Top 6 trường nguyễn khuyến tân bình, trường thcs và thpt nguyễn khuyến

Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến được thành lập vào ngày 25 tháng 5 năm 1992 với tên gọi Trường Phổ thông cấp 2 Dân lập Nguyễn Khuyến. Với ước mong cao đẹp là đem sự học đến cho mọi trẻ em Việt Nam, góp phần nâng cao dân trí và sự nghiệp giáo dục nước nhà, Giáo sư Nhà giáo Nhân an Lê Trí Viễn và Nhà Giáo Nguyễn Ngọc Phấn đã cùng chung sức sáng lập nên trường Nguyễn Khuyến.

Bạn đang xem: Trường nguyễn khuyến tân bình

*
*

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2020 – 2021

Mục đích và yêu cầu: Học sinh học khóa hè để làm quen với nề nếp học tập và sinh hoạt của nhà trường, qua đó chuẩn bị tốt cho năm học mới. Sau khóa học hè, nếu học sinh có tiến bộ, thích nghi với sinh hoạt của trường sẽ được nhận vào học chính thức và nộp hồ sơ đầy đủ.

Địa điểm nộp hồ sơ: Quý vị phụ huynh nộp hồ sơ tại cơ sở mà quý vị muốn đăng ký cho con em nhập học. Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến có các cơ sở tại các địa điểm sau đây:

Cơ sở 1: Số 136 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình ĐT : (028)38426026Cơ sở 4: Số 327 QL13, KP5, Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức ĐT : (028)54224911

Điều kiện xét tuyển :

1. Vào lớp 10: Căn cứ vào học bạ THCS và phiếu báo điểm thi vào lớp 10 Công lập (nếu có). Học sinh được xét theo một số tiêu chí như sau:

a. Hạnh kiểm: tốt

b. Học lực: khá hoặc giỏi. Có xem xét điểm trung bình các năm học THCS các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Anh văn. Nhà trường ưu tiên xét tuyển các học sinh đã đoạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh/ thành phố và cấp quốc gia.

c. Học sinh cần có nguyện vọng và quyết tâm vào đại học khối A, A1, B, D1, biết thích nghi với nề nếp học tập, sinh hoạt của nhà trường để phấn đấu đạt kết quả cao trong các kỳ thi vào Đại học, Cao đẳng. Học sinh cần có sức khỏe tốt để đảm bảo sự tiến bộ trong học tập.

d. Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ xét chọn hồ sơ có điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

2. Vào lớp 11, 12: Tùy tình hình thực tế, đề nghị phụ huynh liên hệ trực tiếp tại mỗi cơ sở.

Hồ sơ nhập học chính thức (sau Khóa sinh hoạt Hè) gồm có:

* Học sinh vào lớp 10:

1- Giấy báo nhập học

2- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

3- Bản chính học bạ THCS

4- Bản chính phiếu báo điểm thi vào lớp 10 công lập (nếu có)

5- Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời

6- Hai tấm hình 3×4

7- Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên con thương binh hoặc con liệt sĩ (nếu có)

* Học sinh vào lớp 12:

1- Giấy tiếp nhận của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến

2- Đơn xin chuyển trường do phụ huynh tự viết

3- Giấy giới thiệu chuyển trường (do trường cũ cấp)

4- Giấy giới thiệu do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trực tiếp quản lý trường cũ cấp

5- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời

6- Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp 10

7- Bản chính học bạ

8- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

9- Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên con thương binh hoặc con liệt sĩ (nếu có)

10- Phải có chứng chỉ học nghề phổ thông hoặc có điểm học nghề phổ thông đủ cả hai học kỳ ghi trong học bạ

Xin lưu ý: Nhà trường không nhận những học sinh có bản photocopy học bạ nộp khi đăng kí không đúng với bản học bạ gốc.

Xem thêm: Những cách làm hết vết xước trên kính, cách làm mờ vết xước trên kính cực hiệu quả

Việc lựa chọn một ngôi trường THCS – THPT quận Tân Bình phù hợp luôn là vấn đề quan trọng đối với phụ huynh và học sinh. Tân Bình là một trong những quận nội thành trực thuộc TP. HCM. Thời điểm hiện tại, Tân Bình đang là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh, dự kiến có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai. Vậy đâu là những trường THCS – THPT tốt nhất quận Tân Bình hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 


Trường THCS – THPT quận Tân Bình toyotahungvuong.edu.vn Tuệ Đức cơ sở Nguyễn Sỹ Sách

*
toyotahungvuong.edu.vn Tuệ Đức cơ sở Nguyễn Sỹ Sách
Chương trình học tập được thiết kế dựa trên cơ sở bám sát chương trình Giáo dục Việt Nam, Tiếng Anh tăng cường chuẩn quốc tế, các bộ môn rèn luyện kỹ năng quan trọng. Ngoài ra, chương trình Trung học tại Trường THCS – THPT quận Tân Bình toyotahungvuong.edu.vn Tuệ Đức cơ sở Nguyễn Sỹ Sách còn được thiết kế dưới hình thức các dự án học tập – kết hợp học lý thuyết với hoạt động trải nghiệm thực tế hàng tháng, từng học kỳ, theo đúng tinh thần Học – Nghiệm – Hành nhằm nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.

toyotahungvuong.edu.vn Tuệ Đức cơ sở Nguyễn Sỹ Sách luôn chú trọng phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho học sinh. Chuẩn đầu ra Tiếng Anh của học sinh được đánh giá theo chứng chỉ KET, PET đối với cấp THCS và IELTS (4.5) đối với cấp THPT. Mức chuẩn đầu ra này dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung theo chuẩn châu Âu (CEFR). 

