9 bằng chứng về sự tồn tại của thần tiên có thật hay không? thần tiên có thật hay không

Có hay là không một trái đất Thần Tiên? Đó là câu hỏi mà con người xưa ni vẫn luôn đi kiếm kiếm. Và cũng có tương đối nhiều câu chuyện có thật mà trong đó, những bậc tiên tổ đã gợi mở, giúp người có duyên đôi mắt thấy tai nghe hầu như cảnh tượng huyền bí này.

Bạn đang xem: 9 bằng chứng về sự tồn tại của thần tiên


Vương Khả Giao là fan huyện Côn Sơn, bao phủ Tô Châu, sống làm việc làng Triệu Đồn, tức thì bờ phía phái nam sông Tùng Giang, ông sống bằng nghề làm cho ruộng, đánh cá. Lúc ông hơn 30 tuổi, vẫn trù trừ có Chân Đạo tồn tại. Mỗi lần ông câu được cá to thì hết sức đỗi vui mừng, dùng cái gậy mộc đập chết con cá, tiếp đến nấu chín, chấm cùng với hẹ dầm tỏi mà ăn, còn nói với mọi người rằng trên đời không còn tồn tại món ăn uống nào ngon hơn hoàn toàn như vậy nữa.

*
Các bậc ông cha đã gợi mở, giúp người có duyên mắt thấy tai nghe số đông điều huyền bí. (Ảnh: Pinterest)

Có một ngày, ông chèo thuyền tiến công cá, vừa cao giọng hát bài bác hát của dân chài vừa chèo thuyền trên sông. Đi được rộng mười dặm, đột nhìn thấy bên trên sông có một dòng thuyền rồng, gồm bảy vị đạo sĩ ngồi bên trên thuyền, tất cả thường rất trẻ trung, đầu nhóm mũ ngọc, thân mặc áo choàng, nhan sắc phục mọi cá nhân mỗi khác; xung quanh bao gồm mười mấy fan theo hầu, đầu tóc của bầy ông chẻ ra nhị bên, tóc của người nàng thì mẫu mã búi tóc mây. Bên trên thuyền còn có bốn người mặc áo color vàng.

Lúc này, bao gồm một vị đạo sĩ điện thoại tư vấn tên của vương vãi Khả Giao. Vương vãi Khả Giao còn không hết kinh ngạc, thì cái thuyền của bản thân đã dựa sát bên chiếc thuyền rồng của các đạo sĩ rồi. Một vị đạo sĩ sai bạn hầu dẫn vương vãi Khả Giao lên thuyền, chỉ thấy trước khía cạnh bảy vị đạo sĩ các bày mâm ngọc bích, thức uống rượu với trái cây, tất cả đều lấp lánh ánh quang. Vương vãi Khả Giao đứng phương pháp xa bàn tiệc hành lễ với từng vị đạo sĩ một, bảy vị đạo sĩ đều chú ý nhìn ông.


Một vị đạo sĩ nói: “Cốt phương pháp của bạn này khôn xiết tốt, có thể thành Tiên được, chỉ cần y sống nơi cõi người, vì bệnh tật mà châm cứu, vẫn đâm rách lớp giữa của chân mày”.

Một vị đạo sĩ khác nói: “Cho y chút rượu uống đi”. Một fan hầu liền cố gắng bình rượu rót vào ly, nhưng lại không biện pháp nào rót rượu ra được, tín đồ hầu bẩm lại với vị đạo sĩ, đạo sĩ nói: “Đây là rượu tiên, y cần phải chuyển đổi cốt cách bạn phàm mới hoàn toàn có thể uống rượu này được. Rượu ko rót ra được, chính là nói rõ trong mệnh của y không được uống rượu tiên”.

