Mẫu Phiếu Thu Tiền Học Phí Mới Nhất Hiện Nay, Mẫu Biên Lai Thu Học Phí

Học sinh mầm non ở các trường công tập hay tứ nhân phần lớn đều đóng tiền chi phí khóa học theo tháng. Mặt hàng tháng, những trường sẽ có được thông báo gửi cho phụ huynh học viên về những khoản cùng tổng số tiền nên đóng trong tháng. Vào phạm vi bài viết này, ACC sẽ hỗ trợ tới quý bạn đọc tin tức về mẫu mã phiếu thu tiền học phí mầm non 2022.

Bạn đang xem: Phiếu thu tiền học phí

*

Mẫu phiếu thu chi phí khóa học mầm non 2022

UỶ BAN NHÂN DÂN………………………….. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON…………………………  Độc lập – thoải mái – Hạnh phúc

Số:………………………………. …………………, ngày…………………tháng…………….năm……………..

THÔNG BÁO CÁC KHOẢN THU THÁNG…

NĂM HỌC 202… – 202…

 

Căn cứ công văn …………….. về việc chấp thuận đồng ý thu khoản học phí và các khoản thu thỏa thuận, thu khác của những cơ sở giáo dục đào tạo công lập năm học ………………..;

Căn cứ biên bạn dạng họp phụ huynh học sinh về việc thống nhất những khoản thu chi phí khóa học và các khoản thu thỏa thuận, thu khác ngày …………..

Trường Mầm non ………….. Thông báo các khoản thu trong tháng …/……… như sau: 

I. Thu học phí :

+ mẫu giáo : ………………… đồng/ học tập sinh/ tháng

+ bên trẻ : ………………….. đồng/ học tập sinh/ tháng

II. Thu hộ – đưa ra hộ : + Tiền ăn sáng : ……………..đồng /học sinh/ ngày

+ Tiền nạp năng lượng bán trú : ………………….. đồng/ học tập sinh/ ngày.

III. Các khoản thu thỏa thuận:

+ chi phí tổ chức ship hàng và cai quản bán trú: ………….. đồng/ học sinh/ tháng

+ chi phí tổ chức ship hàng ăn sáng : …………… đồng/ học tập sinh/ tháng

+ Tiền dọn dẹp bán trú: …………. đồng/học sinh/ tháng.

+ Tiền chi trả đúng theo đồng nhân viên cấp dưới nuôi chăm sóc theo NQ04/2017/NQ-HĐND: ko thu

+ chi phí học năng khiếu sở trường (môn vẽ, thể thao nhịp điệu cùng võ): ………….. đồng/ học tập sinh/ tháng ( bố mẹ tự nguyện đăng ký)

+ chi phí học năng khiếu (môn Anh văn): …………… đồng/ học tập sinh/ tháng ( bố mẹ tự nguyện đăng ký)

+ chi phí học năng khiếu sở trường (môn Gokids): ……………. đồng/ học sinh/ môn/ tháng

( bố mẹ tự nguyện đăng ký)

Phương thức thu tiền: tất cả 3 phương thức

1.Nộp tiền mặt tại chống tài vụ của Trường. (Phòng số 30 – Lầu 1)

Thời gian thu tiền:

Thu buổi sáng từ 6 tiếng 30 đến 11 giờ 30

Thu chiều tối từ 14 giờ đến 16 giờ 30

Nơi thu tiền: chống tài vụ ( chống số …..)

2.Nộp chi phí mặt/ chuyển khoản qua ngân hàng tại bất kỳ điểm giao dịch thanh toán nào của ………………….. Trên cả nước (Lưu ý: Phụ huynh mang theo Phiếu báo đóng góp tiền của Trường).

3.Chuyển khoản bởi internet banking tới tài khoản của trường theo tin tức tài khoản nhận chi tiết:

+ tên tài khoản: Trường thiếu nhi ………

+ Mở tại………………………………..

+ Nội dung: TTCACKHOAN_mã học viên (hoặc tên học tập sinh)_mã lớp_Tn.

Ví dụ: TTCACKHOAN_01_GB1_T5.

