi đặc biệt!


*
Khung ảnh bằng que kem

Nếu bạn muốn đổi nó thành khung tranh để bàn thì thay vì gắn dây bạn có thể gắn theo 1 que kem phía sau để làm trụ đỡ như sau


*
Khung ảnh bằng que kem

Thế là bạn đã có được một khung tranh để bàn cũng dễ thương và đơn giản không kém phải không nào

CÁCH 2

Nghiên liệu bao gồm:

Que kem
Keo dánẢnh
Đồ trang trí

Bước 1: Bắt đầu bằng cách dán hai que kem lại với nhau và đặt chúng nằm ngang trên bề mặt phẳng, cần 4 qua kem đặt ở 2 đầu, mỗi đầu 2 que, sau đó thêm hai que như trong ảnh đặt vuông góc với 4 que kem này.

3+ cách làm khung ảnh bằng que kem cực đơn giản <1>

Cách làm khung ảnh bằng que kem được rất đơn giản với nhiều kiểu biến tấu khác nhau giúp bạn tạo ra được bộ sưu tập khung ảnh từ que kem rất phong phú đấy.


*
3+ cách làm khung ảnh bằng que kem cực đơn giản

Cách làm khung ảnh bằng que kem cực kì đơn giản để trang trí góc học tập <2>

Bài viết trên là một số gợi ý về các cách làm khung ảnh bằng que kem hanhmade cực độc đáo, mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thể tạo ra được những khung ảnh mới mẻ của riêng mình cũng như tạo được một món quả ý nghĩa tặng cho bạn bè, người thân của mình vào những dịp lễ. Những mẫu làm khung ảnh bằng que kem đẹp cho bạn tham khảo Cách làm khung ảnh bằng que kem cực kì đơn giản để trang trí góc học tập
Huyền Thanh

Các bước thực hiện làm khung ảnh bằng que kem cực kì đơn giản Cùng với cách làm trên bạn sẽ có thể sẽ tạo ra được rất nhiều các mẫu khung ảnh handmade đẹp, độc lạ, cực kỳ bắt mắt, sáng tạo từ các que kem bạn đã sử dụng tùy vào sức sáng tạo của bạn, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một vài ý tưởng để bạn trang trí thêm cho khung ảnh bằng que kem handmade của bạn thêm phần bắt mắt, sáng tạo hơn thì bạn đừng nên bỏ qua những gợi ý về các mẫu ngay dưới đây bạn nhé.


*
Cách làm khung ảnh bằng que kem cực kì đơn giản để trang trí góc học tập

Hướng dẫn làm khung ảnh handmade bằng que kem đơn giản <3>

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ thì bạn hãy bắt tay vào làm khung ảnh bằng que kem theo từng bước dưới đây như sau: – 2 Giới thiệu một vài mẫu khung ảnh làm bằng que kem đẹp Chúc bạn tự tay làm được khung ảnh bằng que kem ưng ý nhất.

Cách làm khung ảnh bằng que kem còn rất dễ dàng biến tấu theo nhiều hình thái khác nhau để tăng thêm phần bắt mắt và ấn tượng. Trước khi bắt đầu cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem thì trước hết bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và những nguyên liệu cần thiết.


*
Hướng dẫn làm khung ảnh handmade bằng que kem đơn giản" style="width:100%"> Hướng dẫn làm khung ảnh handmade bằng que kem đơn giản

Cách làm khung ảnh bằng que kem thật đẹp mắt <4>

– Hướng dẫn làm mô hình bằng que kem đơn giản mà độc đáo


*
Cách làm khung ảnh bằng que kem thật đẹp mắt

Cách làm khung ảnh để bàn bằng que đè lưỡi cực nhanh chóng <5>

Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự tay làm ra những chiếc khung cực độc đáo bằng những vật liệu quen thuộc chưa? Bài viết này Khung Tranh Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm những khung tranh Hand made đặc biệt là khung ảnh bằng que đè lưỡi. Thế nhưng làm sao để có được những khung ảnh để bàn độc – lạ? Hãy tìm hiểu cách làm khung ảnh để bàn bằng que đè lưỡi để có câu trả lời nhé.

Xem thêm:

Như đã nói có nhiều cách làm khung ảnh để bàn bằng que đè lưỡi khác nhau để các bạn lựa chọn. Trên đây là tổng hợp các bước làm khung hình bằng que đè lưỡi Khung Tranh Sài Gòn muốn gửi đến các bạn, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự thiết kế cho mình được những chiếc khung hình cực xinh sắn.


