TỦ LẠNH PANASONIC NR-BA228PKV1, TỦ LẠNH PANASONIC INVERTER 188 LÍT NR

Sản phẩm này chưa được tìm thấy tại những nhà nhỏ lẻ trực tuyến. Vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18001593 để được bốn vấn, hoặc tra cứu vãn thêm tại mục "Mua sản phẩm tại cửa hàng"

Hệ thống có tác dụng lạnh Panorama

Làm lạnh cấp tốc và đều những góc với luồng khí lạnh đa chiều thổi hồ hết đến tận các góc trong chống đá.

Bạn đang xem: Tủ lạnh panasonic nr-ba228pkv1

Màu dung nhan hiện đại

Khay tủ với khay cánh màu trà tinh tế, giúp tôn vinh nét sang trọng cho tổng thể nội thất mặt trong.

Hệ thống khử mùi phòng khuẩn Tinh Thể tệ bạc Ag Clean

Bộ lọc Tinh Thể Bạc vô hiệu hóa hóa vi khuẩn, góp tủ luôn luôn sạch đang và không có mùi.

Đèn LED

Tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, không yêu cầu bảo dưỡng.Ánh sáng trắng giúp dễ dàng quan gần kề thực phẩm bên phía trong tủ.Tỏa nhiệt không nhiều giúp môi trường thiên nhiên làm lạnh bên phía trong tủ giỏi hơn.

Khay kính chịu đựng lực

Khay kính chịu lực bền, sang trọng, chịu được trọng lượng lớn. Ko kể ra, khay kính thật sạch và rất dễ dàng lau chùi.

Công nghệ ECONAVI phát hiện cùng giảm hiện tượng kỳ lạ làm rét quá mức

Tủ lạnh ECONAVI theo dõi ánh sáng phòng, cửa tủ rét được mở khi nào và trong bao lâu, nhiệt độ độ bên trong tủ lạnh. ECONAVI phân tích và ý kiến với các thông tin này để duy trì mức làm mát lý tưởng, kiêng gây tiêu tốn lãng phí năng lượng.1.Cảm biến nhiệt độ phòng2.Cảm trở nên mở cửa3.Cảm biến nhiệt độ bên trong

Công nghệ Inverter chuyển đổi tốc độ xoay để gia công lạnh hiệu quả

Bộ vi xử lý: cảm biến thông minh
Một thiết bị vi tính phát hiện nay nhiệt độ phía bên trong một giải pháp thông minh. Thông tin đúng đắn về mỗi biến đổi nhiệt độ do việc mở/đóng cửa hoặc mức thực phẩm được bảo vệ được truyền đến máy nén.Máy nén: Điều chỉnh thông minh
Máy nén điều chỉnh vận tốc quay cho phù hợp với tình hình. Công dụng là làm mát tác dụng hơn, khỏe mạnh hơn để bảo trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh.

Tìm kiếm cửa hàng gần nhấtTrải nghiệm thành phầm Panasonic theo phong cách riêng của bạn! tìm kiếm siêu thị gần độc nhất ngay tại đây.

Định vị kinh nghiệm ngay >

Mua online ngay!Khám phá quầy bán hàng online thuận lợi của cửa hàng chúng tôi và cấp tốc tay mua sắm ngay những mặt hàng mới toanh nhất từ Panasonic. Phục vụ tận nơi!

Mua ngay >

Danh mục sản phẩm

Yêu thích đông đảo thiết bị gia đình được tích technology mới độc nhất và phong cách thiết kế đẳng cấp? Đừng ngại dạo bước qua danh mục thành phầm của công ty chúng tôi gồm sản phẩm công nghệ điều hòa, Tủ lạnh, sản phẩm giặt, Sản phẩm âu yếm sắc đẹp nhất và những lựa lựa chọn hơn nữa.

Xem ngay >

Ưu đãi hấp dẫnKhám phá mọi ưu đãi cùng phần quà cuốn hút đến từ những dòng sản phẩm rất tốt của Panasonic.

Mã sản phẩm: NR-BA228PKV1 Đánh giá: 4.5/5
6.240.000đ7.962.000đ

Tình trạng: BỎ MẪU

•Cảm biến hóa Econavi và Inverter•Khử mùi phòng khuẩn tinh thể bội bạc Ag Clean•Thiết kế tao nhã

Xuất xứ

Việt Nam

Dung tích (L)

Tổng cộng

Ngăn làm đá

Ngăn làm lạnh

Kích thước (mm)

Rộng

Sâu

Cao

Trọng lượng (Kg)

Điện áp (V)

Màu

Đen

Chỉ số tiêu thụ tích điện ( sao)

Bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài

Tay rứa cửa

Ngang

Tính năng

ECONAVI

Inverter

Hệ thống Ag Clean

Ngăn làm lạnh

Đèn LED cao cấp

Khay kính chịu lực

Khay kính trượt

Khay trứng

Hộp nhân tiện dụng

Ngăn đông mượt Prime Fresh

Ngăn rau quả giữ độ ẩm Fresh Safe

Ngăn có tác dụng đá

Hệ thống làm lạnh Panorama

Khay kính trượt

Hộp đựng thịt

Khay đá và hộp làm cho đá di động

Gửi nhấn xét của bạn

1. Đánh giá của bạn về thành phầm này:
2. Thương hiệu của bạn:
3. Viết dấn xét của bạn vào bên dưới:
Gửi nhấn xét của bạn

TỦ LẠNH PANASONIC NR-BA228PKV1

Hệ thống làm lạnh Panorama

Tủ giá Panasonic Inverter làm cho lạnh nhanh và đều những góc với luồng khí lạnh nhiều chiều thổi rất nhiều đến tận những góc trong chống đá.

Màu sắc đẹp tinh tế

Khay tủ với khay cánh color trà tinh tế làm tôn lên sự trang trọng cho tổng thể nội thất bên phía trong tủ rét mướt Panasonic 188 Lít

Hệ thống khử mùi kháng khuẩn Tinh thể bội nghĩa Ag Clean

Với cỗ lọc tinh thể bạc loại bỏ hóa vi khuẩn giúp tủ rét Panasonic luôn luôn sạch sẽ và không có mùi.

Đèn led

Giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ cao với không bắt buộc bảo dưỡng.Ánh sáng trắng hỗ trợ cho việc quan liền kề thực phẩm thuận lợi hơn.Tỏa nhiệt độ ít giúp cho môi trường làm giá buốt trong tủ được tốt hơn.

Công nghệ Econavi tân tiến phát hiện với giảm hiện tượng lạ làm giá quá mức

Công nghệ Econavi theo dõi ánh nắng mặt trời phòng, cửa tủ rét mướt được mở bao giờ và trong thời hạn bao lâu, sức nóng độ bên trong tủ lạnh. Econavi phân tích với phản hồi các thông tin này để duy trì mức làm tương xứng nhầm kiêng gây tiêu tốn lãng phí năng lượng.

Công nghệ Inverter làm biến đổi tốc độ xoay để gia công lạnh kết quả hơn

Bộ vi xử lý: cảm biến thông minh – cỗ máy vi tính phát hiện nay nhiệt độ phía bên trong một biện pháp thông minh. Thông tin đúng mực về mỗi thay đổi nhiệt độ do câu hỏi đóng/mở hoặc tầm thực phẩm được bảo quản được truyền cho máy nén.

Máy nén: điều chỉnh thông minh – đồ vật nén điều chỉnh tốc độ quay cho phù hợp với tình hình. Công dụng là có tác dụng mát hơn, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn để bảo trì nhiệt độ ổn đinh bên trong máy lạnh.