Pháp sư mạnh nhất liên quân, top 5 pháp sư “mạnh nhất” liên quân mobile

Cùng tìm hiểu top 5 số đông vị tướng pháp môn sư đường thân Liên Quân sẽ hot ở meta mùa 22, nếu như khách hàng là một mid-laner thì không thể vứt qua danh sách này.


Các vị tướng Pháp sư trong Liên Quân sẽ là những tướng đi ở vị trí đường giữa trong bản đồ, họ bao gồm lượng gần kề thương phép thuật cực lớn, thông thường sẽ tất cả nhiều chiêu thức khống chế cùng cấu rỉa kẻ địch.Ở thời điểm hiện tại, trong dịp 22 này, các vị tướng pháp sư cũng đóng sứ mệnh rất quan liêu trọng trong các trận đấu với được cầm đổi linh hoạt tùy thuộc vào đội hình.

Bạn đang xem: Pháp sư mạnh nhất liên quân

Hôm nay, chúng ta cùng tra cứu hiểu xem những vị tướng pháp sư đi đường giữa nào đang phù hợp với meta của mùa 22 này, bao gồm thể phù hợp với rất nhiều đội hình và tất cả khả năng gánh team tương đối tốt với lượng tiếp giáp thương dồi dào nhé.

1. Yue

Vị tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân vẫn là một thế lực từ mùa 21 lịch sự đến mùa 22 này. Yue vẫn cực kỳ lỗi liền kề thương với những chiêu thức cường hóa khiến kẻ địch gồm thể phai và nhạt màu trong tích tắc.Ở các mức rank cao tuyệt những trận đấu chuyên nghiệp, Yue vẫn là một con bài khá hot lúc muốn có một lượng gần cạnh thương lớn từ dàn sau.


Với bộ kỹ năng của mình, Yue là một vị pháp sư đường giữa khá mạnh với đôi khi gồm lợi thế hơn vào nhiều trường hợp solo 1vs1, không những nhờ khả năng cấu ngày tiết hiệu quả từ xa mà còn nhờ kỹ năng dồn gần cạnh thương cực mạnh. Yue sẽ rất mạnh nếu ở vào một đội hình bao gồm dàn đỡ đòn khủng để có thể cản bước đối thủ và giữ khoảng giải pháp để mang lại cô người vợ xả gần kề thương.


Tuy được đánh giá cao trong việc gây giáp thương lên đối thủ thế nhưng Yue lại thiếu đi khả năng cơ động cùng “máu giấy”. Bộ kỹ năng của cô nữ này cũng đòi hỏi độ đúng mực cao cùng còn tùy thuộc vào kỹ năng của từng trò chơi thủ.

2. Krixi

Vẫn là một quân cờ hot pick từ mùa 21, lịch sự mùa 22 vẫn được yêu mếm và lựa chọn chính là Krixi.Vừa dễ chơi lại đang cực mạnh ở thời điểm hiện tại, Krixi tất cả thể phù hợp với hầu hết mọi đội hình


Theo đó, dù cho có bộ chiêu thức đơn giản nhưng Krixi lại sở hữu đầy đủ mọi thứ mà một pháp sư cần: ngay cạnh thương khủng, khả năng cấu rỉa mạnh với chiêu 1, khống chế nhiều mục tiêu thuộc chiêu 2 Bão lá cùng càn quét combat cùng chiêu cuối Mưa sao băng.

Nhưng dù vậy, Krixi gồm độ cơ động tương đối kém cùng lượng máu ít ỏi, bạn chỉ cần di chuyển hớ hênh hoặc giữ vị trí ko tốt thì sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.


3. Liliana

Liliana là một vị tướng pháp sư liền kề thủ cực kỳ cơ động trong Liên Quân. Ta đến chứng kiến rất nhiều kiện tướng đã sử dụng Liliana một cách rất hiệu quả với sang đến mùa 22 cũng vậy, cô con gái vẫn chứng tỏ bản thân là một hot pick chưa thể out meta được.Chiêu 1 Hồ quang đãng lực với chiêu 2 Hồ quang quẻ đạn góp Liliana tất cả khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, nhờ đó có thể dọn dẹp lính và đè đường đối phương tốt hơn. Chiêu cuối Biến ảnh hoán hình góp Liliana tất cả thể chuyển đổi giữa dạng người và cáo, đánh gần với đánh xa. Bên cạnh đó ở chiêu cuối khi biến ảnh, sẽ ko thể bị chọn làm mục tiêu, đây cũng là thứ họ có thể outplay các chiêu thức định hướng của đối thủ.


