KHÔNG NGHE KHÔNG THẤY KHÔNG NÓI, MUA BỘ TỨ TƯỢNG 4 KHÔNG

*

Tượng Chú tè "Tam Không" (Không Nói, không Nghe, không Thấy)

Mời quý khách hàng tiếp tục tìm hiểu các thông tin không hề thiếu của . Những thông tin sẽ được phân tích kỹ hơn. Người sử dụng vui lòng contact với những số hotline để có hình ảnh trực tiếp tại showroom để bảo đảm an toàn quý khách bao gồm thông tin rất đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Không nghe không thấy không nói


*
*
phục vụ toàn quốc
*
Thanh toán khi dìm hàng
*
112 mệnh chung Duy Tiến, Thanh Xuân, HN 
*
*


*

*

*

*

Tượng Chú tè Tam Không, cùng với 3 bức tượng đặc thù là không Nói (Lấy tay đậy miệng), Tượng không Nghe (Lấy tay bịt tai) với Không Thấy (Lấy tay bít mắt).

Bộ tượng Tam ko này đó là biểu pháp của phòng Phật, là nhằm mục đích nhắc nhở mọi người trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, đối nhân xử thế, đối tín đồ tiếp vật, rất cần được có thái độ: không nói lỗi người, ko nghe lời thị phi, không thấy phần nhiều điều thị phi (không để nó giữ vào trong tâm).

Điều này cũng mang tứ tưởng của Khổng Tử, lúc Nhan Uyên hỏi về đức nhân và đều điều gì rất cần được làm, Khổng Tử đang đáp:“Phi lễ vật dụng thị, phi lễ đồ vật thính, phi lễ vật ngôn, phi lễ vật động” (không nhìn điều sai, không nghe điều khoảng bậy, không nói điều trái, không làm cho điều quấy). 

Đối với người Nhật, họ gồm cái quan sát còn rạm thuý hơn thế về bộ tượng Tam không này: Bịt miệng là cần sử dụng TÂM nhưng mà nói, bịt tai là để sử dụng TÂM nhưng nghe, bịt mắt là để dùng TÂM mà lại nhìn.

Xem thêm:

Tượng Chú đái Tam Không hay được để ở phòng tiếp khách hoặc phòng có tác dụng việc, để mọi người khi quan sát vào chính là tự cảnh báo mình. Đó mới đó là điều tốt đẹp mà cỗ tượng Chú đái Tam Không sở hữu lại.

Mô tả sản phẩm Bộ Tứ Tượng 4 không - không Nghe - ko Thấy - không Nói - Không nhìn Trang trí tuyệt đẹp nơi thao tác làm việc góc bàn học cực kì xinh xắn và ý nghĩa


Bộ Tứ Tượng 4 không Tịnh Tâm

Tháng 7 tháng cô hồn, sở hữu và phân phối chút gì cho suôn sẻ cả 2 bên???
Bộ tượng 4 không “không nghe điều sai – không nói điều bậy – không nhìn điều trái – không có tác dụng điều quấy”, bé dại nhắn xinh xắn và rất ý nghĩa sâu sắc để bàn có tác dụng việc, để xe ô tô, trang trí chống khách, làm quà tặng tặng,..

Nguồn gốc của bộ tượng ngồi 4 ko :Xuất xứ của cục tượng 4 không là 4 tượng bịt mắt, bịt miệng, bịt tai, bịt thân tất cả từ 400 năm kia ở Nhật phiên bản tài chùa Toshogu, Nikko.Tượng đậy mắt tên là Mizaru – tức là “Tôi không thấy được điều xấu”Tượng bịt mắt là Iwazaru – tức là “Tôi không nói điều xấu”Tượng bịt tai là Kikazaru – nghĩa là “Tôi ko nghe đông đảo điều xấu”Tượng bịt thân là Shizaru – tức là “Tôi không làm cho điều xấu”

Thông tin thành phầm :Chất liệu : Đất sét kích thước : 45 x 53 mm
Màu dung nhan : 4 tượng 4 màu không giống nhau
Ngoài ra bộ 4 tượng này còn biểu truyền ý của Khổng Tử nhắc nhở họ rằng, trong cuộc sống có phần đông chuyện chúng ta: tránh việc nhìn – tránh việc nói – tránh việc nghe với nên im lặng .

Tháng 7 mon cô hồn, download và cung cấp chút gì cho may mắn cả 2 bên???
Bộ tượng 4 ko “không nghe điều không nên – ko nói điều bậy – không quan sát điều trái – không làm điều quấy”, nhỏ nhắn xinh xắn với rất ý nghĩa sâu sắc để bàn làm cho việc, nhằm xe ô tô, trang trí chống khách, làm quà tặng tặng,..Nguồn gốc của cục tượng ngồi 4 ko :Xuất xứ của bộ tượng 4 không là 4 tượng bịt mắt, bịt miệng, bịt tai, bịt thân gồm từ 400 năm ngoái ở Nhật phiên bản tài chùa Toshogu, Nikko.Tượng đậy mắt tên là Mizaru – tức thị “Tôi không bắt gặp điều xấu”Tượng bịt mắt là Iwazaru – nghĩa là “Tôi không nói điều xấu”Tượng bịt tai là Kikazaru – tức là “Tôi không nghe các điều xấu”Tượng bịt thân là Shizaru – tức thị “Tôi không có tác dụng điều xấu”Thông tin thành phầm :Chất liệu : Nhựa
Kích thước : 45 x 53 mm
Màu nhan sắc : 4 tượng 4 màu khác nhau
Ngoài ra bộ 4 tượng này còn biểu truyền ý của Khổng Tử kể nhở họ rằng, trong cuộc sống có phần lớn chuyện bọn chúng ta: không nên nhìn – tránh việc nói – không nên nghe cùng nên lặng ngắt .Thêm bỏ ra tiết

Thông số kỹ thuật của bộ Tứ Tượng 4 ko - ko Nghe - ko Thấy - ko Nói - Không nhìn Trang trí tuyệt đẹp nơi thao tác làm việc góc bàn học rất là xinh xắn cùng ý nghĩa


*

BỐN CHÚ TIỂU VÔ VI ( KHÔNG NGHE, KHÔNG NÓI, KHÔNG NHÌN, KHÔNG NGHĨ) ĐÈN LED mang đến TÂM THANH TỊNH, QUÀ TẶNG Ý NGHĨA MAY MẮN TĨNH TÂM HÀNG NHẬP KHẨU CAO CẤP TẶNG KÈM NỤ TRẦM HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x