HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO THẺ ATM KHÔNG CẦN RA NGÂN HÀNG, 3 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÁCH NẠP TIỀN VÀO THẺ ATM

(VTC News) -

Chúng ta thường chỉ suy nghĩ việc rút chi phí trong thẻ ATM mà lại không lưu ý cách nạp tiền vào như vậy nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ atm


Sau đấy là những phương pháp nạp tiền vào thẻ ATM nhanh, 1-1 giản, dễ triển khai nhất mà không nhất thiết phải ra ngân hàng.Cách hấp thụ tiền vào thẻ ATM được không hề ít người quan lại tâm.

1. Nộp chi phí vào tại cây ATM Live
Bank

Nạp tiền bởi Live
Bank được xem là bề ngoài mới nhất cung cấp nạp tiền vào tài khoản hối hả và dễ dàng dàng. Tuy nhiên, hiệ tượng này chỉ bao gồm tại một vài ngân hàng. Để hấp thụ tiền vào thẻ ATM, bạn thực hiện các thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính của cây ATM Live
Bank, lựa chọn vào mục Nộp tiền.

Sau kia tiến hành lựa chọn một trong cha phương thức để liên tục nộp:

Thẻ ngân hàng: Đối với thẻ ATM, bạn đưa thẻ vào khe dìm thẻ, sau đó các thông tin cá thể hiện ra -> chọn mục xác nhận để tiếp tục.

CMND/CCCD/Hộ chiếu: chúng ta đưa CMND/CCCD/Hộ chiếu vào khoanh vùng nhận CMND/CCCD/Hộ chiếu, tiếp đến trên screen sẽ xuất hiện thêm hình nhân viên cấp dưới và họ đã hướng dẫn biện pháp nạp tiền vào tài khoản.

Vân tay: Bạn thực hiện chọn vào mục Vân tay để tiếp tục -> tiếp đến nhập số CMND/CCCD/hộ chiếu/số smartphone -> lựa chọn mục Xác nhận. Nhập vân tay mà các bạn đã đăng ký tại khu vực vực cảm ứng vân tay.

Bước 2: Sẽ bao gồm hai trường hòa hợp mà bạn có nhu cầu nộp tiền:

Trường đúng theo 1: nếu còn muốn nạp vào tài khoản của chính khối hệ thống ngân sản phẩm của cây ATM kia thì lựa chọn vào mục tài khoản của tôi.

Trường hợp 2: nếu muốn nộp vào tài khoản của khách hàng tại các ngân sản phẩm khác hoặc thông tin tài khoản của bạn khác thì lựa chọn vào mục tài khoản khác. Nhập số tài khoản người thụ hưởng với tài khoản khác.

Bước 3: Sau khi tiến hành các thao tác làm việc trên, khay dìm tiền đang mở ra, bạn xếp tiền tức thì ngắn bỏ tiền vào trong khay, không nên để vướng bất cứ thứ gì nhằm máy đếm chi phí hoạt động đúng mực nhất.

Bước 4: Chọn vào mục Đếm tiền, kế tiếp kiểm tra số tiền mình nạp vào và con số từng mệnh giá, nếu thấy sẽ đúng thì chọn vào mục Xác nhận.

Máy đã chạy một lúc và có thông tin nộp tiền thành công. Nhớ kiểm tra tin nhắn thông tin biến cồn số dư sau khi hoàn thành.

2. Nộp chi phí vào thẻ trên cây ATM thường

Đối với hồ hết cây ATM thường xuyên thì hào kiệt nạp tiền vào còn vô cùng hạn chế, đang phải kiếm được những cây ATM có tuấn kiệt này. Một vài cây ATM cho phép khách hàng nạp chi phí vào thẻ thẳng của chính tài khoản ATM thuộc ngân hàng đó.

Nếu muốn biết cây ATM nào rất có thể nộp chi phí vào thì chúng ta có thể hỏi nhân viên hoặc đọc thông báo ghi trên cây ATM để thấy có hào kiệt này xuất xắc không.Một số lượng kilomet ATM cho phép khách mặt hàng nạp tiền vào thẻ thẳng của chính thông tin tài khoản ATM thuộc ngân hàng đó.

Danh sách các cây ATM thường có tính năng nạp tiền: cây ATM ngân hàng Vietcombank, Agribank, VPBank, Techcombank, Vietinbank, TPBank, SHB, MB...