Như đa phần các tướng pháp sư không giống thì Liliana tất cả lượng tiết thấp, dễ bị dồn tiếp giáp thương cùng lên bảng đếm số nhanh chóng. Bởi vì số lượng chiêu thức và full bộ đa dạng yêu cầu bạn cần phải tập luyện nhiều thì mới có thể chơi nhuần nhuyễn vị tướng này.

4. Tulen

Tulen ở mùa 20, 21 nổi lên trở lại với vai trò đi rừng rất bá đạo, gây ra nỗi ác mộng cho ít nhiều game thủ bởi lượng sát thương rất ảo. Nhưng với mùa 22 này, Tulen đã được cù về với thiết yếu vị trí ban đầu là pháp sư đường giữa, nhường lại phần rừng mang đến những vị tướng liền kề thủ cơ động hơn.

Xem thêm: Giải Thích Hiện Tượng Nhật Thực Là Gì ? Khi Nào Hiện Tượng Nhật Thực Xảy Ra?Các chiêu thức của Tulen đều chuyển phiên quanh với kích hoạt nội tại Lôi điện, full bộ và sử dụng bộ chiêu thức hợp lý sẽ khiến Tulen trở thành một con “quái vật” với lượng gần kề thương mạnh mẽ.

Như bao vị tướng pháp sư khác thì Tulen có lượng máu tương đối thấp, dễ bị dồn gần kề thương và lên bảng đếm số nhanh chóng. Bộ chiêu thức của Tulen cần thống kê giám sát thời điểm tung chiêu, canh gần kề thương hợp lý, vậy bắt buộc Tulen sẽ ko hề dễ chơi đối với những “newbie” (người chơi mới).


5. Aleister

Một vị tướng thiên về khả năng khống chế và giáp thương lâu dài nhiều hơn so với bốn vị tướng ở trên là Aleister. Anh chàng này vào khoảng thời gian gần đây đang dần xuất hiện trở lại ở các trận đấu chăm nghiệp, còn ở các mức rank như Tinh Anh hay Cao Thủ thì hầu như toàn bị ban.


Có lượng hiệu ứng khống chế nhiều nhưng Aleister vẫn rất kén đội hình


Nói về Aleister thì gồm rất nhiều điểm mạnh, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng khống chế cực cao với full bộ 3 chiêu thức đều bao gồm kèm hiệu ứng khống chế. Lượng tiếp giáp thương hơi lớn, đủ để sốc chết một mục tiêu.

Aleister bao gồm thể là mục tiêu hàng đầu team địch săn đuổi với tiêu diệt do bao gồm độ cơ động kém. Vị lượng máu ko nhiều đề nghị sẽ rất dễ bị sốc gần kề thương cùng bất lợi mang lại team mình. Giai đoạn đầu trò chơi lượng ngay cạnh thương từ kỹ năng khá thấp đề nghị Aleister sẽ phải cẩn trọng trong việc farm để giữ vị trí cùng giữ mạng.


Nguồn: Tổng hợp.

I. Giới Thiệu.

Chào mừng bằng hữu đã qua quay trở lại với toyotahungvuong.edu.vn nơi share cho anh em rất nhiều kỹ năng thú vị chuyển phiên quanh tựa game quốc dân Liên Quân Mobile. Liên Quân di động là tựa game đồng đội, vì chưng vậy toàn bộ các vị trí với vai trò điều đặc trưng và có góp sức như nhau.Nhưng vị trí mặt đường giữa là địa điểm được tương đối nhiều game thủ yêu mến ( đặc biệt là các game thủ nàng nhaa). Vậy hôm nay, hãy cùng toyotahungvuong.edu.vn đưa ra đâu là top phần đông vị tướng “mạnh nhất” game nào.


*
*
*
*
*
*
*
*
trang bị yêu thích của raz

– lưu ý: trong này có 1 số vị tướng bản thân không nói đến ví dụ kahill mình thấy nó chỉ nổi theo meta và rất dễ bị tương khắc chế, Zata thì đã từng rất hot nhưng sau khoản thời gian bị neft 1 tí thì rất nhiều người chơi đã bớt rất mạnh, Aleister thì xuyên suốt ngày bị giam trong ngục…Còn riêng rẽ Tulen thì đó là game Garena of Tulen buộc phải mình sẽ cho nó tại 1 vị trí nào đó thần thánh hơn bảng xếp hạng này nhé.

III.Kết luận.

Và trên đó là năm vị tướng mạo theo mình reviews là pháp sư “mạnh nhất” game, còn với bạn bè thì đồng đội sẽ chọn vị tướng nào comment bên dưới cho mọi bạn cùng biết nha.

Để xem thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích thuộc những cốt truyện bên lề thì anh em nhớ theo dõi kênh của tụi bản thân nha: toyotahungvuong.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.