Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn, Top 11 Trường Mầm Non Quốc Tế Tại Tp

Hiện nay, số lượng các trường mầm non quốc tế tại TPHCM đã gia tăng lập cập khiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy băn khoăn và chạm chán khó khăn trong bài toán lựa chọn trường mẫu mã giáo quốc tế đến trẻ. Dù những trường được chi tiêu bởi những tập đoàn giáo dục đào tạo lớn trong nước với nước ngoài, các phụ huynh vẫn chần chừ đâu là nhà trẻ em quốc tế chất lượng, giúp trẻ học tập và cải tiến và phát triển kiến thức, kĩ năng một giải pháp toàn diện. Trong bài viết sau, Trường quốc tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ trình làng đến quý phụ huynh list TOP 10 trường mầm non nước ngoài tại TPHCM uy tín và unique 2023 – 2024.

Bạn đang xem: Trường mầm non quốc tế sài gòn


Ưu đãi 20% học Phíniên khóa 2023-2024

1. Trường mần nin thiếu nhi Quốc Tế sài thành Pearl (ISSP)

Là member của tập đoàn lớn giáo dục Cognita nước anh với hơn 85 trường member trên toàn cầu, Trường thế giới Saigon Pearl (ISSP) là trường thế giới uy tín và unique dành cho học viên từ 18 tháng mang đến 11 tuổi có cơ sở để tại khu vực Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Ngôi trường ISSP là trường thiếu nhi và đái học nước ngoài duy duy nhất tại thành phố hcm nhận được sự hội chứng nhận trọn vẹn từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục đào tạo uy tín nhân loại là Hội đồng những trường nước ngoài (CIS) với Hiệp hội những trường đa dạng và đh New England (NEASC). Trong những năm 2021, trường ISSP cũng đã trở thành trường ứng viên đào tạo và huấn luyện chương trình Tú tài nước ngoài Bậc Tiểu học tập (IB PYP) được thừa nhận toàn cầu.

Trường Mầm Non quốc tế ISSP bao gồm cơ sở vật hóa học hiện đại bao gồm thư viện, chống chức năng, sảnh thể thao, hồ nước bơi… giúp trẻ thiếu nhi phát triển trọn vẹn về mặt thể chất. Sát bên đó, trường áp dụng phương thức giáo dục Reggio Emilia rước trẻ có tác dụng trung trung tâm của việc giáo dục, giúp trẻ đã có được thành tích học tập xuất sắc và biến chuyển những học sinh tự tin, có khá đầy đủ các năng lực sống cần thiết để biến những công dân toàn cầu có trọng trách với xóm hội.

Để xem thêm về chương trình mầm non tại ngôi trường Mầm Non thế giới ISSP, phụ huynh rất có thể tham khảo tại đây

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non quốc tế Saigon Pearl:

*
*
Trường Mầm Non quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

2. Trường Mầm Non nước ngoài Hoa Kỳ trên TPHCM (TAS)

Tại ngôi trường Mầm Non nước ngoài Hoa Kỳ (TAS), học viên sẽ được học các bài học cùng tham gia các vận động giúp trở nên tân tiến nhận thức, các yếu tố tình cảm và xã hội được xây dừng GELDS (tiêu chuẩn phát triển tiếp thu kiến thức sớm của Georgia). ở kề bên đó, ngoài những giờ học trên lớp, học sinh mầm non và mẫu giáo tại TAS còn được gia nhập các chuyển động âm nhạc,nghệ thuật, khiêu vũ, tập bơi lội… góp trẻ cách tân và phát triển những kĩ năng xã hội, thêm độc lập, thêm lạc quan và biết cách tự chăm sóc bản thân.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non nước ngoài Hoa Kỳ (TAS):

*
*

3. Trường Mầm Non thế giới Úc trên TPHCM (AIS)

Trường Mầm Non quốc tế Úc (AIS) nhận học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trên AIS, học sinh mầm non sẽ được học tập đa phần qua những trò chơi phù hợp với độ tuổi của những em. Qua đó, các em sẽ dần dần hình thành phần nhiều khái niệm và kĩ năng cơ bạn dạng trong việc nhận thức và tò mò thế giới xung quanh. Những lớp mầm non và chủng loại giáo quốc tế tại AIS sẽ gồm 1 giáo viên quốc tế và 1 cô giáo Việt Nam hỗ trợ cùng giảng dạy. Lân cận các chương trình quốc tế, học sinh còn được học thêm những môn hỗ trợ như giáo dục và đào tạo thể chất, bơi lội, âm nhạc, ngữ điệu và văn hóa truyền thống Việt Nam.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non quốc tế Úc (AIS):

