Hướng Dẫn Sử Dụng Sunlite Suite, Card Sunlite 2

Bạn vẫn ở:Home / thành phầm / Đèn sảnh khấu / Thiết bị tinh chỉnh DMX512 controller / thẻ Sunlite Suite 2 tinh chỉnh đèn sảnh khấu

Card Sunlite Suite 2 là thiết bị tinh chỉnh ánh sáng siêng nghiệp, góp sự ảnh hưởng giữa người lập trình tia nắng với ý tưởng của bản thân trở đề xuất thiết thực, tạo ra một lịch trình ánh sáng tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sunlite suite


Card Sunlite Suite 2 là thiết bị tinh chỉnh và điều khiển ánh sáng thời thượng sử dụng phần mềm Sunlite Suite 2 để điều khiển và tinh chỉnh các đèn sảnh khấu, đồ vật sân khấu. Lệnh tinh chỉnh và điều khiển được xuất ra từ laptop thông qua cổng USB, được thẻ Sunlite gửi ra mã DMX 512 để tinh chỉnh ánh sáng sủa một giải pháp nhanh nhất, giúp người dùng làm việc dễ dàng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những bộ tinh chỉnh đèn sảnh khấu không giống trên thị trường.

Hiện tại trên thị trường hay sử dụng 2 dòng sản phẩm là Card Sunlite Suite2-BC với Card Sunlite Suite2-EC.

Sunlite Suite2-BC là sản phẩm cơ phiên bản nhất trong dòng sản phẩm Suite2. Card Suite2-BC áp dụng phẩn mượt Sunlite Suite 2 ở chính sách Economy giành cho 512 kênh DMX OUT cùng 512 kênh DMX IN.

Đây là một sản phẩm lý tưởng và tương xứng trong những khối hệ thống đèn chỉ nên dùng một cổng DMX 512 kênh như Clubs, DJ, Bars… cùng với giao diện tinh chỉnh và điều khiển MIDI, ứng dụng trở nên trẻ khỏe và cung cấp tất cả những gì bạn cần cho việc tinh chỉnh và điều khiển ánh sáng theo ý thích của mình.

Sunlite Suite2-EC cũng tương tự như như Sunlite Suite2-BC trong việc sử dụng phần mềm Sunlite Suite 2 ở chính sách Economy nhưng quan trọng đặc biệt hơn ở trong phần nó được tùy chỉnh thiết lập để gồm thể thay đổi cổng DMX IN sang trọng DMX OUT (bằng cách cấu hình thiết bị) để chế tác thành một lắp thêm điều khiển lên đến 1024 kênh DMX .

Đây là 1 sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo cho các hệ thống ánh sáng sân khấu đòi hỏi nhiều hơn nữa 512 kênh DMX. Sunlite Suite2 có kỹ năng lưu trữ các chương trình chạy vào bộ nhớ lưu trữ của nó để sau đó hoạt động hòa bình không cần liên kết máy tính. Khả năng này có thể vận dụng để điều khiển và tinh chỉnh chiếu sáng đến tòa nhà, dự án công trình kiến trúc.

Hình hình ảnh tham khảo về card điều khiển và tinh chỉnh ánh sáng sủa Sunlite Suite2 :


Card Sunlite Suite 2


*

Card Sunlite Suite 2 với phần mềm


*

Các cổng kết nối của card Sunlite Suite 2


Digi xin ra mắt sản phẩm thẻ Sunlite Suite 2 (Sunlite Suite2-BC và Sunlite Suite2-EC) tới quý khách hàng hàng, cửa hàng chúng tôi mong muốn thành phầm sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của quý khách. đều thắc mắc cũng tương tự góp ý, quý người tiêu dùng xin vui lòng contact theo địa chỉ email hoặc số năng lượng điện thoại của chúng ta chúng tôi.

