Khẩu Trang Phòng Độc 3M Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, 3M Mặt Nạ Bảo Vệ Hô Hấp


Khẩu trang phòng độc 3M 9001

Khẩu trang phòng độc 3M 9001 mặt nạ kháng bụi.

Bạn đang xem: Khẩu trang phòng độc 3m

Thông tin cụ thể sản phẩm

Mã thành phầm : 9001

Màu sắc: trắng

Chất liệu : Bông thanh lọc tĩnh điện

Tổng trọng lượng : 20g

Chứng nhấn : AN / NZS 1716 P1 / LA

Nhà phân phối : 3M (Mỹ)

Lợi ích và tính nắng và nóng của Khẩu trang phòng độc 3M 9001

Thiết kế gấp

Không ngăn trở tầm nhìn và tương thích với tương đối nhiều loại phương tiện bảo đảm an toàn cá nhân không giống nhau.Dạng phiên bản gấp bé dại gọn, tiện lợi trong lưu trữ và vận chuyển.Không có nét chỉ may quanh cổ chế tạo ra sự thoải mái.

Kẹp mũi kiểm soát và điều chỉnh cung cấp cân xứng tùy chỉnh dễ chịu và thoải mái để đóng vết an toàn.

Thanh kim loại kiểm soát và điều chỉnh độ kín đáo khít:Dễ dàng điều chỉnh
Đảm bảo bí mật khít cùng với từng khuôn mặt.Giảm thiểu năng lực đọng sương khi đeo kết phù hợp với phương tiện đảm bảo an toàn mắt.

*
khau trang chong doc 3m 9001Đàn hồi headband bầy hồi
Thoải mái với thoáng khí
Dùng được không ít lần nếu giữ gìn.Áp dụng mang đến Ngành Công Nghiệp / chất hóa học phòng nghiên cứu / Fog môi trường
Dễ dàng sở hữu theo với lưu trữ
Thiết kế cong tương xứng với đường nét mũi cùng mắt, có thể chấp nhận được nhiều không gian hơn cho kính mắt giúp giảm mờ sương.Van xả được cho phép dễ thở và sút nhiệt, độ ẩm và sương mù.( đối với những mẫu khẩu trang phòng bụi tất cả van thở)Đầu quấn dây bện thoải mái và dễ chịu giúp giữ đến mặt nạ bình yên tại nơi và sút thiểu kéo tóc.

Đặc điểm khác của Khẩu trang phòng độc 3M 9001

Khẩu trang thanh lọc bụi 3M 9001 được thi công gọn nhẹ mang lại sự dễ chịu và thoải mái và thuận tiện cho những người sử dụng, đồng thời bảo đảm an toàn hô hấp trước nguy cơ bụi tại địa điểm làm việc.

Công nghệ tĩnh điện:• Màng lọc tĩnh điện cấu trúc từ các sợi tĩnh điện siêu nhỏ tuổi giúp hô hấp thuận lợi và thông thoáng hơn.

Lớp phủ mềm sinh hoạt mặt mặt trong:• với lại cảm giác dễ chịu cho da.

Ứng dụng của khẩu trang bảo hộ• môi trường phát sinh những vết bụi hoặc những hạt mịn vô cơ vào khai thác, chế biến khoáng sản như: than, quặng, cát, bông sợi, bột…mà nồng độ lên đến 10 lần giới hạn tiếp xúc nghề nghiệp chất nhận được hoặc theo giải pháp của pháp luật hiện hành. Vỏ hộp cá nhân và thi công phẳng gíup lưu lại trữ tiện lợi và tính di động. Khẩu trang được áp dụng trên công nghiệp, chất hóa học và các quá trình liên quan đến thuốc trừ sâu …để bảo vệ cơ thể bé người nhất là hô hấp.Không dùng cho:• công việc phun sơn, phun cát làm sạch mát bề mặt, môi trường có hơi khí độc, thiếu thốn oxy, lớp bụi gốc dầu và những vết bụi sinh ra từ bỏ đốt nóng kim loại như hàn.

