Bảng Giá Máy Sấy Trái Cây Gia Đình Nhiệt Độ Thấp Top #1, Máy Sấy Trái Cây (Có 1 Sản Phẩm)

Bảng giá lắp thêm sấy trái cây lâu năm tháng 5/2023, lắp thêm sấy hoa trái mini sử dụng cho hộ mái ấm gia đình và các cơ sở marketing nhỏ.

Bạn đang xem: Giá máy sấy trái cây gia đình

Trong xu hướng tiêu sử dụng ngày nay, đặc biệt là trong nghành nghề dịch vụ ẩm thực, hoa trái sấy là thị trường bán lẻ tiêu sử dụng không ngừng HOT cùng xu hướng cải tiến và phát triển ngày càng tăng, việc lựa lựa chọn 1 thiết bị đồ vật sấy trái cây phù hợp, Giá thiết bị sấy trái cây phù hợp cho nhu yếu sản xuất mô hình này luôn được rất nhiều người quan liêu tâm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Máy sấy trái cây bằng technology sấy sức nóng đối lưu 3d 40 Khay

Khách sản phẩm đã thực hiện máy sấy SUNSAY


I. Tay nghề chọn tải máy sấy thực phẩm

Máy sấy hoa màu loại nào tốt? nên mua loại nào? Đây làcâu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều tự phía khách hàng. Để tải được sản phẩm máy sấy tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:


*

1. Công nghệ sấy thô thực phẩm

Hiện nay gồm 3 công nghệ sấy khô thực phẩm phồ biến là: công nghệ sấy đối giữ nhiệt nóng, công nghệ sấy lạnh lẽo và công nghệ sấy thăng hoa.

Công nghệ đối lưu nhiệt nóng

Sử dụng những luồng không gian nóng có ánh sáng cao tuần hoàn bên trong buồng sấy để làm khô thực phẩm. Các dòng máy sây hoa màu sử dụng technology sấy này hay được hotline là trang bị sấy nhiệt.


*

*

*

Công nghệ sấy thăng hoa

Sử dụng nguyên lý thăng hoa của nước nhằm sấy khô nguyên liệu. Hơi ẩm có trong thực phẩm đã được ướp lạnh để gửi sang thể rắn. Sau đó tiến hành bớt áp suất, gia sức nóng môi trường phía bên trong buồng sấy khiển nước trong thực phẩm đưa từ thể rắn quý phái thể khí và được thải ra ngoài. Nhờ đó, nguyên liệu được sấy khô.Máy sấy lương thực sử dụng technology sấy này gọi là vật dụng sấy thăng hoa.

Tìm hiểu bỏ ra tiết: technology sấy vui vẻ là gì? Ưu nhược điểm.


Khi xét về quality thành phẩmthì thiết bị sấy mừng cuống cho chất lượngtốt nhất, tiếp theo sau là đến máy sấy rét mướt và cuối cùng là trang bị sấy nhiệt. Mặc dù nhiên, khi xét về chi tiêu thì ngược lại, thiết bị sấy sức nóng có giá tốt nhất, tiếp đến là vật dụng sấy giá và ở đầu cuối là máy sấy háo hức có ngân sách chi tiêu cao nhất.

Tóm lại:

Nếu nguyên vật liệu cần sấy không tồn tại yêu mong cao về chất lượng thành phẩm thì bạn nên lựa chọn các chiếc máy sấy thực phẩm sử dụng technology sấy đối lưu nhiệt nóng. Điều ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách được giá cả đầu tư.

Ngược lại, ví như sản phẩm của người sử dụng có giá trị cao, dễ biến hóa vì nhiệt, bắt buộc yêu cầu không thay đổi được màu sắc sắc, hình dạng, hàm lượng chất dinh dưỡng thì cần ưu tiên chọn các loại sản phẩm công nghệ sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy rét hoặc sấy thăng hoa.

2. Kiểu bày bán nhiệt

Có nhì kiểu cung cấp nhiệt được sử dụng phổ biến trong những loại sản phẩm công nghệ sấy hoa màu là bày bán nhiệt theo chiều ngang cùng chiều thẳng đứng.