Xem thêm: Hôm nay vẫn có bánh bò thốt nốt nước cốt dừa, bánh bò thốt nốt

Lưu ý: Các khoản thu trong mon …../202… sẽ được thu tiền từ ngày …./… đến …/…./202…

Mẫu giấy khám sức mạnh trẻ em, học sinh mới duy nhất năm 2022

Mẫu đăng ký thi vào lớp 10 (Cập nhật 2022)

accgroup.vn

✅ Dịch vụ thành lập và hoạt động công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ ra đời công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp hóa đến quý người sử dụng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy tờ kinh doanh ⭐ giấy tờ thủ tục bắt buộc phải triển khai để cá nhân, tổ chức triển khai được phép tiến hành vận động kinh doanh của mình
✅ thương mại dịch vụ ly hôn ⭕ với tương đối nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và trợ giúp bạn
✅ thương mại dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn không hề nhỏ về kế toán cùng thuế sẽ đảm bảo an toàn thực hiện báo cáo đúng lý lẽ pháp luật
✅ dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp unique dịch vụ xuất sắc và chỉ dẫn những chiến thuật cho công ty để buổi tối ưu chuyển động sản xuất kinh doanh hay các vận động khác
✅ thương mại dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ giúp đỡ bạn rút ngắn thời hạn nhận hộ chiếu, cung ứng khách hàng những dịch vụ liên quan và khẳng định bảo mật thông tin

Download Biên lai thu tiền - mẫu biên lai thu tiền theo quyết định số 48


Biên lai thu chi phí là chủng loại được sử dụng thịnh hành rộng rãi tại trong buổi giao lưu của các cơ quan, doanh nghiệp… biểu mẫu biên lai thu tiền được thực hiện vào vào trường hợp bạn nộp chi phí làm căn cứ để xác lập có tác dụng phiếu thu, nộp chi phí vào quỹ hoặc trên thông tin tài khoản cố định, bên cạnh đó để tín đồ nộp tiền thanh toán với cơ quan hoặc lưu giữ quỹ về nghĩa vụ đã thực hiện.

Mẫu biên lai thu tiền là chủng loại văn bản quan trọng nhằm xác nhận của cơ sở hành chính, thủ quỹ của người sử dụng hay tổ chức triển khai về việc cá thể tổ chức đó đã nộp tiền. Biên lai thu chi phí được xem là một trong những những văn bản, giấy tờ đối chất do vậy khi sử dụng người tiêu dùng bắt buộc phải sử dụng mẫu biên lai thu tiền tiên tiến nhất do cỗ Tài Chính ban hành để đảm bảo đầy đầy đủ nội dung, yêu mong bắt buộc.


*

Mẫu biên lai thu tiền sau quy trình lập yêu cầu được lưu giữ lại sau khi đã nộp tiền cho đến khi xong kì hạn, năm nộp tiền nhằm tránh khi gồm tranh chấp xảy ra để sở hữu bằng chứng đối chấp.

Cách ghi biên lai thu tiền đúng là là sổ biên lai trong quá trình thu thu tiền yêu cầu được đóng thành quyển, ghi rõ thông tin họ thương hiệu của solo vị, đóng thành từng số quyển, ngôn từ của mỗi quyển cần phải ghi rõ số hiệu của từng biên lai thu tiền liên tục ở trong cùng một quyển.

Thông tin của mẫu mã biên lai thu tiền rất cần được ghi rõ họ tên của người nộp tiền, sinh hoạt trong chiếc nội dung thu bắt buộc ghi rõ câu chữ thu tiền, dòng “số tiền thu” yêu cầu được ghi bằng số bằng chữ số chi phí nộp, ghi rõ ví dụ đơn vị tính là đồng xuất xắc là USD…

Có nội dung tương tự như với biên lai thu chi phí là giấy biên nhận tiền, trong số ấy ghi rõ số tiền đang được các bên giao nhấn vì nguyên nhân nào đó, bây chừ giấy biên nhận tiền được sử dụng thông dụng rộng rãi trên những lĩnh vực.

Mẫu biên lai thu tiền trong quy trình xác lập sẽ tiến hành lập thành nhì liên (thông thường đã là đặt giấy than viết 1 lần) sau khi tiến hành thu xong tiền, tín đồ thu tiền và bạn nộp tiền đang cùng cam kết và ghi rõ bọn họ tên để xác thực minh triệu chứng số tiền đang thu, ký hoàn thành người thu tiền sẽ được lưu giữ lại 1 liên còn 2 liên sót lại sẽ được giao cho những người nộp chi phí giữ.

Để giúp cho bạn đọc đã đạt được mẫu biên lai thu tiền mới nhất, cập nhật phát hành của bộ Tài Chính, cài đặt Miễn giá thành đã update biểu mẫu cụ thể cụ thể với đầy đủ nội dung, các bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc gồm thê sở hữu về máy tính xách tay để vận dụng sử dụng.

Bạn xem thêm tài liệu phía dẫn các bước dạy học cấp tiểu học là một trong nội dung đặc biệt quan trọng mà những thầy cô tè học đề xuất phải nắm bắt được để tiến hành việc điều phối huyết học, chũm được quy trình dạy học cung cấp tiểu học tập cũng là chìa khóa để dạy dỗ học thành công xuất sắc hơn cho những giáo viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x