Bật Mí Cách Bỏ Quảng Cáo Trên Youtube Trên Điện Thoại Cho Cả Ios Và Android

Chắc hẳn ai cũng từng giận dữ vì truyền bá của Youtube vì lộ diện giữa chừng khi xem video. Bao hàm quảng cáo 5s, quảng cáo trước lúc vào video hoặc thậm chí là không bỏ lỡ được khiến người dùng cảm giác phiền phức.

Nếu bạn muốn loại vứt hẳn các loại lăng xê trên Youtube thì bài viết này dành cho bạn đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên thiết bị tính, điện thoại thông minh bằng 1 lốt chấm4. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Phía dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension Ad
Block

1. Lý do You
Tube tất cả quảng cáo? Những bất tiện của quảng cáo?

Youtube là giữa những mạng thôn hội chia sẻ video lớn nhất trên trái đất với mặt hàng tỷ video clip được sở hữu lên cùng xem hằng ngày. Nội dung clip luôn đa dạng về cả loài kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo trên Youtube cũng đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư bỏ tiền để chạy truyền bá trên căn nguyên này.

Bạn đang xem: Cách bỏ quảng cáo trên youtube


*

Nhưng phiền phức của quảng cáo mang về cũng ít nhiều và gây tức giận cho nhiều người dân dùng. Vì phần lớn mục quảng cáo sẽ hiện ngay lập tức phần đấu, giữa xuất xắc cuối video, để thường xuyên xem người tiêu dùng có 2 chọn lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc đề xuất xem đến khi xong mới liên tiếp xem được video.

Chính bởi lẽ đó, đề nghị đã có nhiều người tìm cách để chặn các nội dung quảng bá này, trường hợp bạn có muốn chặn quảng cáo, tham khảo ngay các cách bên dưới đây.

2. Chặn quảng bá trên máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh bằng 1 lốt chấm

Đây là cách sớm nhất có thể giúp người dùng chặn truyền bá Youtube xuất hiện. Việc thêm vết chấm này sẽ làm cho tên miền rứa đổi, đoạn truyền bá kèm theo sẽ không phát.

1. Chặn truyền bá Youtube với 2 cách trên trang bị tính

B1: Mở clip muốn xem trên trình duyệt.B2: bên trên thanh URL của trình duyệt, chúng ta thêm dấu chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link vẫn đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó dìm Enter sẽ không hề quảng cáo mở ra trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của cách làm này là đối chọi giản, hiệu quả mà không đề nghị cài phần mềm hay địa chỉ on. Đặc biệt, khi bạn chuyển xem video clip khác thì lăng xê cũng không mở ra ở những video clip mới.

2. Ngăn quảng cáo Youtube cùng với 2 bước trên điện thoại cảm ứng thông minh

B1: Mở Youtube bên trên trình chăm nom của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình phê chuẩn điện thoại, các bạn cũng vào mục links và triển khai giống với mặt máy tính.

Cách này còn có thể áp dụng đối với những trang tin có tên miền “.com” yêu thương cầu bạn trả phí khi chứng kiến tận mắt nội dung ko quảng cáo.

3. Hướng dẫn ngăn quảng cáo You
Tube
bằng thiết lập

Cách này không những giúp ngăn quảng cáo ngoại giả chặn chú thích trên Youtube trên trình thông qua và ứng dụng được cho điện thoại cảm ứng thông minh và thiết bị tính.

B1: lựa chọn mục cài bỏ lên tài khoản Youtube trong list hiển thị dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, lựa chọn mục “Phát lại với hiệu suất” rồi vứt dấu tích tại ô “Hiển thị chú thích và thông tin trong video” bên cột mặt phải, tiếp nối nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, bí quyết này rất có thể thực hiện nay trên cả smartphone và máy tính xách tay nhưng không hoàn toàn chặn được hết toàn bộ các quảng cáo.

4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm nội dung xuất sắc hơn mềm mại và mượt mà hơn của Youtube thì hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản trả chi phí You
Tube Premium. Bạn sẽ xem được các nội dung không quảng cáo của tất cả các mục như: You
Tube Music, You
Tube Gaming và You
Tube Kids.