*
Cách làm khung ảnh để bàn bằng que đè lưỡi cực nhanh chóng

Làm khung ảnh tuyệt đẹp bằng que kem <6>

Có 1 người bình luận về “Làm khung ảnh tuyệt đẹp bằng que kem”


Cách Làm Khung Ảnh Bằng Que Kem Đáng Yêu, Dễ Dàng Thực Hiện Nhất <7>

Cách làm khung ảnh bằng que kem cực dễ với nhiều biến tấu khác nhau giúp bạn tạo ra bộ sưu tập khung ảnh từ que kem vô cùng phong phú. Bước 1: Bắt đầu bằng cách dán 2 que kem lại với nhau và đặt nằm ngang trên một mặt phẳng, cần 4 que kem đặt ở 2 đầu, mỗi que 2 que, sau đó thêm hai que như trong hình đặt dọc 4 que kem này.

Trên đây là một số gợi ý cách làm khung ảnh độc đáo từ que kem, hy vọng với những gợi ý này bạn đọc sẽ tạo cho mình những khung ảnh mới lạ cũng như tạo nên những món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân của mình.


khung ảnh bằng que kem, có thể làm được không? <8>

Que kem tưởng chừng như những thứ bỏ đi, không có công dụng gì nhiều, nhưng với một chút khéo léo bạn có thể sáng tạo được rất nhiều thứ đấy, giờ hay thử làm khung tranh bằng que kem nhé. Một cách lưu giữ kỉ niệm độc đáo và sành điệu, đó chính là bạn tự làm một chiếc khung ảnh handmade bằng que kem này.

Dùng kéo hoặc dao cắt các que kem theo chiều dài, rộng khác nhau và xếp như hình, làm đế khung ảnh.


Cách làm khung ảnh handmade bằng que kem đẹp lạ <9>

Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm khung ảnh handmade bằng que kem vừa dễ làm lại vừa đẹp mắt nhất nhé. – Cách làm hộp đựng bút bằng que kem cực kỳ sáng tạo

Lời kết: Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách làm khung ảnh handmade bằng que kem rồi đấy.


Junbaby: Cách làm khung ảnh bằng que kem <10>

+ Bước 2: Lật ngược khung ảnh lên và bắt đầu trang trí nó bằng cách dán keo nóng vào các nút, đá quý hoặc bất cứ thứ gì để làm cho khung hình của bạn trở nên độc đáo. Trên đây là hai cách vô cùng đơn giản để làm khung ảnh từ que kem, các bạn hãy thực hành ngay để có những khung ảnh thật đáng yêu nhé! Hãy cùng tôi tham khảo thêm nhiều khung ảnh được làm từ que kem khác nào.

Cách làm khung ảnh bằng que kem khác bạn có thể tham khảo


Kinh nghiệm: – Cách Làm Khung Ảnh Handmade Cho Bé <11>


4 cách làm đồ handmade xinh xắn từ que kem <12>

Cách đơn giản nhất là bạn làm khung ảnh từ 4 que kem và vài hạt nút trang trí.


Làm đồ handmade bằng que kem: siêu sáng tạo mẹ không thể ngờ tới <13>

Một gợi ý từ Góc của mẹ về các mẹo làm đồ handmade bằng que kem là cách làm đèn ngủ độc đáo, siêu tiết kiệm mà mẹ nên tham khảo Mẹ hãy cùng bé sáng tạo những món đồ chơi bằng cách làm đồ handmade bằng que kem dễ thương trong thời gian rảnh nhé! Góc cùng mẹ sẽ đem đến hướng dẫn chi tiết ở bài viết dưới đây cho mẹ nhé!


Hướng dẫn cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem <14>

Cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem là một trong số đó với ưu điểm đơn giản, rẻ tiền mà cũng không kém phần độc đáo. Thực ra cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem khá đơn giản ai cũng có thể tiến hành, khác nhau nằm ở khả năng sáng tạo của mỗi người.

Để có thể biết được cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem thì trước hết bạn cần chuẩn bị những dụng cụ, nguyên liệu cần thiết.


5 Kinh nghiệm mua que kem gỗ phù hợp làm mô hình và đồ handmade <15>

Bạn nên mua ở những nơi mà ở đó họ chuyên làm mô hình bằng que kem.


15 Cách làm đồ chơi bằng que kem đơn giản và sáng tạo <16>

Cách làm đồ chơi bằng que kem thành hình máy bay độc đáo: Vậy là mẹ đã làm đồ chơi bằng que kem thành chú thỏ cách điệu đáng yêu rồi. Vậy là mẹ đã làm đồ chơi bằng que kem thành khung ảnh đơn giản dễ thương cho bé rồi.

Cách làm đồ chơi bằng que kem thành các con vật ngộ nghĩnh: Cách làm đồ chơi bằng que kem thành các que tính đầy màu sắc sẽ cho bé thỏa sức tưởng tượng.


Cách làm khung ảnh siêu đơn giản trang trí đẹp cho không gian nhà bạn <17>

– Dùng kéo hoặc dao cắt các que kem theo chiều dài, rộng khác nhau và xếp như hình, làm chân khung ảnh.


Nguồn bài viết tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.