Một Số Cách Nhận Biết Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng, Cách Nhận Biết Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng

Lõi thanh lọc nước Karofi là phần tử quan trọng nhất của dòng sản phẩm lọc nước. Cũng là linh kiện hay phải thay thế nhất. Tận dụng điều này, nhiều đơn vị đã có tác dụng giả, làm cho nhái lõi thanh lọc nước nhất là màng thanh lọc RO (Có giá cao nhất) nhằm thu lợi nhuận.

Bạn đang xem: Cách nhận biết máy lọc nước karofi chính hãng

Để khách hàng tránh mua buộc phải lõi thanh lọc giả, trungtamkarofimiennam.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận biết lõi lọc nước Karofi bao gồm Hãng đơn giản.


Cách nhận ra lõi lọc nước Karofi chính hãng:

*
Cách nhận thấy lõi Karofi chủ yếu hãng

Cách 1: Cách nhận thấy máy thanh lọc nước Karofi bởi mắt.

Tem được thiết kế bằng sắt kẽm kim loại có 7 màu được dán trên những lõi thanh lọc và ly lọc của máy.Với thiết kế đẹp mắt tinh xảo, nhỏ tuổi gọn, đặc biệt quan trọng trên máy cũng có tem của từng loại máy.

Cách 2: chuẩn xác qua tin nhắn SMS:

*

Bước 1: Cào mang số bên trên tem.Bước 2: Bạn chỉ việc soạn XT mã số trên tem gởi 7039 hay KT mã sô trên tem giữ hộ 8055.Bước 3 lời nhắn trả về

Nếu là lõi thanh lọc nước Karofi chủ yếu hãng đã trả về lời nhắn ” Xac thuc san pham chinh hang cua Karofi Viet Nam. Chuc mung quy khach da khich hoat thanh cong dich vu bao khô nóng dien tu.”

Còn ko phải hàng thật sẽ trả về ” San pham khong ro nguon goc suat su “.

4 cách tuyệt đối màng RO Du
Pont Film
Tec chủ yếu hãng

Đối với đồ vật lọc nước Karofi thì màng lọc RO là vô cùng quan trọng, là trái tim của máy lọc nước và có mức giá thành cao nhất trong những lõi lọc. Với trên thị trường có tương đối nhiều màng RO phân phối không rõ xuất xứ, lẫn cả màng RO giả. Vì vậy để bảo vệ cho quý khách hàng hãng Karofi đưa ra các phương thức sau:

Cách 1: riêng biệt tại Đầu lâu năm của màng lọc:+ Một màng thanh lọc RO thiết yếu hãng khi sờ vào đầu lâu năm của màng đang thấy thô ráp. Còn so với màng mang khá trơn với nhẵn.Cách 2: phân minh qua Tem 7 màu:+ Phần tem 7 màu khi nhìn nghiêng chỉ thấy nền tất cả 3 màu, chữ DOW nét khổng lồ và hình tượng 2 giọt nước đan chéo mảnh.+ chú ý kỹ hơn sẽ thấy phần đông ô vuông khôn xiết nhỏ.+ Tem màng RO giả đa số là làm bởi Decal kim loại nên chú ý nghiêng đa phần thấy color xám, ánh bạc đãi và không có rất nhiều màu nhan sắc như tem thật.Cách 3: tách biệt qua Đường gân:+ Đường gân của màng RO thiệt được giảm và dán sử dụng máy nên là một trong đường trực tiếp tắp. Trong lúc ở màng RO giả đường gân thường “xiêu vẹo”, kém tinh tế.Cách 4: Phân biệt bởi dòng chữ bên dưới tem của màng lọc:+ Đây là điểm sáng dễ nhất nhằm phân biệt: cùng với màng RO thật, khi khui vỏ hộp màng lọc sẽ nhận thấy chữ VOID (đây được coi là dòng chữ được in laze cùng bề mặt lõi lọc, khi bóc tách tem, loại chữ sẽ tiến hành dính cùng bề mặt tem với dính lại bên trên thân lõi). Màng RO trả sẽ không có dòng chữ này.

⚠️Hãy cẩn trọng khi núm lõi thanh lọc nước⚠️

Nếu bạn không sử dụng thương mại dịch vụ của cửa hàng chúng tôi xin hãy để ý những điểm lưu ý sau nhằm tránh thay cần hàng giả, sản phẩm nhái, bị làm cho giá …

HÀNG GIẢ: Hiện trên nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị phần bị làm hàng nhái (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải khám nghiệm kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều quý khách hàng bị tráo hàng chính hãng bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước karofi. Đây là bài toán làm không còn sức nguy hiểm nên bạn phải kiểm tra lại máy khi chấm dứt việc rồi thanh toán.