*
mặt nạ 3m 9001

Những để ý khi sử dụng Khẩu trang phòng độc 3M 9001

Trước lúc sử dụng, phải xác minh được: 1. Nhiều loại chất ô nhiễm đang mãi mãi trong môi trường thiên nhiên làm việc.2. Nồng độ chất gây ô nhiễm

Đảm bảo độ kín đáo khít thân khuôn mặt cùng khẩu trang. Không sử dụng cho người nhiều râu, hoặc ngẫu nhiên yếu tố làm sao khác tất cả thể ảnh hưởng đến độ kín khít của khẩu trang.4. Trước lúc cấp vạc sử dụng cho tất cả những người lao động, phải có một kế hoạch cụ thể về thời hạn sử dụng, chiến lược khi tất cả sự cố xảy ra.

Khẩu trang 3M Loại khẩu trang này được thiết kế với ưu tiên chho những người dân mặt nhỏ. Cần sử dụng trong môi trường hóa hóa học hay vào những các bước có nhiều bụi bặm bụi bờ độc sợ cho nhỏ người. Khẩu trang chống độc 3M 9001 là lựa chọn tối ưu đến những các bước trong môi trường xung quanh có ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao, yêu thương cầu thời hạn mang khẩu trang lâu như: môi trường xung quanh đúc tung kim loại, chống lab, nông nghiệp, hóa dầu,những công việc có hóa chất,bụi với hơi hữa cơ.

Khẩu trang phòng độc 3M được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, thoải mái và dễ chịu và thuận tiện. Dây đeo cao su thiên nhiên giúp cho người dùng cảm hứng thoải mái hơn, thuận lợi điều chỉnh độ khít trên khuôn mặt để sở hữu được hiệu quả tối đa khi dùng. Chức năng 3M Advanced Electret truyền thông media (AEM), có cấu trúc miếng thép trên sống mũi giúp tạo ra độ ôm khít cùng với khuôn mặt, không để lại vết đeo trên khuôn mặt người dùng khi sử dụng trong cả thời gian dài.

Khẩu trang chống vết mờ do bụi 3M sử dụng được nhiều lần trong công việc. được thiết kế giúp cho những người dùng đeo được vào thời gian thao tác làm việc dài mà không gây khó chịu cho những người dùng.

Khẩu trang thiết kế 3 lớp cứng cáp có tính năng lọc khí và bụi bờ hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho con tín đồ khi sử dụng . Hiệu quả lọc bụi là >85%.

*
Khẩu trang phòng độc 3M 9001
1. Đối khía cạnh với phương diện nạ không tồn tại kẹp mũi, giữ tai bằng cả nhị tay, làm thế nào cho kẹp mũi nằm trên mặt nạ.

Xem thêm:


Giá dưới 100.000đ100000 và 100.000đ - 500.000đ500000 and 500.000đ - 1.000.000đ1000000)" data-operator="OR">Giá trên 1.000.000đ
BẢO VỆ HÔ HẤPBộ mặt nạ nhì phin lọc
Bộ mặt nạ một phin lọc
Khẩu trang than hoạt tính
Mặt nạ
Nắp nhựa
Phin thanh lọc than hoạt tính
Phin lọc/ Bông thanh lọc bụi
*

*

*

*

*

Bạnkhông biết đề xuất lựa chọn một số loại mặt nạ chống độcnào tốt, vày trên thị phần có vô số sự lựa chọn với nhiều mức giá, nhiều siêu thị kinh doanh và nguồn gốc nhiều khu vực khác nhau. Chưa phải mất công search kiếm, hãy mang đến với bảo hộ Think
Safe và để được trải nghiệm sản phẩm chính hãng sản xuất với nhiều mức chi phí ưu đãi. Dưới đó là một số tin tức thú vị và có lợi để bạn nắm rõ hơn về loại sản phẩm này.

