Top 5+ cách xông nhà khi về nhà mới để phát huy hết tác dụng mà bạn cần biết

Tại sao yêu cầu xông công ty tẩy uế mang lại nhà mới? Những thủ tục xông nhà, tẩy uế nhập trạch khi vào trong nhà mới như thế nào? Mời các bạn cùng Dreamlife tìm hiểu ngay bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách xông nhà khi về nhà mới

Từ xa xưa ông thân phụ ta sẽ quan niệm lúc trở về nhà mới có rất nhiều nguyên tắc mà nhất thiết buộc phải tuân theo như: chọn ngày tốt giờ tốt, gia nhà tự dọn một số đồ đến nhà mới, gia chủ bắt buộc phải là tín đồ mang đồ trung ương linh, lựa lựa chọn cung giờ hoàng đạo để sang bên mới. Lúc tới nhà new thì việc đầu tiên cần có tác dụng đó chính là xin thần linh được cho phép “nhập trạch” kế tiếp rước các cụ tổ tiên, thần tài đến nơi ở mới để thờ cúng.

Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết nhập trạch có nghĩa là gì cùng cần lưu ý những sự việc nào khi thực hiện lễ nhập trạch, nhất là những gia đình trẻ.

Vậy Nhập Trạch là gì? 

Theo khái niệm đơn giản nhất thì lễ nhập trạch là lễ dọn vào nhà mới – nơi ở gia đình bạn oder lại hoặc từ xây. Đây được xem như là một nghi lễ vô cùng quan trọng đặc biệt trong quan niệm tín ngưỡng dân gian của người việt nam từ xa xưa nhằm lại.

Theo tín ngưỡng của dân gian, bất kỳ nơi làm việc nào cũng có thể có những vị Thần, Quan cai quản khu vực riêng. Vậy bắt buộc lễ nhập trạch chính là lễ thông tin cho những vị Thần, những vị quan tiền cai tại khoanh vùng đó về việc mái ấm gia đình bạn chuyển đến đó sinh sống, mong được phù hộ phù trì cho cuộc sống đời thường tại vị trí ở mới được bình an, thuận lợi.

Với góc nhìn phong thủy, Quatangdocdao.com chia sẻ những vấn đề thường gặp của ngôi nhà bắt đầu và biện pháp trừ tà, hóa giải nhà ở.

Những vụ việc thường gặp của ngôi nhà mới

Cách tẩy uế công ty cửa thường được áp dụng trước lúc chuyển vào trong nhà mới. Có tác dụng xua đi uế khí cùng kéo vượng khí về với may mắn, lành mạnh cho gia chủ.

Trong phong thủy, tín đồ ta còn kiêng kỵ trường hợp có tang chế tương quan đến bạn đang tạo công trình. Mái ấm gia đình của những người dân đang làm nhà cho bạn nếu gồm tang chế thì cũng là điềm gỡ so với gia chủ. Mà lại rất khó hiểu rằng chuyện này vị không phải ai ai cũng nói ra hoặc cũng cần yếu đi hỏi từng tín đồ một.

*

Từ đó, nó khiến cho gia chủ chạm mặt nhiều sự cụ rất đen đủi mà quan trọng đoán trước được. Hoặc làm cho công việc, hay câu hỏi làm ăn sắm sửa của gia chủ gặp gỡ khó khăn, không tồn tại khách cài hàng, hàng tồn kho chất đống, nợ nần ông xã chất, công việc kinh doanh ngày càng sa sút. Có khá nhiều trường hợp tạo cho tán gia bại sản, mái ấm gia đình ly tán.

Thật là khốn đốn khi gặp phải hoàn cảnh thế này. Các thầy phong thủy đã khuyên những gia chủ triển khai theo những nghi thức xông tẩy ô uế nhằm xua tàn tà khí và mang vượng khí mang đến gia chủ. Có như vậy new hóa giải được các rủi ro xấu trong cuộc sống.

