Văn Khấn Treo Gương Bát Quái, Cách Khai Quang Và Treo Gương Bát Quái

Trong bài viết này, gomquynhhuong.com sẽ share đến các bạn về: Thủ tục treo gương chén bát quái thế nào thì thích hợp lệ. Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá nhé.

Bạn đang xem: Văn khấn treo gương bát quái

1. Ý nghĩa của gương chén quái là gì?

*
*
*
*

Thủ tục khai quang quẻ gương bát quái sẽ được triển khai như sau:

Bước 1: tiến hành tẩy uế mang đến gương bằng vấn đề dùng rượu trộn gừng đã giã, đập dập. Sau đó, lau sạch sẽ gương nhằm mục đích tránh bị bám uế. Tiếp theo, mang khăn khô để lau sạch. Sau đó, nhằm gương vào đĩa đang rửa sạch, thô rồi đem lên ban thờ.Bước 2: triển khai làm lễ xin phép Thổ địa, thần linh sinh hoạt nơi các bạn khai quang đãng gương bát quái tương tự như treo trước cổng. Hãy xem thêm bài khấn tiếp sau đây rõ ràng:

Nam tế bào a di Đà Phật! (3 lần)

– con lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– bé kính lạy Hoàng thiên, thổ địa chư vi Tôn thần.

– bé kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào bạn dạng gia ông địa Long Mạch

– bé kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

– nhỏ kính lạy ngài chi phí hậu địa công ty tài thần. Con kính lạy các Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) nhỏ là: ……………………………………..

Hôm ni là ngày…… tháng…… năm…., tín chủ bé thành trọng điểm đảnh lẽ, kính xin những vị thần linh, tôn thần được khai quang cùng treo gương bát quái nhằm trừ tà trấn trạch. Kính xin những Ngài phù trợ độ trì mang đến tín công ty chúng con bình yên như ý, vạn sự khô giòn thông, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Tín công ty chúng nhỏ lễ tệ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được gia hộ độ trì.

Bước 3: Khi vẫn khấn vái thần linh, thổ địa xong thì gia công ty sẽ triển khai đọc tiếp bài xích khấn khai quang đãng gương chén bát quái. Rất có thể chọn theo một trong những 3 biện pháp sau đây:

+ bí quyết 1: Trì chú đại bi 7 trở nên rồi tiếp đến sử dụng hương thơm thư yểm vào gương.

+ phương pháp 2: Trì chú tiêu tai cát tường như ý thần chú vào gương rồi ấn như ý cát tường thư vào gương. Tiếp theo, búng ấn gương và đọc:

Na ma, sa măn ta- bút đa nam, a pơ ra ti ha tha, sà sa mãng cầu nam,ta đi da tha: ôm kha, kha, khà hi, khà hi, hùm, hùm, di va la, di va la, pơ ra di va la, pơ ra di va la , ti si mê tha, sờ tri, sờ tri,sà pha ta, sà pha ta, săn ti ka, sờ ri dê, sóa ha.

+ Cách 3: Kết ấn cát tường như ý và đọc văn khấn như sau:

Nhất khảm cửa hàng âm mẫu mã độ sinh. Nhị Khôn thiên tướng giáng hung tinh. Tam chấn lôi đình uy dũng mãnh. Tứ tốn phong vũ vớ đan thanh. Ngũ trung thánh thần lai hộ thuật. Lục càn binh tướng mạo giáng phù linh. Thất đoài lôi công lai sát quỷ. Chén cấn bổn tướng trảm tà tinh. Cửu ly tiên thánh giáng hội đồng. Nam mô chén bát quái minh sinh. Cửu long thiên tử. Long thần hổ tướng. Chén bát quái kim cang. Tử vi ngũ hành binh tướng. Cấp như sắc lệnh. Cấp cho cấp như biện pháp lệnh sắc.

Ngay lúc đọc dứt bài chú, hãy búng ấn cát tường như ý vào gương là các bạn đã dứt xong.

