Phù Dao Đau Đớn Chứng Kiến Vô Cực Bị Hỏa Thiêu Phù Dao Hoàng Hậu

Tập 41 – 42 của “Phù Dao” khiến ít nhiều người xem thất vọng, mong mỏi bỏ ngang vày nội dung, diễn biến phim quá dài dòng và dàn trải.


Sau lúc theo dõi tập 41 – 42 của Phù Dao, nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng do nhịp phim bỗng dưng bị điều chỉnh chậm lại so với những tập trước đó. Hai tập phim gồm độ nhiều năm hơn một tiếng nhưng nội dung thể hiện lại không nhiều, diễn biến thì chậm chạp lê thê một bí quyết khó hiểu. Dường như, biên kịch đã thừa sa đà vào việc khắc họa nhân vật Chiến Bắc Dã (Cao Vỹ Quang) cùng Hắc Phong Kỵ nhưng quên mất gồm một Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn tởm Thiên) đang nằm thoi thóp.

Bạn đang xem: Phù dao đau đớn chứng kiến vô cực bị hỏa thiêu phù dao hoàng hậuChiến Bắc Dã trở thành nhân vật trung chổ chính giữa trong nhị tập mới nhất của "Phù Dao".


Vắng mặt nam thiết yếu Vô Cực, Chiến Bắc Dã dĩ nhiên trở thành người hùng kề vai sát cánh với Phù Dao (Dương Mịch). Trước đó, để cứu sống Phù Dao, Thiên liền kề liệt vương đã liên hợp sinh mạng của bản thân với cô khiến cả nhị bị kẹt trong mộng cảnh. May sao, một người phụ nữ áo đen bí ẩn đã kịp thời xuất hiện và giải thoát mang đến cả Phù Dao lẫn Chiến Bắc Dã. Nhân vật bí ẩn này từng suýt giết chết thái tử Vô Cực theo yêu cầu của quốc công Tề Chấn (Lưu Dịch Quân). Bà có nhắc đến cái thương hiệu Đế Phi Thiên trước cơ hội biến mất, đây chắc hẳn là một chìa khóa vô thuộc quan trọng trong những phần tiếp theo của bộ phim Phù Dao.Châu Châu (Trương Nhã Khâm) kề cận chăm sóc cho Chiến Bắc Dã những ngày ngài hôn mê.


Vừa mới trở về từ cõi chết, Phù Dao đã nhận tin xấu – thái tử Vô Cực đã chết ở sa mạc cát Nhã. Sắp tới, lễ hỏa táng của thái tử sẽ được tên ác nhân Dực vương chủ trì. Không thể tin vào mắt mình, Phù Dao trà trộn vào lính tráng của Dực vương để tận mắt trông thấy di thể của Trưởng Tôn Vô Cực.


Tông Việt (Lại Nghệ) sững người khi nhận được mật báo về cái chết của Vô Cực.Chiến Bắc Dã với Phù Dao cải trang thành binh lính của Trưởng Tôn Bình Nhung.


Trích đoạn "Phù Dao": Trưởng Tôn Vô Cực bị hỏa thiêu ngay ở sa mạc.


Ngay khi nắp quan tài được mở ra, Phù Dao đã xẻ quỵ. Toàn bộ thân thể của thái tử đã hóa đá, không thể nhận ra được hình hài tuyệt dung mạo. Bị quân địch phát giác, Chiến Bắc Dã nhanh trí đánh động mặc dù cả nhị vẫn bị rơi vào bẫy của Dực vương. Thương hiệu hoang dâm bạo chúa thực ra đã cấu kết sẵn với Chiến nam giới Thành để cùng lúc tiêu diệt cả Phù Dao lẫn Chiến Bắc Dã.

Bị liên quân của Dực vương với Chiến nam Thành truy vấn sát, team của Chiến Bắc Dã và Phù Dao buộc phải trốn vào Mật Lâm – nơi rừng sâu hang hùm đầy hiểm nguy, bất trắc. Tại đây, Hắc Phong Kỵ của Chiến Bắc Dã đã quyết tử gần hết. Bản thân Chiến Bắc Dã cùng Phù Dao còn suýt mất mạng vày bị mắc kẹt vào phần đất lún cùng sự đe dọa của lũ kiến ăn thịt người.Phù Dao khuyên răn Chiến Bắc Dã cần lấy lại tinh thần để báo thù.Chiến Bắc Dã suy sụp vì tất cả quá nhiều người đã phải chết để bảo vệ ngài.

Xem thêm:


Tại Mật Lâm, Phù Dao đã gặp lại Trưởng Tôn Vô Cực, nhưng đáng tiếc đó chỉ là phiên bản "fake". Sau màn ôm ấp thắm thiết, Phù Dao lập cập nhận ra thái tử Vô Cực trước mặt mình là giả. Cô lấy dao định đâm chết hắn thì Vô Cực giả bỗng dưng trở thành một đám khói đen. Chiến Bắc Dã đã không màng tính mạng để hứng trọn độc khí gắng cho Phù Dao. Cả nhì sau đó đã ngất lịm đi ko rõ sống chết ra sao.