Thủ tục nhập trạch khi vào trong nhà mới

1- đề nghị chọn ngày tốt, giờ tốt để dọn mang đến nhà mới.

2- Mọi việc chuyển đồ của chính mình đến bên mới buộc phải do tay bản thân hoặc fan của mái ấm gia đình chuyển, những thành viên trong gia đình không thể tay không đến ở bên mới.

3- chén bát hương cúng ông cha và những thần phải được thiết kế trước và buộc phải do gia nhà tự tay đem về nhà mới. Những người khác trong mái ấm gia đình đi theo sau vào, mọi người đều đề nghị cầm vào tay chi phí tài của cải.

4- Thời gian tốt để vào trong nhà phải là buổi sáng sớm, buổi thân trưa, hoặc trước lúc mặt trời lặn, tránh mang đến nhà new vào buổi tối. (Vào buổi sớm là khoảng tầm thời gian rất tốt và nên trong vòng từ mùng 1 đến hôm rằm).

5- Thủ tục nhập trạch bên mới

Vật thứ nhất khi vào trong nhà mới là gia chủ nên mang theo chiếc nhà bếp than (than củi) để ở giữa lối trải qua cửa chính, gia chủ tay bê chén bát hương thờ Thổ công bước qua lò, chân buộc phải phía sau, chân trái phía đằng trước rồi lần lượt đến các thành viên khác trong mái ấm gia đình vào bên cũng làm như vậy. Trong nhà yêu cầu được sáng sủa sủa, bật hết các bóng điện lên và các cửa ngõ kể cả cửa sổ được mở hết để đón khí lành vào nhà. Các đồ vật tiếp sau mang vào nhà là: loại chiếu (hoặc đệm) đã sử dụng, tiếp nối là bếp lửa, (bếp điện không nên mang theo vì bếp từ có tinh mà không có tướng – tức chỉ tất cả nhiệt mà không có ngọn lửa), chổi quét nhà, gạo, muối, nước … lễ vật để cúng thổ thần xin nhập trạch với xin phép ông địa rước vong linh gia tiên về khu vực ở bắt đầu để thờ phụng.

Sắm lễ: Mâm lễ dâng Thổ công, Gia tiên ngày nhập trạch được bày biện trang trọng gồm: Trầu cau, hương hoa, giấy tiền, quả (mùa nào quả ấy), bánh kẹo và mâm lễ mặm: Rượu, thịt, xôi, gà, gạo muối…

Lễ thứ được đặt lên trên bàn thờ được bố trí theo hướng đẹp với gia chủ, từ bỏ tay gia chủ thắp hương và khấn lễ. Văn khấn lễ nhập trạch tất cả hai phần :

– Văn khấn Thần linh và văn cáo yết Gia tiên

– Tiếp tức thì sau đấy gia chủ châm phòng bếp đun nước.

Những điều nên lưu ý:

– Nước đun trên bếp lần đầu tiên ở nhà mới phải làm cho sôi 5 – 10 phút, vĩnh viễn càng tốt, new tắt lửa. Đun nước mục đích là để khai bếp, pha trà dưng Thổ công và Gia Tiên. Nếu tất cả khách có thể lấy nước đó để pha nước mời khách.

– trường hợp chỉ nhập trạch mang ngày tốt chưa có nhu ước ở tức thì thì gia chủ phải ngủ một đêm tại nhà mới.

– Sau khấn thổ địa xong, gia nhà làm lễ cáo yết Gia Tiên rồi mới lau chùi và vệ sinh đồ đạc.

– sau khi dọn xong, để mong bình yên, toàn gia phải tổ chức lễ cảm tạ Tổ Tiên và Thần Phật.

– Nếu bên có người chửa, đang sở hữu thai thì cực tốt không bắt buộc dọn nhà. Trong trường hợp thúc bách không thể ko dời nhà, yêu cầu mua một cái chổi mới tinh, để đích thân tín đồ chửa quét qua các đồ đạc một lượt rồi mới chuyển như vậy new không tội vạ “Thần thai”.