4. Phía dẫn phương pháp làm lễ treo gương bát quái, văn khấn khi treo gương chén bát quái

Khi treo gương chén quái, biện pháp làm lễ treo gương, đọc văn khấn như sau:

Nam tế bào a di đà Phật (3 lần)

– nhỏ lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– con kính lạy Hoàng thiên, thổ công chư vi Tôn thần.

– nhỏ kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào bản gia ông địa Long Mạch

– nhỏ kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

– con kính lạy ngài tiền hậu địa công ty tài thần. Bé kính lạy các Tôn thần quản lý trong khu vực này.

Tín công ty chúng bé thành trung ương xin phép các vị thần linh được treo gương bát quái nhằm hóa giáp tránh hung, trừ tà, dìm lộc. Kính xin các Ngài gia hộ độ trì mang lại tín công ty chúng con an ninh như ý, vạn sự khô giòn thông. Tín chủ chúng con lễ tệ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin gia hộ độ trì.

Cuối cùng, gia chủ xin gương xuống rồi tiến hành treo gương lên cửa nhà hoặc cổng nhờ vào vào chủng loại gương chén quái cơ mà bạn dùng để treo gương thế nào cho đúng chiếu. Tuy nhiên, đánh giá và nhận định chung thì gương cần tiến hành đúng công năng, chức năng của nó.

Trên đấy là những chia sẻ của cửa hàng chúng tôi về: Hướng dẫn thủ tục treo gương bát quái. Hi vọng rằng, bạn sẽ có thêm những kiến thức hay, cuốn hút sau khi gọi xong nội dung bài viết này.

Bài khấn treo gương chén quái, thủ tục khai quang đãng gương bát quái như vậy nào? trả lời chọn thì giờ và biện pháp làm lễ treo gương chén quái.

Gương bát quái hình như không còn quá xa lạ với nhiều người để tránh khỏi những tà yêu, ma quái, cùng tà khí bao trùm ngôi nhà. Để treo gương chén bát quái, phải hiểu rõ tác dụng của nó cũng giống như cách áp dụng để kiêng phản tác dụng, gây nguy nan đến gia chủ.

Vì gương bát quái là một vật phẩm tử vi phong thủy đặc biệt, nên nghi lễ treo gương bát quái đề xuất được triển khai một phương pháp tỉ mỉ, gọn gàng và đúng thủ tục. Còn nếu không thay bởi vì giúp hóa sát, gia chủ rất hoàn toàn có thể lại dìm hung, hết sức nguy hại.

Các chuyên gia phong thủy tư vấn treo gương chén quái gồm phải có tác dụng lễ. Đó là lễ khai quang quẻ điểm nhãn gương bát quái và lễ treo gương bát quái. Vậy giải pháp khai quang gương chén quái như thế nào, giấy tờ thủ tục khai quang đãng gương chén bát quái ra sao?

Nếu bạn không biết thủ tục lúc treo gương chén bát quái như thế nào, bài khấn treo gương chén bát quái là gì, bạn hãy mày mò trong bài xích sau. Trong nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ share với các bạn các thông tin cụ thể về thủ tục treo gương chén quái, cách cúng để treo gương chén quái nhằm bạn triển khai đúng trình tự, quy tắc tử vi phong thủy khi ao ước treo gương bát quái trước cửa nhà.

*

Hướng dẫn bài xích khấn, giấy tờ thủ tục khai quang treo gương chén quái

Các nhiều loại gương chén quái

Gương chén bát quái là một tấm đại dương vẽ hình chén quái, bát quái chính là ám quẻ: Càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn, với các nét vẽ như sau: Càn: 3 gạch liền; Khôn: 6 gạch men ngắt quãng; Khảm: trọng điểm đầy; Ly: trọng tâm hở; Chấn: Như loại ống lật ngửa; Cấn: như bát úp; Đoài: Khuyết làm việc trên; Tốn: đứt làm việc dưới.