Nguồn nơi bắt đầu mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc sơ khai có nguồn gốc khá lâu 1799 vào việc khai thác hầm mỏ, về sau trong cuộc chiến tranh thế giới đầu tiên mặt nạ chống độc được sản xuất hàng loạt cho việc thực hiện vũ khí, trang máy hóa học.

Trong các chiếcmặt nạ trước tiên thời vậy chiến máy nhất, khoảng tầm năm 1918 tín đồ ta phát hiện tại rằng không phải than mộc cây hấp thụ khí độc tốt mà là than trường đoản cú vỏ với hạt của không ít loại đúng thật hạt dẻ, dừa... Mới hấp thụ khí độc tốt hơn.Cho tới năm 1915, phương diện nạ cho kết quả lọc bởi than hoạt tính đầu tiên được phát triển bởi Nikolay bạn Nga.Tới ráng chiến vật dụng 2, mặt nạ phòng phòng khí độc (light) của vương quốc anh sản xuất.

Loại phương diện nạ này làm bằng nhựa cùng cao su. Một điểm tuyệt hảo của mặt nạ này là kính và hộp lọc có thể thay thế, cùng với trọng lượng nhẹ nhàng hơn đáng đề cập so với những loại mặt nạ chống độc trước kia.Sự thành lập của mặt nạ chống độc tân tiến lúc bấy giờ chứng minh sự nguy khốn từ những vũ khí hóa học, sinh học càng ngày cao. Rất cần phải chống lại những tác nhân vết mờ do bụi phóng xạ, khí độc...để tránh gây ra các tổn yêu thương nghiêm trọng mang lại đường hô hấp.

Ứng dụng của mặt nạ chống độc

*

Mặt nạ chống độc hay còn gọi là mặt nạ lọc khí là 1 thiết bị giúp tín đồ lao cồn trong môi trường xung quanh ô nhiễm, hóa chất độc hại, bụi mịn và những loại ô nhiễm và độc hại khác cùng với các tác dụng củamặt nạ như phòng khói,chống hóa chất, phòng bụi, dầu khí, dung môi, xăng dầu,... để người sử dụng rất có thể hô hấp một cách dễ ợt hơn mà lại vẫn an toàn.

Hiện nay phương diện nạ phòng độc được sử dụng trong những ngành công nghiệp, nông nghiệp, nghiên cứu khoa học, vận dụng cho vận động trong các nghành như khai thác, sửa chữa thay thế - lắp đặt cơ khí, lau chùi và vệ sinh công nghiệp, hầm mỏ, khí đốt, làm cho sạch - sản xuất kim loại, hàn chì, chế tao thực phẩm- nguyên liệu (bông, bột), cầu đường - ước cống, phun thuốc độc...Những ngành tiếp xúc các với những vết bụi bẩn, khí độc, tương đối hữu cơ, vô cơ, axit....

Cấu tạo tầm thường của khía cạnh nạ phòng độc

- Vỏ ngoài nhiều phần làm bởi nhựa dẻo với Silicon- van dẫn khí- phin thanh lọc là phần đặc trưng nhất, nó đưa ra quyết định được tác dụng lọc của khía cạnh nạ. đa số phin lọc hồ hết có cấu tạo từ than hoạt tính.- dây đeo dễ điều chỉnh

*

Có bao nhiêu loại mặt nạ phòng độc

- dựa trên phin lọc: phân thành mặt nạ phòng độc 1 phin lọc với mặt nạ chống độc2 phin lọc. Chiếc mặt nạ áp dụng 2 phin thanh lọc trên thị phần thường có mức giá cao hơn, mà có chức năng lọc tốt, với nhiều loại hơi hóa chất, vết mờ do bụi mịn, phân tử hữu cơ, vô cơ, gốc dầu hoặc không gốc dầu,...dựa theo tính chất tác dụng của phin lọc mà lại nó kết hợp.

- dựa vào độ phủ kín: tạo thành mặt nạ phòng độc bánmặt và mặt nạ chống độc nguyên mặt, tùy ở trong vào tính chất, nấc độ nguy khốn mà fan ta sẽ bí quyết lựa chọn tương xứng để đảm bảo an ninh cao nhất mang đến hệ hộ hấp. Thông thường mặt nạ phòng độc thường xuyên được thực hiện cho công việc có tính tính chất và trình độ chuyên môn cao.