Cách hấp thụ tiền vào thẻ ATM qua cây ATM hay như sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe ATM với nhập mật khẩu để singin trên cây ATM thường.

Bước 2: thừa nhận chọn chức năng nạp chi phí vào thông tin tài khoản trên màn hình.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn tác dụng nộp tiền, bạn đưa chi phí vào khe tiền bên dưới màn hình của máy ATM theo chiều ngang. Bây giờ màn hình đang hiển thị số chi phí mà bạn muốn nộp vào thẻ. Sau đó kiểm tra lại và ấn chọn nút xác thực.

Bước 4: sau thời điểm thực hiện xong, dìm lại thẻ và rất có thể chọn in biên lai nếu mong muốn lấy hoặc không.

3. Giải pháp nạp chi phí vào thẻ ATM thông qua dịch vụ mobile Banking

Hiện nay, phần đông người dùng phần đa sử dụng thương mại & dịch vụ Mobile Banking, tiện ích của dịch vụ thương mại này là bạn có thể nộp tiền vào thẻ đều lúc đa số nơi mà không đề nghị phải đi kiếm cây ATM hoặc đến điểm giao dịch bank để nộp tiền.

Chỉ đề xuất bạn đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại Mobile Banking của ngân hàng là bạn tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời gian và công sức của con người khi mong muốn nộp tiền vào thẻ của mình. Để nộp chi phí vào thẻ trải qua dịch vụ di động Banking, ta cần thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng/website ngân hàng của người tiêu dùng trên điện thoại thông minh -> trên thanh Menu lựa chọn vào mục thanh toán giao dịch -> chọn Nạp tiền năng lượng điện tử.

Bước 2: Điền tương đối đầy đủ các thông tin sau: Số tài khoản, chúng ta tên và những thông tin không giống tuỳ theo hiển thị của mỗi ngân hàng muốn nộp tiền.

Bước 3: sau thời điểm nhập thông tin, đánh giá lại thông tin giao dịch thanh toán -> tiếp nối là nhập Mã bình chọn để chứng thực rằng bạn không phải là người máy -> ở đầu cuối chọn Xác nhận.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản mạng internet Banking một mã OTP, triển khai nhập mã này vào.

Bước 5: sau thời điểm nhập mã OTP được giữ hộ về số smartphone -> chọn vào mục xác nhận để xong quá trình hấp thụ tiền.

4. Nạp tiền vào thẻ ATM bằng phương pháp chuyển khoản

Đây cũng là 1 trong những cách cơ mà mọi người cũng thường giỏi sử dụng, chúng ta có thể dùng một tài khoản khác để đưa vào thông tin tài khoản mình hoặc nhờ tín đồ thân, anh em chuyển khoản đa số được, điều quan trọng nhất là bạn phải nhớ đúng chuẩn số thông tin tài khoản của mình, nhằm mục tiêu tránh chuyển khoản qua ngân hàng nhầm cho tất cả những người khác.

Internet Banking với Mobile Banking để giúp bạn tiến hành chuyển khoản tuy nhiên hãy nhớ rằng: thông tin tài khoản khác bank thì thời gian nhận được tiền sẽ lâu dài hơn so với tài khoản cùng ngân hàng.

Các bước chuyển khoản qua ngân hàng vào thẻ ATM bởi Internet Banking như sau:

Bước 1: Đầu tiên, ta thực hiện truy cập vào thông tin tài khoản Mobile Banking hoặc internet Banking của bank trên điện thoại -> tiếp nối chọn vào mục đưa khoản.

Xem thêm:

Bước 2: Tiếp đến, theo lần lượt nhập không hề thiếu thông tin vào các ô: Số tài khoản thẻ tận hưởng thụ, bank phát hành thẻ hưởng thụ, tên công ty thẻ và nhập số tiền ước ao chuyển khoản.

Bước 3: hệ thống sẽ gởi mã OTP về tin nhắn -> thực hiện nhập mã OTP cùng nhấn chọn nút gửi khoản. Một số trong những ngân hàng đã yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu internet Banking cùng mã OTP để đảm bảo thêm lần nữa.

Bước 4: Cuối cùng, ta tiến hành kiểm tra lại thông tin là đúng mực hay chưa và ấn nút xác nhận. Sau đó hệ thống sẽ báo công dụng chuyển khoản thành công hay không.

