CÁCH LÀM SÚNG HƠI LÒ XO TỰ CHẾ, ​LÉN LÚT RAO BÁN SÚNG HƠI TỰ CHẾ

Hiểm họa súng từ chế bắn hơi động <1>

Tân Biên (Tây Ninh) vừa bắt quả tang 7 trường thích hợp chế tạo, tàng trữ thực hiện súng tự chế bắn bằng hơi cồn.

Bạn đang xem: Cách làm súng hơi lò xo tự chế, ​lén lút rao bán súng hơi tự chế


Hiểm họa súng trường đoản cú chế bắn hơi cồn

Súng tự chế bắn hơi cồn: hiểm họa khôn lường giả dụ thiếu kiểm soát <2>

Gần đây, trên địa bàn một số trong những tỉnh miền núi phía Bắc vẫn nổi lên hiện tượng một phần tử thanh niên đua nhau sản xuất, mua bán loại súng trường đoản cú chế, áp dụng bằng hơi cồn (được fan dân quen gọi là súng hơi cồn) nhằm săn bắn…


*
Súng tự chế phun hơi cồn: mối đe dọa khôn lường giả dụ thiếu kiểm soát

Thu giữ gần 200 súng cồn, súng gấp rút tự chế <3>

TTO – Những các loại súng cồn, súng cấp bách trên do fan dân từ chế để săn bắn chim, thú rừng mà lại rất nguy hại và có công dụng làm chết tín đồ nếu phun ở khoảng cách gần.


H3lw
H.jpg" alt="*">
Thu giữ lại gần 200 súng cồn, súng gấp gáp tự chế

Tự giết thịt mình vì không hiểu nhiều <4>

Tuy nhiên với mặt hàng nghìn clip hướng dẫn sản xuất súng rượu cồn thì đã có rất nhiều người từ bỏ mình có tác dụng với mục tiêu phòng thân. Đúng như lời Trung nói, chỉ cần lên Google với gõ cụm từ “súng rượu cồn tự chế” hoàn toàn có thể cho ra hàng triệu kết quả, các công dụng nhiều nhất vẫn chính là các video clip hướng dẫn cách làm.


*
Tự giết mình vì thiếu phát âm biết

Tiềm ẩn gian nguy từ súng hễ tự chế <5>

Thấy tôi tất cả vẻ không tin về độ đúng chuẩn cũng như sức mạnh của khẩu súng đụng tự chế, anh T giương súng bắn thử, viên đạn bằng bi fe xuyên thủng 2 mặt dòng vỏ lon bia phương pháp hơn chục mét.


*
Tiềm ẩn nguy hiểm từ súng hễ tự chế

Súng trường đoản cú chế tràn lan <6>

Tại ban ngành công an, đối tượng người sử dụng thừa nhận trong một lượt phát hiện nay có người dùng loại súng này phun chim yêu cầu đã hỏi cách làm với mua lý lẽ về từ bỏ chế.


Hà Tĩnh: Thu giữ lại trên 250 súng hơi đụng tự chế và xung kích điện <7>

Đây là 1 loại súng dễ dàng làm, được chế tạo từ các vật liệu đơn giản dễ dàng như ống vật liệu bằng nhựa Tiền Phong, ống nhôm, tương đối cồn, đạn bắn bằng bi xe cộ đạp…


Hiểm họa trường đoản cú súng phun bằng rượu cồn tự chế <8>

Biên chống – thời gian gần đây, làm việc Tây Nguyên sẽ nổi lên “phong trào” tự chế, sử dụng súng bắn bằng hơi rượu cồn để săn bắn chim thú… Khi được hỏi thêm về “bản quyền” của các loại súng này học chỗ nào thì N mang đến biết: “Trong một lần tới bên bà bé chơi ở thị trấn M’Đrăk, thấy một người tiêu dùng loại súng từ bỏ chế này phun chim rất công dụng nên tôi vẫn hỏi biện pháp làm với mua quy định về nhà tự chế súng để sử dụng vào mục đích bắn chim.

Y Dhô ko những không cho nước, mà còn xách khẩu súng đụng tự chế phun thẳng vào mặt làm cho Y The bị thương, phải đi cung cấp cứu tại khám đa khoa Đa khoa thị buôn bản Buôn hồ nước với 5 mũi khâu bên trên mặt.


Mối nguy nan từ súng từ chế hơi rượu cồn và khá gas <9>

Để tránh phần lớn hậu quả không mong muốn xảy ra, mọi tín đồ dân, tuyệt nhất là thanh thiếu hụt niên đề nghị nhận thức rõ tác hại và sự nguy hiểm của các loại súng tự chế, trong những số đó có súng bắn bằng hơi đụng và hơi gas, từ đó tích cực và lành mạnh phối phù hợp với các cơ quan chức năng trong việc phát hiện, thu giữ, từ giác giao nộp những loại súng này, góp phần bảo đảm an toàn trật tự trên địa phương.