– những người dân giúp dọn bên không được là tín đồ cầm tinh con Hổ, còn lại chưa hẳn lo bàn gì nữa.

Trên đấy là một số bề ngoài mà Quatangdocdao.com chia sẽ giúp giữ gìn sự hanh hao thông, an toàn cho những nhà, bách căn bệnh không phát sinh, tài vận tiến đến, anh chị vui vẻ.

Cách hóa giải VẬN XUI trong phong thủy

Theo lời khuyên của những thầy phong thủy, trong đợt nghỉ lễ nhập trạch, bạn nhất định phải tẩy uế, tẩy phong long cho toàn bộ căn nhà đất của bạn. Nó xua chảy tà khí, hóa giải sự xui xui xẻo nhằm mang lại điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc bình an và tiền bạc cho gia chủ. Tự đó, giúp gia nhà làm nạp năng lượng phát tài, phong phú và sung túc.

Cách tẩy uế đơn vị cửa thường được áp dụng trước khi chuyển vào trong nhà mới. Có công dụng xua đi uế khí cùng kéo vượng khí về có may mắn, mạnh khỏe cho gia chủ.

*

Việc tẩy ô uế, xua tàn tà khí không tương quan gì mang đến tôn giáo đề xuất mọi người có thể thực hiện tại theo nghi thức cùng lòng thành của mình. Nên sử dụng bột tẩy uế trừ tà dùng để làm xông nhà.

Các vấn đề nên làm trước lúc chuyển vào nhà mới1. Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽChính bởi vì trong căn nhà cũ còn tồn kho uế khí của các người đi trước nhằm lại vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm đó là lau chùi sạch sẽ và thải trừ một giải pháp triệt để. Hãy vứt trống ngôi nhà của chúng ta trong một thời hạn ngắn, rất có thể là vài giờ đồng hồ hoặc một ngày. Bài toán làm này để giúp đỡ cho nguồn năng lượng mới tràn vào, đẩy ra và thế chỗ nguồn năng lượng xấu nhiều ngày vẫn ứ đọng lại.

Xem thêm:

2. Đốt nếnHãy đốt một vài ngọn nến trong ngôi nhà bạn. Nó sẽ giúp đỡ bạn xác minh xem ngôi nhà tất cả bị ẩm mốc hay không đồng thời giúp bạn điều hành và kiểm soát được khí giữ trong nhà.

3. Xông nhàNếu như nhà của bạn ở sát nghĩa trang, gần bệnh viện, nhà sát, nhà tất cả âm khí, tà khí thừa nặng chúng ta cũng có thể sử dụng bột trừ tà tẩy uế.

Bột trừ tà và một vài tác dụng khác mà các bạn chưa biết.

Ngoài Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Bột trừ tà còn dùng để xông công ty đất buôn bán hoài không được, xả xấu số trong marketing và trừ khử thời điểm cuối năm vào dịp 29 cùng 30 tết hoặc xả xui vào phần lớn ngày cuối tháng.

*

Tìm gọi về Bột trừ tà tẩy uế và phương pháp sử dụng:

Bột trừ tà tẩy uế của Truclam Incense bao gồm: Bột Hoàng Đàn, Bột Trầm Hương, Bột thảo dược,…đây là những sản phẩm có bắt đầu thảo dược từ nhiên cực kỳ gồm lợi cho sức khỏe của nhỏ người.

Các các loại bột có xuất phát tự nhiên này lúc đốt lên tỏa hương thơm thơm nhẹ nhẹ, có tác dụng thư giãn, thoải mái và dễ chịu tinh thần. Theo dân gian: chúng còn làm thanh lọc không khí, trừ tà, xua âm khí, với thu hút tài lộc vào trong nhà bạn.

Các sản phẩm của Trúc Lâm là sản phẩm uy tín, được nhập từ những tỉnh của Việt Nam, …có bắt đầu từ dó bầu thiên nhiên, thân mật môi trường, không chứa hóa chất độc hại hại.

