Tấm Nhựa Lót Sàn Chuồng Chó Giá Tốt T07/2023, Tấm Nhựa Lót Sàn Chuồng Chó 40X60 Giá Sỉ Rẻ Hcm

Tấm vật liệu bằng nhựa lót sàn chuồng chó ko phải dễ dãi tìm được nơi buôn bán thật sự sỉ rẻ, quality tại HCM. Tuy nhiên với lợi thế là nhà tiếp tế trực tiếp, chúng ta có thể mua tấm vật liệu nhựa lót sàn chuồng chó 40x60 giá chỉ sỉ phải chăng tại Lê Thanh mà hoàn toàn không phải lo lắng về giá bán cũng như unique sàn nhựa.

Bạn đang xem: Tấm nhựa lót sàn chuồng chó

Vì Sao Nên sử dụng Tấm nhựa 40x60 Lót Sàn Chuồng Chó?

Đối với các thú cưng, chúng cần có một môi trường sinh sống sạch sẽ, vệ sinh. Do này mà rất những gia đình, trại chó đã áp dụng tấm vật liệu bằng nhựa lót sàn chuồng chó 40x60cm nhằm tạo môi trường sống thật sạch cho chúng. Với so với các dụng cầm lót sàn khác thì tấm nhựa lót sàn được mến mộ hơn bởi các lí vì sau:

Sử dụng tấm sàn nhựa lót chuồng chó

- Sàn nhựa được thiết kế từ làm từ chất liệu HDPE bao gồm độ bền cao, chịu download trọng tốt trong thời gian dài mà lại không nứt gãy. Tấm sàn lót gồm độ dày 3,5cm buộc phải ngoài việc lót chuồng đến chó còn rất có thể sử dụng cho trang trại nuôi heo nái, heo thịt hoặc heo con.

- làm từ chất liệu nhựa thân thiết với môi trường cũng như thân thiện với vật nuôi

- Một đặc điểm được nhiều quý khách yêu mê thích là tấm sàn lót có các khe rãnh đủ để phân, nước tiểu cũng giống như thức nạp năng lượng thừa của thứ nuôi rơi xuống. Do vậy khi lau chùi và vệ sinh chuồng bạn chỉ cần dùng nước cọ sạch bên trên sàn là được

Sàn vật liệu nhựa nuôi chó 40x60cm

- Sàn lót được gia công từ nhựa nên không xẩy ra gỉ sét, mục gãy. Đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất về chất lượng cũng như chi phí phải chăng khi đầu tư chi tiêu làm chuồng chó

- xây cất sang trọng, dày dặn, màu sắc đa dạng mang tính thẩm mỹ cao.

Tấm vật liệu bằng nhựa lót sàn chuồng chó chắc chắn là là sản phẩm cần thiết và hữu ích cho những trang trại nuôi chó vì chưng chúng có tính năng giúp vật dụng nuôi phương pháp xa phương diện đất, mang đến thú cưng luôn sạch sẽ, thô thoáng và giảm bớt được dịch tật. Tuy nhiên có nhiều nơi cung cấp tấm sàn chăn nuôi trên thị phần nhưng không bảo đảm an toàn được chất lượng sản phẩm, vậy đề nghị một lựa chọn rất tốt dành mang lại những ai đang cần cài đặt tấm vật liệu nhựa lót sàn chuồng chó 40x60 giá chỉ sỉ rẻ tại sài gòn đó đó là công ty Lê Thanh.

Xem thêm: Thuốc giảm cân hoa sâm đất, thảo mộc giảm cân hoa sâm đất

Sàn vật liệu nhựa lót chuồng chó trong trang trại

Chọn Lê Thanh làm Nơi hỗ trợ Tấm vật liệu nhựa Lót Sàn Chuồng Chó 40x60 giá Sỉ thấp

Lý bởi mà nhiều người sử dụng chọn Lê Thanh có tác dụng nơi cung ứng sỉ số lượng tấm vật liệu bằng nhựa lót sàn chuồng chó kia là:

- sản phẩm mẫu mã đẹp: bề mặt tấm sàn lót bắt mắt, sàn lót dày dặn, các góc được bo tròn, mang tính thẩm mỹ cao với khá nhiều màu sắc

- cấu tạo từ chất an toàn, thân thiện môi trường: Được có tác dụng từ cấu tạo từ chất nhựa HDPE yêu cầu nhựa trả toàn an ninh cho đồ dùng nuôi, ko hóa chất độc hại cho môi trường

Tấm sàn nhựa lót chuồng chó màu sắc vàng

- Sàn nhựa quality cao: làm cho từ vật liệu nhựa nguyên chất, dày dặn bảo vệ khả năng chịu mua trọng và chịu nhiệt tốt. Cân xứng cho mọi môi trường và cho các vật nuôi không giống nhau

- giá sỉ tốt trực tiếp trên xưởng, không qua trung gian, mua sắm và chọn lựa số lượng lớn sẽ sở hữu được giá chiết khấu cao trên đối kháng hàngTấm nhựa lót sàn chuồng chó 40x60 giá chỉ sỉ rẻ trên Lê Thanh là sản phẩm lý tưởng để sử dụng làm chuồng chó, mèo hoặc những vật nuôi khác. Và khi bạn có nhu cầu tìm tải tấm sàn lót thì hãy liên hệ ngay với Lê Thanh nhé.

Tấm lót sàn vật liệu bằng nhựa chuồng chó là thành phầm hữu ích và rất quan trọng cho chúng ta nuôi chó mèo. Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi có chức năng giữ thứ nuôi biện pháp xa phương diện đất. Chuồng trại luôn sạch sẽ, khô ráo, giúp trang bị nuôi kị xa được bệnh tật. Bên trên thị trường có rất nhiều nơi bán tấm nhựa lót sàn, tuy rằng nhìn hiệ tượng giống nhau nhưng unique lại hết sức khác nhau. Tấm lót sàn chuồng chó giá rẻ cũng là 1 trong lựa lựa chọn không tồi cho rất nhiều ai chỉ mong muốn sử dụng trong thời hạn ngắn.

Ưu điểm của tấm nhựa lót sàn chuồng chó

Tấm lót được cung ứng bằng technology hiện đại. Yếu tắc từ nhựa nguyên sinh, không pha ngẫu nhiên tạp chất. Không sử dụng hóa chất độc hại.Độ bền cao vày thành phần là vật liệu nhựa nguyên hóa học 100%. Bền màu, bề mặt nhẵn mịn, giúp chó mèo,lợn, dê dễ chịu và thoải mái thi nằmKhông suôn sẻ trượt, kị kẹt chân, kẹp vú. Không trầy xước hoặc gây tai nạn ngoài ý muốn trong quy trình sử dụngChịu sở hữu lớn, không cong vênh biến dạng theo thời gian
Khớp nối thông minh, giảm thời gian kiến thiết chuồng lên tới mức 50%Giá sàn vật liệu bằng nhựa nuôi heo, chó mèo, dê rẻ hơn so với thi công bình sắt, inox khoảng chừng 80%. Độ bền lên tới mức 10 năm.Vệ sinh rửa rửa đối kháng giản, sạch sẽ sẽ, tiết kiệm chi phí thời gian.

Các sản phẩm chuồng chó sử dụng tấm lót sàn

Kích thước tấm lót sàn chuồng chó

Kích thước: lâu năm 55cm x rộng 40cm x cao 3cm
Màu: white – Xanh – Vàng