Những Tin Nhắn Hay Gửi Người Yêu Ở Xa Khiến ❤️ Rung Động

Thứ không thể thiếu nữa để tạo nên một nồi súp tình yêu thơm ngon, đó là gia vị đậm đà từ những tin nhắn yêu thương...

Bạn đang xem: Những tin nhắn hay gửi người yêu ở xa khiến ❤️ rung động


Trong tình yêu vật chất là một thành tố không thể thiếu đảm bảo cho một tình yêu lâu bền tuy nhiên những điều mà nửa kia mong đợi ở bạn không đơn thuần chỉ có thế. Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi các bạn trao cho nhau những cử chỉ yêu thương mỗi ngày. Đó có thể là một cái ôm thật chặt từ phía đằng sau, một bữa cơm tối thật lãng mạn nơi có khoảng không gian riêng tư chỉ có hai người và đặc biệt thứ không thể thiếu nữa để tạo nên một nồi súp tình yêu thơm ngon, đó là gia vị đậm đà từ những tin nhắn yêu thương.

Dưới đây là những tin nhắn đầy yêu thương mà chắc chắn bạn sẽ muốn người ấy gửi cho bạn mỗi ngày:

1. Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc ngủ ngon!

2. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, anh ngồi nhắn tin chúc em ngủ ngon. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật chặt vào!

3. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh!

4. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!

5. Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.

*

6. Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.

7. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

8. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

9. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

10. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.

Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

11. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.

12. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh

*

13. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

14. Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là một phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

15. Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

16. Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em.

17. Em đã từng hỏi anh rằng ”trái tim anh có tất cả mấy ngăn”. ”trái tim anh có nhiều ngăn lắm em à”. Em quay đi… Em đâu hiểu được là trái tim anh nhiều ngăn, nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất… là em.

18. Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của anh.

19. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

20. Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

*

21. Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

22. Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

Xem thêm:

23. Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

24. Kề từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

25. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

26. Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại của anh còn đúng 300 VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui vẻ không, anh nhớ em nhiều lắm.

27. Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

28. Lời nói với nhau vào mỗi buổi sáng không chỉ là “Chúc một buổi sáng tốt lành!” mà còn có thể là một tin nhắn rằng: “I nhớ U ngay khi I vừa tỉnh giấc!”.

29. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

30. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!

31. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

32. Những việc em phải nhớ khi em đi ngủ: 1 - Nhớ anh; 2 - Nghĩ về anh ; 3 - Ôm anh; 4 - Yêu anh; 5 - Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi và tất nhiên là mơ về anh nữa nhé...

33. Chuẩn bị mơ về anh nhé! Chúc ngủ ngon!

34. Hello có nghĩa là: H = khỏe không? E = Mọi thứ tốt đẹp chứ? L = Muốn nghe lời nói của em! L = Mong gặp em lắm! O= rõ ràng, anh nhớ em!

35. Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!

36. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!

*

37. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

38. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!

39. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

40. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U"

*

41. Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều!

42. Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy.

43. Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!

44. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

*

45. Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì biết đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em.

