Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro Xách Tay, Redmi Note 8 Pro Xách Tay Giá Tốt T06/2023

Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Ship hàng C.O.D trên vn Bộ sản phẩm: Hộp, Cáp, Sạc, Cây lấy sim, Sách giải đáp Bao chạy thử 1 đổi 1 trong các 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình hiển thị Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.
chúng ta chọn màu Màu Xanh : màu xanh 4.690.000đ màu Đen 4.790.000đ white color 4.790.000đ
Redmi chú ý 8 Prolà máy mới 100% nguyên seal, xách tay chủ yếu hãng. Trang bị có cấu hình mạnh mẽ RAM6GB, chip Mediatek Helio G90T, 3camera lên đến 64MP hỗ trợ AI chụp ảnh chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Redmi note 8 pro xách tay

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thứ 12 tháng, sạc pin 12 tháng, sạc pin 6 tháng, tai nghe 6 mon - coi điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vày NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí tổn 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất tầm giá 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, người sử dụng chịu giá tiền sửa chữa.

Đánh giá chỉ Xiaomi Redmi lưu ý 8 Pro (6GB | 128GB)

Xiaomi Redmi lưu ý 8 Pro 128GB, mới trình làng được lắp thêm RAM 6GB, bộ nhớ 128GB và upgrade camera lên đến mức 64MP,camera selfie lên đến mức 20MP cùng pin4500 m
Ah.

Xiaomi Redmi lưu ý 8 Pro bao gồm thức ra mắt thị trường.

Thiết kế Redmi lưu ý 8 Pro RAM 6GB, bộ nhớ 128GB

Xiaomi Redmi chú ý 8 Pro RAM 6GBđã không tồn tại quá nhiều nâng cấp về mặt thiết kếso với lưu ý 7 Pro, lúc vẫn dùngthiết kế 2 khía cạnh kính cùng khung kim loại. Tuy vậy mặt sống lưng đã được nâng cấp lên tới mức 4 ống kính. Cùng so với cảnh báo 8 thường xuyên thì phiên bản Pro cũng có khác biệt, vìcụm camera nghỉ ngơi cạnh trái ở mặt sống lưng thì bạn dạng Pro sẽ sở hữu được cụm camera nằm trong lòng mặt lưng.

Đây là bản màu xanh của cảnh báo 8 Pro với cụm camera 4 ống kính nằm trong lòng mặt lưng.

Kích thước của
Redmi note 8 Pro theo thứ tự là 161.3 x 76.4 x 8.8 mm cùng nặng 199 g. Người tiêu dùng sẽ có 3 tùy chọn màu sắc cho bản Pro Trắng, Đen và Xanh.

Màn hình lớn, cấu hình mạnh sẽ là ưu thế của cảnh báo 8 Pro so với người dùng trẻ.

Màn hình LCDNote 8 Proxách taycó kích thước6.53 inch cùng độ phân giải Full
HD+, kiểu màn hình giọt nước bên trên đó bao gồm tích lũy camera selfie 20MP.

Đánh giá thông số kỹ thuật Redmi note 8 Pro xách tay

Cấu hình
Redmi chú ý 8 Pro sẽ được trang bị bộ xử lý Helio G90T của Mediatek, đi kèmlà RAM 6/8GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB. Với nhỏ chipmới của Mediatek sẽ giúp Note 8 Pro chuyển động tốt và tập trung vào hiệu năng đùa game.Không đầy đủ vậy, đó cũng là chiếc smartphone đầu tiên của hãng Redmi trang bị khối hệ thống làm mát bằng chất lỏng cung cấp khi đùa game.

Viên sạc pin có dung tích 4500 m
Ah hỗ trợ sạc 18W đang vận hành cục bộ smartphone chú ý 8 Pro hoạt động trơn tru, mềm mại và kéo lâu hơn hơn.

Camera xiaomi Redmi cảnh báo 8 Pro RAM 6GB

Trong sự kiện trình làng phiên phiên bản Note 8 Pro, kiến tạo này thiệt sự đắm say với tư phương pháp là chiếc smartphone đầu tiên trên nhân loại sở hữu camera 64MP.

Cụm camera chủ yếu của xiaomi mi Redmi lưu ý 8 Pro tất cả 4 ống kính với ống kính chính 64MP + ống kính góc rộng lớn 8MP + ống kính macro chuyên được dùng 2MP + ống kính cảm biến chiều sâu 2MP.

Redmi note 8 Pro là chiếc smartphone đâu tiên tích thích hợp camera 64MP.

Trong lúc đó, camera xiaomi mi Redmi note 8 Proselfie sẽ có độ sắc nét lên cho 20MP với tích phù hợp nhiều công dụng AI để hỗ trợ chụp hình ảnh selfie đẹp mắt hơn.

Xiaomi Redmi note 8 Pro (Helio G90T)">
xiaomi Redmi note 8 Pro (Helio G90T)">
xiaomi Redmi cảnh báo 8 Pro (Helio G90T)">
xiaomi Redmi cảnh báo 8 Pro (Helio G90T)">
xiaomi Redmi lưu ý 8 Pro (Helio G90T)">
xiaomi mi Redmi lưu ý 8 Pro (Helio G90T)">
xiaomi mi Redmi lưu ý 8 Pro (Helio G90T)">
xiaomi mi Redmi note 8 Pro (Helio G90T)">

siêu thị online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 cầu Giấy, Q. Cầu giấy (Còn hàng) 123 trằn Quang Khải, quận 1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, q.10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, hbt hai bà trưng (Còn hàng)

Các chính sách của gói bảo hành vàng mà bh thường ko có:

1. Bảo hành cả Pin, Nguồn, Màn hình, Camera, Vân tay.

2. Thời hạn được đổi trang bị nếu gồm lỗi công ty sản xuất lên tới 30 ngày (+ thêm 15-30 ngày đối với máy ship xa).

3. Tặng ngay củ pin sạc nhanh, Cáp, Dán cường lực, Ốp lưng, Tai nghe hoặc mặt hàng khác tương tự khi mua bảo hành vàng.

4. Bảo hành lần 3 đổi đồ vật luôn.

... Còn nhiều chế độ khác vào gói BHV, quý khách hàng xem chi tiết Tại đây

Thời gian bảo hành: bh Thường 12 Tháng(Xem chi tiết)

Giao hàng tận chỗ miễn giá tiền trong khoảng 30 phút (Tìm gọi thêm)

Khuyến mãi