Nhà Nghiên Cứu Phong Thủy Quang Minh, Phong Thủy Quảng Minh: Xem Lá Số Bát Tự

Nguyễn quang Minh – cái tên không mấy không quen trong xã hội yêu thích tử vi và đặc trưng với giới phân tích phong thủy cũng giống như Đông phương học.

Bạn đang xem: Nhà nghiên cứu phong thủy quang minh


Hơn 40 năm miệt mài với nghiên cứu, hàng trăm buổi phân phát sóng bên trên truyền hình, hàng vạn trang viết đang được phát hành cùng hàng trăm bài diễn thuyết để lấy khoa học tử vi phong thủy ứng dụng trong thực tiễn, không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp, tổ chức triển khai đã cùng đang áp dụng tử vi phong thủy trong tởm doanh cũng giống như điều hành để đem đến vượng khí từ những kiến thức và kỹ năng mà chuyên viên Nguyễn quang đãng Minh chia sẻ.

Chuyên gia Nguyễn quang đãng Minh share trong chương trình lời giải văn hóa. 

Sau đấy là cuộc nói chuyện của phóng viên với chuyên viên phong thủy, nhà nghiên cứu Đông phương học Nguyễn quang đãng Minh

- vì sao nào để ông và ekip đưa lịch trình Giải mã văn hóa lên truyền hình?

Như chúng ta biết đấy, tín ngưỡng là 1 trong đề tài rộng lớn. Nhiều tài liệu, công tác đương đại vẫn đề cập rất nhiều nhưng bao gồm vẻ tựa như những yếu tố truyền, những điểm giỏi lành lại không được chú ý, còn gần như mặt không tích cực và lành mạnh lại khai thác quá nhiều để thỏa mãn nhu cầu trí tò mò của công chúng.

- Ông hoàn toàn có thể đưa ra một lấy ví dụ nào rõ nét nhất về vụ việc này?

Tôi chỉ dẫn một ví dụ cầm này: bọn họ phân tích Lên đồng là một trong những di sản văn hóa truyền thống đã được Unesco ghi nhận. Do không tới đầu mang lại đuôi đề xuất tạo thành một cuộc lân dụng trung khu linh và vấn đề này gây phản văn hóa.

Còn từ bỏ thân rất nhiều hành vi để đổi mới biểu trưng văn hóa truyền thống lại không có những nhà so sánh tốt. Ví như biểu trưng của vua Bảy là gì? hình mẫu của vua Mười là gì?… Và đông đảo biểu trưng đó được thể hiện nay qua các vũ đạo, ngôn ngữ cho đến trang phục thì chưa thấy nhắc thật sâu.

Vì thế nhiều người không biết những di sản đó là bởi những vấn đề ngôn từ như ngữ điệu phục trang, ngữ điệu vũ đạo…mà bọn họ đang ngộ dấn Lên đồng như một vật dụng nửa trung ương linh, nửa tín nửa thực và ví dụ vấn đề quan sát nhận đang bị lệch lạc

- Ông có nhận định rằng thời sự bùng nổ technology thông tin khiến người trẻ em đang quên lãng dần bạn dạng sắc văn hóa truyền thống cuội nguồn của cha ông?

Những tác động cực đoan của mừng đón văn hóa toàn cầu khiến cho một phần tử không nhỏ tuổi công bọn chúng đang ngày một xa rời với kho tàng kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề đồ sộ của phụ thân ông hơn 4 nghìn năm kế thừa, tích lũy. 

Chuyên gia Nguyễn quang Minh và nhà báo Phan Đăng vào chương trình giải mã văn hóa. 

Tôi nói ví dụ cụ này, thời trước chỉ với một dòng lá ổi thôi là cụ công cụ bà có thể trị hoàn thành ngay đợt đau bụng chứ không hề nhất thiết bệnh gì rồi cũng phải sử dụng đến phòng sinh như bây giờ.

Nói như vậy để thấy chúng ta thấy đã mất đi vô số tài sản, những gia sản đó làm cho một căn cơ đạo đức, một chiếc gốc dân trí của người việt suốt 4 nghìn năm qua.

