Top 3 cách làm hộp quà bằng giấy đơn giản, nhiều hình dạng và đẹp mắt ngay tại nhà

Trong bài bác đăng trước, chuyên mục đã share với chúng ta về năm phương pháp làm hộp vàng giấy hình chữ nhật, và hôm nay, thể loại sẽ bật mí thêm về 5 bí quyết làm hộp quà giấy hình vuông vắn với các biến tấu phần nắp hộp khác nhau. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ đem về cho các bạn những ý tưởng phát minh mới đầy thú vị và khiến cho bạn bỏ túi những bí kíp nho nhỏ dại về bí quyết làm hộp quà tặng handmade xinh xắn.

Bạn đang xem: Top 3 cách làm hộp quà bằng giấy đơn giản, nhiều hình dạng và đẹp mắt ngay tại nhà


Bật mí 5 biện pháp làm hộp vàng giấy hình vuông xinh xắnĐối đối với cả 5 biện pháp này, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu cùng dụng cụ tương tự như nhau:

Giấy cứng vội hộp quà
Giấy trang trí
Dây ruy-băng
Mực in và con dấu in hình trang trí
Máy dập cắt chữ và hình trang trí
Thước đo đa-zi-năng để gập nếp
Đồ để trang trí
Kéo
Băng dính hai mặt

Nếu bạn có nhu cầu có thêm nhiều ý tưởng làm quà bộ quà tặng kèm theo handmade không chỉ có vậy thì chúng ta cũng có thể tham khảo bài bác viết: 100 ý tưởng phát minh làm quà tặng ngay handmade dễ thương

Cách làm cho hộp xoàn giấy hình vuông vắn nắp ngay tắp lự – mẫu mã 1

Trước tiên, phân mục sẽ hướng dẫn các bạn cách vội hộp quà hình vuông vắn nắp liền lắp thêm nhất

5 cách làm hộp kim cương giấy hình vuông vắn – mẫu 1

Cách làm cho như sau:

Bước 1: Đặt tờ bìa chữ nhật kích cỡ 13*21 cm trên thước đo đa zi năng theo chiều dài, kẻ những đường biện pháp mép trái tờ bìa lần lượt là 4,5 cm, 6,4 cm, 14,6 cm, 16,5 cm. (1:03)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng, kẻ những đường phương pháp mép trái tờ bìa lần lượt là 2,54 cm, 10,2 cm. (1:16)

Bước 2: cần sử dụng thanh dẹt miết nếp gập theo các đường vẫn kẻ với gập quây lại thành những hình hộp, trong những số ấy có một trong những hai cánh cơ mà ta gập lại đã là nắp hộp. (1:54)

Bước 2

Bước 3: cắt một miếng giấy chữ nhật bởi một khía cạnh chữ nhật làm cho nắp hộp. (1:57)

Bước 3

Dập giảm một cạnh lâu năm của miếng giấy hình chữ nhật tất cả chiều dài bởi chiều nhiều năm mảnh vừa thái thành một con đường viền uốn nắn cong từng nửa vòng tròn nhỏ. (3:09)

Bước 4: cắt mảnh bìa vội vàng hộp như hình mặt dưới. (4:00)

Bước 4

Bước 5: Dán tờ giấy vừa giảm viền vào trong mặt làm nắp hộp, chỉ nhằm lộ một đoạn phần viền cong. (4:16)

Bước 5

Dán giấy trang trí vừa giảm lên mặt làm nắp. (4:38)

Bước 6: Phết keo dán lên mặt không tính của 2 ô vuông nhỏ dại nhất ở cả hai bên, và mặt trong của 2 khía cạnh chữ nhật nhỏ tuổi nhất, tiếp đến gắn mặt đang phết keo dán giấy của ô vuông bé dại nhất vào vào mặt mặt dài hình chữ nhật, rồi dán mặt phết keo dán giấy của hình chữ nhật nhỏ tuổi nhất nghỉ ngơi mặt không tính của mặt bên dài hình chữ nhật. (5:23)

Bước 6

Bước 7: sử dụng mực in và nhỏ dấu in chữ “thank you” lên giấy , tiếp nối dập cắt ra cần sử dụng băng dính dầy dính lên một khuôn hình trụ và dán lên mặt thiệp. (7:06)

Bước 7

Bước 8: sử dụng dây chỉ mềm thắt nơ xinh xắn. (8:10)

Bước 8

Vậy là vỏ hộp quà hình vuông nắp liền đơn giản và dễ dàng mà đáng yêu đã được trả thành. Hãy từ bỏ tay làm hộp quà tặng ngay handmade đáng yêu này để tặng người ấy để người ấy tìm tòi sự ân cần của khách hàng nhé.