Lại tất cả một vị đạo sĩ khác nói: “Vậy hãy mang đến y nạp năng lượng hạt dẻ vậy”. Một vị đạo sĩ đem hai phân tử dẻ từ bên trên bàn tiệc đưa cho tất cả những người hầu, người hầu lại đưa hạt dẻ đến Vương Khả Giao, bảo ông ăn. Vương Khả Giao thấy phân tử dẻ đó red color đen, nhẵn bóng giống hệt như quả táo, dài thêm hơn hai tấc, ông ăn uống cả vỏ, thịt hạt dẻ vừa giòn vừa ngọt, không giống hạt dẻ vị trí cõi người, rất mất thời gian ông new ăn kết thúc hai hạt dẻ.

*
Vương Khả Giao còn chưa hết ghê ngạc, thì dòng thuyền của chính bản thân mình đã dựa sát bên chiếc thuyền rồng của những đạo sĩ rồi. (Ảnh: Kknews)

Lúc này một vị đạo sĩ nói: “Vương Khả Giao nay đã gặp gỡ mặt bọn họ rồi, hãy làm cho y về đi”. Nói xong, tức khắc lệnh cho một tín đồ áo vàng đưa Vương Khả Giao lên bờ. Vương Khả Giao đứng ở mặt thuyền dragon thì chú ý không thấy phi thuyền đánh cá của mình đâu, bạn áo vàng nói: “Không rất cần được ngồi thuyền cá, ông chỉ cần nhắm đôi mắt lại thì hoàn toàn có thể đến vị trí rồi”.


Vương Khả Giao tức tốc nhắm nhị nhắm lại, đột nghe thấy âm thanh cuồn cuộn của gió nước rừng cây văng vẳng bên tai. Một lúc sau, người áo quà bảo ông mở đôi mắt ra, ông phạt hiện mình đã ngồi bên trên một tảng đá phệ trong đám lớp bụi cỏ, bao phủ bốn phía mọi là núi non trùng điệp, cây tùng cây bách cao nhòng tận trời, fan áo vàng đó cũng không thấy đâu nữa.

Ở một nơi cách đó không xa bao gồm một cánh cổng, trong cánh cổng có tín đồ đi ra đi vào. Một thời gian sau, có mấy tiều phu với mấy vị hòa thượng đi mang lại trước mặt Vương Khả Giao, hỏi ông là bạn ở đâu. Ông bèn nhắc lại đầu đuôi mọi chuyện cho họ nghe. Phần đông người này lại hỏi ông ra khỏi nhà lúc nào, ông nói là buổi sớm ngày hôm nay. Lại hỏi vương vãi Khả Giao bây giờ là ngày mấy mon mấy, ông nói: “Mùng 3 tháng 3”. những người đó hầu như giật mình kinh ngạc nói: “Hôm nay là mùng 9 tháng 9, phương pháp mùng 3 mon 3 đã hơn nửa năm rồi!”.

Vương Khả Giao lại hỏi đó là nơi nào, một vị hòa thượng nói: “Đây là miếu Bộc bố ở núi Thiên Thai”. vương vãi Khả Giao lại hỏi vị trí đây biện pháp Hao Đình bao xa, hòa thượng nói: “Thêm cả đường thủy bộ cộng lại là rộng một nghìn dặm”. Nghe xong, vương vãi Khả Giao không khỏi kinh ngạc.

Xem thêm:

Vị hòa thượng kia mời ông vào chùa nghỉ ngơi và dùng cơm, vương Khả Giao nói không có thấy gì đói, cũng không say đắm ngửi vị của thức ăn, chỉ hy vọng uống một chút ít nước cơ mà thôi. Chúng hòa thượng những vây quanh ông hỏi han đủ điều, họ cực kỳ kinh ngạc, liền đem chuyện này tâu lên thị xã Đường Hưng rồi báo cáo lên Đài Châu.


Liêm Sứ vương của Việt Châu xưa nay những sùng kính Đạo giáo, bèn triệu con kiến Vương Khả Giao. Sau khoản thời gian nghe vương vãi Khả Giao đề cập lại phần lớn chuyện, ông khôn cùng tin tưởng, đến rằng biến hóa của Thần Tiên là không gì ko thể, ai ai cũng không thể giải thích được.

