Bảng Giá Máy Sấy Trái Cây Gia Đình Nhiệt Độ Thấp Top #1, Máy Sấy Trái Cây (Có 1 Sản Phẩm)

Bảng giá vật dụng sấy trái cây lâu năm tháng 5/2023, đồ vật sấy hoa quả mini sử dụng cho hộ gia đình và những cơ sở marketing nhỏ.

Bạn đang xem: Giá máy sấy trái cây gia đình

Trong xu thế tiêu cần sử dụng ngày nay, đặc biệt là trong nghành nghề dịch vụ ẩm thực, trái cây sấy là thị trường bán lẻ tiêu sử dụng không dứt HOT cùng xu hướng cách tân và phát triển ngày càng tăng, việc lựa chọn một thiết bị trang bị sấy hoa trái phù hợp, Giá vật dụng sấy trái cây phải chăng cho nhu yếu sản xuất loại hình này luôn được nhiều người quan tâm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Máy sấy trái cây bằng công nghệ sấy nhiệt độ đối lưu 3 chiều 40 Khay

 

Khách mặt hàng đã sử dụng máy sấy SUNSAY

 
 

I. Kinh nghiệm chọn cài máy sấy thực phẩm

Máy sấy hoa màu loại nào tốt? nên chọn mua loại nào? Đây làcâu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trường đoản cú phía khách hàng. Để cài đặt được thành phầm máy sấy tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

 
*
 

1. Công nghệ sấy thô thực phẩm

Hiện nay gồm 3 technology sấy khô thực phẩm phồ phát triển thành là: công nghệ sấy đối lưu lại nhiệt nóng, technology sấy rét và technology sấy thăng hoa.

Công nghệ đối lưu lại nhiệt nóng

Sử dụng các luồng không gian nóng có ánh nắng mặt trời cao tuần hoàn bên phía trong buồng sấy để triển khai khô thực phẩm. Các dòng thiết bị sây lương thực sử dụng công nghệ sấy này hay được gọi là sản phẩm sấy nhiệt.

 
*
 
*
 
*
 

Công nghệ sấy thăng hoa

Sử dụng nguyên lý thăng hoa của nước để sấy thô nguyên liệu. Hơi ẩm có vào thực phẩm vẫn được ướp đông lạnh để gửi sang thể rắn. Tiếp đến tiến hành giảm áp suất, gia nhiệt độ môi trường bên trong buồng sấy khiển nước trong thực phẩm đưa từ thể rắn thanh lịch thể khí và được thải ra ngoài. Dựa vào đó, nguyên vật liệu được sấy khô.Máy sấy lương thực sử dụng technology sấy này điện thoại tư vấn là đồ vật sấy thăng hoa.

Tìm hiểu bỏ ra tiết: technology sấy vui vẻ là gì? Ưu nhược điểm.

 

Khi xét về chất lượng thành phẩmthì đồ vật sấy náo nức cho hóa học lượngtốt nhất, tiếp sau là cho máy sấy giá buốt và sau cùng là thiết bị sấy nhiệt. Tuy nhiên, lúc xét về chi phí thì ngược lại, máy sấy nhiệt có giá rẻ nhất, tiếp nối là thứ sấy lạnh và ở đầu cuối là sản phẩm công nghệ sấy nao nức có chi phí cao nhất.

Tóm lại:

Nếu nguyên vật liệu cần sấy không tồn tại yêu ước cao về quality thành phẩm thì bạn hãy lựa chọn các dòng máy sấy thực phẩm sử dụng technology sấy đối lưu lại nhiệt nóng. Điều ngày để giúp đỡ bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Ngược lại, trường hợp sản phẩm của bạn có cực hiếm cao, dễ biến đổi vì nhiệt, đề nghị yêu cầu giữ nguyên được màu sắc, hình dạng, lượng chất chất dinh dưỡng thì nên cần ưu tiên chọn các loại trang bị sấy hoa màu sử dụng technology sấy rét hoặc sấy thăng hoa.

2. Kiểu phân phối nhiệt

Có hai kiểu bày bán nhiệt được sử dụng thịnh hành trong những loại thứ sấy hoa màu là cung cấp nhiệt theo chiều ngang với chiều trực tiếp đứng.