Giai đoạn này không phải chúng ta mất mà giai đoạn này chúng ta tiếp nhấn một cách ồ ạt từ quả đât và vô tình họ đang tiêu tốn lãng phí nguồn tài nguyên học thức của ông phụ vương mình.

Xuất phát từ sự việc đó, shop chúng tôi có giải thuật những hiện tượng kỳ lạ trong cuộc sống đời thường thường nhật thông qua vốn kiến thức và kỹ năng có sẵn của ông phụ vương để lại, cũng tương tự kết phù hợp với những thành công từ công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất để hoàn thành xong hơn hành vi sống, bí quyết sống của bọn chúng ta.

- cùng với sự trở nên tân tiến như vũ bão của mạng buôn bản hội, một ngày từng người rất có thể sẽ tiếp cận hàng trăm ngàn thông tin thì chương trình giải mã văn hóa sẽ bao gồm gì đặc biệt để quyến rũ công chúng?

Tôi mang đến rằng, chương trình thành lập không buộc phải để giao hàng nhu cầu dịch vụ thương mại hay thỏa mãn yêu cầu giải trí. Sự hiếu kì của công chúng như đại nhiều phần các công tác triệu views khác.

Chương trình sẽ bình lặng như một loại văn hóa truyền thống để rồi ngấm dần dần vào từng con người qua từng ngày, từng tháng. Chỉ có văn hóa và trí thức mới hoàn toàn có thể sàng lọc ra quý giá thực sự buộc phải lưu giữ.

- Theo ông thì chương trình này còn có chọn lọc người theo dõi hay không? xuất xắc bất cứ người nào cũng có thể xem và hiểu được?

Không, tôi không cho là thế, lịch trình này giành riêng cho tất cả hầu như người. Mặc dù nhiên, theo tôi thì bất kể chương trình truyền hình bao gồm luận nào cũng vậy, nó sinh ra không phải để chiều thị hiếu của công chúng. Vì nếu họ làm thay thì bao nhiêu tài liệu có sẵn của mấy ngàn năm nhiều người sẽ không còn thể biết.

Xem thêm:

Chúng ta vẫn sử dụng những thuật ngữ của lịch sử dân tộc để chứng thật một vụ việc đương đại, chính vì đương đại sẽ minh họa cho đều thuật ngữ lịch sử.

Nguyễn quang quẻ Minh – cái tên không mấy xa lạ trong xã hội yêu mê say phong thủy.

Nếu bọn họ chỉ 1-1 thuần thực hiện những ngữ điệu đương đại thì tự họ sẽ quên lãng và đánh mất gia tài kỹ năng của ông phụ thân đúc kết mấy ngàn năm.

Do đó, để dễ ợt hơn đến công chúng khi tiếp cận chương trình, cửa hàng chúng tôi sẽ dành 70% hàm lượng nội dung mang hơi thở đương đại, còn 30% còn lại có ý chú thích ngôn ngữ những vật thể nhằm minh họa cho mục đích đó, để đa số người rất có thể dần hiểu hồ hết di sản tất cả sẵn của ông cha được ứng dụng trong cuộc sống thực tiễn.

- Ông hoàn toàn có thể cho một ví dụ minh họa ví dụ nhằm nắm rõ tính ứng dụng của văn hóa truyền thống trong cuộc sống thường ngày để khán giả hiểu hơn được không?

Tôi cho 1 ví dụ như vậy này, hiện tại trên mạng tất cả một hiện tại tượng đang tạo ra nhiều sự chăm chú của dư luận, kia là fan đeo những vàng độc nhất Việt Nam.

Tôi hoàn toàn có thể lí giải tại sao không chỉ anh ta hay rất nhiều tổ chức, cá nhân khác tương quan đến vàng đều rất có thể rủi ro bởi: Vàng cân xứng với rất nhiều tuổi, hay chính xác là số đông tuổi hồ hết thích vàng.

