CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH CỦA TONY ROBBINS, BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH

Trong cuộc sống đời thường chúng ta người nào cũng muốn giành được những thành công trong số lĩnh vực khác biệt như học tập Tập, Sự Nghiệp, tởm Doanh, sức Khỏe, mọt Quan Hệ…

Nhưng hầu hết họ đều mơ hồ nước về tuyến đường mình đang đi, ngần ngừ mình cần đi tuyến đường nào, nên làm thay nào để đã có được những kim chỉ nam của mình.

Bạn đang xem: Công thức thành công tuyệt đỉnh

Bản thân tôi cũng vậy khi mới xuất sắc nghiệp ra trường, tôi chỉ biết chọn nhỏ đường đi làm việc công ăn lương và có niềm tin rằng nếu mình cố gắng nỗ lực hết mình thì bản thân sẽ đạt được những mục tiêu đưa ra và trở lên trên thành công.

Nhưng cuộc sống hoàn toàn không dễ dàng như vậy, sau rộng 1 năm nỗ lực làm việc, tôi nhìn lại cuộc đời mình thì rất nhiều thứ vẫn hoàn toàn bế tắc, con đường tương lai vẫn hoàn toàn mờ mịt.

Tôi quyết định phải đi kiếm con đường khác, bằng cách học tập về những người Thành Công và Xuất cửa hàng chúng tôi nhận ra rằng họ đề vận dụng một công thức chung để đi mang đến thành công, dù họ có thao tác làm việc trong lĩnh vực nào đi nữa thì họ vẫn đi theo bí quyết chung đó.


*
*

Và bí quyết này được Tony Robbin gọi là Công Thức thành công xuất sắc Tuyệt Đỉnh (The Ultimate Success Formula):

NĂM BƯỚC vào CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH:

1 biết rõ Những Điều ước muốn Đạt Được

2 Biết Rõ nguyên nhân Mình bắt buộc Đạt Được mục tiêu Đó

+) Liệt kê ra ít nhất 10 lý do khiến mình nên phải đạt được nó

3 Hành Động Điên Cuồng

+) để ý đến ( vô hình ) =► cảm hứng =► Hành Động ( cầu Nối ) =► hiệu quả ( Hữu Hình )

+) mô phỏng những người thành công mà bạn thích đạt được như là họ

4 phân biệt Các hiệu quả (Phát Triển Giác Quan tinh tế Bén)

+) nhận ra được các hành vi mà mình đang làm đang giúp mình tiến gần đến mục tiêu hay đẩy mình ra xa

5 nỗ lực Đổi phía Tiếp Cận

+) thay đổi kế hoạch , chiến lược để tương xứng với mong muốn mình đã đặt ra nếu những cách làm trước đó chưa công dụng .

Câu Chuyện Về câu hỏi Áp Dụng Công Thức thành công xuất sắc Tuyệt Đỉnh Của Đại Tá Sanders bạn Sáng Lập Hãng con gà Rán KFC:

– 6 tuổi bố mất.– 16 tuổi buộc phải bỏ học.– 17 tuổi bị đuổi việc 4 lần.– 18 tuổi kết hôn.– 18-22 tuổi, làm cho công nhân đường sắt và bị sa thải.– Ông đi quân nhân và đóng góp quân ngơi nghỉ Cuba, ko lâu sau thì xuất ngũ trở về.– ban ngày làm việc, ban đêm ông học thêm chương trình giảng dạy từ xa về luật.– Ông đi phân phối bảo hiểm nhưng lại cũng thất bại.– 19 tuổi ông được gia công cha– 20 tuổi vợ bỏ và với theo đứa con.– Ông làm cho đầu phòng bếp kiêm rửa chén bát trong một quán coffe nhỏ.– 65 tuổi ông về hưu.

Kể trường đoản cú đây, khi lần trước tiên nhận tiền trợ cung cấp thất nghiệp, chỉ vỏn vẹn 105 đô la, ông vẫn nghĩ tới việc tự tử, vị không thể sống sinh hoạt xứ sở phù hoa với đồng lương hưu ít ỏi đấy. Ông quyết định tự tử. Ông cảm thấy cuộc sống quá tốt vọng, chỉ toàn là thất bại. Ông vẫn mất toàn bộ rồi, công việc, gia đình… và tiền hưu thì cũng cần thiết nuôi nổi phiên bản thân, vậy cuộc sống thường ngày này còn gì khác để luyến tiếc?
Và một vài ba phút suy tư trước khi ra đi, ông công ty của KFC vẫn viết các dòng đời về bạn dạng thân, về thất bại, về thành tựu đã có được trong đời… Rồi ông nhận ra rằng, tất cả một điều chắc chắn ông có tác dụng rất tốt, tốt hơn những người khác, đó đó là nấu ăn.

