Tin chính thức: trang phục vinh quang mùa 6 năm nay là maokai vinh quang

Những cỗ skin đặc biệt quan trọng của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có mức giá hàng triệu vnd không nhiều gamer có mà lại vẫn rất có thể mua được, còn rất nhiều skin này vô giá.


Là một tựa game MOBA trọn vẹn miễn mức giá nhưng Liên Quân di động cũng rất biết bí quyết khiến game thủ móc hầu bao bằng những bộ ngoại trang (skin) nhẵn bẩy và hiệu ứng đẹp mắt. Để gồm được những bộ skin giá bán trị, game thủ Liên Quân có thể phải bỏ ra mức giá bán hàng triệu đồng để sở hữu. Kế bên ra, Liên Quân Mobile còn có BXH "đại gia" với những người chơi sở hữu nhiều skin nhất.

Bạn đang xem: Trang phục vinh quang mùa 6BXH trang phục gồm những game thủ bỏ sản phẩm trăm triệu đồng và gồm đủ tất cả mọi skin


Hiện tại, kho skin của Liên Quân smartphone đã lên đến 455 món cùng vẫn tiếp tục tăng vào thời gian tới. Tuy vậy với rất nhiều trò chơi thủ thì những skin SS cùng SSS dạng Hữu Hạn đi chăng nữa cũng không bằng loạt skin này đâu nhé!Thane quang vinh - skin thưởng hạng mùa 2 Liên Quân và cũng là skin hiếm bậc nhất


Lý bởi vì cho điều này chính là có những bộ trang phục chỉ tất cả thể sở hữu ở một thời điểm và nếu chưa từng sở hữu thì vĩnh viễn cũng chẳng thể gồm được. Đó đó là dòng skin Vinh quang đãng - những skin thưởng hạng lúc cán mốc rank nhất định theo từng mùa giải. Đến nay, Liên Quân thiết bị di động đã trải qua 18 mùa giải và cũng bao gồm 17 bộ skin (mùa 1 ko thưởng skin).

Các skin Vinh Quang này không thể tải được, dù có trả giá hàng tỷ đồng thì cũng chẳng thể thêm nó vào tài khoản nếu đã bỏ lỡ.Đây cũng gồm thể xem như món quà cơ mà NPH tri ân game thủ với giá trị sưu tầm là rất lớn. Hiện tại, rất ít trò chơi thủ sở hữu các skin thưởng hạng đời đầu như: Thane quang quẻ Vinh, Azzen"Ka quang quẻ Vinh... Đây cũng là skin mà những game thủ muốn đua đứng đầu skin ao ước dù không tồn tại hiệu ứng tốt ngoại hình nổi trội.

Xem thêm:

Nhưng từ khoảng mùa 10 trở đi thì chiếc skin này không hề hiếm nữa với rất nhiều game thủ sở hữu. Nhưng cho dù sao đây vẫn được coi là dòng skin ứng với những trò chơi thủ Liên Quân gạo cội, gắn bó cùng tựa trò chơi này từ những ngày đầu.

Cùng ngắm chú ý thêm những skin thưởng hạng rất hiếm của Liên Quân nhé!

Tất cả bộ bộ đồ Vinh quang đãng 2022 Sejuani mùa 12 skin victorious trong Liên Minh huyền thoại hiệu ứng hình hình ảnh mới đẹp nhất từ trước tới hiện nay đã từng mở ra của LOL.


Qua mỗi mùa giải mùa LMHT 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 từ năm 2010 cho 2022 của những tướng: Sejuani, Blitzcrank, Lucian, Aatrox, Jarvan, Kayle, Janna, Elise, Morgana, Sivir, Maokai, Graves, Orianna. Bạn đã chiếm lĩnh được bao nhiêu mấy xiêm y Vinh quang quẻ rồi ?

Khi xong một mùa giải nếu như bạn đánh xếp hạng đạt tự rank đá quý trở lên, các bạn sẽ nhận được một skin Vinh quang đãng của tướng bất kỳ do Riot trao tặng.

Trang phục Vinh Quang

Trang phục Vinh quang là cực kì hiếm, tất cả tiền cũng chưa chắn chắn đã cài được chính vì thế hãy chũm leo rank để cảm nhận nó một cách miễn phí không tính tiền nhé, thuộc điểm lại danh sách tất cả hiệu ứng hình hình ảnh sử dụng khả năng các phục trang Vinh quang quẻ qua các mùa nhé.

Trang phục Vinh quang 2022 LOL

Trang phục Tướng Năm Mùa giải
Sejuani Vinh Quang Sejuani 2022 mùa 12
Blitzcrank Vinh Quang Blitzcrank 2021 mùa 11
Lucian Vinh Quang Lucian 2020 mùa 10
Aatrox Vinh Quang Aatrox 2019 mùa 9
Orianna Vinh Quang Orianna 2018 mùa 8
Graves Vinh Quang Graves 2017 mùa 7
Maokai Vinh Quang Maokai 2016 mùa 6
Sivir Vinh Quang Sivir 2015 mùa 5
Morgana Vinh Quang Morgana 2014 mùa 4
Elise Vinh Qunag Elise 2013 mùa 3
Janna Vinh Quang Janna 2012 mùa 2
Jarvan IV Vinh Quang Jarvan IV 2011 mùa 1

Sejuani Vinh quang đãng mùa 12

*

Blitzcrank Vinh quang quẻ mùa 11

Lucian Vinh quang quẻ mùa 10

Aatrox Vinh quang đãng mùa 9

Jarvan IV Vinh quang mùa 1

Janna Vinh quang đãng mùa 2

Elise Vinh quang đãng mùa 3

Morgana Vinh quang mùa 4

Sivir Vinh quang quẻ mùa 5

Maokai Vinh quang đãng mùa 6

Graves Vinh quang quẻ mùa 7

Orianna Vinh quang quẻ mùa 8

Theo bạn trong năm này sẽ là bộ đồ của vị tướng tá nào? Hãy cùng đợi xem mùa 12 trong thời gian tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.