Máy Lọc Nước Giếng Khoan Bách Khoa N Bách Khoa, Tổng Cty Lọc Nước Bách Khoa

Hoàng Kiên JSC Chuyên cung ứng Lắp Đặt tư Vấn xây đắp Nội Thất sảnh Vườn hệ thống Tưới trường đoản cú Động xịt Sương thứ Lọc Nước Điện sáng dạ Tưới cảnh quan

*

Bộ cách xử trí nước giếng khoan này gồm 3 bình thanh lọc inox kích thước cột 1 - 300 x 500mm cột thứ 2 rộng 500 mm cao 1200m cột inox số 3 cao 800 milimet rộng 450 mm .Công suất thanh lọc 1000đến 1500l/h

Nguồn nước giếng khoan nhiễm rất nhiều tạp hóa học như sắt ,manganese,kim nhiều loại nặng và tất cả bùn khu đất nhiều loại chất rắn không giống .

Bạn đang xem: Lọc nước giếng khoan bách khoa

Thực tế sau khi khoan giếng nước bơm lên thì vô cùng trong sau thời điểm để 1 thời hạn thì nước gửi sang màu vàng gồm váng dính cặn mùi khôn cùng tanh khó chịu .Đây là hiện tượng rất thông thường đối với đa số giếng khoan của những nhà những bị ,đó là hiện tượng kết tủa của fe 2 tác dụng với oxy tạo nên thành fe 3 ,một số ít màu vàng với lắng đục là do magie tạo thành .

- Để xử trí nguồn nước giếng khoan này xuất sắc thì người sử dụng không được vội vàng vàng sử dụng các hệ thống lọc như cột lọc áp lực composite xuất xắc cột thanh lọc inox theo phong cách bách khoa tức thì ,hình hình ảnh dưới đây.

*

Lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Thực tế sau khi khoan giếng nước bơm lên thì cực kỳ trong sau thời điểm để 1 thời gian thì nước chuyển sang color vàng có váng dính cặn mùi khôn cùng tanh tức giận .Đây là hiện tượng lạ rất bình thường đối với đa số giếng khoan của những nhà mọi bị ,đó là hiện tượng kỳ lạ kết tủa của fe 2 công dụng với oxy tạo ra thành sắt 3 ,một số không nhiều màu vàng với lắng đục là do magie tạo nên thành .

- Để xử lý nguồn nước giếng khoan này tốt thì người sử dụng không được gấp vàng sử dụng các khối hệ thống lọc như cột lọc áp lực composite tốt cột lọc inox theo phong cách bách khoa ngay lập tức ,hình ảnh dưới đây.

*

Lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Cột lọc nước composite

- Nếu như là những 1-1 vị không tồn tại kinh nghiệm thì câu hỏi đưa ngay lập tức các hệ thống này vào lọc sau nguồn nước giếng khoan trực tiếp thì là một trong những tổn sợ lớn so với người áp dụng .Chúng khẳng định sau các hệ thống lọc nước sống này thì mối cung cấp nước giếng khoan của khách hàng sẽ được cách xử trí ngay ngay tắp lự cho hiệu quả nhìn thấy được nhưng lại thời gian hiệu quả của chúng sẽ khá ngắn đối với các mối cung cấp nước quá dơ .

- Là nhà hỗ trợ tất nhiên luôn luôn muốn cho quý khách thấy được hiệu quả ngay tức tự khắc .Nhưng đối với công ty chúng tôi thì không gần như đem lại tác dụng cho khách hàng mà còn mang lại về giá bán trị kinh tế và tính khả thi giỏi đối cho người sử dụng.

Xem thêm:

- quy trình lọc nước giếng khoan như thế nào thì hiệu quả

- Như đã nói ở trên thì nước sau khoản thời gian hút tự giếng lên để thời gian chuyển sang màu sắc vàng gồm váng thì đấy chính là thời gian phơi lây lan kết tủa nếu không tồn tại quá trình này thì các tạp chất màu quà kia sẽ dính hết vào vật liệu lọc trong những cột lọc làm bớt tuổi lâu của khối hệ thống lọc nước.

*

Tạo kết tủa giữa sắt với oxy

- Hình ảnh trên đó đó là quá trình tạo kết tủa fe với oxy mà mỗi nhà máy sản xuất nước đều phải có ,tuy nhiên so với gia đình bọn họ thì không có điều kiện làm được như thế,chúng tôi sẽ có cách giúp quý khách tiết kiệm giá thành .