LỜI KẾT

Có thể bạn cho rằng những tin nhắn này thật "sến sẩm" nhưng chỉ có những người đang yêu mới hiểu hết được giá trị của nó lớn đến nhường nào. Còn bạn, bạn hay gửi những tin nhắn gì đến người kia của mình, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Khoa học kĩ thuật đang ngày càng phát triển, việc viết thư tình bằng tay cho bạn gái giờ đã trở thành quá khứ. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại di động và liên lạc với nhau bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin. Những tin nhắn được gửi vào những dịp đặc biệt được xem như một lời nhắc rằng có người đã nhớ tới bạn vào ngày đó. Những tin nhắn trò chuyện thông thường hoặc những tin nhắn lãng mạn đều được chúng ta trao đổi mỗi ngày. Và để chọn ra những lời lẽ tốt đẹp nhất dành cho bạn gái của mình, sau đây là một số tin nhắn mẫu: 1. Chào buổi sáng người đẹp. (Hãy đánh thức cô ấy và giúp cô ấy có một ngày thật vui vẻ)2. Anh đang nghĩ về em và anh muốn nói với em rằng anh yêu em.3. Mỗi ngày sẽ đều là một ngày thật đẹp như khoảnh khắc này nếu em luôn ở bên anh.4. Nếu phải dùng một từ duy nhất để miêu tả em, anh sẽ nói em rằng em là cuộc sống của anh.5. Em làm tim anh đập loạn nhịp.6. Hãy kiểm tra độ tương hợp trong tình yêu của bạn với bạn gái bằng điện thoại di động rồi cho cô ấy xem để cô ấy biết hai người là một cặp đôi hoàn hảo.7. Nếu anh có thể sắp xếp lại bảng chữ cái, anh sẽ để A và E cạnh nhau.8. Anh đã cố gắng không phải nghĩ về em nhưng anh thật sự không thể.9. Cuộc sống này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu em.10. Em là lý do để anh mỉm cười.11. Không có từ ngữ nào có thể miêu tả được vẻ đẹp của em. Anh yêu em. 12. Em làm tim anh tan chảy!
*

13. Cuộc đời chưa bao giờ tươi đẹp thế này, tất cả là nhờ em đó, em yêu!14. Anh nhớ em, tụi mình gặp nhau đi!15. Anh nguyện sẽ đợi mãi mãi chỉ để anh được ở bên em.16. Anh sẽ luôn luôn yêu em, mãi mãi yêu em.17. Anh đang ở nhà đợi em, mau về đi em. Anh nhớ em.18. Khi anh nhắm mắt lại, anh thấy em. Khi anh mở mắt ra, anh thấy em. Anh không thể làm gì được nếu anh không nghĩ đến em.19. Có được em là niềm vinh dự của anh. Hãy luôn ở bên anh nhé!20. Họ nói tình yêu là đau khổ, nhưng anh sẵn sàng đánh liều tất cả chỉ để được ở bên em.21. Anh sẽ vượt hàng ngàn ngọn núi chỉ để thấy được nụ cười của em.22. Anh muốn được ở cạnh em mỗi sáng anh thức dậy!23. Em đã cướp mất hơi thở của anh.24. Cuộc sống của anh thật hoàn hảo, đó là vì anh được ở bên em.25. Anh yêu _. Anh chỉ cần mỗi “em” thôi.26. Anh ước gì được làm chiếc giường của em, để anh được ở bên em mỗi khi em ngủ.27. Nếu một lần nữa anh được ôm lấy em, anh sẽ không bao giờ để mất em.
*

28. Có tất cả 3 bước để đạt được hạnh phúc: 1) Em 2) Anh 3) Chúng ta mãi mãi bên nhau.29. Em lúc nào cũng ở TRONG tâm trí anh mọi giây phút trong ngày. Nhưng nếu em muốn, em có thể ở TRONG nhà anh ngay bây giờ.30. Nếu em thấy một vì sao băng, hãy nhắm mắt lại và ước đi. Anh đã thử và thành công, điều ước của anh chính là em đó!31. Em là thiên thần của anh.32. Tình yêu của anh dành cho em không có hồi kết!33. Em là vì sao của anh trong một đêm trăng tối, em là niềm hi vọng của anh khi cuộc đời anh trống vắng, nếu không nhờ có em, anh sẽ không bao giờ được là chính mình. 34. Cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình và em chính là mảnh ghép cuối cùng.35. Em mang hơi ấm đến cuộc sống của anh! Em không phải mặt trời, nhưng em lại rất ấm áp không hơn không kém. 36. Anh không thể đợi được tới ngày anh lại được ở bên em. Yêu em, ôm em.37. Họ nói tình yêu chắp cánh chúng ta bay xa, có phải vì vậy mà anh đang ở chín tầng mây không?38. Em hoàn thiện anh.39. Anh có thể thử sống thiếu em. Nhưng chắc chắn anh sẽ thất bại thảm hại.40. Cuộc sống thật tươi đẹp khi có em.41. Đối với em thì có thể anh chỉ là một con người, nhưng đối với anh thì em là cả thế giới.
*

