Gia Công Mặt Nạ Nước Dừa Tươi Lên Men Chất Lượng, Giá Tốt, Mặt Nạ Dừa Tươi Lên Men Chất Lượng, Giá Tốt

Mặt nạ Biocell được gia công từ 100% nước dừa tươi lên men thoải mái và tự nhiên theo technology vi sinh hiện nay đại. Khía cạnh nạ Biocell là món vàng lý tưởng đến việc chăm lo làn da của khách hàng nhờ các đặc tính sau: * Khả năng kêt nạp dưỡng hóa học gấp đôi mươi lần – Biocell có cấu tạo nano sinh học tự nhiên nên có tác dụng giữ lại một lượng phệ dưỡng chất ít nhất là gấp trăng tròn lần đối với trọng lượng khô của chính nó (ở dạng khô chỉ tầm ~ 1g) và khoảng chừng 10 lần so với các gia công bằng chất liệu sợi thông thường. Vày đó, thực hiện mặt nạ Biocell sẽ giúp da hấp thụ được rất nhiều dưỡng chất hơn với tăng hiệu quả âu yếm da. * Khả năng bám khít vào da – tua Biocell có đường kính khoảng 80 ~ 100 nm (kích thước nanomet siêu nhỏ tuổi so cùng với các cấu tạo từ chất sợi và giấy thông thường). Nhờ vào vậy, phương diện nạ Biocell có thể dễ dàng bám khít vào domain authority và cho phép chúng ta có thể vận động dễ chịu và thoải mái trong lúc đắp mặt nạ. * Mềm mại và trơn bóng vượt trội – Cũng nhờ có kích thước nanomet siêu nhỏ, khía cạnh nạ Biocell tạo cảm hứng mềm mượt y hệt như làn da thứ hai ôm gần kề da mặt, bạn sẽ không cảm giác bị “châm chích” gây ngứa xuất xắc dị ứng da mặt khi sử dụng. * Mát rét mướt sản khoái tự nhiên – khía cạnh nạ Biocell được thiết kế từ nước cốt dừa tươi, vị vậy, phương diện nạ có chức năng tạo xúc cảm mát lạnh lẽo tự nhiên, góp làn domain authority của bạn sẽ tươi nhiệt độ thấp hơn trong và sau khoản thời gian sử dụng.

Bạn đang xem: Mặt nạ nước dừa tươi

1/ nhân tố trẻ hóa da, bớt lão hóa: Hydrolyzed Collagen, Adenosine, tinh chiết Trà Xanh (Camellia Sinensis Leaf Extract), tinh chiết Nhân Sâm (Panax Ginseng Root Extract), triết xuất quả Xương rồng (Opuntia Coccinellifera Fruit Extract), tinh chiết rễ Cam Thảo (Licorice), tinh chiết rễ Hoàng cầm (Scutellaria Baicalensis Root Extract) – nhiều hoạt chất chống lão hóa kích, mê say sản sinh Collagen, hỗ trợ ẩm, cải thiện bọn hồi da, góp tái chế tạo ra trẻ hóa da, mang về làn domain authority săn chắc, căng mọng, white sáng cùng tươi mới.
2/ cấp cho ẩm, phục sinh nước và bức tốc hàng rào đảm bảo an toàn da với các hoạt hóa học Niacinamide, Sodium Hyaluronat, tiền Vitamin B5 (Panthenol).
3/ Hỗ trợ chăm lo da mụn: tinh chiết Rau má (Centella Asiatica Extract), tinh chiết và Tinh dầu hương Thảo (Rosemary), Salicylic Acid – kháng khuẩn, bảo đảm da.
1- Rửa phương diện sạch với lau khô. 2- mang mặt nạ ra khỏi bao bì và mở rộng. 3- tách bỏ lớp vải trước, rồi thanh thanh đắp phương diện nạ lên mặt, sau đó tách bóc bỏ lớp vật liệu nhựa trắng và kiểm soát và điều chỉnh cho khía cạnh nạ bám khít vào da. 4- giữ mặt nạ trong tầm 20 – 30 phút, tiếp nối từ từ lột ra. Sử dụng tay vỗ nhẹ để dưỡng hóa học thấm phần đông vào da. Có thể sử dụng dưỡng chất sót lại trong bao bì cho phần nhiều vùng da khác ví như cổ, tay,… Để mặt nạ trong phòng mát tủ lạnh khoảng 15 phút nhằm tăng thêm cảm giác mát lạnh. Cần sử dụng mặt nạ dưỡng da 2-3 lần 1 tuần hoặc theo nhu cầu cụ thể của từng một số loại da.