Vương Khả Giao dáng người cao hơn bảy thước, hình dáng và dung mạo khác với đa số người, lời nói khoan khoái vơi nhàng. Liêm Sứ vương cảm thán rằng: “Vương Khả Giao thật chính xác là một vị Thần Tiên!”. Lại do Vương Khả Giao thuộc họ cùng với mình, đối với ông càng thêm kính trọng, tức tốc bảo ông hãy mặc y phục của đạo sĩ.

Về sau Liêm Sứ vương cử tín đồ đến đánh Châu để tò mò xác minh mẩu chuyện của vương vãi Khả Giao. Mọi bạn đều nói ngày mùng 3 tháng 3 vương vãi Khả Giao chèo thuyền ra giữa sông đánh cá thì không còn thấy trở về nữa. Người nhà chỉ tìm kiếm được thuyền cá của ông, nhận định rằng ông đã chết đuối rồi, nhưng tìm vớt khắp địa điểm cũng không thấy thi hài của ông đâu cả, vk của ông đành cần dùng nghi tiết chiêu hồn có tác dụng tang sự mang đến ông. Sau khi Liêm Sứ vương xác thực được chuyện này, liền dưng biểu tâu với hoàng thượng, hoàng thượng cũng khôn xiết lấy có tác dụng kinh ngạc.

*
Một ngày sinh hoạt trong động, trần gian đã nghìn năm. (Ảnh: Pinterest)

Sau này Vương Khả Giao quay trở lại quê nhà, nhắc lại toàn bộ chuyện xảy ra với tất cả người trong làng, rồi dẫn mọi tín đồ ra sông xem khu vực mà ông đã chạm chán được thuyền rồng cùng Tiên nhân. Vương vãi Khả Giao từ sau thời điểm ăn được phân tử dẻ của Thần Tiên đến thì không còn ăn cơm nữa, độc nhất vô nhị cử tốt nhất động y như có Thần trợ giúp. Ông cũng không còn hỗ trợ ruộng tấn công cá nữa, cơ mà dẫn theo bà xã con lấn sân vào núi Tứ Minh.


Hơn 20 năm sau, vương vãi Khả Giao xuống núi mang đến Minh Châu cung cấp thuốc, thuê người giúp ông phân phối rượu, toàn cục tiền phân phối thuốc và bán rượu ông đều cha thí cho những người nghèo. Thời điểm đó, mọi fan đều nói thuốc của vương Khả Giao phân phối là được hồ nước Công (Huyền hồ nước Tử) truyền dạy lại, rượu thì được A mẫu mã vùng Dư sản phẩm truyền lại.

Mọi người đều nói dung dịch trị bệnh này cực kỳ linh nghiệm, còn rượu thì hễ uống tức thì say, trong khắp ngõ hẻm Minh Châu, ai nấy phần đông nói rượu dung dịch của vương Tiên nhân, cầm gian không có ai sánh kịp. Qua hơn 30 năm, vương vãi Khả Giao lại đi vào núi Tứ Minh, nhưng không khi nào thấy ông trở ra nữa.

Cổ ngữ gồm câu: “Một ngày sống trong động, trần thế đã ngàn năm”, ý nói rằng fan thế gian gặp gỡ được Thần Tiên, chỉ ở ở kề bên họ một lúc, nhưng khi trở về nơi cõi người, người đời đã mấy chục năm, thậm chí mấy trăm năm, mấy ngàn năm vẫn trôi qua rồi.

Thần Tiên cũng chính vì là Thần Tiên cũng chính vì họ không sinh sinh sống ở không gian mà fan thường họ đang nghỉ ngơi này. Thời hạn của họ tất nhiên cũng khác với thời gian trong không khí người thường xuyên này của bọn chúng ta, mà thời hạn của chúng ta là cấp tốc hơn thời hạn nơi cõi người. Vậy nên, lúc Vương Khả Giao quay trở lại nhân gian, thời hạn nửa năm đã trôi qua rồi.