Xem thêm:

BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống tuyệt nhất giá nên lúc thay xong bị có tác dụng giá với cái giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống tốt nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

⚠️CẢNH BÁO: Nhiều nhân viên cấp dưới sửa chữa, vậy lõi đồ vật lọc nước gồm nghiệp vụ KÉM (KHÔNG CHÍNH HÃNG) thường gây sai lạc nghiêm trọng. Cụ thể như sau:

Nhà vật dụng nhất: Lắp lõi 123 dẫu vậy vẫn để nguyên bao nilon bên ngoài của lõi.Nhà thiết bị 2: Máy chạy rất mượt mà nhưng không có màng RO. Nhưng máy chạy như vậy thì cũng coi như nước chưa được lọcNhà vật dụng 3: Lõi lọc gắn sai vị trí, làm hỏng công dụng của lõi gây nhiễm trùng cả khối hệ thống nước uống gây tác động nghiêm trọng tới sức mạnh và làm cho máy thanh lọc nước nhanh hỏng.

Hành động buôn bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với mức giá từ 150 – 200K. Tuy vậy hệ lụy phía sau nó thì to hơn rất nhiều, đó thiết yếu là: nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật, làm tác động đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị chủ yếu hãng.

Tham khảo: bảng báo giá lõi thanh lọc nước Karofi chính hãng, mới nhất, ráng tại nhà

Địa chỉ tải lõi và vắt lõi lọc nước Karofi thiết yếu hãng tại nhà uy tín, siêng nghiệp

Để được cung ứng tốt hơn người tiêu dùng có thể mang đến các showroom sau giúp xem hàng hoặc điện thoại tư vấn ngay cho cái đó tôi, shop chúng tôi sẽ thay tận nơi cho người sử dụng hàng

Hiện ni trên thị trường xuất hiện thêm hàng loạt mọi nhãn hiệu, chữ tín giả nhái theo Karofi để chuộc lợi. Vì đó, bạn nên trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức bắt buộc để mua thành phầm chính hãng. Hãy tham khảo bài viết sau để bạn cũng có thể tự tách biệt được lắp thêm lọc nước Karofi chủ yếu hãng nhé!

Về cơ bản, để nhận ra máy thanh lọc nước Karofi bao gồm hãng rất đơn giản bằng 4 cách. Đó là nhờ vào quan tiếp giáp và tem xác thực đi kèm trên sản phẩm.

*
*
*
Vị trí tem cào Karofi

Đối cùng với phần tem dạng phủ cào, lúc mua máy lọc nước Karofi rất cần phải kiểm tra tem này. Cào dịu tem để mang mã số tất cả 13 ký tự, tiếp đến thực hiện các cách như sau:

Xác thực bằng mã số bên dưới lớp bao phủ cào.Bước 1: Cào lấy mã số
Bước 2: soạn tin: XTMÃ SỐ TRÊN TEM gởi 7039Bước 3: sản phẩm chính hãng sản xuất là sản phẩm đáp ứng nhu cầu được cả 2 yếu tố sau:Nhận được tin nhắn thông báo là sản phẩm chính hãng sản xuất Karofi
Đối chiếu tin tức số Serial trong tin nhắn thấy trùng khớp cùng với số Serial in ở tem.Xác thực bằng mã QR code.

Trên từng tem kháng hàng giả, bên cạnh phần mã số được đậy cào, còn có phần mã QR code, khách hàng hàng có thể dùng áp dụng Felixvn nhằm quét mã.

Bước 2: Mở ứng dụng, lựa chọn mục Xác thực hàng hóa. Quét mã QR code bên trên tem với nhận công dụng trả về trên năng lượng điện thoại.Xác thực bởi mã số bình yên qua website.Bước 2: Nhập mã số bình an trên tem vào form MÃ XÁC THỰCBước 3: Nhập mã CAPCHA và chọn nút tróc nã VẤN => công dụng thông báo trực tiếp trên website.

Cách 3: Gọi điện thoại thông minh tới Hotline

Nếu chúng ta cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc chưa tồn tại điều kiện xem thêm trực tiếp, hãy gọi điện thoại thông minh tới đường dây nóng của chúng tôi. Các bạn sẽ được bốn vấn cụ thể nhất, giá sản phẩm công nghệ lọc nước cân xứng nhất cùng với nhu cầu tương tự như điều kiện gia đình.


Cách 4: cài đặt máy lọc nước tại điểm cung cấp chính thức của Karofi.

Chỉ nên mua sắm tại điểm buôn bán chính thức của Karofi luôn tư vấn cùng cung cấp cho mình thông tin cụ thể nhất. Quanh đó ra, chỉ tại đây, chúng ta mới bảo đảm máy lọc nước của chính mình chính hãng sản xuất 100%. Tuyệt đối không nên chọn mua những điểm bán không có sự đảm bảo.

Tham khảo: Mua sản phẩm lọc nước Karofi chính hãng ở đâu?

Máy lọc nước để bảo đảm an toàn sức khoẻ. Sức khoẻ của cả gia đình bạn phía trong tay bạn.

Hy vọng bài viết sẽ góp cho chúng ta có thêm kiến thức và kỹ năng để luôn sáng suốt lựa chọn mọi sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất để bảo đảm gia đình mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.