CÁCH LÀM HỘP ĐỰNG BÚT NHIỀU NGĂN MỚI NHẤT, CÁCH LÀM HỘP ĐỰNG BÚT

Với bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bằng giấy, việc đầu tiền các bạn tạo mẫu mã hình vỏ hộp đựng bút bằng giấy cứng.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng bút nhiều ngăn

Tiếp theo dùng bút chì thước dùng để kẻ vẽ mẫu tiếp sau đây ra giấy. Tuỳ theo độ bự của giấy các bạn có và form size hộp cắm cây viết mà bạn muốn làm.

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn phương pháp làm vỏ hộp đựng cây viết chiều cao: ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, chống thứ 3 cao 9cm, ngăn ở đầu cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… phải sẽ chỉ cao 4cm cùng chiều rộng mỗi ngăn là 7cm.

Dùng kéo cắt phần đã khắc ghi làm hộp bút. Dùng cây viết bi hết mực hoặc sinh sống dao mảnh kẻ lên số đông đường sẽ gấp khiến cho các mặt đường gấp được nhan sắc nét. Chiếc hộp đã vuông vắn hơn.

Sau đó gấp phần size lớn bên ngoài và cần sử dụng băng dính dán thắt chặt và cố định lại. Tiếp sau dán keo dán giấy vào để chiếc hộp thêm phần chắc hẳn chắn. Bạn đừng lo phần đông vết băng dính nhé, lát mình sẽ dán trang trí ở phía bên ngoài là không nhìn thấy vết nữa đâu.

- cách 2: Dán trang trí

– xong phần chế tác dựng hộp bút rồi, chúng ta ban đầu trang trí cho việc đó thôi.

– Đo độ mập của từng hộp để cắt giấy màu cùng dán, mình sẽ có tác dụng xen kẽ, 2 hộp red color và 2 hộp trắng chấm giọt bi nhé

- bước 3: làm vách ngăn

– cần sử dụng giấy bìa cứng cùng làm từ chất liệu với vỏ hộp bút để làm vách phòng giữa các hộp cây bút theo kích cỡ lần lượt là 11x7cm, 10x7cm cùng 9x7cm. Bắt buộc đảm báo kích cỡ khá chuẩn chỉnh để làm cho hộp đựng cây viết handmade tuyệt đẹp mắt nhé bạn!

– Trang trí color xanh phía bên ngoài các tấm chắn cùng dán thêm hình trang trí lên trên trường hợp muốn.

- bước 4: Dán vách ngăn

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Các bạn nhớ ướm thử cho thật vừa rồi hãy phết keo dán nhé

- cách 5: tô điểm hoạ tiết

– Giờ mình chỉ trang trí thêm cho hộp đựng cây bút thêm tấp nập bằng các hình các bạn yêu thích.

– hoàn toàn có thể là trái dâu, táo, dưa đỏ hoặc là những ảnh dễ thương.

Xem thêm: Công Thức Rubik 4X4 Đặc Biệt, Cách Giải Tầng 3 Rubik 4X4 Trường Hợp Đặc Biệt

– hóng một lúc mang lại keo thô để loại hộp được kiên cố chắn. Bàn học của bản thân mình sẽ vừa gọn gàng lại còn đẹp nữa.

Vậy là bọn chúng tã đã hoàn thành sản phẩm từcách có tác dụng hộp đựng bút bởi giấyđẹp với rất nhiều ngăn rồi đúng không nào nào? Với cái hộp gặm bút có không ít ngăn này sẽ giúp chúng ta có thể phân một số loại bút theo ý muốn để nhân tiện cho câu hỏi học tập của mình.

Hộp đựng bút là 1 trong những đồ dùng học tập rất nên thiết, không số đông với bạn làm việc sinh, sinh viên hơn nữa với khắp cơ thể đi làm. Vậy hãy tự làm hộp đựng cây viết cho mình bằng câu hỏi học biện pháp làm hộp đựng bút bằng giấy đáng yêu và dễ thương này nhé!