Xem thêm: Top 15 Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Wifi 3G Wifi Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%


Để sấy thực phẩm thô đều, chất lượng, đẹp thì trong quá trình sấy cần đảm bảo nhiệt được phân bổ đều đến tất cả các vị trí trong buồng sấy. Vì sẽ sở hữu được những thực phẩm làm việc xa mối cung cấp nhiệt hơn đề nghị cần bảo đảm an toàn rằng vật dụng sấy lương thực bạn ý định mua sẽ buổi tối ưu được việc phân chia nhiệt lượng.

Thông thường, một chiếc máy sấy phân phối nhiệt theo hướng ngang sẽ tốt hơn so với chiều trực tiếp đứng. Tuy nhiên, kích thước cũng trở thành lớn hơn và chi tiêu cũng cao hơn.

3. Năng suất sấy

Tùy thuộc vào khối lượng thực phẩm cần sấy để chọn loại máy sấy thực phẩm có công suất phù hợp.

Quá trình sấy thô thực phẩm thường kéo dãn dài từ 6-24h, vày vậy đồ vật có công suất lớn để giúp đỡ tiết kiệm thời hạn nếu bạn có khá nhiều thực phẩm nên sấy — tuy vậy chúng cũng chiếm phần nhiều không khí hơn.

4. Phạm vi ánh nắng mặt trời sấy

Tại sao yếu hèn tố này lại quan trọng? thông thường tương ứng với từng loại nguyên liệu sẽ có một ánh nắng mặt trời sấy riêng, vì vậy bạn hãy chọn các loại máy sấy thực phẩm gồm phạm vi ánh nắng mặt trời sấy càng to càng tốt. Điều nàygiúp bạn có thể sử dụng máy để sấy khô nhiều chủng loại các nhiều loại thực phẩm.

5. Khay sấy

Các nhân tố về khay sấy mà bạn phải xem xét là: làm từ chất liệu khay? ngoài mặt khay? số lượng khay và khoảng cách giữ những khay?

Các khay sấy thường được làm từ chất liệu inox hoặc nhựa cao cấp. Khay sấy cần phải đảm bảo năng lực chịu nhiệt và đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.


Chọn các các sản phẩm sấy lương thực có khoảng cách giữa những khay sấy phù hợp với loại nguyên vật liệu cần sấy. Điều này, giúp tiết kiệm diện tích s nhưng cũng bảo đảm bạn xếp đầy đủ sản phẩm của chính mình mà không kích lên khay sấy khác.

Ngoài ra, phải chọn các khay có làm ra đục lỗ hoặc kiến tạo dạng lưới nhằm khay thông thoáng góp sấy nhanh và đồng hầu như hơn

6. Mức năng lượng điện năng tiêu thụ

Điện năng tiêu thụ của sản phẩm sấy lương thực ảnh hưởng lớn đến chi phí sử dụng và vận hành. Gồm 3 yếu ớt tố để giúp bạn định hình được mức sử dụng điện của máy sấy:

Công suất của cái máy sấy

Thời gian hoạt động

Chi giá thành giá năng lượng điện trong khoanh vùng của bạn.

Nếu công suất của dòng sản phẩm cao, thì chi tiêu điện năng cũng tăng theo. Bạn hãy chọn các sản phẩm máy sấy thực phẩm bao gồm mức tiêu thụ năng lượng điện năng càng phải chăng càng tốt.

7. Bên cung cấp

Chọn thiết lập máy sấy hoa màu ở các solo vị, nhà cung cấp uy tín để được đảm bảo về unique sản phẩm, cũng như chế độ bảo hành. Ngoại trừ ra, những nhà cung ứng uy tín cũng sẽ hổ trợ kỹ thuật thay thế nếu thứ bị hỏng trong quy trình sử dụng.


III. Bảng báo giá máy sấy thực phẩm – cập nhật 2023

Tên sản phẩmGiá - VNĐ
Máy sấy củ quả 6 khay LT-062.600.000
Máy sấy thô thực phẩm 10 khay DL-10A3.500.000
Máy sấy lương thực 16 khay luân chuyển LT-1019.000.000
Máy sấy khô thực phẩm 32 khay LT-10519.500.000
Máy sấy hoa màu công nghiệp trăng tròn khay LT-10212.500.000
Lò sấy hoa màu 9 khay tròn – OX9F19.990.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.