Tuy nhiên gồm một điều mà chúng ta phải nhận biết và đây đó là văn hóa. Trong 12 bé giáp từ thời điểm năm Tý cho tới năm Hợi, người ta sẽ tìm ra thuộc tính của vàng chỉ tương xứng vào một số năm. Năm 2018 là năm anh tuổi teen kia được tung hê, bởi vàng trong năm giới thuộc kim, mà lại năm Tuất (năm sinh của anh ấy ta) ở trong thổ với theo chính sách tương sinh: Thổ sinh kim thì tốt.

Nhưng năm 2019 là năm Kỷ Hợi. Kỷ là âm thổ còn Hợi là âm thủy. Thổ khắc thủy. Giả dụ thổ sẽ khắc thủy thì năm 2019 là năm ko thể sử dụng vàng. Năm 2019 không những mình anh này gặp hạn bởi vì vàng mà lại một doanh nghiệp marketing vàng cũng gặp rủi ro vì chưng yếu tố này. Đây chính là một giải mã mang ý nghĩa ứng dụng.

Xin cảm ơn ông!

Chương trình Giải mã văn hóa có thời lượng 30 phút, tần suất phát sóng một tuần 1 số. Lịch trình là cuộc trò chuyện giữa chuyên viên phong thủy Nguyễn quang đãng Minh cùng với một khách hàng mời là một nghệ sỹ nổi tiếng, một công ty nghiên cứu, một doanh nhân thành đạt hay là một chính khách…Chương trình được phân phát sóng trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHÍNH:

STTDịch VụPhí Luận GiảiKhuyến Mãi
1Luận Lá Số Tứ Trụ bát Tự1.000.000 VNĐ700.000 VNĐ
2Luận Lá Số Tứ Trụ chén bát Tự + Chỉ Tay2.000.000 VNĐ1.400.000 VNĐ
3Luận Lá Số Tứ Trụ chén bát Tự + Chỉ Tay+ Nhân Tướng3.000.000 VNĐ2.100.000 VNĐ
4Luận Lá Số Tứ Trụ chén bát Tự + Chỉ Tay+ Nhân tướng mạo + Dịch + Tử Vi5.000.000 VNĐ3.500.000 VNĐ

CÁC GÓI DỊCH VỤ KHÁC:

STTDịch VụPhí Luận GiảiKhuyến Mãi
1Giải Đáp 10 kín đáo Về Cuộc Đời bạn Qua chén Tự – Chỉ Tay – Nhân tướng mạo Học1.500.000 VNĐ350.000 VNĐ
2Luận Quẻ Dịch1.000.000 VNĐ500.000 VNĐ
3Luận Nhân Tướng1.000.000 VNĐ 
4Luận Lá Số Tử Vi1.000.000 VNĐ 
5Luận Chỉ Tay1.000.000 VNĐ 
6Cafe Huyền học tập (Tư Vấn Trực Tiếp trên HCM/1 Người)3.000.000 VNĐ 
7Khóa Học chén bát Tự Thực Chiến -> xem thêm Tại Đây!3.000.000 VNĐ1.500.000 VNĐ
 Các Gói Luận Mệnh phối kết hợp Đa trường phái (Dịch, Chỉ Tay, Nhân Tướng, bát Tự, Tử Vi, Phong Thủy…)Liên Hệ 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LUẬN GIẢI

Bước 1: chuyển khoản Phí xem Mệnh

Quý mệnh chủ đăng ký gói nào vui mừng chuyển khoản phí thương mại dịch vụ tương ứng vào số tài khoản bên dưới:

– Ngân hàng: Vietcombank

– công ty TK: Phạm Hoàng Vũ

– Nội Dung: thương hiệu của bạn

Bước 2: gởi Thông Tin

Mệnh chủ chuẩn bị các thông tin như sau:

– Năm, tháng, ngày, tiếng sinh (DL hoặc ÂL)

– Hình ảnh chỉ tay (chụp hình 2 phương diện bàn tay đầy đủ, rõ các ngón, đề nghị chụp buổi sáng mới ngủ dậy là rất tốt – 4 tấm ảnh)

– Hình hình ảnh khuôn phương diện (không thực hiện app, chụp bao gồm diện và phía hai bên mặt – 3 tấm ảnh)

– Các câu hỏi cụ thể về vận mệnh cuộc đời 

*

*

*

Bước 3: thừa nhận Kết Quả

Có 2 hình thức nhận bài luận giải:

– vẻ ngoài 1: Nhận chia sẻ bằng văn bạn dạng và gửi qua email/tin nhắn FB

– bề ngoài 2: Nhận bài luận bằng đoạn phim được đăng bên trên Youtube (chế độ Private/Public tùy theo sự lựa chọn của fan xem).