Nguyên đồ gia dụng liệu

Để học bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy, bạn cần chuẩn bị:Giấy bìa cứng
Dụng cụ: keo dán giấy dán, kéo, cây viết chì, thước kẻ
Giấy các màu

Cách làm hộp đựng bút

1. Tạo vẻ hộp đựng bút
- Bước trước tiên trong tiến thưởng trình học bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy là chế tác mẫu hình vỏ hộp đựng bút bằng giấy cứng.- các bạn dùng cây viết chì thước dùng để kẻ vẽ mẫu tiếp sau đây ra giấy, tuỳ theo độ to của giấy các bạn có và kích thước hộp cắm cây viết mà chúng ta muốn.- theo hướng dẫn này, chúng mình sẽ có tác dụng với chiều cao thông thường, ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ hai cao 10cm, chống thứ 3 cao 9cm, ngăn sau cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… đề nghị sẽ chỉ cao 4cm cùng chiều rộng lớn mỗi ngăn là 7cm.

- Tiếp theo, sử dụng kéo cắt phần đã ghi lại làm hộp bút, dùng cây bút bi rất mực hoặc sinh sống dao miếng kẻ lên hầu như đường đang gấp khiến cho các mặt đường gấp được nhan sắc nét, cái hộp vẫn vuông vắn hơn.

- kế tiếp gấp phần khung lớn bên ngoài và sử dụng băng dính dán thắt chặt và cố định lại và kế tiếp phết keo vào để chiếc hộp thêm phần vững chắc chắn. Các bạn đừng lo hầu như vết băng bám nhé, lát mình sẽ dán trang trí ở bên ngoài là không bắt gặp vết nữa đâu.2. Dán trang trí
- chấm dứt phần chế tác dựng hộp bút rồi, chúng ta bắt đầu trang trí cho cái đó thôi.

- Đo độ mập của từng vỏ hộp để cắt giấy màu và dán, bản thân sẽ có tác dụng xen kẽ, 2 hộp red color và 2 hộp trắng chấm bi nhé3. Làm vách ngăn
- sử dụng giấy bìa cứng cùng làm từ chất liệu với hộp bút để làm vách phòng giữa những hộp cây viết theo form size lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. Yêu cầu đảm báo form size khá chuẩn để làm hộp đựng bút handmade tuyệt đẹp nhé bạn!

- Trang trí màu xanh bên ngoài các tấm chắn với dán thêm hình treo tường lên trên trường hợp muốn.4. Dán vách ngăn

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Bạn nhớ ướm thử cho thật vừa rồi hãy phết keo dán nhé5. Tô điểm hoạ tiết
- Làm do vậy cơ bản là đã xong rồi, giờ tôi chỉ trang trí thêm cho hộp đựng bút thêm sinh động bằng các hình chúng ta yêu thích.
- rất có thể là quả dâu, táo, dưa đỏ hoặc là những ảnh dễ yêu thương của chính chúng ta với các bạn bè, fan thân.- hóng một lúc cho keo khô để loại hộp thực sự chắc chắn rằng và bọn chúng mình có thể cho bút, phương pháp học tập vào được rồi đấy. Bàn học của mình sẽ vừa gọn gàng lại còn đẹp mắt nữa.

Thành phẩm

Vậy là chúng tã đã dứt sản phẩm từ bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bằng giấy dễ dàng và đơn giản rồi đúng không ạ nào? Hộp cắm bút có nhiều ngăn này vẫn giúp bạn có thể phân nhiều loại bút theo ý thích để một thể cho câu hỏi học tập của mình.
Hãy tự có tác dụng hộp đựng bút đáng yêu này để dành tặng kèm cho bạn bè của bản thân món quà bất thần này nhé. Sẽ là 1 trong kỷ niệm đẹp rát cạnh tranh quên với chúng ta đấy. Hãy thử nhé! Chúc các bạn thành công!
Áo - Váy
Cắm hoa