Nhiều nhà khoa học, về già, lại tin vào đầy đủ chuyện mà trước đây họ từng phê phán là mê tín dị đoan. Tôi thử giải thích điều này qua nội dung bài viết dưới đây.CÂU CHUYỆN THỨ NHẤT: bé gà tây của Nassim Taleb.Đó là một trong những con kê tây đã trưởng thành. Nó đang quen với bài toán thức dậy lúc mặt trời mọc; ra khỏi chuồng; được nạp năng lượng sáng; được rong đùa suốt ngày; rồi trở lại chuồng lúc mặt trời lặn; lại được ăn trước khi lên chuồng... Ngày hôm nay giống hệt ngày hôm qua và ngày mai cũng trở nên giống ngày hôm nay. Kê tây sống đầy đủ lâu nhằm tin rằng, nó đã làm rõ mọi quy chính sách của cuộc sống. Cho tới một ngày đẹp trời, nó bị làm cho thịt. Con gà Tây thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì sẽ xảy ra? vì sao sự câu hỏi không tuân theo quy phương tiện mà nó sẽ biết?
Đáng tiếc, quy mức sử dụng mà nó biết chỉ nên quy lý lẽ của con gà tây. Còn quy lý lẽ của tín đồ nuôi con kê là, tới lễ Tạ Ơn thì làm cho thịt.CÂU CHUYỆN THỨ HAI: khoảng cách giữa bọn họ và bạn ngoài hành tinh.
Một sinh viên hỏi Konstantin Tsiolkovsky - ông tổ của ngành ngoài trái đất học:- Thưa giáo sư, trường hợp người dải ngân hà đã đến được trái đất, thì chắc chắn họ xuất sắc hơn bọn chúng ta. Họ không có lý vì chưng gì yêu cầu lẩn trốn chúng ta. Vậy, vì sao họ ko nói cho bọn họ biết sự hiện diện của họ, tránh chúng ta khỏi mất công đoán mò?- Liệu anh gồm cách làm sao nói cho côn trùng nhỏ biết về sự tồn tại của chính mình không? Konstantin Tsiolkovsky trả lời.Rất bao gồm thể, theo Konstantin Tsiolkovsky, so với hồ hết sinh vật cao cấp hơn trong vũ trụ, bé người chúng ta còn chưa bằng một bé gà tây, nhưng mà chỉ kích thước một kiểu như côn trùng.Vũ trụ không tồn tại bắt đầu, không có kết thúc; không có cái gì là to lớn nhất và chẳng có cái gì là nhỏ nhất. Ko kể vũ trụ này có vũ trụ khác, khủng hơn, bao bọc. Phía bên trong một thứ bé dại như nguyên tử, cũng có thể có một tiểu vũ trụ, mà lại khoa học tập đang mỗi bước khám phá... Theo xúc tích và ngắn gọn này, con fan không thể là sinh vật thời thượng nhất. Nó chỉ thời thượng hơn toàn bộ các loài mà họ đã biết, nhưng tất cả thể, nó thấp cung cấp hơn không ít loài mà họ không thể thừa nhận biết.Phát minh lớn nhất của loài người đã được đưa ra từ thời xa xưa: những người dân nguyên thuỷ đang biết bên trên mình còn tồn tại Thượng Đế. Dù trong vô số thế kỷ sau đó, công nghệ đã cố gắng chứng minh, Thượng Đế tốt Thần thủ chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng hoang đường, thì số tín đồ tin vào sự hiện lên của phép nhiệm mầu cũng không hề giảm đi.Cá nhân tôi tin sự sống thọ của Thần Tiên. Đó rất có thể là gần như sinh vật cao cấp hơn bọn chúng ta. Bọn họ ở trình độ công nghệ cao hơn. Tất cả thể, chúng ta sống trong không gian nhiều chiều hơn. Họ làm được những câu hỏi mà bọn họ không thể làm, hoặc cấp thiết lý giải. Và họ chỉ biết coi đó là phép nhiệm mầu.Ngày nay, vật lý văn minh cũng bắt đầu nghiên cứu vớt về các không khí đa chiều, trong khi Phật pháp đã các lần nhắc tới không gian 11 chiều.
*