Bên cạnh đó, với tài khoản Premium chúng ta cũng có thể sử dụng những tính năng nâng cao như phát lại đoạn phim trong nền bên trên i
OS hay game android (bạn có thể phát nhạc ngay trong khi quay về screen chính). Đi cùng đó là những nhắc nhở danh sách phát phù hợp với sở thích nhờ vào thuật toán của Youtube và tùy chọn cài video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở vận dụng You
Tube trên điện thoại hoặc máy vi tính bảng.B2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu đăng ký kết gói Premium.B3: Chọn hình ảnh hồ sơ của doanh nghiệp > giao dịch mua với gói thành viên.
*

Gói Premium đã tùy ở trong vào từng tài khoản mà người tiêu dùng sẽ thừa kế chương trình trải nghiệm không mất phí. Sau khoảng thời hạn dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng các Extension Ad
Block

1.Tiện ích Adblock Plus

Ad
Block Plus là áp dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và sử dụng trên ráng giới. Rất có thể nói, đấy là ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất có thể và cài đặt rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy vấn vào mục phầm mềm của Chrome để thêm pháp luật Adblock Plus.B2: tìm kiếm Adblock trên thanh công cụ app của Chrome.
*
B3: thường xuyên nhấp vào nút thêm nhân tiện ích.
*

Khi đang hoàn thành, bạn truy vấn vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo nhưng không cần thiết lập gì thêm.

2. Phầm mềm Adblock for Youtube

Bạn vẫn thực hiện công việc như thêm tiện ích Ad
Block Plus, các bạn có bài viết liên quan hình ảnh dưới đây:

Cách chặn lăng xê You
Tube
chắc hẳn là trong những tìm kiếm thông dụng nhất của bạn dùng. Vì sao chính bởi hàng loạt những phiền phức trong quy trình trải nghiệm ứng dụng, dễ khiến người coi cảm thấy giận dữ và bực mình. Trong bài viết dưới đây, cùng Nguyễn Kim theo dõi những cách hữu ích để loại trừ hoàn toàn truyền bá You
Tube chưa đến một vài làm việc nhanh gọn gàng trên thứ tính, tivi.


Chặn truyền bá Youtube bằng phầm mềm trên Google Chrome, Fire
Fox

Cách chặn quảng cáo bằng Adblock Plus

Đây là phầm mềm quen thuộc được rất nhiều người cần sử dụng ưu tiên lựa chọn. Adblock Plus chuyển động trên các trình coi sóc khác nhau, hỗ trợ chặn quảng bá trên số đông mọi trang web, vào đó bao hàm cả You
Tube.

Bước 1: tải Adblock Plus về lắp thêm và thực hiện cài đặt bằng phương pháp nhấn vào những liên kết bên dưới > chọn lựa thêm vào Chrome
Link download cho Chrome: 

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus-free-ad-bloc/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb/related. 

Link sở hữu cho Firefox: 

https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/adblock-plus/.

*

Bước 2: tiếp theo sau nhấn chọn thêm tiện ích để xác thực tiện ích sẽ được quyền truy vấn vào tài liệu website mà lại không thu thập bất kì tin tức nào.
*
Bước 3: sau thời điểm chờ ứng dụng đã cài đặt thành công vào đồ vật tính, bạn triển khai nhấn vào góc phải screen để kiểm tra.
*
Bước 4: Khi người dùng xem video clip trên trình duyệt, Adblock Plus sẽ auto chặn quảng cáo. Số lượng nội dung đã chặn sẽ hiển thị khi bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích. Ngoại trừ ra, Adblock Plus còn hỗ trợ chính sách chặn phần tử trên trang hết sức tiện lợi.

Xem thêm:

*

Bước 5: Để chặn phần tử trang, chúng ta chọn vào địa chỉ cửa hàng cần thực hiện. Thời điểm này, mọi phần mong mỏi chặn vẫn được khu vực màu vàng.

*

Bước 6: Khi đồ họa hiển thị cỗ lọc thành phần mới trên You
Tube, nhấn chọn lựa thêm để thêm phần tử chặn.