Tại sao phin thanh lọc là bộ phận quan trọng của phương diện nạ chống độc?

Một mặt nạ lọcđộc tốt muốn phát huy tác dụng một các công dụng nó cần kết phù hợp với đúng nhiều loại phin lọc,có thể kết hơp với rất nhiều loại phin lọc khác nhau, cho nên phin thanh lọc quyết đinh phương diện nạ đó thực hiện cho nghành nghề nào, thanh lọc được các loại chất, khí nào. Phin lọc có rất nhiều tính năng khác nhau như: lọc bụi, hạt, hơi, khí hữu cơ, vô cơ, axit, thủy ngân, Clo, HF,...

*
*
*

Có nên áp dụng mặt nạ chống độc cũ?

Mỗi một số loại mặt nạ phòng độc sẽ có được giới hạn thời gian sử dụng riêng, với mặt nạ chống độc cũ kĩ năng hấp thụ của bộ lọc nhát hoặc không hề tác dụng, suy giảm unique theo thời gian dù gồm được bảo quản kín như thế nào.

Khi như thế nào nên thay mặt nạvà phin lọc

Khi nghe được mùi hơi chất, khí độc. Cảm thấy ngột ngạt, ko thở bởi mặt nạ được.Khi mặt nạ gồm sự trở thành dạng trong những lúc ban đầu.

Có nên thực hiện mặt nạ phòng độc giá bán rẻ?

Khi mua mặt nạ phòng độcchúng ta đam mê rẻ mà đặc biệt quan trọng mặt nạ đó lấy lại hiệu quả sử dụng như vậy nào, có thỏa mãn nhu cầu được yêu mong sử dụng của chính bản thân mình hay không, tất cả đảm bảo an ninh cho mình không, túi tiền thông thường sẽ đi đôi với chất lượng, hiện thời xuất hiện tại nhiều một số loại mặt nạ hàng nhái các thương hiệu danh tiếng với giá rẻ hơn rất những lần so với hàng chính hãng, bởi vì vậy quý khách phải luôn cảnh giác để không biến thành tiền mất tật mang.

Lưu ý lúc mua và sử dụng mặt nạ chốngđộc

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng vì từng loạimặt nạ sẽ có được cách áp dụng riêng

- lau chùi và vệ sinh mặt nạ sau chống độc hóa chấtkhi sử dụng

- tránh việc sử dụng hóa chất mạnh mẽ để tẩy, giặt rửa khía cạnh nạ

- cần thay phin lọc mặt nạ chống độc hóa chấtsau một thời gian dài áp dụng hoặc cảm thấy các dấu hiệu bất thường

- bảo vệ mặt nạ khu vực khô ráo nháng mát

Mặt nạ chống độc 3M chủ yếu hãng

Mặt nạ phòng độc3M ngày càng được rất nhiều người sử dụng nhiều phần vì có nhiều lại mẫu mã mã, chức năng khác nhau, chi phí hợp lý. Hình như sự chất lượng- uy tín với với tên tuổi chuyển động lâu năm trên nghành nghề bảo hộ lao hễ đã khiến nhiều bạn tin cần sử dụng các thành phầm đến trường đoản cú 3M các hơn.

Mặt nạ chống độc 3M có đội ngũ thiết kế đơn nhất dựa trên những nghiên cứu, khảo sát thực tế của người dùng từ đó khắc phục được những tinh giảm mà phương diện nạ thông thường gặp gỡ phải để đem lại những cái mặt nạ chống độc đưa về sự dễ chịu nhất, công hiệu nhất cho người sử dụng. Phương diện nạ 3M được làm sản xuất nghỉ ngơi các non sông như Trung Quốc, Singapore, Đài loan, Hàn Quốc... Tuân hành theo các cơ chế và cách thức kĩ thuật của Mỹ. Đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh của Châu Âu cùng Hoa Kỳ.

