Máy Giặt Toshiba 8 2Kg - Mua Bán Máy Giặt Toshiba 8

Thanh toán VietinbankSTK : 116000168063Công ty Cổ phần đầu tư và cải cách và phát triển thương mại Eco-mart Việt Nam

Thiết kế trang bị giặt độc đáo

Máy giặt Toshiba AW-E920LVđược thiết kế lạ mắt cùng gam màu khá lạ mắt, cân xứng cho các xây cất căn đơn vị tươi trẻ cùng hiện đại, đầy sức sống. Với cân nặng giặt8.2 kg,máy giặt Toshibanày hoàn toàn có thể giặt xuất sắc áo quần cho các gia đình có trường đoản cú 4 mang đến 5 người.

Bạn đang xem: Máy giặt toshiba 8 2kg

Công nghệ khỏe mạnh Mega power nguồn Wash

Với công nghệ giặt
Mega nguồn Wash, thứ giặt Toshiba AW-E920LV sẽ làm cho sạch áo xống tối ưu:

+ Mâm giặt bố cánh:Tạo luồng nước ba chiều độc đáo xoáy sâu vào những vết bẩn cứng đầu.

+ Lồng giặt ngôi sao sáng pha lê:Lồng giặt được thiết kế với gờ nổi, cọ xát áo quần được kỹ hơn.

+ cảm giác thác nước đơn:Tạo mẫu thác nước liên tục cải thiện hiệu trái giặt xả.

Giặt cô đặc bởi bọt khí

Công nghệ giặt cô đặc bởi bọt khí của sản phẩm giặt Toshiba AW-E920LV đánh tan bột giặt thành hầu như hạt khôn cùng nhỏ, thấm đậm đà vào từng tua vải và làm sạch sâu hơn.

Tiết kiệm nước cùng điện năng về tối ưu

Máy giặt Toshiba AW-E920LV có công dụng tiết kiệm điện với nước về tối ưu, không chỉ có giúp gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền ngoài ra góp phần đảm bảo an toàn môi trường.

Số lượng chương trình giặt nhiều

Đa dạng hầu như chương trình giặt không giống nhau của dòng sản phẩm giặt Toshiba AW-E920LV mang đến sự thuận tiện tùy lựa chọn hơn cho những người dùng trong câu hỏi lựa chọn chế độ cho những lần giặt.

Xem thêm: Những Câu Nói Bất Hủ Của Thầy Cô Giáo Lâu Không Nghe Lại Thành Nhớ Tuổi Học Trò

Tự làm cho sạch với khô lồng giặt

Vớikhả năng có tác dụng sạch và khô lồng giặtsau những chu trình giặt, sản phẩm giặt Toshiba AW-E920LV để giúp đỡ gia đình bạn tiết kiệm được thời gian lau chùi máy giặt.

Xem danh sách thành phầm liên quan lại

Thông số kỹ thuật
Model: AW-J920LV (SB)
Màu sắc: Thép
Nhà sản xuất: Toshiba
Xuất xứ: vương quốc của nụ cười
Năm reviews : 2019
Thời gian bảo hành: 24 Tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại thứ giặt: cửa trên
Khối lượng giặt: 8.2 kg
Chế độ giặt: 6 lịch trình

Thông số kỹ thuật thiết bị giặt Toshiba 8.2 kg AW-J920LV (SB)

Đặc điểm sản phẩm
Model: AW-J920LV (SB)
Màu sắc: Thép
Nhà sản xuất: Toshiba
Xuất xứ: xứ sở của những nụ cười thân thiện
Năm ra mắt : 2019
Thời gian bảo hành: 24 Tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại thiết bị giặt: cửa trên
Khối lượng giặt: 8.2 kg
Chế độ giặt: 6 công tác
Động cơ dẫn động: Dây curoa
Tốc độ con quay vắt: 700 vòng/phút
Vệ sinh lồng giặt: bao gồm
Chất liệu lồng giặt: Thép ko gỉ
Khóa an toàn: bao gồm
Cài đặt hẹn giờ: tất cả
Khối lượng sản phẩm (kg): 31 kilogam
Kích thước sản phẩm: 990 x 585 x 605 mm