*

Bước 7: Để kiểm soát các thành phần bị ngăn trên You
Tube, dìm vào hình tượng bánh răng cưa.

*

Bước 8: Để hiển thị bối cảnh cài đặt, bấm vào mục Nâng cao.

*

Bước 9: trên mục danh sách lọc của tôi, người tiêu dùng sẽ thấy các mục chặn thành phần hiện đang xuất hiện trên You
Tube. Để xóa, bạn chỉ việc tích chọn và dấn nút Xóa mặt dưới, tiếp nối mở lại You
Tube để thay đổi được áp dụng.
*
OS, PC

Sử dụng app Adblock for Youtube

Đây cũng là tiện ích chặn lăng xê You
Tube
đem đến kết quả như muốn đợi. Quá trình thiết đặt và sử dụng vô cùng đơn giản dễ dàng chỉ cùng với 2 cách như sau:

Bước 1: thiết lập Adblock for You
Tube theo con đường link: 

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk. 

Bước 2: Mở Adblock for You
Tube, giao diện ứng dụng rất dễ dàng và đơn giản và đã làm được kích hoạt sẵn trình chặn quảng cáo trên You
Tube.

*

Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí

Nếu người dùng muốn đề nghị nội dung quyến rũ và mềm mại hơn của Youtube thì rất có thể đăng ký thông tin tài khoản trả phí tổn You
Tube Premium. Với sàng lọc này, bạn đồng thời cũng khá được sử dụng thêm những tính năng nâng cao như phát lại video clip trên hệ điều hành và quản lý i
OS cùng Android, gợi ý danh sách phát cân xứng theo sở thích,... Tiến trình đăng ký tài khoản Youtube Premium như sau:

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google muốn đăng ký gói Premium.Bước 3: Chọn hình ảnh hồ sơ rồi thực hiện giao dịch cài đặt và gói thành viên.

*

Trải nghiệm xem phim không quảng cáo với You

Chặn truyền bá trên lắp thêm tính, điện thoại không nên phần mềm

Đây là giải pháp chặn truyền bá You
Tube
đơn giản, nhanh gọn đồng thời hoàn toàn có thể thực hiện cả trên điện thoại thông minh và trang bị tính. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn triển khai trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào trình lưu ý Chrome, đến Youtube và chọn video muốn xem.

*

Bước 2: chọn URL của video.

*

Bước 3: Thêm vết "." vào sau ".com" (ví dụ: You
Tube.com > You
Tube.com.) và hoàn tất.

*

Cách tiến hành trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Chọn video clip muốn xem bên trên You
Tube.

*

Bước 2: lựa chọn URL video You
Tube.

*

Bước 3: Thêm vết "." vào sau ".com" (ví dụ: You
Tube.com > You
Tube.com.) cùng hoàn tất.

Sử dụng VPN để chặn quảng cáo You
Tube

Sử dụng VPN cũng là 1 trong những cách chặn pr You
Tube
được không ít người dân tin dùng. Lúc VPN hoạt động, toàn bộ các video clip sẽ được phân phát mượt mà, không tồn tại sự chen ngang của một số video clip giới thiệu sản phẩm, câu view,... Thường gặp. Ngoài ra, technology này còn đem lại khả năng bảo vệ hoàn hảo so với các tài liệu và lịch sử hào hùng duyệt web. Một trong những VPN cung ứng đa gốc rễ và ưu việt nhất hiện giờ gồm: Hotspot Shield, Ivacy VPN, Proton VPN, Luna VPN, Vypr
VPN, Nord
VPN, Windscribe,…

Chặn truyền bá Youtube bên trên tivi

Smart truyền ảnh Panasonic

Bước 1: thừa nhận Menu trên điều khiển và lựa chọn mục setup .Bước 2: Tại bối cảnh cài đặt, chọn chế độ hệ thống
Bước 3: Mở mục thiết đặt thuyết trình và lựa chọn Tắt .

