SÁCH HUYỀN TRANG BẤT HỐI - TỔNG HỢP DANH MỤC HUYỀN TRANG BẤT HỐI TẠI FAHASA

Dù bạn đang là 1 “cô gái tập lớn” xuất xắc là người phụ nữ từng kinh qua nhiều sóng gió cuộc đời, hẳn các sẽ rất nhiều “gom góp” được đến riêng mình những bài học kinh nghiệm đắt giá bán về “khí chất phụ nữ” qua phần nhiều quyển sách của Huyền Trang Bất ân hận .

Bạn đang xem: Sách huyền trang bất hối

Thôi, Đừng rỉ tai Ngày Mai

*
Xem giá chỉ bán

Có một người bầy ông từng nói cùng với tôi: “Sau này, cho đến lúc anh thành công, anh sẽ quay lại tìm em”. Sau đó thì sao, anh ta thực sự đã quay trở lại tìm tôi sau bao nhiêu năm trời trở nên cố, sau cả một chuỗi ngày dài tôi đau khổ trong thời hạn anh ta phản bội, anh ta thực sự đang trở trong tương lai những lầm lỗi mà nhiều năm kia anh ta gây ra, và lúc đó thì sao, anh ta đang trở về, nhưng mà tôi lại chẳng còn buộc phải anh ta nữa.

Có các lời hứa, chưa hẳn người hứa không thực hiện được, mà nhiều khi người mong chờ lời hứa thành hiện tại không thể chờ đón nổi. Vậy nên, chuyện tương lai giỏi chuyện ngày mai, đối với bọn họ vẫn luôn là một ẩn số vô cùng khó khăn trong việc tìm câu trả lời “Ngày mai, liệu có thật tốt không?”.

Niềm tin bự theo từng ngày, nhưng cũng sẽ vơi bớt theo từng giờ, từng việc, từng không đúng phạm với từng đổi mới cố.

Con tín đồ sẽ vơi bớt sự chân thành, theo từng thời điểm, từng cám dỗ, từng phút đổi thay.

Xem thêm: Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài chua cay, hấp dẫn, cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài


Góc qua đời Đàn Bà

*
Xem giá bán

Những người mở ra trong “Góc khuất bọn bà”, liệu ai là người hạnh phúc nhất, hoặc liệu đầy đủ người đàn bà vào cuốn sách này, ai là người đau buồn nhất?

Sinh ra là lũ bà, là phụ nữ, từ các tháng ngày tuổi trẻ em vô lo, rồi mang lại khi trưởng thành mang trong thâm tâm bao cân nhắc hay cho khi phát triển thành một người bọn bà nhuần nhuyễn lại mang trong mình là hàng trăm những lo âu dang dở. Xuất phát từ 1 bí mật nhỏ nhoi, dần dần lại biến đổi một góc khuất sâu thẳm. Từ 1 giọt nước mắt, lại biến đổi một nỗi khổ triền miên.

Sau cùng, vào “Góc khuất” của bầy bà, bao nhiêu là đau khổ do bầy ông sinh sản ra, hay là do tự mình tạo thành nên, ai biết?

Rốt cuộc, là đàn ông phụ họ, hay họ phụ chủ yếu mình?


Phụ thanh nữ Vạn fan Mê

*
Xem giá bán bán

Những người thanh nữ trong thiếu phụ vạn tín đồ mê đến khi đạt được điều họ mong muốn muốn, cho khi rứa được vào tay mộng tưởng của mình, ngoảnh đầu quan sát lại phía sau, họ gồm thật sự hài lòng và niềm hạnh phúc hay không?

Vạn fan mê, vạn người mê thì sao chứ, dĩ nhiên gì bạn mình muốn, mình cần, mình thích cũng sẽ yêu và thương mình? trăm người cần thì sao chứ, lòng lại chỉ việc một tín đồ duy nhất!

Cốt cách Phụ Nữ

*
Xem giá bán bán

Phụ nữ giới là phải mạnh dạn mẽ? phụ nữ có quyền yếu đuối? “Cốt giải pháp phụ nữ” sẽ cho bạn biết: thiếu phụ là yêu cầu kiêu hãnh. Bi tráng rồi hãy vui, thương tổn rồi sẽ lành, thời gian nào thì cũng trôi thôi. Tình yêu thì vẫn luôn là một điều quan trọng đặc biệt của sự sống này. Cho dù hợp – tan ngay sát – xa giữ lại – thả…


Phụ phái nữ có cốt bí quyết là luôn luôn như hoa trên đỉnh núi, dù cho có nắng gắt giá chỉ sương, dù có những lúc cô đơn nơi vách đá, dù mọc lên thân gian khó khăn như cằn sỏi, dù các khi chỉ 1 mình ngắm trăng treo. Cũng luôn nhớ mình là phụ nữ: Đẹp như trên núi – kiêu hãnh nở một đóa hoa.


THỂ LOẠI Đang update Đọc Sách PDF (762 KB)
*
Scan
Me Nhạc trị Lành comment TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học khám phá phiên bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

*


Bank

*
*

*
Cốt Cách thiếu phụ (Huyền Trang Bất Hối)
*
Góc qua đời Đàn Bà (Huyền Trang Bất Hối)
*
Phụ phái nữ Vạn người Mê (Huyền Trang Bất Hối)
*
Tuyển Tập Truyện Ngắn Huyền Trang Bất hối hận (Huyền Trang Bất Hối)

Dưới đó là những cửa nhà đã xuất bạn dạng của tác giả "Huyền Trang Bất Hối":

Độc giả rất có thể tìm sở hữu ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bạn dạng ebook Cốt Cách thiếu phụ PDF của tác giả Huyền Trang Bất Hối nếu chưa tồn tại điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website toyotahungvuong.edu.vn hầu như có phiên bản quyền trực thuộc về tác giả. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu có điều kiện, kỹ năng xin hãy cài sách giấy.

*

Được xây dựng nhằm mục tiêu mục đích phụng sự nhân loại phát triển về Trí cùng Tuệ

gmail.com

Ủng Hộ - Donate

Mọi sự đóng góp góp, hỗ trợ, động viên để gia hạn và cải tiến và phát triển Website xin nhờ cất hộ về:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.