Bột được dùng để:

– Xông nhà, văn phòng, xe, …hàng ngày để tạo nên mùi thơm thanh lọc ko khí, thu hút tài lộc.

– dùng trong các ngày lễ hội tết, thờ kiếng, cồn thổ, khai trương, tân gia, …

– Xông lúc hành thiền, tập Yoga, …

Có thể xông bột bằng:

– Rắc thẳng bột trầm lên than đang bắt lửa– áp dụng dụng thế xông trầm (lư đồng, đỉnh đồng, lò xông trầm)

– áp dụng lò xông bằng điện, …

Thủ tục xông nhà mới thường được áp dụng trước khi nhập trạch vào trong nhà mới. Bao gồm công dụng xua đuổi đi những điều ko hay, tẩy uế và kéo lại vượng khí an lành, may mắn mang đến gia chủ. Vậy xông nhà mới là gì? Xông như thế làm sao mới hiệu quả? cùng chọn người xông công ty mới như thế nào? Hôm nay, Trầm Hương Phúc Linh sẽ chia sẻ đến những bạn những bí quyết trước lúc nhập trạch. Hãy thuộc tham khảo nhé:


Nội dung bài xích viết

Toggle


Cách xông nhà khi về nhà mới giúp bình yên và may mắn:

Vì sao phải xông đơn vị mới:

Xông nhà mới, tẩy uế nhà cửa là những thuật ngữ sử dụng vào phong thủy. Chỉ những hành động thực hiện xua đuổi những âm khí xấu, tránh những xui rủi trước khi chuyển vào nhà mới. đơn vị mới ở đây gồm thể là đơn vị mới xây hoặc mới mua hay mới thuê.

Trầm Hương Phúc Linh khẳng định với những bạn rằng: Đây là việc rất cần thiết khi mới dọn về. Nhà mới thường hay tồn đọng lại những âm khí hay sát khí từ gia chủ cũ hoặc xây dựng trong quá trình xây nhà. Đây cũng là một trong số yếu tố gồm thể tạo ảnh hưởng đáng kể đến vận khí của gia chủ.

*
TẩY Uế Sẽ Xua ĐUổI TÀ Ma VÀ CÁC LuồNg KhÍ Kh
ÔNg TốT Để ĐEm LạI Sự BÌNh An VÀ SứC KhỏE mang đến CÁC ThÀNh ViÊN vào Gia ĐÌNh.

Việc xông bên mới rước nội khí vào nhà, đem lại nhiều may mắn, an ninh đến với gia chủ thuận buồm xuôi gió trong nhiều việc, nhỏ đường tài lộc cũng hanh hao thông. Tất cả thể coi đây là một trong những hình thức thanh tẩy không khí sống rất hiệu quả, xua đuổi đi âm khí. Bởi vậy, biết phương pháp xông công ty khi về đơn vị mới cũng là một lợi thế cho gia đình, ko tốn thời gian tìm hiểu và cũng không có tác dụng phiền đến những người xung quanh.

Cách xông công ty khi về nhà mới giúp bình yên và may mắn:

Vậy nếu bạn chưa biết bí quyết xông công ty khi về công ty mới thì phải có tác dụng sao? Đừng quá lo lắng nhé! Trầm Hương Phúc Linh đã tổng hợp lại những giải pháp xông đơn vị mới đạt hiệu quả nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Tham khảo ở nội dung dưới đây nhé:

Cách xông nhà khi về bên mới bằng Trầm Hương Đốt:

Trầm Hương là bộ phận, quần thể vực bị thương của một loài cây thuộc họ Dó. Tại vết thương sẽ tiết ra một số chất mủ cùng với những yếu tố tác động như: thổ nhưỡng, khí hậu,… lâu ngày tạo thành một lớp Dầu Trầm bao bọc lại bao quanh vết thương. Lượng dầu xung quanh thân gỗ tạo được theo thời gian sẽ bao gồm những giá chỉ trị đặc biệt và giữ mùi nặng hương rất thơm gọi là Trầm Hương. Bởi vì vậy mà lại Trầm Hương được coi như là một “thần dược” quý hiếm.