Cách làm hộp xoàn giấy hình vuông vắn nắp ngay thức thì – mẫu mã 2

Nếu chủng loại hộp quà thứ nhất chưa thực sự tương xứng với món xoàn mà các bạn định đặt tại bên trong, thì các bạn có thể chuyển sang giải pháp làm hộp vàng giấy hình vuông vắn nắp ngay tắp lự theo mẫu thứ hai nhé.

5 giải pháp làm hộp xoàn giấy hình vuông- mẫu 2

Cách làm mẫu hộp này như sau:

Bước 1: Đặt mảnh bìa chữ nhật size 17*30,5 cm lên thước dùng để kẻ nếp theo chiều dài, kẻ những đường bí quyết mép trái tờ giấy lần lượt là 3,8 cm, 13,3 cm, 17,1 cm, 26,7 cm. (1:33)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng, kẻ những đường phương pháp mép trái tờ bìa theo lần lượt là 3,8 cm, 13,3 cm. (1:43)

Bước 2: dùng que dẹt miết những nếp vội vàng theo đường đã kẻ về cùng một mặt. (2:19)

Bước 2

Bước 3: Ở các ô vuông bé dại dọc theo hai bên chiều dài, giảm 2 cạnh đã gấp nếp của những ô vuông sao để cho hơi vạt vào trong. (3:28)

Bước 3

Bước 4: Dán giấy trang trí lên mặt ở trung tâm và 4 phương diện chữ nhật xung quanh tại một nửa tờ bìa. (6:23)

Bước 4

Bước 5: Dán băng dính hai khía cạnh lên những ô vuông nhỏ, sau đó dán vào trong các mặt bên là các hình chữ nhật dài. (6:52)

Bước 5

Bước 6: dùng dây ruy-băng phiên bản to quấn 1 vòng quanh hộp với thắt xinh xắn ở phương diện trước hộp. (7:38)

Bước 6

Bước 7: cần sử dụng mực in và con dấu in hình trang trí trên chứng từ và giảm ra, rồi gắn thêm một trái tim tuyệt hình nào đó trong xuyên suốt lên và gắn lên khía cạnh trước của hộp. (11:08)

Bước 7

Vậy là hộp quà hình vuông nắp liền lắp thêm hai đã có hoàn thành. Với hình trạng nắp liền sản phẩm công nghệ hai này, hộp vàng của bọn họ trông khá phong cách mà không hề kém phần đáng yêu dễ thương.

Xem thêm: Có Cách Làm Giảm Độ Cận Thị Nặng, Các Cách Làm Giảm Cận Thị Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách có tác dụng hộp quà giấy hình vuông vắn nắp rời – chủng loại 1

Nếu gần như mẫu hộp đá quý nắp liền chưa thực sự vừa lòng với bạn thì các bạn hoàn toàn rất có thể lựa chọn thêm cách làm cho hộp vàng giấy có nắp đậy rời để biến đổi một chút cho new lại và rất dị hơn, mời các bạn xem phương pháp làm nhé.

5 bí quyết làm hộp rubi giấy hình vuông vắn – mẫu mã 3

Để có tác dụng hộp kim cương này, ta đề nghị tiến hành các bước như sau:

Bước 1: dùng mực in và bé dấu in hình bông hoa văn lên mảnh bìa có tác dụng nắp hộp. (2:46)

Bước 3

Bước 2: Đặt mảnh bìa vuông cạnh 15 cm để triển khai thân hộp lên thước kẻ nếp, theo thứ tự kẻ 4 đường biện pháp 4 cạnh hình vuông vắn 5,1 cm. (3:38)

Bước 2

Đặt mảnh bìa hình vuông vắn cạnh 10 cm làm nắp vỏ hộp lên thước dùng để kẻ nếp, lần lượt kẻ 4 đường giải pháp 4 cạnh hình vuông vắn 2,54 cm. (3:58)

Bước 3: Đặt 1 tờ giấy khác nhiều năm 15,2 centimet lên thước dùng để kẻ nếp, theo thứ tự kẻ 2 đường biện pháp mép trái tờ giấy theo lần lượt là 2,54 cm, 5,08 cm. (4:17)