Audio Hải Hưng, xin giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng điều khiểnánh sáng sủa Sunlite Suite. Giúp các chúng ta có thể chủ rượu cồn năm bắt kỹ năng và kiến thức sử dụng
Hệ thống tia nắng sân khấu siêng nghiệp
Hệ thống tia nắng sân khấu gồm những đèn treo trên sào sân khấu, dây dẫn điện, dây dẫn tín hiệu, card điều khiển và tinh chỉnh kết nối với laptop kèm ứng dụng điều khiển ánh sáng.
1.Đèn par 64. Là đèn điện màu nắng, không chớp nháy ship hàng nhu ước chiếu sáng sân khấu, chế tác hiệu ứng ánh nắng nắng hoặc soi sáng khi bắt buộc chụp hình, cù phim các hoạt động trên sân kháu. Đèn par 64 không xẩy ra nháy hệt như các đèn LED thường thì nên hình ảnh chụp, nhất là các clip không bị hiệu ứng nháy bên cạnh đó khi sử dụng các đèn LED.2. Đèn par LED 54 RGBW. Là đèn LED có 54 bóng công suất 3watt bao hàm các màu sắc cơ phiên bản như đỏ, xanh lá, xanh lục và bóng màu trắng. Lúc tăng bớt độ sáng của các màu cơ phiên bản sẽ tạo thành các màu sắc khác nhau giúp cho sân khấu rực rỡ hơn với ánh nắng màu nắm đổi.3.Đèn moving beam. Là đèn trang trí sân khấu với màu sắc thay đổi, tia sáng rất có thể điều chỉnh mập hay nhỏ dại cùng những đĩa hình hình ảnh có sẵn. Sự hoạt động của các tia sáng cùng màu sắc giúp nhằm trang trí sân khấu, font nền hoặc kết hợp với màn khói tạo thành hiệu ứng ánh nắng cho sân khấu.4.Đèn chuyển phiên màu – rooling beam. Cuộn đèn màu xoay vòng và color đa dạng chế tạo ra hiệu ứng tia sáng hoạt động tuần hoàn.5.Đèn tia laze – LED nhiều năng. Phối kết hợp giữa led màu với tia laser độ mạnh thấp tạo thêm hiệu ứng cho khối hệ thống đèn trang trí sân khấu.6.Đèn UV. Cho tia nắng tím kết hợp với các hiệu ứng đuổi bắt, nháy… bao phủ màu tím kì ảo cho sảnh khấu.
Là thành phần không thể thiếu cho hệ thống đèn sảnh khấu, sửa chữa thay thế cho bàn điều khiển bằng tay DMX, phần mượt Sunlite Suite giúp điều khiển, lập trình sẵn các cảnh phong phú phục vụ cho nhiều yêu cầu sử dụng không giống nhau, giúp sút thiểu thời hạn thao tác, thông số kỹ thuật cho hệ thống đèn. Với những chương trình được viết sẵn, người tiêu dùng phổ thông không cần quá nhiều kiến thức về điều khiển và tinh chỉnh ánh sáng sân khấu cũng có thể dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh một hệ thống ánh sáng phức tạp.

Các thao tác cơ bản để điều khiển hệ thống ánh sáng sảnh khấu.

Xem thêm:


Bước 1 bật máy tính, tiếp nối mở ứng dụng bằng cách bấm vào vào biểu tượng Sunlite trên desktop.
*
Phần mượt Sunlite Suite 2 bên trên Desktop
Bước 2 bật nguồn cho hệ thống ánh sáng bằng các Aptomat khớp ứng trong tủ năng lượng điện sau khi ứng dụng đã khởi cồn xong.
*
Giao diện khởi động phần mềm, nhận OK để tiếp tục. Gồm thể check vào ô «Do not tell me any more” để bỏ lỡ bước này trong những lần khởi rượu cồn sau.
Bước 3 bật nguồn điện cho các đèn sảnh khấu bởi aptomat khớp ứng trong tủ điện.Bước 4 Click chọn những cảnh tương xứng với từng một số loại đèn để ban đầu một show.
*
Giao diện điều khiển khối hệ thống ánh sáng
Sau đấy là các làm việc điều khiển các đèn trong hệ thống ánh sáng liên kết với phần mềm
Sunlite Suite- Điều khiển đèn led chiếu sáng RGBW 54bằng phần mềm
Sunlite Suite

*

KHU VỰC ĐIỀU KHIỂN ĐÈNLED RGBW 54 – ĐÈN TẠO MÀU mang lại SÂN KHẤUCác công tác viết sẵn với color và cảm giác tương ứng, lúc click vào từng cảnh, những đèn sẽ tự động thay đổi theo các làm việc đã được lập trình sẵn.
INIT – Tắt tổng thể các đèn led chiếu sáng RGB.COLOR CHASE – các đèn sẽ đổi màu tuần hoàn
COLOR SLOW – các đèn đổi khác màu sắc đẹp với tốc độ chậm.COLOR STROBE – những đèn thay đổi màu phối hợp chớp nháy
RED – tất cả đèn LED RGBW đưa sang color đỏ
BLUE - toàn bộ đèn LED RGBW gửi sang red color xanh dương
GREEN-tất cả đèn led RGBW gửi sang red color xanh lá
RANDOM màu sắc – chuyển màu sắc ngẫu nhiên