*
*

4. Ngôi trường Mầm Non nước ngoài Mỹ (AISVN)

Trường Mầm Non thế giới Mỹ (AISVN) nhận học sinh từ 3 đến 4 tuổi. Tại AISVN, học sinh dự bị tiểu học đã theo học tập chương trình tò mò IB PYP (khám phá lịch trình Tú Tài quốc tế bậc tiểu Học) bao gồm sự phối hợp giữa cách thức chơi cơ mà học trong môi trường giáo dục năng hễ và test thách. Kim chỉ nam giáo dục của ngôi trường AISVN là giúp học viên mầm non thi công sự gọi hiểu biết về quả đât xung quanh dựa vào sự phát âm biết và tò mò của chính những em.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non nước ngoài Mỹ (AISVN):

5. Trường Mầm Non nước ngoài Anh Việt (BVIS)

Trường Mầm Non quốc tế Anh Việt (BVIS) nhận học viên mầm non và mẫu giáo tự 2 mang đến 5 tuổi. Trên BVIS, học viên mầm non và chủng loại giáo sẽ được giáo dục theo chương trình giáo dục đào tạo mầm non nước anh (British-styled Early Years Education). Với vẻ ngoài giáo dục nghịch mà học, trường BVIS tìm hiểu mục tiêu giúp học viên mầm non, chủng loại giáo và dự bị tiểu học phát triển sự trí tuệ sáng tạo và bí quyết học tập theo chủ đề trong môi trường giáo dục an toàn.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non quốc tế Anh Việt (BVIS):

*
*

6. Ngôi trường Mầm Non nước ngoài Nam thành phố sài gòn (SSIS)

Trường nước ngoài Nam tp sài thành (SSIS) triệu tập vào bài toán xây dựng môi trường thiên nhiên giáo dục năng động, sáng chế và an toàn cho học viên mầm non và chủng loại giáo tại trường. Chương trình huấn luyện và giảng dạy bậc mần nin thiếu nhi và mẫu giáo trên SSIS giúp học sinh phát triển dìm thức với hiểu biết về quả đât xung quanh trải qua các vẻ ngoài học tập bên trên lớp với các vận động giáo dục ngoài trời khác nhau. Học sinh học tập đa phần theo mô hình cá nhân, nhóm nhỏ và team lớn hầu hết qua vẻ ngoài chơi nhưng học, trải nghiệm tìm hiểu và thực hành thực tế. Ngoài những môn học chính, học sinh mầm non và tiểu học tập tại ngôi trường SSIS còn được gia nhập học các môn nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục và đào tạo thể hóa học và bơi lội lội.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non quốc tế Nam sài gòn (SSIS):

*
*

7. Ngôi trường Mầm Non nước ngoài Kinder Academy

Trường Mầm Non quốc tế Kinder Academy được xây dựng với ao ước muốn mang về cho học viên môi trường giáo dục và đào tạo quốc tế. Chương trình giảng dạy tại Kinder Academy gồm sự phối kết hợp giữa 2 phương thức giáo dục Reggio Emilia cùng STEM, cùng với chế độ dinh dưỡng bảo đảm từ chuyên viên giúp học sinh tại trường cải cách và phát triển về thể hóa học và kiến thức trong quy trình học tập.

Xem thêm:

Thông tin contact Trường Mầm Non quốc tế Kinder Academy:

*
*

8. Trường Mầm Non quốc tế Blue Ridge (BRIS)

Trường thiếu nhi Quốc xanh Ridge là giữa những hệ thống trường quốc tế với trên 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành giáo dục. Ngôi trường BRIS luôn luôn chú trọng vào sở thích và thú vui thích của học viên mầm non vào giáo dục. Chương trình giáo dục và đào tạo tại trường gồm sự phối kết hợp giữa nền tảng giáo dục Fieldwork – anh quốc và tiêu chuẩn Common chip core – Hoa Kỳ. Ngôi trường BRIS còn tồn tại cơ sở vật hóa học hiện đại, nhoáng mát, đáp ứng nhu cầu nhu mong học tập cùng rèn luyện thể chất của học viên mầm non trên trường.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non nước ngoài Blue Ridge (BRIS):

Cơ sở 1: Tầng 2, tòa công ty Horizon, 214 è cổ Quang Khải, phường Tân Định, Q.1, TP. HCMCơ sở 2: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, p. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCMCơ sở 3: 61 Cao Thắng, phường 3, Q. 3, TP. HCMCơ sở 4: 16 Đất Thánh, p 6, Q. Tân Bình, TP. HCMCơ sở 5: 52C Tân Quý, p Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
*
*

9. Trường mẫu Giáo Quốc Tế Lavelle Academy

Trường Mầm Non thế giới Lavelle Academy đào bới mục tiêu giáo dục và đào tạo chung là mang lại học sinh mần nin thiếu nhi một môi trường xung quanh giáo dục an toàn, lành mạnh và tích cực và sáng sủa tạo. Tại trường Lavelle Academy, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức theo các phương thức giáo dục tự thử khám phá dựa trên sở thích cá nhân, qua đó những em sẽ trở bắt buộc tự lập, tò mò và hiếu kỳ ham học hỏi và giao lưu và vạc triển toàn diện theo phương pháp riêng của các em. Mỗi ngày của những em trên trường sẽ đều thật vui và ý nghĩa như khi ở nhà với vô vàn số đông điều hữu dụng và bắt đầu lạ.