Bước 3

Sau kia gập tờ giấy vừa cắt theo những đường vẫn kẻ, sao cho 2 mặt đường gấp ngược nhau như kiểu dáng gấp khúc. (4:45)

Bước 4: sử dụng thanh dẹt miết các nếp gấp của các mảnh bìa ở cách theo mặt đường 2 theo cùng một mặt. (5:09)

Bước 4

Bước 5: Ở mỗi mảnh bìa, giảm 1 cạnh gấp nếp ngơi nghỉ 4 ô vuông nhỏ ở 4 góc cùng hơi vát vào trong. (7:52)

Bước 5

Bước 6: Phết keo lên mặt ko kể của 4 ô nhỏ dại ở 4 góc, tiếp đến dán theo lần lượt vào trong các mặt bên liền kề để dứt thân với nắp hộp. (8:20)

Bước 6

Bước 7: sử dụng mực in và nhỏ dấu in hình trang trí lên giấy trắng tiếp nối dập giảm và dán chúng lên nhau, sau đó dán lên phương diện hộp, cần sử dụng thêm một đoạn dây ruy-băng quấn quanh hộp với thắt nơ phía trước. (11:05)

Bước 7

Chiếc hộp nắp rời nhỏ nhắn, xinh xắn này phù hợp với hầu hết món quà nhỏ xinh, dễ thương. Các bạn có thích hợp kiểu vỏ hộp vuông nắp tránh này không?

Cách làm cho hộp rubi giấy hình vuông nắp rời – mẫu mã 2

5 biện pháp làm hộp xoàn giấy hình vuông – chủng loại 4

Cách làm:

Bước 1: Đặt tờ bìa vuông có tác dụng nắp hộp có cạnh đôi mươi cm lên thước nhựa kẻ nếp, theo lần lượt kẻ 4 đường bí quyết 4 cạnh hình vuông vắn 5,08 cm. (1:20)

Bước 1

Đặt tờ bìa vuông có tác dụng thân hộp có cạnh 17,8 centimet lên thước nhựa kẻ nếp, kẻ các đường phương pháp mép trái tờ giấy theo thứ tự là 1,3 cm, 3,8 cm. (1:54)

Kẻ 2 đường tương tự so với các cạnh còn lại của tờ bìa làm thân hộp.

Bước 2: Đối với tờ giấy làm cho nắp hộp, ta đem bút lưu lại các địa điểm sẽ cắt và phần tô đen sẽ là cắt bỏ hẳn như hình, tiếp nối dùng thanh dẹt miết những nếp gấp. (3:29)

Bước 2

Cắt ra theo những phần đã đánh dấu. (5:33)

Bước 3: Đối cùng với tờ giấy làm cho thân hộp, ta sử dụng thanh dẹt miết những nếp gấp theo và một mặt, tiếp nối cắt cạnh ngơi nghỉ 4 góc như hình. (6:42)

Bước 3

Bước 4: với tờ giấy có tác dụng thân vỏ hộp thì phết keo dán giấy vào 4 ô vuông 4 góc sau đó gắn vào trong các mặt bên. (7:07)

Bước 4

Với tờ giấy có tác dụng nắp, ta cũng làm tương tự như chỉ khác ở phần nó bao gồm thêm 4 đoạn gờ bé dại phía trên mỗi khía cạnh bên, ta sẽ nên phết keo dán vào trong, những gờ nhỏ dại đó với dán gập xuống. (8:50)

Bước 5: cần sử dụng mực in và con dấu in chữ “merry christmas” lên cùng đính thêm cúc áo với một nơ nhỏ rồi lắp lên nắp hộp, quấn thêm 1 vòng dây ruy-băng đỏ cho đẹp mắt. (11:56)

Bước 5

Như vậy là chuyên mục đã chia sẻ cho bạn những làm hai loại hộp vuông nắp liền cùng hai đẳng cấp hộp vuông nắp rời.

Cách có tác dụng hộp kim cương giấy hình vuông vắn nắp vòm hình ngôi nhà

và để biến hóa một chút, chúng ta sẽ cho với đẳng cấp hộp cuối cùng của phân mục ngày từ bây giờ với chút nhắn nhá tuyệt vời của hộp có nắp đậy vòm mái nhà.