Nguy cơ từ việc tự chế súng cồn tại nhà <10>

Tuy đã có được cơ quan chức năng khuyến cáo là vi bất hợp pháp luật cùng sẽ cách xử trí nghiêm, nhưng bây giờ tình trạng thanh thiếu niên vào mạng mạng internet học cách chế tạo, thực hiện súng bắn bằng hơi rượu cồn (gọi tắt là súng cồn) vẫn siêu phổ biến.


Bắt 8 thanh niên tự chế súng săn <11>

Súng từ chế làm bởi ống nhựa đính IC, nòng súng bằng nhôm, sức tống đạt bằng hơi cồn, phun bằng đạn đùm (bi) xe đạp điện với khoảng cách hơn 100m.


Dùng súng phun chim, trúng tín đồ tỉa cây cảnh <12>

Quá trình làm cho việc, Nguyễn Anh Quý đang giao nộp mang đến Công an phường 3 khẩu pháo tự chế (trong đó gồm 2 khẩu súng bắn bằng hơi nén, 1 khẩu súng bắn đạn thể thao), 1 luật bơm hơi, cùng hàng vạn viên đạn những loại.


Chơi súng tự chế- tai hại khôn lường <13>

Khi hỏi thêm về “bản quyền chế tạo” của một số loại súng này học ở đâu, N cho biết, thấy một người dùng loại súng tự chế này phun chim rất kết quả nên N đã hỏi giải pháp làm và mua cơ chế về bên tự chế súng. Không chỉ là vậy, một số loại súng phun bằng hơi động này còn được nhiều trang mạng, facebook công khai minh bạch hướng dẫn cách chế tạo với những vật tư bằng ống nhựa, băng keo, bộ đánh lửa bằng điện, cồn… với rao bán.

Xem thêm:

Chính vì chưng tính nguy hiểm của nhiều loại vũ khí từ bỏ chế này, những cơ quan tác dụng cần kiểm soát chặt chẽ việc chế tạo và sử dụng bằng phương pháp vận cồn nhân dân giao nộp súng và xử lý nghiêm các đối tượng người tiêu dùng vi phạm.


Kê súng trường đoản cú chế vào đầu phun thử, chết bàn sinh hoạt <14>

Sau khi vụ việc xảy ra, phòng ban công an sẽ thu giữ 3 khẩu pháo hơi động tự chế, triển khai khám nghiệm hiện nay trường và chất vấn tử thi nhằm điều tra, làm rõ vụ việc, theo Thanh niên.


Ẩn họa từ súng từ bỏ chế thực hiện hơi đụng <15>

bước đầu khai nhận tình cờ lên mạng mạng internet thấy tất cả bày cách sản xuất loại súng phun hơi cồn đề xuất học biện pháp tự chế súng.


Nguồn bài viết tham khảo

https://thanhnien.vn/hiem-hoa-sung-tu-che-ban-hoi-con-18574648.htmhttps://vtv.vn/trong-nuoc/sung-tu-che-ban-hoi-con-hiem-hoa-khon-luong-neu-thieu-kiem-soat-150612.htmhttps://tuoitre.vn/thu-giu-gan-200-sung-con-sung-kip-tu-che-697641.htmhttps://cand.com.vn/Phong-su-Tieu-diem/Tu-giet-minh-vi-thieu-hieu-biet-i423099/https://baolaocai.vn/bai-viet/253447-tiem-an-nguy-hiem-tu-sung-con-tu-chehttps://thanhnien.vn/sung-tu-che-tran-lan-18528895.htmhttps://www.vietnamplus.vn/ha-tinh-thu-giu-tren-250-sung-hoi-con-tu-che-va-xung-kich-dien/296299.vnphttps://www.bienphong.com.vn/hiem-hoa-tu-sung-ban-bang-con-tu-che-post107658.htmlhttps://baodaklak.vn/channel/3485/201401/moi-nguy-hiem-tu-sung-tu-che-hoi-con-va-hoi-gas-2286170/https://baokhanhhoa.vn/phap-luat/201408/nguy-co-tu-viec-tu-che-sung-con-tai-nha-2330040/https://baotintuc.vn/phap-luat/bat-8-thanh-nien-tu-che-sung-san-20130610201056666.htmhttps://cand.com.vn/Ban-tin-113/Dung-sung-ban-chim-nhung-lai-trung-nguoi-tia-cay-canh-i622264/https://congthuong.vn/choi-sung-tu-che-hiem-hoa-khon-luong-26872.htmlhttps://www.baogiaothong.vn/ke-sung-tu-che-vao-dau-ban-thu-chet-ban-hoc-d92660.htmlhttps://baothuathienhue.vn/ban-doc/redirect-7273.html

Đầu tiên bản thân xin ra mắt về nguyên tắc hoạt động, kết cấu súng tương đối khí nén của pcp đó là áp dụng không khí được nén trong bình cất với áp suất cao để đẩy viên đạn cất cánh khỏi nòng súng với áp lực và vận tốc cao. Tương đối trong bình được giữ giàng và xả ra phía bên ngoài nhờ van xả cùng với búa đập xuất xắc súng phun khí nén. Khá được bơm vào trong bình qua van 1 chiều. Đạn được nạp vào nòng bởi thoi đẩy và cố định và thắt chặt trong nòng bằng sim cao su, gọi thông thường là cụm quy lat và hot up. Hướng dẫn biện pháp làm súng tương đối khí nén PCP dùng phun chim

Bây giờ hợp tác vào sản xuất thôi.