Không gian các chiều chứa đựng thông tin khá đầy đủ hơn không gian ít chiều. Ví dụ, một ngôi nhà trong không khí ba chiều, khi gửi sang không gian hai chiều chỉ từ là bản vẽ. Bạn dạng vẽ một khu nhà ở hiển nhiên cất ít thông tin hơn bao gồm ngôi nhà. Trong không gian ba chiều, chúng ta thấy một người bị bệnh hiểm nghèo. Tuy vậy trong không gian nhiều chiều hơn, rất có thể tường minh, tín đồ đó bị bệnh vì vẫn trả nghiệp chi phí kiếp. Một tín đồ vì buôn gian chào bán lận tìm được không hề ít tiền. Nhưng lại trong không gian nhiều chiều hơn, hoàn toàn có thể tường minh, anh ta được tiền nhưng mất đức và dòng đức anh ta bị mất, theo quy phép tắc bảo toàn, chuyển mang đến chính người bị anh ta lừa. Tôi thích câu dân gian hay nói "Thượng Đế biết hết". Thượng Đế sống trong không gian nhiều chiều hơn, nên chắc chắn rằng có nhiều thông tin hơn. Một người biết rõ hơn bọn họ về những chuyện, hiển nhiên xứng đáng để dẫn dắt bọn chúng ta.Không gian các chiều đựng đựng những phương tiện đa dạng hơn không gian ít chiều. Bé kiến sinh sống trong không khí hai chiều, buộc phải đi một quãng mặt đường rất dài mới qua được vị trí kia một khe núi hẹp, trong lúc con chim, sống trong không khí ba chiều, chỉ việc vài lần vỗ cánh cũng bay qua. Trong không gian ba chiều, bao hàm hành tinh cách bọn họ hàng tỷ năm ánh sáng, tuy thế trong không gian nhiều chiều hơn, hoàn toàn có thể chỉ biện pháp nhau một cánh cửa như truyện Harry Potter.Các nhà công nghệ tin rằng, technology sẽ góp con bạn tiến vào những không gian nhiều chiều hơn, nghỉ ngơi đó có rất nhiều thông tin hơn, nhiều phương tiện hơn, có thể chấp nhận được đạt được hồ hết thành tựu mới.Các nhà tu hành tin rằng, năng lượng tích tụ qua tu luyện để giúp con tín đồ tiến vào những không gian nhiều chiều hơn, sinh sống đó có tương đối nhiều năng lượng cùng với tần số cao hơn, cho phép bứt phá những tầng vật dụng mới.Với sự tân tiến của loài người, tương đối nhiều câu chuyện thần thoại trong vượt khứ đã trở thành hiện thực. Ngày nay, chúng ta cũng có thể mở cửa ngõ ngôi nhà của bản thân mình bằng thiết yếu câu khẩu chú trong nghìn lẻ một đêm: "Vừng ơi mở ra"!Thần Tiên chưa phải là chuyện hoang đường. Nếu con người không phải là sinh vật thời thượng nhất, thì gần như sinh vật thời thượng hơn chính là Thần Tiên. Đó là khái niệm mà chúng ta gán cho hầu như ai rất có thể tạo ra sự mầu nhiệm nhưng con fan chưa thể lý giải. Tất cả thể, đó chỉ là đầy đủ sinh vật cao cấp hơn chúng ta, sinh sống trong không gian nhiều chiều hơn. Thần Tiên, tất cả lẽ, cũng có thể có vô hạn đẳng cấp, tương xứng với những không gian vô hạn chiều.Khẳng định chuyện Thần Tiên là "phản khoa học" chỉ tạo nên rằng, khoa học chưa đạt tới trình độ để giải thích sự mầu nhiệm. Trước cầm cố kỷ 20, một câu thần chú như "Vừng ơi mở ra" chắc chắn rằng bị coi là chuyện hoang đường.Sự bội nghịch tỉnh của khá nhiều nhà khoa học, vào thời điểm cuối đời, sẽ nói lên một điều, chuyện Thần Tiên không phải là phản bội khoa học. Thần Tiên đó là những tầng thứ trên cao nhưng mà Khoa học tập đang mỗi bước tiến tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.