5 biện pháp làm hộp quà giấy hình vuông – mẫu 5

Cách có tác dụng hộp vuông có nắp đậy vòm ngôi nhà như sau:

Bước 1: Đặt tờ bìa vuông cạnh 18,5 cm lên thước dùng để kẻ nếp, theo lần lượt kẻ 4 đường bí quyết 4 cạnh hình vuông vắn 6,4 cm để làm thân hộp. (1:00)

Bước 1

Bước 2: Đặt một dải bìa chữ nhật form size 7,5* 26 cm lên thước dùng để kẻ nếp theo hướng dài, kẻ những đường bí quyết mép trái tờ bìa theo thứ tự là 6,4 cm, 12,8 cm, 19,2 cm, 25 cm để làm phần nắp vòm. (1:24)

Bước 2

Xoay tờ giấy theo hướng rộng, kẻ những đường phương pháp mép trái tờ giấy 2,54 cm, 6,4 cm. (1:46)

Bước 3: sử dụng que dẹt miết những đường kẻ thành nếp theo và một mặt. (2:09)

Bước 3

Bước 4: Cắt những cạnh sống 4 góc tờ bìa như hình. (3:37)

Bước 4

Bước 5: Dán băng bám hai khía cạnh vào mép vào của tờ bìa ở cách 2. (4:21)

Bước 5

Ở bên mép ko kể cùng chiều, thì dán băng dính ở cả 2 đoạn nằm ở vị trí ô gấp nếp thứ nhất và thiết bị hai. (5:03)

Bước 6: Đối cùng với tờ bìa làm cho thiệp, ta phết keo dán giấy lên những ô nhỏ tuổi nhất với lằn lượt dán chúng với mặt mặt bên cạnh. (5:31)

Bước 6

Bước 7: Dán dải giấy hình chữ nhật thành cơ thể vuông. (6:23)

Bước 7

Bước 8: bóc lớp băng bám phía trong, đẩy 2 cạnh hình vuông vắn gập vào giữa cho nó gắn cố định lại. (6:49)

Bước 8

Bóc cả lớp băng bám 2 bên phía ngoài để nó dính kỹ hơn. Đây đó là phần nắp vòm mái nhà. (7:16)

Bước 9: cần sử dụng mực in và nhỏ dấu in hình treo tường lên giấy sau đó dập giảm ra cùng gắn thêm phụ khiếu nại rồi dính lên hộp, thêm 1 vòng dây ruy-băng thắt nơ khía cạnh trước hộp. (10:54)

Bước 9

Vậy là chuyên mục đã giới thiệu cho chính mình năm cách gấp hộp với các kiểu biến tấu khác nhau. Có thể là nắp rời, nắp liền xuất xắc nắp vòm căn hộ độc đáo, làm việc mỗi hình dạng nắp lại có những biến tấu khác nhau nữa tạo nên những hộp kim cương xinh xắn, xứng đáng yêu. Hãy bỏ tất cả tâm tình của mình để từ tay làm hộp quà khuyến mãi ai đó, chắc chắn là người nhận vàng sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc hơn, cùng cảm nhận thâm thúy mức độ quan tâm thân yêu của bạn cho người ấy. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Từ trước đến nay, chúng ta thường thực hiện hộp quà làm cho món đá quý trở buộc phải xinh xắn và bất ngờ hơn. Mặc dù việc thiết lập hộp đựng xoàn mới sẽ tương đối tốn kém. Vậy tại sao bạn không thử đa số cách làm cho hộp quà handmade tiếp sau đây để tăng sự rất dị và chân thành và ý nghĩa hơn của món quà? cùng theo dõi chuyên mục để biết rõ hơn nhé!


1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để thực hiện cách có tác dụng hộp quà tặng kèm xinh xắn, bạn phải chuẩn bị một số nguyệt vật tư sau đây:

Giấy cứng dùng làm gấp hộp
Giấy trang trí
Dây ruy băng
Mực in, con dấu in hình trang trí
Máy dập giảm chữ với hình trang trí
Thước đo đa chức năng dùng nhằm gập nếp
Một số đồ vật dụng trang trí khác như sticker, decal
Kéo
Keo dán hoặc keo dán giấy sữa
Băng keo nhị mặt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hộp quà bí ẩn nhiều lớp bất ngờ

Như vậy nội dung bài viết đã giới thiệu cho mình những cách làm hộp quà rất là đơn giản cùng xinh xắn. Bạn cũng có thể thay thay đổi kích thước, màu sắc hoặc tùy ý trang trí thêm cho hộp kim cương trở nên sinh động hơn. Chắc chắn người nhận được món quà sẽ cảm giác rất vui cùng cảm cồn đấy! Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.