Kiều nhậm lương trần kiều ân

Trung Quốc
Nữ diễn viên nai lưng Kiều Ân, bạn bè của diễn viên quá thế Kiều Nhậm Lương, mang đến nghĩa trang viếng các bạn hôm 16/9.

Bạn đang xem: Kiều nhậm lương trần kiều ân

Ngày 16/9 là lễ giỗ vật dụng 6 của Kiều Nhậm Lương. Diễn viên trằn Kiều Ân cùng ck Alan (Ngải Luân) tới nghĩa trang thắp nén nhang đến bạn. Bố mẹ của Kiều Nhậm Lương cũng xuất hiện ở đó. Chạm chán Trần Kiều Ân, họ hết sức mừng. Chị em diễn viên ôm trần Kiều Ân và thanh minh sự xúc động. Cha của a ma tơ nói năm nào vào ngày giỗ của đàn ông Trần Kiều Ân cũng đến viếng mộ, khiến cho ông cảm kích vày tình chúng ta của nhị người.

Trước đó, bên trên trang cá nhân, trần Kiều Ân đăng một bức ảnh và viết: "Bầu trời lúc này màu hồng". Sáu năm liên tiếp, năm làm sao cô cũng đăng tấm hình ảnh này để tưởng niệm bạn.

Zdugs5pv
QTotr
W-_bk
Q" alt="*">

Trần Kiều Ân viếng bạn. Ảnh: 163

Năm 2016, bởi vì trầm cảm, phái mạnh ca sĩ kiêm diễn viên Kiều Nhậm Lương từ vẫn tại nhà riêng sinh sống Thượng Hải khi bắt đầu 28 tuổi. Tử vong của ngôi sao sáng Cẩm Tú Duyên khiến chấn rượu cồn làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Khi giỏi tin bạn mất, è Kiều Ân bỏ câu hỏi chạy về dự tang lễ bạn. Cô suy sụp, khóc không xong nghỉ.

Đối với nai lưng Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương là fan đặc biệt. Khi bước chân vào làng giải trí Đại lục, Kiều Nhậm Lương là bạn bạn đầu tiên của trằn Kiều Ân. Hai bạn dần thân mật và thay đổi tri kỷ, tình bạn của mình được cả làng vui chơi giải trí ngưỡng mộ. Trần Kiều Ân từng chia sẻ về Kiều Nhậm Lương: "Không phải người yêu mà còn hơn cả người yêu". Kiều Nhậm Lương cũng tương đối chu đáo và cảm xúc với Kiều Ân. Số đông ngày lễ quan trọng đặc biệt như sinh nhật, Giáng sinh... Anh đều sẵn sàng những món quà rất công phu, ngọt ngào, khiến cho Trần Kiều Ân không ngoài bất ngờ.

IFLOUGiug3D3Rpu
Qw" alt="*">

Trần Kiều Ân cùng Kiều Nhậm Lương. Ảnh: Sinchew

Kiều Nhậm Lương sinh năm 1987, trước lúc qua đời anh là diễn viên new nổi của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Sau khi giỏi nghiệp Đại học tập Cơ khí Thượng Hải, anh bất ngờ chuyển hướng ca hát với diễn xuất. Tài tử để lại dấu ấn trong các phim Lục Trinh truyền kỳ, Cẩm Tú Duyên, Hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây... Năm 2015, anh gây sốt khi thâm nhập show vô tuyến Mình yêu nhau đi cùng diễn viên từ Lộ cùng tên tuổi càng trở phải hot. Mặc dù nhiên, khi sự nghiệp sẽ phát triển, Nhậm Lương từ giã cõi đời ở tuổi 28. Thi thể anh được phát hiện trong căn biệt thự hạng sang riêng ở Thượng Hải hồi tháng 9/2016, lý do anh mất được xác thực là tự sát.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, được ca ngợi là cô gái hoàng phim thần tượng xứ Đài. Cô đóng Ngàn rubi tiểu thư, Tiếu ngạo giang hồ, Đẳng cấp cho quý cô, cô gái nhân của vua, Cẩm Tú Duyên nguy nga mạo hiểm... Cô kết hôn với người kinh doanh Alan hồi đầu năm mới nay.

(Dân trí) - Ngày 15/10, bên trên mạng làng hội, con gái diễn viên nai lưng Kiều Ân đang gửi lời chúc mừng sinh nhật người chúng ta quá cố, Kiều Nhậm Lương. Anh qua đời cách đây 5 năm sau thời hạn chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Trên trang cá nhân, è Kiều Ân đăng cài đặt hình ảnh chụp chung với những người bạn quá vắt và gởi lời chúc mừng sinh nhật anh: "Chúc mừng sinh nhật cậu, người các bạn ở xa của tôi. Cuối cùng, họ cũng vẫn được gặp lại nhau.

Bạn luôn quan tâm đến về gần như thứ. Lúc nào cũng quan trọng điểm tới tôi. Nếu mang lại trường cù sớm với tìm thấy món mì gan heo ngơi nghỉ đầu ngõ ngon, các bạn chắc sẽ download cho mình một hộp. Bạn đã ra đi được 5 năm. Điều ta phải nhớ đó là hơi ấm mà người ta từng đem đến mỗi dịp sinh nhật".

Những ngày lễ đặc biệt như sinh nhật, Giáng sinh... Anh đều chuẩn bị những món quà khôn xiết công phu, ngọt ngào, làm cho Trần Kiều Ân không khỏi bất ngờ. Vào tang lễ của bạn thân vào năm 2016, è cổ Kiều Ân không xong xuôi rơi nước đôi mắt và gian khổ vì mất đi người bạn thân thiết.

Một mối cung cấp tin mang đến hay, dù bận bịu đến mấy, suốt những năm qua, nai lưng Kiều Ân luôn luôn đến thăm phụ huynh Kiều Nhậm Lương, đôi lúc ở lại bữa ăn với chúng ta khi gồm thời gian. Cô hết sức quý mến bà mẹ bạn thân. Bao gồm lần, cô chia sẻ hình ảnh trang điểm mang lại bà, thái độ thân thiết như đàn bà với mẹ. Những lần, cô cùng cha mẹ Kiều Nhậm Lương tới viếng mộ bạn.