Thái tử Vô Cực vừa xuất hiện đã biết ngay là sản phẩm giả!


Phù Dao lần thứ hai đối mặt với Trưởng Tôn Vô Cực phiên bản nhái. Với lần này, cô vẫn rất sáng suốt.


May sao, cuối tập 42, thái tử Vô Cực hàng chuẩn auth đã xuất hiện. Ngài ôm trầm lấy Phù Dao cùng liên tục xin lỗi nàng. Do thái tử, Phù Dao đã phải chịu nhiều tổn thương và suýt chút nữa còn mất mạng. Từ cõi chết trở về, Phù Dao không dám tin rằng Vô Cực của nàng đã thật sự sống lại. Còn về tại sao vì sao Trưởng Tôn Vô Cực gồm thể thoát khỏi cánh cửa tử thần đến nay vẫn còn là một một ẩn số.


Phân cảnh tình cảm hiếm hoi của cặp đôi thiết yếu trong tập 42 của "Phù Dao".


Ngoài ra, tập 41 – 42 cũng đã tiết lộ oán giữa Đức Vương và Hoàng hậu với Hoàng đế Trưởng Tôn Huýnh. Thì ra, bấy thọ nay, hoàng đế vẫn âm thầm hạ độc hoàng hậu bằng thứ thuốc chết người. Mấy chục năm trời, ông liên tục giầy vò hoàng hậu để trả thù Đức Vương – thân phụ ruột của Trưởng Tôn Vô Cực. Ni Vô Cực đã ra đi, Trưởng Tôn Huýnh chỉ chờ thời cơ để lấy mạng Đức Vương.


Đức Vương là một nhân vật hết sức đáng thương. Năm xưa ông nhường ngôi mang đến Trưởng Tôn Huýnh bởi vì không nỡ làm cho hại Hoàng hậu.


Hoàng hậu chịu khổ nhiều năm chỉ chờ Vô Cực đăng vương để bản thân được giải thoát.


Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 19/7 bên trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc Tencent.

Bạn đã xem phim PHÙ DAO HOÀNG HẬU

Bộ phim PHÙ DAO HOÀNG HẬU thuộc thể các loại phim Cổ Trang Tổng phù hợp của Trung Quốc. To gan lớn mật Phù Dao Dương Mịch – một cô bé kiên cường, túc trí nhiều mưu.

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install

Sử dụng trình để ý Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm, ví dụ: (phu dao hoang hau vn2).


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

40/40

TRỞ VỀ MINH TRIỀU LÀM VƯƠNG GIA


*

50/50

MA ĐẠO TỔ SƯ TRẦN TÌNH LỆNH


*

5/5

THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước


*

30/30

Tiểu Hồng Nương Của yêu Hoàng Đại Nhân


*

16/16

Chiến Binh ko Thoả Hiệp - The New Age


20/20

Đánh Cắp số trời - Bossam Steal the Fate


45/45

Lộc Đỉnh ký kết 2020


Tập Full

Họa Bích - Phim Tình Cảm truyền thuyết hay


30/30

Vua Đầu nhà bếp - hết sức Đầu Bếp


35/35

THIẾT DIỆN NGỰ SỬ 1


41/41

BẬC THẦY THƯƠNG GIA


27/27

PHÁP SƯ VÔ TÂM 2


40/40

Lạc Dương Tứ Thiên Kim


58/58

Hoa Thiên Cốt


36/36

Linh Vực - The World of Fantasy 2021


32/32

Mộ Vương chi Vương


55/55

Cẩm Y chi Hạ


24/24

Không Sánh bằng Tình tướng tá Quân - Không bằng Tướng Quân Yêu


36/36

ĐẠI TỐNG BẮC ĐẨU TƯ


40/40

Bộ bộ Kinh Tâm


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Tiên Sinh Ẩn Cư yêu Dấu


PHIM Trung Quốc

Lật mặt 6 - Tấm Vé Định Mệnh


PHIM Việt Nam
4/4

Kiệu Hoa Hỉ Sự - Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được ck Như Ý


PHIM Trung Quốc

Tân Nương Khế Ước


PHIM Trung Quốc

Nhất Lộ Triều Dương


PHIM Trung Quốc

Tình yêu Này Bất Khả Kháng


PHIM Hàn Quốc

Tiêu Tiên Sinh Không giống hệt như Vậy


PHIM Trung Quốc

Chước Chước Phong Lưu


PHIM Trung Quốc
Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim những Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim hàn quốc 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bội bạc Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật tìm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - khiếp Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
toyotahungvuong.edu.vn
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tra cứu kiếm đưa lập tiêu đề, những hiển thị chỉ cần mô phỏng, trang website không dẫn liên kết đến nội dung clip trực tuyến, cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng tư nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.