Xem thêm:

 

Để sấy thực phẩm khô đều, chất lượng, đẹp thì trong quá trình sấy cần đảm bảo nhiệt được phân bổ đều đến tất cả các vị trí trong buồng sấy. Vì sẽ sở hữu những thực phẩm ở xa nguồn nhiệt hơn đề xuất cần bảo đảm rằng thiết bị sấy lương thực bạn ý định mua sẽ về tối ưu được việc phân bổ nhiệt lượng.

Thông thường, một cái máy sấy bày bán nhiệt theo hướng ngang sẽ xuất sắc hơn đối với chiều thẳng đứng. Tuy nhiên, kích thước cũng sẽ lớn rộng và chi tiêu cũng cao hơn.

3. Công suất sấy

Tùy thuộc vào khối lượng thực phẩm cần sấy để chọn loại sản phẩm công nghệ sấy hoa màu có công suất phù hợp.

Quá trình sấy thô thực phẩm thường kéo dãn dài từ 6-24h, vị vậy lắp thêm có năng suất lớn để giúp tiết kiệm thời hạn nếu bạn có nhiều thực phẩm đề nghị sấy — tuy vậy chúng cũng chỉ chiếm nhiều không gian hơn.

4. Phạm vi nhiệt độ sấy

Tại sao yếu tố này lại quan trọng? thường thì tương ứng với từng loại nguyên vật liệu sẽ có một ánh sáng sấy riêng, vì thế bạn nên lựa chọn các mẫu máy sấy thực phẩm bao gồm phạm vi nhiệt độ sấy càng lớn càng tốt. Điều nàygiúp bạn có thể sử dụng máy để sấy khô đa dạng và phong phú các một số loại thực phẩm.

5. Khay sấy

Các yếu tố về khay sấy mà bạn cần phải xem xét là: cấu tạo từ chất khay? kiểu dáng khay? con số khay và khoảng cách giữ những khay?

Các khay sấy thường được làm từ cấu tạo từ chất inox hoặc nhựa cao cấp. Khay sấy cần phải đảm bảo kỹ năng chịu nhiệt và đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Chọn các các lắp thêm sấy hoa màu có khoảng cách giữa những khay sấy phù hợp với loại vật liệu cần sấy. Điều này, góp tiết kiệm diện tích nhưng cũng bảo đảm an toàn bạn xếp đủ sản phẩm của chính mình mà ko kích lên khay sấy khác.

Ngoài ra, nên chọn các khay có hình dáng đục lỗ hoặc xây cất dạng lưới nhằm khay thông thoáng góp sấy nhanh và đồng gần như hơn

6. Mức điện năng tiêu thụ

Điện năng tiêu thụ của thiết bị sấy lương thực ảnh hưởng lớn đến đưa ra phí sử dụng và vận hành. Gồm 3 yếu tố sẽ giúp bạn đánh giá được mức thực hiện điện của dòng sản phẩm sấy:

Công suất của cái máy sấy

Thời gian hoạt động

Chi mức giá giá điện trong khu vực của bạn.

Nếu công suất của dòng sản phẩm cao, thì túi tiền điện năng cũng tăng theo. Bạn hãy chọn các sản phẩm máy sấy thực phẩm bao gồm mức tiêu thụ điện năng càng thấp càng tốt.

7. Bên cung cấp

Chọn cài đặt máy sấy thực phẩm ở các solo vị, nhà cung cấp uy tín để được đảm bảo an toàn về unique sản phẩm, cũng như chế độ bảo hành. Quanh đó ra, các nhà cung cấp uy tín cũng trở nên hổ trợ kỹ thuật sửa chữa nếu lắp thêm bị lỗi trong quy trình sử dụng.

 

III. Bảng báo giá máy sấy thực phẩm – update 2023

Tên sản phẩm Giá - VNĐ
Máy sấy củ quả 6 khay LT-06 2.600.000
Máy sấy thô thực phẩm 10 khay DL-10A 3.500.000
Máy sấy hoa màu 16 khay luân chuyển LT-101 9.000.000
Máy sấy thô thực phẩm 32 khay LT-105 19.500.000
Máy sấy lương thực công nghiệp trăng tròn khay LT-102 12.500.000
Lò sấy thực phẩm 9 khay tròn – OX9F 19.990.000

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.