Sau đó, ông ra quyết định dùng 105 đô-la tiền trợ cấp của cơ quan chỉ đạo của chính phủ để mua nhà bếp núc, nguyên liệu.Với số vốn và phương tiện truyền thông media ít ỏi, đại tá Sanders đã buộc phải đi cho gõ cửa từng nhà hàng quán ăn và các cửa hàng ở xung quanh quanh vùng địa phương. Ông ấy muốn hợp tác với một vài người có chức năng đẩy mạnh, tiếp thị công thức sản xuất gà rán của ông. Vớ nhiên, không cần thiết phải nói cũng biết, ông nhận ra rất không nhiều sự quan lại tâm. Chúng ta đều cho rằng ông đang có tác dụng một việc kì quặc, chẳng xứng đáng bận tâm.

Xem thêm:

Món gà rán với một số loại bột tẩm tất cả 11 thứ hương liệu gia vị là đặc sản nổi tiếng của ông Sanders. Nhưng mà nếu không tồn tại một quy trình dày công quảng bá và cả gần như mưu mẹo xin chào mời nhằm các shop tại Kentucky bán món ăn này, thì chắc hẳn rằng ngày nay cả nhân loại đã không biết đến KFC.

Cái mẹo trước tiên của ông Sanders là luôn đậu xe sống rìa các nhà hàng để hầu hết chủ nhà hàng sắp được tiếp cận lừng chừng rằng ông sẽ ở tình trạng túng bấn tới nút nào. Ông chỉ vào hầu như nhà hàng rất tốt tại từng thị trấn, trực tiếp chiên gà của chính mình cho gia chủ hàng thưởng thức với lời gợi ý “nếu quý vị mê say món gà của tôi, thì quý khách của quý vị cũng sẽ thích”. Đây quả là một trong hành trình khổ sở bởi rất cạnh tranh để bước vào nhà hàng quán ăn khác cùng nói rằng “gà của anh không ngon bởi của tôi, hãy phân phối món con gà rán của tôi”. Và để rồi, ông đã nhận được 1009 lời không đồng ý trước khi nghe tới được một lời đồng ý.Đến năm 74 tuổi, khi cần nghỉ ngơi, “Đại tá Sanders” (thống đốc bang Kentucky tặng kèm chức đại tá danh dự của bang Kentucky nhờ sự đóng góp của ông vào ngành ăn uống của bang) đã cung cấp thương hiệu KFC và biến triệu phú.


*
*

Trong những năm cuối đời, ông lành mạnh và tích cực làm từ thiện và trong số những câu nói của ông khiến cho mọi bạn phải quan tâm đến là “Không có tại sao gì để triển khai người giàu duy nhất ở nghĩa trang. Ở vào đó, các bạn không thể tởm doanh bất cứ cái gì”. Cho tới khi ông mất đi vì chưng sự ảnh hưởng tác động mạnh của dịch bạch cầu vào khoảng thời gian 1980 ở giới hạn tuổi 90, ông đã đi được gần 250,000 dặm/năm để thăm các nhà hàng KFC trên toàn cụ giới.…Dù bạn có thích ăn uống KFC tốt không, mẩu chuyện về cuộc đời của Đại tá Harland Sanders – fan sáng lập KFC thực sự xứng đáng kinh ngạc. Nó có công dụng truyền cảm xúc tới tất cả mọi bạn rằng chỉ cần phải có sự kiên trì, tận tụy, hiến đâng và khát vọng kèm theo với sự siêng chỉ, thì dù bạn đang ở độ tuổi nào, bạn có thể thành công. Chỉ khi con bạn đầu hàng số phận, ko chí tiến thủ thì cuộc sống và thời hạn trở đề nghị vô vị, có tác dụng con bạn mờ nhạt trong nghĩa địa của sự cố thủ với sợ hãi.

BÀI HỌC TỪ ĐẠI TÁ SANDERS

Biết Rõ Điều mình Muốn: chào bán Nhượng Quyền bí quyết Gà Rán
Hành Động Đột Phá
Kiên Trì
Nhận Biết Được Các hiệu quả Của Mình.Thay Đổi hướng Tiếp Cận Đến khi Thành Công.

Bạn có học được bài học kinh nghiệm giá trị nào từ nội dung bài viết này không?
Hãy phản hồi chia sẻ cảm nhận của bản thân mình ở bên dưới nhé!

*
*
*
*
*
*

2/ Có tía cách chúng ta đối mặt với thất bại

3/ Bào chữa, biện minh, đổ lỗi và mau lẹ bỏ cuộc.

4/ cố gắng nhiều lần với cùng một chiến lược mặc dù thất bại, cho tới khi thất vọng và đề nghị bỏ cuộc.

5/ thừa nhận phản hồi, rút kinh nghiệm để thay đổi chiến lược, kiên cường hành động tính đến khi đã có được một tác dụng nào đó. Lập lại quy trình này cho đến khi đạt được phương châm mong muốn.

6/ Tính linh động là kĩ năng liên tục đổi khác chiến lược và sẵn sàng chuẩn bị làm phần lớn thứ (trong phạm vi luật pháp và đạo đức) để đạt được công dụng mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.