Xem thêm:

Có những loại gương chén quái chính với những công dụng riêng:

- Gương bát quái ác lồi

Gương bát quái lồi giống hệt như mai rùa, có hình mong lồi lên, là một trong những công vậy hóa giải cạnh bên khí. Có khá nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có dáng vẻ nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa đơn vị cao, biển báo giao thông vận tải ống khói…

- Gương bát quái lõm

Gương lồi dùng để phân tán, còn gương lõm dùng để làm tích tụ năng lượng. Nếu như phương vị phong thủy nào có hiện tượng lạ thất tán khí hoặc những vật thể được xem như là tốt đẹp nhất lại giải pháp nhà vượt xa, rất có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí khu đất trong nhà đang thất tán. Từ bây giờ nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc vào trường vừa lòng từ cửa ngõ sổ hoàn toàn có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với mẫu thiết kế đẹp, thuộc một số loại núi Văn Xương (có lợi mang đến đường học tập vấn), tuy nhiên lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nhận khí xuất sắc của núi.

- Gương bát tai quái phẳng

Gương phẳng trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Ví như treo ko kể cửa bao gồm hoặc hành lang cửa số sẽ có công dụng phản xạ. Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi đang có tính năng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại vị trí bị xung giáp lại có tác dụng ngăn cản, giải hòa khí xấu.

*

Gương chén quái phẳng treo trong bên có chức năng thu năng lượng tốt

Thủ tục khai quang quẻ gương bát quái

Khi cài đặt gương chén bát quát về, gia chủ buộc phải chọn ngày giờ treo gương chén bát quái, xem ngày xuất sắc treo gương chén bát quái phù hợp với bạn dạng mệnh, tuổi thọ của gia chủ, nhằm không rước đề xuất những điềm chẳng lành. Đa phần nhiều loại gương này sẽ được treo vào trong ngày rằm hoặc mùng một chứ không phải treo ngày nào thì cũng được.

Theo các chuyên gia phong thủy, mong mỏi phát huy được triệt để công năng hóa giải sát khí, tính năng trấn trạch của gương chén quái thì trước khi treo gương chén bát quái trước cửa nhà phải tiến hành khai quang đãng điểm nhãn mang đến gương chén quái.

Nếu gia chủ lừng chừng khai quang gương chén quái chỗ nào thì rất có thể tự khai quang đãng gương chén quái theo trình tự, giấy tờ thủ tục như sau:

- cách 1: thực hiện tẩy uế mang đến gương bát quái bằng cách lấy rượu trắng có thêm gừng giã nhỏ lau sạch mát gương nhằm tránh dính uế. Sau đó lấy khăn khô sạch chưa dùng làm lau khô gương. Để gương lên đĩa không bẩn rồi đặt trên bàn thờ.

- bước 2: có tác dụng lễ xin phép Thổ địa, thần linh ở trong phòng khai quang gương chén quái và treo gương chén bát quái trước cổng. Khi có tác dụng lễ khai quang đến gương chén bát quái, gia công ty đọc bài văn khấn như sau:

Nam tế bào a di Đà Phật! (3 lần)

- nhỏ lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

- nhỏ kính lạy Hoàng thiên, ông địa chư vi Tôn thần.

- nhỏ kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào phiên bản gia ông công Long Mạch

- con kính lạy những ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

- con kính lạy ngài tiền hậu địa công ty tài thần. Con kính lạy những Tôn thần thống trị trong khu vực này.

Tín nhà (chúng) bé là: ............................................

Hôm nay là ngày...... Tháng...... Năm...., tín chủ bé thành vai trung phong đảnh lẽ, kính xin các vị thần linh, tôn thần được khai quang và treo gương bát quái nhằm trừ tà trấn trạch. Kính xin những Ngài phù trì độ trì cho tín nhà chúng con an ninh như ý, vạn sự khô hanh thông, sở ước tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Tín nhà chúng bé lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được gia hộ độ trì.