Xem thêm: Cách đắp mặt nạ lô hội - đắp nha đam tươi mỗi ngày có tốt không

*Không nên thực hiện khi da gồm vết thương hở hoặc trầy xước. *Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch mát với nước giả dụ bị bám dính mắt *Để xa tầm với trẻ em.

Công thức dưỡng ẩm

Tác hại của tia nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, nỗ lực đổi thời tiết hoặc hóa chất tẩy rửa khiến da bạn mất đi độ ẩm tự nhiên và ngày dần khô ráp. Vào trường hợp này, nước dừa được xem như là một chất giữ ẩm tuyệt vời mang lại da.

Thực hiện:

- mang đến tất cả nguyên liệu vào một cái chén bát rồi khuấy đều. Dùng bông gòn miếng ngâm vào hỗn hợp rồi sứt lên da. Massage nhẹ nhàng mang đến hỗn hợp thấm nhanh. Để nguyên trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước là được.

- Thực hiện công thức này tuần 3 lần nhé.

Lưu ý: nếu da bạn thừa khô, bong ra nhiều thì giảm lượng nước chanh lại cùng tăng lượng mật ong lên nhé.

Công thức ngăn ngừa da lão hóa

Làn da của bất kỳ ai cũng đều sẽ đối mặt với dấu hiệu thoái hóa như nếp nhăn, domain authority chảy xệ và những đốm nâu... Mặc dù nhiên, những dấu hiệu oxi hóa này vẫn gồm thể được ngăn chặn kịp thời bằng mặt nạ nước dừa.

Trong nước dừa bao gồm chứa cytokinin giúp điều chỉnh sự vạc triển tế bào da, đồng thời axit lauric bao gồm thể ngăn chặn lão hóa, cân nặng bằng độ PH với giữ cho những mô da liên kết mạnh mẽ, săn chắc hơn.

Sữa chua có axit lactic giúp loại bỏ các tế bào domain authority chết và tăng độ ẩm đến da để domain authority thêm mềm mại cùng tươi sáng sủa hơn.

Thực hiện:

- mang lại sữa chua vào chén bát trước rồi bỏ thêm nước dừa vào và khuấy đều lên. Sau đó sử dụng cọ bôi hỗn hợp lên mặt. Chờ khoảng 15 phút mang đến mặt nạ thấm đều rồi rửa lại bằng nước lạnh.

-Thực hiện 1 – 2 lần/ tuần.

Công thức trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá xuất hiện lúc lỗ lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi buồn phiền nhờn, sau đó những vi khuẩn bắt đầu tấn công gây sưng tấy. Tuy nhiên, nước dừa do tất cả tính chất chống khuẩn vượt trội nên bao gồm khả năng làm giảm sưng tấy với hạn chế mụn trứng cá hiệu quả.

Mật ong cũng là một chất chống khuẩn cao phải không chỉ giúp chống viêm mụn bên cạnh đó dưỡng domain authority bạn trở cần mịn màng hơn.

Thực hiện:

- Khuấy đều hỗn hợp nước dừa và mật ong. Ngâm miếng bông gòn vào hỗn hợp và dùng nó thoa đều lên mặt. Để trong khoảng 10 phút rồi rửa mặt sạch là được.

- 2 nguyên liệu này đều bao gồm tính dịu nhẹ đến làn da cần bạn gồm thể thực hiện công thức này mỗi ngày để trị mụn lập cập bạn nhé.