Khi xông bên bằng Trầm Hương sẽ góp cho không khí của bạn lọc sạch không khí, trừ tà, tẩy uế với xua tan đi những nguồn năng lượng tốt. Quanh đó ra, khi xông bên mới bằng Trầm Hương sẽ tạo một không gian ấm cúng, công việc khô hanh thông và thu hút được nhiều may mắn, tài lộc. Để xông đơn vị mới thì Trầm Hương Đốt bao gồm rất nhiều loại: Trầm Miếng, Nụ Trầm Hương, Bột Trầm Hương,… tùy theo mỗi sản phẩm mà tất cả những cách đốt khác biệt như:

Nụ Trầm Hương:

Nụ Trầm Hương được làm từ hai thành phần bao gồm đó là: Bột Trầm Hương nguyên chất với chất kết bám Keo Bời Lời. Trải qua quá trình tạo cùng nặn thành của hình viên đạn, hình tháp giỏi hình búp sen từ những bàn tay khôn khéo của người tạo Trầm. Trong tất cả những sản phẩm Trầm Hương Đốt thì Nụ Trầm Hương là sản phẩm giữ mùi nặng hương mạnh và nhiều khói, bởi vậy nhưng thích hợp mang lại việc xông đơn vị mới.

Khi đốt Nụ Trầm, những bạn chỉ cần lót miếng lót chống cháy ở bên dưới nhay đơn giản chỉ là một chiếc đĩa nhỏ. Khi đốt Nụ Trầm Hương, bạn cần đốt cháy đầu của viên nụ bằng vật dụng lửa và sau đó đặt đứng viên nụ vào trong lư xông. Lưu ý cần đặt nụ từ từ vào dụng cụ xông, kiêng để đầu của viên nụ đang cháy chạm vào nắp lư như vậy sẽ có tác dụng dập tắt viên nụ.

*
ĐÂY ĐượC Coi LÀ CÁCh XÔNg NhÀ lúc Về NhÀ MớI Dễ ThựC HiệN NhấT.

Miếng Trầm, Giác Trầm:

Đã bao giờ bạn nghe đến bí quyết xông nhà khi về công ty mới bằng phương pháp ủ nhiệt chưa? Nếu bạn là một vào những người chơi Trầm Hương chính hiệu thì chắc bao gồm lẽ đã quá quen thuộc với phương pháp này. Phụ kiện đi đương nhiên đó đó là Xông Trầm Bằng Điện. Thông thường, khi sử dụng Xông Trầm Bằng Điện chỉ tốn khoảng 2-4 phút có thể cân bằng nhiệt độ, phương pháp ủ nhiệt này sẽ giúp cho giác trầm, trầm miếng lan tỏa đều trong ko gian.

Bước 1: Bạn bắt buộc bẻ nhỏ những miếng giác, trầm miếng thành những miếng nhỏ để thuận lợi vào việc xông nhà
Bước 2: mang đến miếng trầm vào vào lư xông sứ bằng điện, điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian ưng ý hợp rồi cắm điện
Bước 3: Tinh dầu Trầm vào những giác trầm, trầm miếng sẽ rét từ từ với lan tỏa mùi hương hương xung quanh. Khi bạn thấy lư xông đã đủ nóng, bạn cần hạ nhiệt độ thấp lại để duy trì, không nhất thiết ở phải để ở nhiệt độ cao.Bước 4: Thông thường xông đơn vị bằng xông điện sẽ tốn khoảng 3-5 phút để có nhiệt độ ổn định
*
Cho TrầM HươNg VÀO Khay ĐốT ChuyÊN DụNg HoặC BếP Than VÀ BÊ ĐI quanh NhÀ Để KhÓI Lan KhắP Kh
ÔNg Gian.