Mặt nạ phòng độc 3M một phin lọc

Dòng mặt nạ chống độc 3M một phin lọc thường xuyên được thực hiện kết phù hợp với các loại phin thanh lọc như 3M 3301K-55,3M 3301K- 100. Phòng chống các loại, bụi, hạt, hơi hữu cơ, khói độc... Tùy thuộc vào một số loại phin lọc kết hợp với nó

*

*

Mặt nạ chống độc chất hóa học 3M hai phin lọc

Dòng khía cạnh nạ chống độc 2 phin lọc thường kết phù hợp với các nhiều loại phin lọc như phin 3M 2091, 3M 2097, 3M 7093 và loại phin lọc 3M 6000. Hay thì chiếc mặt nạ2 phin lọc đã cho tác dụng lọc xuất sắc hơn như thanh lọc được bụi siêu mịn, hơi/khí hữu cơ cội đầu hoặc không cội dầu....

*

*

Mặt nạ chống độc 3M nguyên mặt

*

Một số các loại mặt nạ phòng độc 3M nổi bật:

Mặt nạ phòng độc 3M 7502

Mặt nạ chống độc 3M 7502 được đồ vật van một chiều có tác dụng giảm sự hiện ra nhiệt bên trong khẩu trang và kháng mờ sương khi đeo kính. Ko kể ra, phương diện nạ phòng độc3M 7502 được thiết kế nắp bịt van thở đưa không khí xuống bằng gia công bằng chất liệu phẳng, mịn giúp hạn chế bụi bặm bám vào quanh vùng van. Với làm từ chất liệu silicone mềm, vơi và chịu đựng được nhiệt độ cao, khẩu trang 3M 7502 tạo cảm xúc thoải mái khi sử dụng sản phẩm trong những giờ. Tiếp tế đó, silicone bao gồm độ bền cao giúp kéo dãn dài tuổi thọ của sản phẩm.

*
Hình khía cạnh nạ 3M 7502 kèm phin 7093

Mặt nạphòng độc 3M 6200

Mặt nạ3M 6200 - cỡ vừa, cấp dưỡng tại nước hàn bằng nhựa sức chịu nóng và silicone. Các sản phẩm được phân phối trên dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại của 3M đa quốc gia. Cùng với thiết kế dây mang tùy chỉnh, gia công bằng chất liệu silicone đàn hồi, trọng lượng chỉ 82g giúp mặt nạ chống độcvừa căn vặn với khuôn khía cạnh và với lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, mặt nạ3M 6200 còn thuận lợi lắp đặt, vệ sinh và cầm cố thế. Thành phầm đạt tiêu chuẩn chất lượng NIOSH của Mỹ

Hình mặt nạ 3M 6200

Mua mặt nạ chống độc 3Mchính hãng ở đâu?

Đến với bọn chúng tôi, bạn sẽ sở hữu các sản phẩmchính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm sức khỏe khoắn của bạn dạng thân khi áp dụng vào môi trường thao tác nguy hiểm. Chúng tôi sẵn sàng dùng thử đổi mới hay hoàn vốn gấp 10 lần nếu quý khách phát hiện thành phầm Think
Safe hỗ trợ là mặt hàng kém hóa học lượng, sản phẩm nhái chữ tín 3M.

Think
Safe từ hào là nhà sản xuất sản phẩm mặt nạ phòng độc chính hãng từ các thương hiệu to trên núm giới. Think
Safe luôn phục vụ với phương châm tận tình, tận nơi, uy tín, hóa học lượng. Bảo hộ Think
Safegiao hàng trên 63 tỉnh thành.Kính ước ao quý người tiêu dùng hãy cho chúng tôi có cơ hội đem lại phần nhiều sản phẩm giỏi nhất, quality nhất thân tặng bạn.

*

Liên hệ với Think
Safe ngay nếu như có thắc mắc về các sản phẩm mặt nạ phòng độc của chúng ta chúng tôi:

Hotline: 0931580440

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x