Smart tivi Samsung

Bước 1: nhận Menu trên điều khiển, hoặc ấn phím Home.Bước 2: Chọn setup và mở mục khối hệ thống .Bước 3: tìm kiếm mục cài đặt chuyên môn cùng chọn chính sách sử dụng .Bước 4: Chọn chính sách nhà.

Smart vô tuyến Sony 

Internet truyền ảnh Sony, Tivi Sony thường

Bước 1: Khôi phục thiết lập gốc tivi Sony.Bước 2: Đến phần Vị trí, chọn Nhà để cấu hình thiết lập lại Tivi.

Android vô tuyến Sony

Bước 1: nhận nút trang chủ trên điều khiển.Bước 2: Tại đồ họa Home, mở cài đặt và lựa chọn Tùy chọn khối hệ thống .Bước 3: Chọn thiết đặt chế độ giành riêng cho cửa hàng kinh doanh nhỏ .Bước 4: Đến cơ chế Demo và chọn Tắt để loại trừ quảng cáo.

Smart vô tuyến Toshiba

Bước 1: nhận Menu trên tinh chỉnh và vào mục Tùy chọn.Bước 2: tìm mục địa điểm sử dụng.Bước 3: Đặt nơi thực hiện là Ở nhà để tắt quảng cáo.

Smart truyền hình TCL

Smart vô tuyến TCL

Bước 1: nhận Nút lên trên điều khiển 3 lần và lựa chọn Thiết lập.Bước 2: tại Thiết lập, chọn khối hệ thống và tra cứu mục điểm đặt TV.Bước 3: Tại nơi đặt TV, chọn Ở nhà.

Tivi TCL thường, mạng internet Tivi TCL

Bước 1: dấn Menu trên điều khiển.Bước 2: Mở Tùy lựa chọn và chọn Vị trí.Bước 3: Đặt địa điểm là Ở nhà.

Smart truyền hình VTB

Bước 1: Mở sở hữu đặt, chọn tùy chỉnh cấu hình .Bước 2: Tìm và mở tùy chỉnh chế độ .Bước 3: Chọn chế độ ở nhà.

Smart vô tuyến LG

Tivi thường LG 2015

Bước 1: dấn Settings bên trên điều khiển.Bước 2: Mở Tùy chọn, chọn cài đặt chế độ.Bước 3: search mục cơ chế tại nhà/cửa hàng, chọn cơ chế tại nhà.

Tivi thường LG 2016:

Bước 1: dấn nút trang chủ trên điều khiển.Bước 2: Mở cài đặt, chọn thiết lập chung.Bước 3: tìm mục chế độ tại nhà/cửa hàng, chọn chế độ tại nhà.

Smart Tivi LG

Bước 1: nhấn Q.Menu hoặc Settings bên trên điều khiển.Bước 2: Mở toàn bộ cài đặt, chọn thiết đặt chung.Bước 3: tra cứu mục chế độ tại nhà/cửa hàng, chọn chính sách tại nhà.

*

Một số mẫu máy tính, truyền họa giá xuất sắc đang hút khách tại Nguyễn Kim

Máy tính

Không chỉ phục vụ cho làm việc, học tập, laptop cũng là 1 trong thiết bị vui chơi giải trí cực một thể lợi. Hiện tại nay, tại Nguyễn Kim, những dòng laptop mới nhất sẽ được update liên tục với mức chi phí siêu hấp dẫn. Dưới đó là một số gợi ý lý tưởng giành cho bạn:

Tivi

Tại Nguyễn Kim, tất cả các loại Tivi new nhất luôn được cập nhật thường xuyên nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong ngày càng tốt của khách hàng hàng. Thành phầm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng chủng loại về thi công lẫn nhân tài nhưng bảo vệ mức giá khôn cùng ưu đãi. Dưới đó là một số mẫu Tivi đang rất được Nguyễn Kim phân phối, tích hợp technology hiện đại, mang đến trải nghiệm coi phim, truy vấn You
Tube cực quyến rũ và mềm mại cùng giá cả tiết kiệm, mời bạn tìm hiểu thêm ngay:

Trên đấy là tổng hợp một số cách chặn quảng cáo You
Tube
cực đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Hi vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có trải nghiệm xem phim mượt mà, chấp nhận hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x