2. đứng đầu 10 giải pháp nạp chi phí vào thẻ ATM nhanh nhất4. FAQ – biện pháp nạp chi phí vào thẻ ATM Bạn sẽ tìm cách nạp tiền vào thẻ ATM và cách thực hiện ATM nạp tiền không nên ra ngân hàng. Red
Bag
mách các bạn cách giữ hộ tiền vào thẻ ATM miễn chi phí 24/7.

1. Tiện ích của việc nạp tiền vào thẻ ATM

*
Người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền mặt vào thẻ tại cây ATM.

Cách hấp thụ tiền vào thẻ ATM thực tế là bí quyết nạp chi phí vào tài khoản ngân hàng. Và vẻ ngoài nạp, chuyển khoản qua ngân hàng này mang về rất những lợi ích bất thần cho công ty thẻ:

Nạp tiền vào thẻ ATM để tiết kiệm, tránh giá thành phung mức giá khi rứa số chi phí mặt mập trong tay.Nạp tiền vào thẻ giúp công ty thẻ có thể dễ dàng giao dịch thanh toán Online và tận hưởng nhiều chiết khấu mà cách giao dịch thanh toán bằng tiền mặt không có.Chuyển tiền vào thẻ để tránh tiền hư hỏng hoặc mất lúc để trong ví.Nạp chi phí vào thẻ cũng là hiệ tượng gửi tiết kiệm ngân sách không kỳ hạn theo cơ chế của một số trong những ngân hàng.

2. Top 10 cách nạp chi phí vào thẻ ATM cấp tốc nhất

*
Nạp tiền vào thẻ ATM là bề ngoài tiết kiệm siêu tốt.

Có rất nhiều bí quyết nạp tiền vào thẻ ATM như: nạp tiền trên cây ATM, chuyển khoản qua tiện ích hoặc tiến hành giao dịch tại ngân hàng.

Dưới đây là những cách gửi tiền vào thẻ ATM thông dụng nhất mà Red
Bag
trình làng đến bạn đọc.

2.1. Hấp thụ tiền trên cây ATM Live
Bank

Live
Bank
là ngân hàng tự động hỗ trợ chuyển chi phí vô thẻ ATM cấp tốc và miễn phí.

Tuy nhiên không phải ngân sản phẩm nào cũng có Live
Bank, bởi vì thế trước lúc nạp chi phí vào thẻ ATM theo bí quyết này bạn đọc cần kiểm soát thông tin bank đang dùng.

Dưới phía trên là công việc gửi tiền khía cạnh vào thẻ ATM trên Live
Bank:

Bước 1: Đến vị trí có Live
Bank và lựa chọn Nộp tiền.Bước 2: Đưa thẻ ATM và khe để khối hệ thống nhận diện thông tin chủ thẻ kế tiếp chọn Xác nhận nhằm tiếp tục.Bước 3: Khay thừa nhận tiền của Live
Bank mở ra, bạn đổ tiền ngay ngắn vào trong và lựa chọn Đếm tiền.Bước 4: chọn Xác nhận là hoàn thành.

Lưu ý: sau khi nạp tiền trên Live
Bank độc giả nên kiểm tra tài khoản xem đã có tiền tuyệt chưa. Nếu trong khoảng 24 giờ chưa xuất hiện tiền thì cần báo cùng với ngân hàng vị trí đặt Live
Bank.

2.2.Nộp tiền trên cây ATM thường

Ngoài phương pháp nạp tiền tại Live
Bank thì độc giả vẫn rất có thể chọn triển khai tại những cây ATM thường. Tuy vậy chỉ bao gồm cây ATM của các ngân hàng như Vietcombank, Agribank, VPBank, Techcombank… new hỗ trợ.

Nếu bạn đọc chọn biện pháp gửi tiền vào thẻ ATM này thì triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe ATM và nhập đăng nhập bằng mật khẩu.Bước 2: Chọn công dụng Nạp tiền vào tài khoản.Bước 3: Xếp tiền tức thì ngắn và cho tiền vào khe đồ vật ATM và đợi máy đếm tiền dứt thì chọn Xác nhận.Bước 4: ở đầu cuối là nhận lại thẻ ATM và khám nghiệm số dư tài khoản.

2.3. Chuyển khoản qua ngân hàng vào thẻ ATM trên quầy giao dịch

Nếu cần nạp một số tiền phệ vào tài khoản thì chúng ta đọc hãy chọn cách nạp tiền vào thẻ ATM trên quầy giao dịch. Cách làm này sẽ bình an và nhanh hơn các cách triển khai tại cây ATM hoặc Live
Bank.