42. Anh không thể sống thiếu em.43. Cảm ơn em hôm nay đã ở bên anh. Nếu không nhờ có em, anh đã lạc lối mất rồi. 44. Khi nào em thấy không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình yêu của anh dành cho em, hãy nhắc anh đến và hôn em.45. Yêu em cũng giống như việc hít thở vậy. Anh không thể ngừng thở và cũng không thể sống thiếu hơi thở.46. Em + anh = Hạnh phúc vĩnh hằng. 47. Nếu yêu em là phạm pháp và hôn em làm anh trở thành tội phạm, anh sẽ sẵn lòng dành thời gian cả đời mình ở trong ngục tù.48. Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời CỦA ANH.49. Anh tốn nhiều năm tìm kiếm sự hoản mĩ; Anh sẽ không bao giờ để mất em.50. Sẽ không có ai yêu em như anh. Hãy luôn ở bên anh nhé!51. Có người đến rồi lại đi, nhưng em và anh sẽ ở bên nhau, mãi mãi.52. Vào ngày đặc biệt này trong cuộc đời em, anh muốn nói em biết anh yêu em tới dường nào. Chúc mừng sinh nhật nhé em yêu!53. Nếu anh là một hành tinh và em là mặt trăng, anh sẽ ngừng quay chỉ để được ngắm nhìn em.54. Cả thế giới sẽ phải ganh tỵ khi em là của riêng anh.55. Em là dành cho anh.56. Một cuộc hẹn hò là một nghi thức anh phải thực hiện, trước khi anh được phép nói Anh yêu em!
*

57. Cuộc hôn nhân của chúng ta là thứ chính thức ràng buộc anh và em. Yêu em. 58. Em là số 1!59. Mỗi khi anh nhìn thấy em, anh lại yêu em hơn bao giờ hết.60. Em đã cướp mất hơi thở của anh.61. Chúc em ngủ ngon. Ôm em, hôn em.62. Cả thế giới lại đi vào đúng quỹ đạo của nó khi em ở bên anh.63. Anh muốn được ôm em chặt vào lòng. Mau về đi em!64. Anh không bao giờ sai, vì yêu em là quyết định đúng nhất của đời anh.65. Anh nhớ em; Anh muốn lại được ở bên em!66. Có được em là có được tất cả. 67. Mỗi phút không ở bên em là một phút lãng phí của cuộc đời anh.68. Đối với anh, cách biệt em là một việc bất khả thi. Mau về đi em.69. Khi em đi, anh sẽ nhớ em và đợi đến lúc em quay về.70. Anh chỉ là muốn em biết rằng có người đang nhớ em đó!71. Thế giới này đã trở nên hạnh phúc hơn từ khi anh có em.72. Chúng ta là một cặp hoàn hảo. Anh yêu em.
*

73. Trong vòng 24 tiếng, 1440 phút, 86400 giây vừa rồi, anh nhớ em.74. Có được em khiến anh trở thành người đàn ông may mắn nhất hành tinh!75. Em đang giữ trái tim anh đó, nhớ giữ cẩn thận nha.76. Anh sẽ không bao giờ để mất em.77. Anh luôn nghĩ về em.78. Mỗi phút giây bên em đều là một khoảnh khắc đầy ý nghĩa.79. Nếu anh là lý do để em mỉm cười, thì em sẽ không bao giờ phải buồn nữa.80. Anh yêu em, anh nhớ em và anh không thể đợi được tới lúc được gặp em hôm nay!Với những tin nhắn di động, việc nói lời yêu trở nên thật dễ dàng. Hãy mau chọn một tin nhắn từ 80 mẫu trên và gửi cho tình yêu của bạn ngay bây giờ!toyotahungvuong.edu.vn Dung Đào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.