PREVIEW VỀ NHÀ ĐI CON TẬP 44 PREVIEW, DƯỚI BÓNG CÂY HẠNH PHÚC

Trong đoạn preview tiết lộ tập 44 của Về đơn vị Đi Con, một tình tiết nữa khiến bọn họ phải ngạc nhiên về tính giải pháp của nhân vật Liễu (Thủy Tiên). Có thể nói là Liễu thực sự rất lạnh lùng, giữa lúc anh trai, Khải (Trọng Hùng) đang bị lương trung tâm cắt rứt, Liễu vẫn tàn nhẫn khuyên nhủ anh trai hãy dẹp bỏ lương trọng tâm qua một bên, nhưng mà cứ vòi tiền bên vợ để đền bù mang đến gia đình nạn nhân.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 44 preview

Khải đang cảm thấy cực kỳ dằn vặt bởi vì đi đòi tiền đơn vị vợ.

Nhưng Liễu lại nghĩ khác. :"Khốn nạn nhưng moi được tiền cứu dòng thân anh, thì em thấy chẳng sao cả!".

Nghe đến đây, Khải đã không kìm lòng được nhưng mà bật khóc nức nở. Dĩ nhiên, cuộc hôn nhân giữa anh cùng Huệ, đối với Khải không phải là một cuộc bắt cóc. Nhưng mà nó là một cuộc tình đã đơm hoa nhưng do chính bàn tay của anh đã khiến nó chảy vỡ.

Thực ra thì suy nghĩ của Liễu cũng không có gì là vượt sai. Cô chỉ nghĩ đơn giản rằng bây giờ cần bao gồm tiền, để cứu anh trai khỏi cảnh tội nhân tội. Cơ mà đằng như thế nào thì cuộc hôn nhân giữa Huệ với Khải giờ cũng chẳng còn cứu vãn được, thôi thì lợi dụng hốt cú chót để "một mũi thương hiệu trúng hai nhỏ nhạn". Đối với Liễu, tự bởi của anh trai bây giờ bao gồm lẽ vẫn quan trọng hơn việc gia đình vợ nghĩ như thế nào về nhân bí quyết của bản thân và anh trai Liễu.

Ngay cơ hội này, một cuộc điện thoại gọi đến khiến Khải phải lập cập đưa ra quyết định của mình. Người bên nạn nhân của tai nạn giao thông do Khải gây ra gọi đến, thông tin một tin dữ: Nạn nhân đã qua đời.

Điều này thúc Khải phải đưa ra một quyết định. Tiếp tục vòi vĩnh tiền bên vợ để đền bù thiệt hại mang lại gia đình nạn nhân, hoặc đối mặt với việc khởi kiện và vào tội phạm do tạo ra tai nạn giao thông vận tải dẫn đến tử vong.

Liệu Khải sẽ lựa chọn ra sao? Hãy cùng chờ phim lên sóng tập 44 thời điểm 21h ngày thứ 5, 13/06 bên trên kênh VTV1 nhé!

Trong preview tập 44 của Về bên đi con, hầu như tình tiết mới bao bọc vợ chồng Vũ (Quốc Trường) Thư (Bảo Thanh) cùng câu chuyện phức hợp giữa ông Sơn và đàn bà Huệ (Thu Quỳnh) vẫn chưa xuất hiện lời giải.

Ở tập trước, sau khoản thời gian được ba chồng gật đầu đồng ý và cũng thuyết phục được "xuôi tai", thì vào tập new sắp phạt sóng, Thư đã lên công ty cùng cùng với nhằm phụ góp chồng quản lý công việc. Có lẽ rằng phải để thêm cho Thư biệt danh "không ngán ai" vì dù cho là mới lần đầu đặt chân tới công ty, trong tư phương pháp "ma mới" nhưng cô sẽ kịp ra tay "dằn mặtmacũ" với vai trò ko thể béo hơn: VỢ SẾP.

Xem thêm: Cách móc khăn len cho nữ - len móc khăn giá tốt tháng 04,2023

Thái độ nhăn nhó, giận dữ của em thư ký kết xinh đẹp luôn được ưu ái "đã va cần vào ánh mắt của Thư". Cô nữ ngay lập tức lên tiếng "dạy dỗ"trước phương diện :"Cười thì yêu cầu tươi như hoa ấy chứ đừng tất cả chỉ tươi với sếp nhưng không tươi với vợ sếp".

"Tươi lên đối với cả chị nha em ơi!"

Nhìn vào là biết tức thì chỉ hoàn toàn có thể là thư cam kết "ngọt nước" của phái mạnh Vũ.

Cô thư cam kết bị Thư cảnh cáo cũngchỉ biết lẳnglặng tách đi. Thư cũng nói luôn vớirằng nhắc từ hiện nay cô sẽ là bạn "thầu" khu vực này, không ai được ve sầu vãn ở chỗ này nữa. Không tính ra, Thư không ngại bắt gửi cô thư ký đi vị trí khác, còn nếu không chuyển thì đuổi thẳng luôn luôn chứ không được giữ lại.

Tất nhiên là đã "tỏ thái độ"không đồng ý chuyện này. Vị dễ hiểunếu làm theo lời Thư, không những mang tiếng hại vợ, lại còn bị bà xã trấn áp ngay ngày đầu cô đến doanh nghiệp thì không hề đâu khía cạnh mũi.

Chuyển đến mái ấm gia đình nhà ông Sơn. Ông đang ngồi cố gắng thuyết phục Huệ đồng ý việc ông sẽ chào bán nhà để triển khai theođề nghị "tống tiền" mà lại Khải đưa ra. Đối với ông trường hợp số chi phí đó hoàn toàn có thể giúp phụ nữ mình thoát ra khỏi cảnh "tù đày" cùng với kẻ xấu xa cơ thì ông không tiếc gì.

Ông Sơn đưa ra quyết định hi sinh vì bé gái

Huệ thì lại van xin ba đừng có tác dụng vậy chỉ bởi vì cô.

Tiếp tục đón xem
Về đơn vị đi conphát sóng thời gian 21h từ thứ hai đến lắp thêm 6trên VTV1 nhằm không quăng quật sót ngẫu nhiên một diễn biến hấp dẫn nào.