Bột Trầm Hương:

Cách xông đơn vị khi về bên mới bằng Bột Trầm Hương rất đơn giản. Những bạn chỉ cần xông Bột Trầm Hương bằng Xông Trầm Điện. Cách làm như sau:

Bước 1: đến Bột Trầm Hương vào trong khay nhôm của dụng cụ Xông Trầm Bằng Điện.Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp hợp trong khoảng 150 – 250 độ C để giúp bảo trì mùi hương Trầm cùng đảm bảo bình an trong quy trình sử dụng. Khi Trầm Hương đã lan tỏa hương thơm hương Trầm trong không trung, bạn tất cả thể giảm bớt và bảo trì nhiệt độ sẽ bình yên và tiết kiệm được nguyên liệu.
*
Cho BộT TrầM VÀO LÒ ĐốT TrầM ĐIệN HoặC Đổ LÊN BếP Than VÀ QuạT Để KhÓI Lan ToảN KhắP NhÀ.

Cách xông đơn vị này sẽ không có mùi khét của khói và bên cạnh đó hương thom Trầm tỏa ra rất đều. Đặc biệt hơn, nó còn khiến cho tiết kiệm được nguyên liệu và tất cả thể kéo dãn thời gian xông lên đến 8 tiếng.

Cách xông đơn vị khi về đơn vị mới bằng Bồ Kết:

Từ xa xưa, Bồ Kết được quan lại niệm rằng là một vào những loại nguyên liêu tất cả rất nhiều công dụng. Ko chỉ được ứng dụng vào việc làm sạch cơ thể, bên cạnh đó còn được ứng dụng vào tẩy uế, xông nhà mới.

Bồ Kết tất cả hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu, giúp gia chủ xua đuổi tà khí, tẩy trừ uế cùng đem lại những điều may mắn đến đến gia đình. Các bạn thực hiện những bước sau đây nhé:

Rửa sạch bồ kết, để mang đến khô nước rồi sau đó nướng trực tiếp lên lò than
Sau đấy, các bạn bưng lò than đi xung xung quanh nhà mới. Vừa đi vừa quạt than liên tục để góp lửa luôn giữ đỏTrong lúc bê than đi quanh nhà, khi bước khoảng 7-10 bước chân thì những bạn rải một không nhiều muối
Sau khi đi một vòng quanh nhà mới, bạn đốt bó nhang mà lại bạn đã chuẩn bị, đi theo hướng ngược chiều của kim đồng hồ. Đi xung quanh cho đến lúc nhang tàn là kết thúc xông nhà
*
CÁCh XÔNg NhÀ Trừ TÀ BằNg Bồ KếT ĐÃ QuÁ Th
ÔNg DụNg, ĐượC ÁP DụNg Từ Xa XưA ĐếN NgÀY Nay.

Nhìn chung thì giải pháp xông đơn vị khi về đơn vị mới bằng Bồ Kết thì hơi là đơn giản, chỉ phù hợp với những gia đình gồm nhà ở bên trên mặt đất, tránh việc dùng cho những người ở tầm thường cư vì chưng không đảm bảo được các quy định về bình an mà thông thường cư đưa ra.

Cách xông nhà khi về công ty mới bằng Tinh Dầu:

Xông đơn vị bằng Tinh Dầu sẽ góp tẩy uế, xóa tan đi những điều may mắn. Tinh Dầu gồm khả năng chống khuẩn, lọc sạch ko khí, xua đuổi côn trùng và giảm được những ẩm thấp. Khi bạn bước vào trong một không gian, tận hưởng mùi hương hương thơm tinh dầu, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với sảng khoái hơn. Điều này sẽ giúp cho những bạn gồm được không khí trong lành hơn.