*

Đặt gương bát quái lên bàn thờ tổ tiên để xin phép khai quang điểm nhãn

- cách 3: sau khoản thời gian khấn xin phép Thần linh, ông địa xong, gia chủ sẽ đọc tiếp bài khấn khai quang gương bát quái. Gia chủ có thể chọn trì các bài chú khai quang gương chén bát quái theo 3 giải pháp như sau:

+ giải pháp 1: Trì Chú Đại bi 7 đổi mới rồi lấy hương thơm thư chữ yểm vào gương như vậy là đã hoàn thành xong.

+ cách 2: Trì chú Tiêu Tai cát tường như ý Thần Chú vào gương và bắt ấn cát tường thư vào gương, sau đó búng ấn vào gương và đọc:

Na ma, sa măn ta- bút đa nam, a pơ ra ti ha tha, sà sa na nam,ta đi domain authority tha: ôm kha, kha, khà hi, khà hi, hùm, hùm, di va la, di va la, pơ ra di va la, pơ ra di va la , ti ham tha, sờ tri, sờ tri,sà trộn ta, sà pha ta, săn ti ka, sờ ri dê, sóa ha.

+ Cách 3: Gia chủ kết ấn cát tường như ý rồi đọc bài xích văn khấn khai quang gương chén bát quái:

Nhất khảm cửa hàng âm mẫu độ sinh. Nhị Khôn thiên tướng mạo giáng hung tinh. Tam chấn lôi đình uy dũng mãnh. Tứ tốn phong vũ tất đan thanh. Ngũ trung thánh thần lai hộ thuật. Lục càn binh tướng tá giáng phù linh. Thất đoài lôi công lai liền kề quỷ. Bát cấn bổn tướng trảm tà tinh. Cửu ly tiên thánh giáng hội đồng. Nam mô bát quái minh sinh. Cửu long thiên tử. Long thần hổ tướng. Chén quái kim cang. Năm giới binh tướng. Cấp cho như nhan sắc lệnh. Cung cấp cấp như luật lệnh sắc.

Sau khi đọc chấm dứt bài chú, bạn hãy búng ấn cát tường như ý vào gương là xong.

Cách làm cho lễ treo gương chén bát quái, văn khấn lúc treo gương chén bát quái

Sau khi sẽ đặt gương chén bát quái lên bàn thờ tổ tiên và làm cho lễ khai quang điểm nhãn mang lại gương chén bát quái, gia công ty đợi cho đến khi hương thơm cháy hết hoặc còn 1/3 thì đọc bài bác văn khấn treo gương chén bát quái như sau:

Nam tế bào a di đà Phật (3 lần)

- bé lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

- con kính lạy Hoàng thiên, ông địa chư vi Tôn thần.

- con kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào bản gia hậu thổ Long Mạch

- con kính lạy những ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

- bé kính lạy ngài chi phí hậu địa công ty tài thần. Bé kính lạy các Tôn thần quản lý trong khu vực này.

Tín công ty chúng con thành trọng tâm xin phép những vị thần linh được treo gương bát quái nhằm hóa tiếp giáp tránh hung, trừ tà, dấn lộc. Kính xin các Ngài gia hộ độ trì mang đến tín nhà chúng con an toàn như ý, vạn sự hanh hao thông. Tín công ty chúng nhỏ lễ bạc tình tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin gia hộ độ trì.

Sau đó, gia chủ xin gương xuống cùng treo gương lên cánh cửa hoặc cổng phụ thuộc vào loại gương chén quái cơ mà bạn áp dụng để treo gương chén bát quái đúng chiều. Nhưng nhìn toàn diện cách treo gương chén bát quái phong thuỷ đều đề nghị tuân theo đúng công năng, chức năng của từng một số loại gương chén quái.

Trên đấy là thủ tục khai quang đãng gương chén quái và bài khấn treo gương chén quái cụ thể để bạn xem thêm khi gồm ý định thực hiện gương bát quái. Quanh đó ra, các bạn có thể tham khảo thêm kích thước cửa chính theo tuổi để vận may tiền tài gõ cửa, giải trừ rất nhiều điều không may trên toyotahungvuong.edu.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.