Ngoài ra, học sinh trường Trường THCS – THPT quận Tân Bình toyotahungvuong.edu.vn Tuệ Đức được trang bị kỹ năng vững vàng thông qua các bộ môn: Võ thuật, Rèn luyện quân đội, Sinh tồn, Nghệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật). 

Đặc biệt, học sinh toyotahungvuong.edu.vn Tuệ Đức còn được rèn kỹ năng chọn ngành, chọn nghề với chương trình hướng nghiệp trải dài từ lớp 6 – 11, nhằm định hướng học sinh làm nghề chân chính trong tương lai, phục vụ cuộc sống bằng những việc làm ý nghĩa và trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Tue
Duc

 Trường THCS – THPT Thanh Bình

*
Trường THCS – THPT Thanh Bình
Thuộc top các Trường THCS – THPT quận Tân Bình có chất lượng tốt nhất hiện nay, Trường THCS Và THPT Thanh Bình luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Nhà trường trang bị các phòng học với hệ thống máy tính, máy chiếu, điều hòa,….

Bên cạnh đó trường còn bổ sung thêm các phòng học chức năng khác như: phòng thí nghiệm hóa, vật lý, sinh học,… tất cả các phòng học chức năng này đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. 

Hơn thế nữa, Trường THCS – THPT quận Tân Bình  còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với nghề. Các hoạt động khảo sát, đánh giá chất lượng học sinh được diễn ra thường xuyên tổ nhằm đánh giá chất lượng của học sinh, đồng thời bồi dưỡng thêm cho các em học sinh yếu kém.

Trường THCS – THPT quận Tân Bình Trương Vĩnh Ký

*
Trường THCS – THPT Trương Vĩnh KýNhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập thân thiện, trường THCS Và THPT Trương Vĩnh Ký đã đầu tư hệ thống sân cỏ rộng rãi, mát mẻ cùng sân chơi cho học sinh thoáng mát, nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, các phòng chức năng cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại như: máy lạnh, máy chiếu, máy tính, loa,…

Mục tiêu giáo dục của nhà trường hiện tại chính là: “Phát triển toàn diện, Khởi phát tiềm năng”. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục luôn được chú trọng hàng đầu. Học sinh theo học tại đây sẽ được rèn luyện trong môi trường học tập tiện nghi, được tạo cơ hội để phát triển toàn diện về cả học vấn, năng khiếu và phẩm chất đạo đức.

Hơn thế nữa Trường THCS – THPT quận Tân Bình Trương Vĩnh Ký còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng ngoại ngữ cho học sinh. Thông qua Chương trình học phát triển khả năng tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ, học sinh có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng trong học tập lẫn đời sống thông qua hoạt động ngoại khóa và chương trình giáo dục bổ ích.

Wesite: truongvinhky.edu.vn

Trường THCS – THPT Thái Bình

*
Trường THCS – THPT Thái Bình
Là một trong những Trường THCS – THPT quận Tân Bình chất lượng và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, THCS – THPT Thái Bình chú trọng trang bị đầy đủ các phòng học chính, phòng học chức năng, phòng thí nghiệm với đầy đủ tiện nghi. Nhờ đó mà chất lượng học tập của học sinh tại trường ngày càng được nâng cao. 

Hơn thế nữa, THCS – THPT Thái Bình còn sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với 100% giáo viên đạt chuẩn, 70% giáo viên có trình độ chuyên môn loại khá. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây. 

Wesite: truongtuthucthaibinh.com

Trường THCS – THPT quận Tân Bình Thái Bình Dương

*
Trường THCS – THPT quận Tân Bình Thái Bình Dương
Trường THCS – THPT Thái Bình Dương với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống máy chiếu, quạt, điều hòa,… Đây sẽ là ngôi trường chất lượng mà ba mẹ có thể lựa chọn cho con theo học. Bên cạnh đó, trường còn có khuôn viên thoáng mát sạch đẹp với nhiều cây xanh mang lại không gian xanh mát trong lành.

Ngoài chương trình đào tạo chất lượng, Trường THCS – THPT quận Tân Bình Thái Bình Dương còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao kỹ năng mềm toàn diện. 

Wesite: phs.edu.vn

Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến quận Tân Bình

*
Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến quận Tân Bình
Nổi tiếng với ngôi trường kỷ luật thép, trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến luôn nằm trong top các Trường THCS – THPT quận Tân Bình được nhiều phụ huynh lựa chọn. Nhà trường luôn chú trọng đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ, không gian sạch sẽ thoáng mát nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng. 

Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy mà tỷ lệ đậu vào các trường ĐH – CĐ top đầu của trường cũng tương đối cao. Trường cũng có nhiều bạn học sinh xuất sắc khi đạt được các giải như giải nhất, nhì, ba của các môn trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Wesite: tuthucnguyenkhuyen.edu.vnVăn phòng Tuệ Đức trung tâm: 111 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCMHotline: 19006462

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.