Thời gian nhận kết quả dao cồn từ 2 – 6 ngày tiếp nối (tùy gói). Sau khoản thời gian nghiên cứu dứt bài luận giải, giả dụ mệnh chủ có gì vướng mắc cứ đặt thắc mắc để được thầy Quảng Minh hỗ trợ giải đáp.

THAM KHẢO THÊM

1. Bạn Nhận Được Gì Từ bài luận Giải?

– đáp án MỌI THẮC MẮC về vận mệnh cuộc sống mệnh chủ (sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, coi tuổi hợp kết hôn, coi tuổi sinh con…)

– đối chiếu lá số, tìm kiếm dụng thần, kỵ thần trong Tứ Trụ, biết được tử vi ngũ hành khuyết thiếu của phiên bản mệnh

– hiểu được phần lớn điểm tính giải pháp nổi trội của bản thân

– biết được ngành nghề cân xứng thúc đẩy sự nghiệp vạc triển

– nắm bắt được thời điểm tốt khởi sự tởm doanh

– Biết được những năm vận hạn mập trong cuộc đời

– biết được tuổi thích hợp kỵ hôn nhân, sàng lọc đối tác

– Dự đoán những vấn chủ đề vận, quan liêu vận, gia đạo mệnh chủ

– Luận đoán vận hạn trong số đại vận cuộc đời

– Đưa ra phần đa giải pháp, vận dụng ngũ hành cung cấp cải vận (ngành nghề, tuổi vừa lòng kỵ, phương hướng)

– Ứng dụng thuật xem Chỉ Tay để nắm rõ hơn về vận thế tương tự như tính cách thực tiễn của mệnh nhà lá số

– kết hợp bộ môn Nhân tướng tá Học, qua hình tướng tá của mệnh chủ giúp nắm bắt rõ rộng về thời vận dưới mắt nhìn đa chiều

– phối kết hợp trường phái phong thủy vào vấn đề luận mệnh để đưa ra hồ hết lời khuyên tốt nhất có thể cho mệnh công ty lá số về vận ráng cuộc đời. Cùng với sự chuyên môn hóa từ 12 cung số, các cung thích hợp chiếu tương tự như các bí pháp luận giải riêng rẽ thì câu trả lời được toàn thể các thắc mắc chi tiết cho tín đồ xem

– kết hợp bộ môn tởm Dịch để hỗ trợ tư vấn mang đến mệnh chủ trong việc đưa ra những đưa ra quyết định sắp tới, nên hay không nên thực hiện

– kết hợp bộ môn Huyền không Phi Tinh để phân tích tử vi căn nhà, trường đoản cú đó gửi ra phần đông lời răn dạy cải vận góp kích hoạt lộc khí cho gia chủ

– hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về luận giải

2. Tham Khảo một số Bài Luận Giải Mẫu

Lá số 1Lá số 2Lá số 3

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm các ví dụ luận mẫu mã về gói phối hợp Tứ Trụ + tử vi + Chỉ Tay qua các video clip sau:

3. Bình luận Từ tín đồ Xem

Để bảo mật thông tin tính riêng tứ nên tin tức đã được bịt lại. Dưới đấy là một vài đánh giá từ những người đã đk xem lá số:

*

*

*

*

Phàm là con người, người nào cũng mong muốn được sống một cuộc sống đời thường đầy đủ, phú quý giàu sang. Việc nắm dĩ nhiên vận mệnh bản thân là trong số những cơ sở để họ làm nhà tương lai chính mình, trường đoản cú đó chỉ dẫn những đưa ra quyết định đúng đắn.

“Tiên thiên vi mệnh, hậu thiên vi vận”. Người nào bao gồm sự phát âm biết về mệnh vận, sẽ chiếm hữu được chìa khóa của việc thành công!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.