Máy giặt Toshiba được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng

Máy giặt Toshiba 8.2 kilogam AW-J920LV (SB) là hình dạng máy giặt cửa trên có trọng lượng giặt 8.2kg, kiểu dáng tối giản, kiến thiết bo tròn chống trầy xước xước, nắp kính cường lực giảm chấn phối kết hợp cùng màu sắc hài hoà. Đây sẽ là sự việc lựa chọn thích hợp giành riêng cho các gia đình bé dại từ 2-4 người.

Mâm giặt Mega power nguồn 3 cánh khôn xiết bền

Chiếc thứ giặt với mâm giặt Mega power nguồn 3 cánh khôn cùng bền, tạo thành luồng nước 3 chiều quay xống áo cực mạnh, kết hợp cùng lồng giặt sao ca sỹ pha lê cho kết quả giặt giũ vượt trội.

Phục hồi công tác giặt dang dở

Khi đang chuyển động mà bị mất điện hay mất nước tự dưng ngột, trang bị sẽ tự động lưu lại công tác đang giặt dở cùng sẽ tự động bắt đầu lại ngay trong khi được cung cấp điện, nước. Nhờ vào vậy, lắp thêm giúp huyết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng cho toàn bộ chu trình giặt.

Giặt quần áo cực sạch

Máy giặt Toshiba giặt cô đặc bởi bọt khí đánh bay những vết dơ cứng đầu cấp tốc chóng. Cánh gió dưới lòng mâm sẽ tạo lực đẩy chuyển nước chứa xà bông theo khe dẫn lên trên, sinh sản thành thác nước đối kháng đổ xuống liên tục, nâng cấp hiệu trái giặt tẩy.

Lưu duy trì hương thơm

Mặt trong lồng giặt với tương đối nhiều gờ nổi hình ngôi sao, tạo nên hiệu ứng chà xát quần áo như khi giặt tay, công dụng tẩy được nâng cao, không làm cho hư gai vải. Sản phẩm giặt Toshiba 8.2kg tất cả cơ chế gìn giữ hương thơm auto ngâm quần áo với nước xả vải duy trì quần áo luôn luôn thơm như mới.

Tự vệ sinh lồng giặt luôn tiện ích

Máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-J920LV (SB) có nhân tài tự dọn dẹp lồng giặt tiện ích. Sau một thời gian sử dụng, lồng giặt sẽ ảnh hưởng bám cặn bẩn và mùi khó chịu gây tác động đến unique giặt giũ quần áo. Nhờ có kỹ năng này, các bạn sẽ loại bỏ mùi hôi cùng cặn bẩn thuận lợi mà không buộc phải tốn nhiều thời hạn vệ sinh.

Máy giặt 8.2kg có nhiều tính năng quá trội

Máy giặt Toshiba 8.2 kg có không ít tính năng ưu việt như tiết kiệm ngân sách điện ở chế độ chờ, giặt cô đặc bằng bọt khí, hệ thống khe hút khí vòng cung, nút điều chỉnh lượng nước, vỏ hộp lọc xơ vải.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn đã biết phương pháp giặt để đảm bảo an toàn màu vải mang đến áo sơmi chưa?

- tải khuy áo đến áo sơ mi trước khi cho vào vật dụng giặt

- Phân các loại áo trắng và áo màu

- ngâm áo sơ mi mới sắm vào giấm trước khi giặt để bền màu hơn

máy giặt hoạt động không êm lắm cần mình thường không giặt lúc đi ngủ, tuy vậy với tầm giá bán này thì bản thân hài lòng. Nhân viên cấp dưới lắp đặt nhiệt tình.

Mã coupon đã được gửi qua email và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên mua hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.

Số điện thoại cảm ứng này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng chất vấn lại sms/email đăng ký để nhấn ưu đãi.