Cây Giảo Cổ Lam 5 Lá - Đặc Tính Và Công Dụng Loại Giảo Cổ Lam 5 Lá

Cách sử dụng: cho lá trà khô vào nóng (Nếu muốn chúng ta cũng có thể cho một không nhiều lá cà sợi leo cùng cây xạ đen khô vào nóng hãm thuộc để tăng vị thơm.)

Bảo quản: Đặt tại vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh tia nắng trực sau đó sản phẩm. Đậy kín đáo sản phẩm sau các lần sử dụng.

Bạn đang xem: Cây giảo cổ lam 5 lá

biểu đạt

Cây Giảo cổ lam là 1 trong những loai cây thảo dược liệu thân thảo xếp vào team dược liệu Đông y. Một số loại cây này còn có ở nhiều nước nhà khác nhau và mỗi nơi lại sở hữu một tên gọi riêng biệt. Ở trung hoa chúng được call là thảo ngôi trường sinh, sinh sống Nhật bản lại gọi là phúc ấm thảo, còn tên khoa học của cây là Gynostemma pentaphyllum.Cùng Farm24h tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu trà giảo cổ lam 5 lá

Giảo cổ lam 5 lá hay còn được gọi là ngũ diệp sâm hay sâm 5 lá. Dây nhỏ, khi tươi nhấm bao gồm vị đắng. Thường xuyên mọc ở các vách núi bao gồm độ cao 1000m đối với mực nước biển. Và đây cũng là một số loại giảo cổ lam giỏi nhất. Được cả nhân loại sử dụng rộng lớn rãi, ở những nước châu Á như china và Nhật bản họ chỉ áp dụng loại giảo cổ lam 5 lá.

Giảo cổ lam 5 lá đây là loại được review là rất tốt trong các giống của nhiều loại cây này. Chúng được còn được rất nhiều nơi call bằng cái thương hiệu là sâm 5 lá, bởi chức năng đặc biệt với mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng như sâm. Lá khi được lấy đi phơi khô cũng rất được pha trà, dung nhan nước uống, khi nếm thử đã thấy khá đằng nhưng càng về sau càng ngọt thanh.

2. Chức năng của trà giảo cổ lam 5 lá

Trị cao ngày tiết áp, mỡ chảy xệ máu ổn định đường huyết
Bảo vệ gan
Giảm căng thẳng, mệt nhọc mỏi
Giảm lượng Cholesterol xấu và phòng ngừa mắc căn bệnh về tim mạch
Chống khối u
Giảm to và kiểm soát điều hành cân nặng.

3. Một vài cách dùng trà giảo cổ lam 5 lá

Sử dụng giảo cổ lam hàng ngày như một nhiều loại trà:

Liều lượng 50-60g/ngày (Chia ra 3 ấm, mỗi nóng 20g phân tách để dùng trong ngày).

Khi dùng chúng ta nên tráng giảo cổ lam một lần bởi nước sôi đến hết những tạp chất, như thế sử dụng trà đang thơm ngon hơn. Trộn 20g trà với 400ml nước, đợi khoảng 20 phút đến trà thâm nhập là có thể sử dụng được.

Nếu sử dụng giảo cổ lam phối hợp thảo dược khác:

Tùy từng loại thoải dược phối kết hợp như xạ đen, cà sợi leo để giúp bạn tăng cường sức khỏe, phòng chống được ung thư, u bướu, tiểu đường, căn bệnh viêm gan B, men gan cao và tăng tốc sức đề kháng, tốt nhất cho mức độ khỏe.

Liều dùng: tùy theo khẩu vị từng người, thường dùng: 20 – 30gam giảo cổ lam/ngày.Khi pha trà phối kết hợp cũng cần tráng sang 1 lần nước sôi để sa thải tạp chất tiếp đến đợi trăng tròn phút đến trà thâm nhập là sử dụng.

4. Giữ ý

Những ngôi trường hợp sau đây không được sử dụng:

Phụ thiếu phụ đang sở hữu thai
Phụ nữ đang cho con bú
Trẻ em dưới 6 tuổi
Người cần sử dụng thuốc chống thải một số loại khi cấy ghét
Các trường thích hợp bị hội chứng hư hàn: mệt mỏi, thở ngắn, mát sức, tay chân lạnh, chịu đựng rét kém, đổ mồ hôi.

5. Nơi chào bán trà giảo cổ lam 5 lá uy tín

Farm 24h là add bán trà giảo cổ lam 5 lá uy tín. Sản phẩm của cửa hàng chúng tôi được không ít nhà hàng, hotel và quý khách hàng trên toàn nước tin dùng trong vô số năm nay. Cùng với tiêu chí hoạt động là “Thảo dược xanh – mang lại sự an lành” Kho cam thảo dược liệu 24h bảo đảm bằng uy tín luôn đem lại những một số loại thảo dược vạn vật thiên nhiên chuẩn,chất lượng tốt nhất, đạt các tiêu chuẩn chỉnh của ngành y tế kiểm duyệt.

6. Giá cả và add của “Farm 24h”

7. đa số thông tin support xin liên hệ

Mọi thông tin support xin liên hệ

⭕ KHO THẢO DƯỢC 24H