+ Đầu tiên các bạn chuẩn bị cho cửa hàng chúng tôi 1 bồn chứa bằng nhựa trường đoản cú 200 đến 500 lít gồm giá thị trường từ 3 đến 8 trăm ngàn đồng .

*

+ cách thứ hai kia là áp dụng cột thanh lọc nước .

*

+ Sơ đồ lọc nước giếng khoan gia đình

+ một số hình ảnh thực tế khách hàng rất có thể tham khảo

*

Lọc nước giếng khoan trên Đông Anh

*

Lọc nước giếng khoan trên Văn Điển

*

Lọc nước giếng khoan tại Hà Đông

*

Lọc nước giếng khoan ngay tại nhà Lâm

*

Lọc nước truyền nhiễm đá vôi trên Long Biên

Trên đây là nội dung bài viết giới thiệu qua để khách hàng có thể tham khảo ,trên thực tế shop chúng tôi cần khảo sát review tại chính khu vực có nguồn nước mà chúng ta cần lọc thì mới có thể có phương án đúng đắn cụ thể nhất.

- Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đã đạt được phương thức làm việc kết quả nhất

Máy lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1

tặng kèm Hiện shop chúng tôi đang là nhà sản xuất chính thức khối hệ thống lọc và xử lý nước của Bách Khoa. Khách hàng vui lòng liên hệ để được cung cấp giá tốt nhất
Tên thành phầm : Máy lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1
Mã thành phầm : BK1
Thương hiệu Bách khoa
Mô tả chức năng Máy lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1
Bảo hành 24 tháng
Kích thước: 1200 x 300 x 1650 (Dài x rộng x cao) (mm)
Công suất lọc về tối đa800 lít - 18.000 lít
Cột lọc thô ØRộng 500mm, cao 1250mm
Cột thanh lọc tinh ØRộng 500mm, cao 1050mm
Cột xúc tácRộng 300mm, cao 400mm

Hình ảnh sản phẩm lắp thêm lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1

*

Công dụng
Máy thanh lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1

- xử lý nước giếng khoan bao gồm hàm lượng Fe(sắt) tới 3000mg/L xuống 0.5mg/L.- cách xử lý Mn (Măng gan) xuống dưới 0.5 mg/L- xử lý NO2(Nitrit) bên dưới 0.001- cách xử trí NH4 (Amoni) xuống dưới 3.0

Thành phần cấu tạo
Máy thanh lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1


*

- 01 cỗ vỏ Inox D = 500, H = 1,0m.- 01 bộ ống van, tê, cút….- 10 Kg hạt xúc tác Aluwat.- 05 kilogam Than Hoạt tính- 05 Kg cat Mangan.- 02 Bao cát Thạch Anh.- 1,0 Kg hạt lọc nổi Xifo(1 bao )* ghi chú : tùy từng loại nhưng mà thành phần cấu tạo có thể không giống nhau. Sản phẩm Vỏ inox 201, người sử dụng lấy vỏ Inox 304 thêm 350.000đNguyên lý thanh lọc nước của
Thiết bị lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1- Nước giếng khoan đượcbơmqua Ejector thu khí (hoặc tháp cao tải) vào thùng (bể) bội nghịch ứng oxi hoá trong một khoảng thời hạn nhất định tuỳ theo nhân tố của nước nguồn.- Nước sau thời điểm đã được oxi hoá được dẫn bằng bơm áp lực nặng nề (hoặc bởi trọng lực) cho tới bể lọc. Bể lọc có thể là bể lọc áp lực nặng nề hoặc bể lọc trọng tải tuỳ theo quy mô và năng suất lọc của hệ thống. Vật liệu lọc thường sử dụng là cat thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, cát ODM … tuỳ theo unique nước nguồn vào và yêu cầu về unique nước sau lọc để lựa chọn vật tư lọc mang đến phù hợp.- bên cạnh đó hệ thống còn rất có thể được lắp thêm thêm bộ phận điều chỉnh p
H nếu độ p
H nước đầu vào nằm kế bên tiêu chuẩn chất nhận được của cỗ tiêu chuẩn 1329/2002/BYT.

Một số hình ảnh lắp thực tiễn sản phẩm
Máy thanh lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1


*

*

*

*

Tags

Giá đồ vật lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1 phải chăng nhất

Thiết bị lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1

Hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa BK1


Bạn cần được tư vấn rõ ràng về các dịch vụ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.