Bước 1: Chuẩn bị một sản phẩm công nghệ xông hơi tinh dầu.Bước 2: cho nước vào trong đồ vật khoảng 500ml với cắm điện vào.Bước 3: mang đến khoảng 5-10 giọt tinh dầu thiên nhiên vào vào máy. Có thể sử dụng các sản phẩm tinh dầu như: bạc hà, sả chanh, trầm hương, quế,….Bước 4: cài đặt thêm thời gian chạy vào khoảng 30 phút hay là 1 tiếng (Tùy thuộc vào thời gian những bạn muốn xông)
*
CÁCh XÔNg NhÀ BằNg Tinh DầU CựC Kỳ ĐơN GiảN. BạN Chỉ CầN ChuẩN Bị MộT ChiếC ĐÈN XÔNg HươNg VÀ ChọN LoạI Tinh DầU YÊU ThÍCh. Sau ĐÓ, Đổ Tinh DầU VÀO ĐÈN XÔNg Để Tinh DầU Tự KhuếCh TÁN VÀO Kh
ÔNg KhÍ VÀ Lan TỏA KhắP Ng
ÔI NhÀ.

Những lưu ý không xông đơn vị mới:

Bên cạnh những phương pháp xông nhà khi về đơn vị mới mà cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, để có thể tránh được những điều ko hay và rước may mắn vào trong bên thì những bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Lễ nhập trạch là thời điểm xông công ty mới tốt nhất. Ở thời điểm này, trong đơn vị sẽ bao gồm nhiều tà khí, phải cần loại bỏ những điều đó đi thì các bạn mới nhận được những điều tốt lành.Khi xông công ty mới, bạn cần phải mở hết tất cả những cửa trong nhà để không khí thoáng đuối hơn, bụi bẩn và côn trùng sẽ theo làn khói mà bay ra ngoài.Xông tất cả các không khí trong nhà. Kể cả những nơi ẩm thấp hay góc tối nhất ở trong ngôi nhà.Luôn luôn xông nhà theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, từ vào ra ngoài, từ trên xuống dưới để xua đuổi đi những tà khí.Bên cạnh đó, bạn cần phải bật hết tất cả các thiết bị điện trong công ty lên góp phần góp tăng thêm dương khí.Khi chọn người xong xuôi nhà mới, các bạn cần phải xem kỹ những yếu tố những tuổi mệnh, phong thủy, hướng nhà, năm tam tai,…

Bí quyết chọn người xông đơn vị mới:

Ngày ni người ta thường chọn người xông bên mới là những người hợp tuổi, dù gái hay trai đều được, những người tử tế, hiền lành và thành công để xông

Gia chủ tuổi Tý chọn người tuổi: Sửu, Hợi, Thìn, Tuất
Gia chủ tuổi Sửu chọn người tuổi: Dậu, Tý, Sửu, Hợi
Gia chủ tuổi Dần chọn người tuổi: Tuất, Hợi, Dần, NgọGia chủ tuổi Mão chọn người tuổi: Mùi, Mão, Tuất, Hợi
Gia chủ tuổi Thìn chọn người tuổi: Dậu, Hợi, Tuất, NgọGia chủ tuổi Tỵ chọn người tuổi: Tuất, Sửu, Ngọ, Dậu
Gia chủ tuổi Ngọ chọn người tuổi: Dần, Hợi, Tuất, Mùi
Gia chủ tuổi hương thơm chọn người tuổi: Mão, Hợi, Mùi, NgọGia chủ tuổi Thân chọn người tuổi: Tý, Tuất, Ngọ, Thìn
Gia chủ tuổi Dậu chọn người tuổi: Sửu, Dần, Hợi, Thìn
Gia chủ tuổi Tuất chọn người tuổi: Ngọ, Tuất, Hợi, Dần
Gia chủ tuổi Hợi chọn người tuổi: Mùi, Dần, Ngọ, Tuất

Việc xông đơn vị mới sẽ góp xua đuổi đi những điều không hay cùng đem lại mang lại gia chủ nhiều may mắn, tài lộc. Hi vọng qua bài viết trên gồm thể giúp những bạn giải pháp xông bên mới để lọc sạch không gian cho không khí của mình với lựa chọn người xông bên mới ưng ý hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.