*
GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐÈN UVINIT – Tắt
RANDOM – cảm giác ngẫu nhiên
AUTO DIM – tự động thay thay đổi độ sáng
EFECT – hiệu ứng tự do
GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂNĐÈN XOAYINIT – tắt
STEP BY STEP COLOR: tự động hóa đổi màu chợt ngột
FAST ROT. STROBE:Quay nhanh, chớp nháy
SCENE – hiệu ứng ngẫu nhiên

*
GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐÈN MOVING HEADCó 6 đèn moving head đặt trên sân khấu, vị trí các đèn đã làm được đánh sản phẩm công nghệ tự nỗ lực định, cho nên vì vậy sau khi dịch chuyển cần đặt đèn về đúng vị trí cũ để không làm hòn đảo lộn những cảnh đang viết sẵn. Trên đèn và những vị trí jack liên kết được khắc số tương ứng.INIT – TẮTSCENE – Cảnh 1.SCENE 3 – Cảnh 3.Ngoài những cảnh viết sẵn, bạn dùng rất có thể điều khiển đèn theo các chế độ do công ty sản xuất setup sẵn.POSITION:Điều khiển đèn di chuyển theo quỹ đạo hệt như hình vẽ tương ứng.Biểu tượng hình loại loa: Tia đèn di chuyển theo quỹ đạo bỗng nhiên theo nhịp beat của nhạc.DIMMER:Bật/tắt tia nắng của đèn
STROBE:Điều khiển không ổn định của đèn
- Điều khiển đèn Par 64 bằng ứng dụng Sunlite Suite tạo ánh sáng vàng đến sân khấu
*
GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐÈN PAR 64 – TẠO ÁNH SÁNG VÀNG SÂN KHẤUSử dụng đèn par 64 khi yêu cầu thêm ánh nắng vàng hoặc khi quay phim, chụp hình ảnh các hoạt động trên sảnh khấu.INIT-Tắt
CHASING FLASH-Chớp nháy luân phiên
FLASH-Chớp nháy toàn cục các đèn
STAGE CENTER 100%- Chiếu đèn vào trung trọng điểm sân khấu với cường khả năng chiếu sáng 100%STAGE CENTER 50%- Chiếu đèn vào trung tâm sân khấu với cường độ sáng 50%BUC PHAT BIEU-Chiếu sáng quanh vùng bục phân phát biểu
ALL ON 100% - Bật toàn bộ các đèn với cường độ sáng 100%ALL ON 50%-Bật toàn bộ các đèn cùng với cường độ sáng 50%STAGE ONLY-Chỉ nhảy đèn phía bên trên sân khấu
STAGE DIM 50%-Chỉ bật đèn sân khấu cùng với cường ánh sáng 50%ONLY LEFT ON-Bật đèn sào trái
ONLY LEFT ON-Bật đèn sào phải
- Điều khiển đèn Laser bởi phần mềm
Sunlite Suite
*
GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN:ĐÈN laser – LED ĐA NĂNGNgoài những cảnh được xây dựng sẵn bởi tín đồ dùng, hoàn toàn có thể sử dụng các cảnh sẵn vày nhà sản xuất thiết lập ở phần show selection.
LƯU Ý: QUY TRÌNH TẮT HỆ THỐNG ÁNH SÁNGKhi xong chương trình, đề nghị làm theo công việc sau nhằm tránh làm lỗi khối hệ thống ánh sáng.Bước 1 – chọn INIT cho tất cả các đèn nhằm tắt toàn bộ đèn sảnh khấu, tắt phần mềm và máy tính.Bước 2 – ngắt aptomat ở trong tủ điện.Khi mất điện bất ngờ đột ngột và bao gồm điện trở lại, hoặc việc tinh chỉnh bị lỗi, hãy thử tắt và bật lại ứng dụng trên máy tính, kế tiếp chọn INIT cho tất cả các đèn. Nếu lỗi chưa được khắc phục, nên chọn INIT cho toàn bộ các đèn rồi tắp aptomat của những line đèn trên tủ điện, đợi khoảng 10 giây rồi bật lại aptomat đèn, triển khai các làm việc điều khiển bình thường.Trên phía trên Hải Hưng phân tách sẻgiới thiệu Hướng dẫn sử dụng phần mềm điều khiển ánh nắng Sunlite Suite. Nếu còn gì khác chưa hiểu rõ hoặc cần support về trang bị ánh sáng, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đã có được một hệ thống sân khấu biểu diễn hùng hổ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.