KHẨU TRANG CHỐNG NẮNG NHẬT BẢN, KHẨU TRANG CHỐNG NẮNG WAKASUGI

Khẩu trangchống nắng nóng Wakasugi với chỉ số che nắng UPF 50+, tương tự với kết quả chống tia tử ngoạilên mang đến 98% giúpbảo vệ lànda hay đối.

Bạn đang xem: Khẩu trang chống nắng nhật bản

Khẩu trang hạn chế nắng Wakasugi có khả năng chống tia UV hiệu quả

2. Chức năng sản phẩm

- Khẩu trangchống nắng Wakasugi cùng với chỉ số hạn chế nắng UPF 50+, tương tự với kết quả chống tia tử ngoạilên đến 98% giúpbảo vệ lànda tuyệt đối.

- gia công bằng chất liệu vải mềm mại, gia công kháng khuẩn, khử mùi. Mặt lưới phía bên trong thoángkhí, tạo cảm giác thoáng mát, ko bị bức bối khi đeo khẩu trang trong cả trong ngày hè.

- xây dựng thông minh, nhỏ dại gọn, rất có thể mở phần bịt mũi ra cấp tốc chóng, không khiến khó thở. Rất có thể điều chỉnh độ nhiều năm quai treo theo size phù hợp.

- Khẩu trang che rộng cho tới tai, dài quá cằm giúp ngăn ngừa nắng hiệu quả.

Xem thêm: Học cách mix áo 2 dây cổ đổ giá tốt, giảm giá đến 40%, áo 2 dây cổ đổ sang chảnh, chất lụa satin đẹp

Khẩu trangchống nắng nóng Wakasugi có thiết kế thông minh, size phù hợp

3. Khuyên bảo sử dụng

- áp dụng như khẩu trang chống bụi thông thường.

- đề nghị giặt tay cùng với nước giặt trung tính và bảo quản nơi nhoáng mát.

4. Kinh nghiệm của fan dùng

Chị Hồng (32 tuổi - Nghệ An)

"Thời ngày tiết quê mình vào ngày hè rất nắng với oi bức, vậy nên ra bên ngoài lúc nào cũng phải treo khẩu trang 24/24. Trước đó mình luôn phải đeo 2 khẩu trang mới đỡ nắng nóng được tuy thế rất nặng nề chịu, cụ nêntừ khi áp dụng khẩu trangchống nắng và nóng Wakasugi thấy công dụng và dễ chịu và thoải mái hơn vô cùng nhiều. Đúng là "bảo bối" của mùa hè."

Chị Quỳnh (28 tuổi - Hà Nội)

"Mùa hè nhưng mình ko cókhẩu trangchống nắng nóng Wakasugi có thể mình ko dám ra ngoài đường luôn. Đây là nhiều loại khẩu trang mình đang có nhu cầu muốn nhất từ trước mang đến nay, vừa thoải mái, thoáng khí lại ngăn ngừa nắng rất hiệu quả."

5. Thiết lập sản phẩm nội địa Nhật bản ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi bán hàng Nhật nhưng bạn cần thực sự tỉnh apple để chọn lựa cho mình một showroom mua sản phẩm uy tín. Được ra đời từ năm 2012, Japanshop.vn luôn khẳng định được vị trí của chính bản thân mình trong lòng người sử dụng với đông đảo sản phẩm nội địa Nhật Bản, mang đến trải nghiệm giỏi vời cho những người dùng. Ngoài những kênh online như wesite Japanshop.vn, fanpage Japanshop.vn, Shopee,… hãy xịt thăm công ty chúng tôi tại 5 siêu thị ở Hà Nội. Japanshop.vn – địa chỉ mua mặt hàng Nhật đáng tin tưởng của bạn!

Khẩu trang phòng tia uv của nhật chống tia UV, (UV CUT 96%) hàng trong nước Nhật khiến cho bạn chống cháy nắng, bảo vệ bình an làn da của công ty khỏi tia UV. Mùa nắng này thì còn điều gì khác bằng đuối mẻ, rút các giọt mồ hôi mà lại kín đáo mặt .

Khẩu trang hạn chế nắng Nhật có giỏi không?

Đường hô hấp của nhỏ bé đặc biệt nhạy bén với vi khuẩn, sương bụi. Chỉ 1 lượng nhỏ dại cũng rất có thể gây tác động ảnh hưởng xấu mang đến bé. Vày vậy khẩu trang y tế piegon bảo đảm tối đa với chỉ áp dụng 1 lần, giúp tránh vi khuẩn xâm nhập.Sản phẩm không chỉ có được những bà bà mẹ nhật yêu chuộng mà còn được tin dùng trên toàn cầm giới, đảm bảo an toàn cho đường hô hấp của nhỏ bé phát triển bình thường
Khẩu trang nhật piegon thiết kế dễ thương giúp nhỏ nhắn thích thú tức thì lần đầu chú ý thấy, bố mẹ chưa phải vất vả đeo cho nhỏ xíu nữa, bé xíu sẽ từ bỏ giác đeo nữa đấy
Cấu trúc 3d, 3 chiều, sinh sản vùng ko khí thoáng rộng xung xung quanh mũi của bé, giúp nhỏ xíu không ngạt và bí
Viên thi công ôm buổi tối da, ngăn chận các hạt bụi, vi khuẩn nhỏ dại nhất
Lớp chống khuẩn tiêu diệt các tác nhân có hại ngoài môi trường trước hoàn toàn có thể tiếp xúc

Khẩu trang hạn chế nắng Nhật thực hiện được bao lâu?

Vì được làm với gia công bằng chất liệu vải kha khá bền, đẹp đề nghị khẩu trang chống nắng Nhật có thể tái thực hiện lại các lần. Chúng ta nên giặt khẩu trang liên tục sau 1- 2 ngày và phơi dưới nắng nhằm đảm đảm bảo sinh, an toàn, ngăn chặn vi khuẩn trở nên tân tiến trên mặt phẳng sản phẩm.

Khẩu trang ngăn ngừa nắng giặt dứt còn tác dụng không?

Sản phẩm hoàn toàn có thể được giặt sạch nhằm tái thực hiện nhiều lần mà không sợ mất đi tác dụng ban đầu. Sau lúc giặt dứt nên phơi dưới nắng để đào thải vi khuẩn còn dính lại trên mặt phẳng khẩu trang trong quá trình sử dụng.

Mua khẩu trang kháng nắng thiết yếu hãng ở đâu?
Giá bao nhiêu?