Bình hơi:

Bình hơi sử dụng cho súng nên mua ống nhôm tiêu chuẩn 6061 tại các siêu thị sắt thép..Một lựa chọn nữa là ống thép đúc. Form size bình hơi lâu năm 50 đến 60cm. Luôn thể ren vào 2 đầu ống. 1 đầu đính với khúc nhôm,thép bao gồm tiện ren và khoan lỗ nhằm gắn van xe lắp thêm vào, dùng để làm bơm hơi. Đầu còn sót lại gắn với cụm van xả búa đập. Phía dẫn phương pháp làm súng khá khí nén PCP dùng bắn chim

Quy phép tắc nạp đạn:

ta thực hiện 1 khúc nhôm dài 11cm. Ngày tiết diện hình vuông vắn cạnh 25mm mang lại 35mm. Không có tiết diện vuông thì sử dụng khúc nhôm tròn.

1 đầu khoan lỗ 10 li nhiều năm 4cm dùng để làm gắn nòng vào. Đầu còn lại khoan lỗ 5li lâu năm 7cm thông cùng với lỗ 10li để đựng thoi đẩy nạp đạn.

Phía dưới thân ngơi nghỉ trung điểm của khúc nhôm khoan 1 lỗ 10li sâu khoảng 6mm rồi khoan 1 lỗ 4li thân lỗ 10li để thông tương đối nối cùng với van xả.

Phía thân trên khoan 1 lỗ 5li thông cùng với lỗ chứa thoi đạn dùng làm nạp đạn vào. Lỗ này khoan phương pháp đầu khúc nhôm 4cm.

Thoi đẩy thực hiện thanh sắt 5li hình chữ L phần nhiều năm 6cm, phần ngắn 3cm. Thoi đẩy phải bịt kín lỗ 5li để kín đáo hơi. Hướng dẫn biện pháp làm súng tương đối khí nén PCP dùng bắn chim

Nòng súng:

sử dụng ống thép 10li lỗ 5li 45cm, bắn loại đạn bi xe đạp 4,8 li. Tùy thuộc theo điều kiện có thể sử dụng nòng và đạn có size khác, nếu vậy phải đổi khác kích thước đều lỗ khoan trên cụm quy lat nhằm phù hợp. Hướng dẫn cách làm súng hơi khí nén PCP dùng bắn chim

Van xả khí:

Dùng khúc nhôm hoặc thép sệt fi 34 lâu năm 8cm nhị đầu tiện nhỏ và tiện ren khoảng tầm 2cm nhằm gắn vào bình hơi với ống dẫn búa đập.

Ta khoan 1 lỗ 8li dài 4cm và 1 lỗ 5li dài 4cm thông cùng với nhau. Ở miệng lỗ 8li tiện thể cho tất cả hình phễu, nhìn giống hình nón ấy.

Trên thân từ phía đầu gồm lỗ 8li đo giải pháp 3,5cm ta Khoan 1 lỗ 10li sâu 1cm nhằm nối với quy lat rồi khoan tiếp trong lỗ 10li đấy bởi mũi khoan 5li nhằm thông cùng với lỗ 8li. 2 lỗ này vuông góc cùng nhau nhé.

Để giữ hơi ta dùng 1 thanh ti 5li dài 11cm. 1 đầu ti gồm mũ hình nón cụt 2 lần bán kính 10li khớp với mồm hình phểu của lỗ 8li. Ta đính 1 sim cao su đặc fi 10li lỗ 5li vào mũ hình nóm cụt để kín đáo hơi. Luồn thanh ti qua lỗ 8 li rồi qua lỗ 5li sẽ tiến hành van trả chỉnh. Phía dẫn cách làm súng khá khí nén PCP dùng bắn chim

*

Cách sản xuất súng hơi – súng hơi phun chim

Búa đập với ống dẫn búa:

Búa đập là 1 trong cục sắt hình trụ tròn fi 27li lâu năm 2 hoặc 3cm bao gồm khoan lỗ kề bên thân nhằm gắn nên kéo búa.Búa được đính với lò xo cùng đặt vào ống dẫn búa. Phía dẫn bí quyết làm súng tương đối khí nén PCP dùng bắn chim

Ống dẫn búa là ống 34li fi trong 28li gắn vào 1 đầu van xả. Chiều dài dựa vào vào lò xo tìm được. Trên thân mặt ống gồm tạo 1 rãnh dài khoảng 5cm rộng lớn 5li để có thể lắp yêu cầu kéo búa,dưới thân sát cuối ống tạo thành 1 lỗ nhằm búa được gài vào bộ cò. Phía dẫn biện pháp làm súng hơi khí nén PCP dùng bắn chim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.