Thông tin contact Trường Mầm Non nước ngoài Lavelle Academy:

*
*

10. Ngôi trường Mầm Non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm Non thế giới Quốc Tế Việt Úc (VAS) bao gồm chương trình mầm non liên cấp được ủy thác bởi những tổ chức nước ngoài uy tín trên quả đât như trung tâm tổ chức thi IELTS, trung trung ương khảo thí ICDL, hội đồng khảo thí quốc tế đh Cambridge… Khi đến trẻ theo học tập chương trình thiếu nhi tại VAS, trẻ sẽ được học chương trình thế giới tích hợp kết hợp giữa chương trình giáo dục nước ngoài Cambridge với chương trình huấn luyện và giảng dạy của Bộ giáo dục Việt Nam. VAS còn có khá nhiều chương trình chuyển động ngoại khóa giúp trẻ cách tân và phát triển thể hóa học và các tài năng mềm nên thiết.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non nước ngoài Việt Úc (VAS):

*
*

Bài viết bên trên là share từ Trường nước ngoài Saigon Pearl (ISSP) đến quý phụ huynh tin tức cơ bạn dạng của những nhà trẻ con quốc tế, các trường mẫu mã giáo quốc tế  các ngôi trường mầm non nước ngoài tại TP. HCM uy tín được rất nhiều phụ huynh tin yêu lựa chọn mang đến trẻ theo học. Mong muốn rằng quý phụ huynh sẽ chọn lựa được cho con em của mình mình ngôi ngôi trường mầm non và mẫu mã giáo quốc tế phù hợp giúp trẻ cải cách và phát triển toàn diện.

Nếu quan liêu tâm, phụ huynh có thể liên hệ với trường Mầm Non nước ngoài Saigon Pearl (ISSP) qua thông tin bên dưới:

Thời đại càng ngày phát triển, yêu cầu cho con bé dại học ở những trường mần nin thiếu nhi quốc tế cũng càng cao. Mặc dù nhiên, các bạn phân vân, băn khoăn lựa lựa chọn trường nào xuất sắc để gửi gắm con mình. Đừng lo lắng! nội dung bài viết này sẽ cung ứng cho bạn: list trường mầm non thế giới tại TPHCM để bạn thoải mái và tự nhiên lựa chọn.


1. Khối hệ thống Trường Mầm Non nước ngoài toyotahungvuong.edu.vn – WIS

Một một trong những trường mầm non quốc tế tại TPHCM được nhiều bố mẹ tin tưởng nhất chính là toyotahungvuong.edu.vn – WIS. Với sứ mệnh mang đến những công tác giáo dục tốt nhất có thể với ngân sách chi tiêu rất hợp lý và phải chăng để tất cả các bé trên địa bàn TPHCM các được học trong môi trường chuẩn chỉnh quốc tế.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hoạt đụng từ trong thời gian 2009 cho nay, Maple Bear đã có cơ sở trên khắp những tỉnh và tp của cả nước. Trường mầm non nước ngoài Canada Maple Bear áp dụng cách thức giáo dục tiên tiến và phát triển từ Canada dựa trên nguyên tắc “lấy trẻ có tác dụng trung tâm”, đưa con đến các trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và vui chơi giải trí cùng giáo viên và bạn bè.

Đặc biệt rộng hết, ngôi trường áp dụng phương thức giáo dục ngôn từ “ Thẩm thấu” ( Immersion), giúp trẻ phân phát triển năng lực ngôn ngữ theo cách tự nhiên lại vô cùng hiệu quả. Phương pháp trên đã có được Canada, giang sơn đi đầu về giáo dục đào tạo mầm non, áp dụng thành công trong lịch trình giáo dục tuy vậy ngữ ở quốc gia của chúng ta và trong tương lai được thịnh hành rộng rãi ở nhiều quốc gia.


Thông tin tương tác Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear

Nhận trẻ em từ: 12 mon – 5 tuổiHọc phí: 7,37 Triệu cho 17,67 TriệuCơ sở vật chất: Bê tập bơi | Sân đùa trong đơn vị | sân chơi xung quanh trời | Thư việnDịch vụ: Ăn sáng sủa | Đón muộn | xe cộ buýt đón đưaThời gian hoạt động: Từ thứ hai đến lắp thêm 6 hàng tuầnĐánh giá: 4,3/5,0

Trên đây sẽ tổng phù hợp giúp bạn add 13 trường mầm non thế giới tại TPHCM được những bậc phụ huynh ái mộ và lựa chọn. Mong muốn qua bài viết này những bậc cha mẹ sẽ thuận lợi hơn trong việc lựa lựa chọn trường quốc tế cho bé mình. Đặc biệt là đối với các bé xíu mới bắt đầu bước đi trên tuyến đường học vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.