Bước 1: Đến bỏ ra nhánh bank đã mở tài khoản. Lưu ý bạn đọc hoàn toàn có thể đến ngân hàng khác để gửi chi phí vào thẻ ATM nhưng lại sẽ mất phí khá cao.Bước 2: Điền khá đầy đủ thông tin vào mẫu mã giấy nạp tiền mà nhân viên cấp dưới cấp.Bước 3: Đưa tiền khía cạnh cho nhân viên và sẽ được nạp tiền vào thẻ ngay lập tức sau đó.

2.4. Phương pháp nạp chi phí vào thẻ ATM bởi điện thoại

Không phải tìm cây ATM, Live
Bank tốt đến chi nhánh ngân hàng, cách giao dịch chuyển tiền vào thẻ ATM qua thương mại & dịch vụ Mobile Banking vừa cấp tốc vừa miễn phí. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: truy cập Website ngân hàng trên năng lượng điện thoại, chọn Thanh toán và chọn Nạp tiền năng lượng điện tử.Bước 2: Điền tương đối đầy đủ thông tin như: Số tài khoản, họ tên…Bước 3: Nhập mã kiểm tra từ khối hệ thống và lựa chọn Xác nhận.Bước 4: Nhập mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký kết tài khoản.Bước 5: chọn Xác nhận để hoàn thành quá trình nạp tiền.

2.5. Hấp thụ tiền vào thẻ ATM bằng phương pháp chuyển khoản

Trường hòa hợp bạn chưa chắc chắn chuyển tiền vào thẻ ATM như thế nào thì hoàn toàn có thể nhờ bạn thân, đồng đội chuyển khoản nhé. Đây là cách giao dịch chuyển tiền mặt vào thẻ ATM nhanh, an toàn và đối kháng giản.

Các bước giao dịch chuyển tiền vào thẻ ATM như sau:

Bước 1: truy cập App bank đang sử dụng.Bước 2: lựa chọn mục Chuyển khoản.Bước 3: Nhập số tài khoản, lựa chọn ngân hàng, tên chủ thẻ cùng số tiền buộc phải chuyển.Bước 4: Nhập mã OTP ngân hàng gửi về và chọn Xác nhận.Bước 5: kiểm tra lại tin tức và lựa chọn Xác nhận lần tiếp nữa là thành công.

Lưu ý: Trong quá trình chuyển khoản yêu cầu kiểm tra kỹ số tài khoản, tên bạn nhận nhằm tránh chuyển tiền nhầm rất cực nhọc lấy lại tiền.

Ngoài các cách nạp tiền vào thẻ nghỉ ngơi trên còn tồn tại một số giải pháp khác như: nạp tiền trải qua ví điện tử, nạp tiền bằng thẻ cào năng lượng điện thoại… các cách nạp chi phí này Red
Bag
sẽ tiếp tục cập nhật trong nội dung bài viết sau.

3. Phí chuyển khoản qua ngân hàng vô thẻ ATM các ngân mặt hàng là bao nhiêu?

*
Nạp chi phí vào thẻ trên Live
Bank hoàn toàn miễn phí.

Khi hấp thụ tiền tại cây ATM hoặc gửi tiền vào thẻ ATM sống phòng thanh toán thì phụ thuộc vào từng ngân hàng sẽ miễn phí hoặc bao gồm thu phí. Dưới đấy là thông tin cụ thể về giá thành chuyển chi phí vô thẻ ATM các bank năm 2023.

Thẻ ATM của ngân hàngTrong khối hệ thống (đồng/giao dịch)Khác ngân hàng (% số tiền)
Agribank1.100 - 3.3000,05%
Dong
A Bank
5.5000,055%
BIDV1.000 - 3.0000,02%
MBBank3.0000,045%
Vietcombank2.000 - 5.0000,03%
SacombankMiễn phí0,01 - 0,05%
TechcombankMiễn phíMiễn phí
TPBankMiễn phíMiễn phí
Vietin
Bank
Miễn phí0,01%
ACBMiễn phí0,01%

4. FAQ – biện pháp nạp chi phí vào thẻ ATM

Muốn ý muốn nạp chi phí vào thẻ ATM? các bạn còn những vướng mắc về lãi suất vay được hưởng? thời hạn nhận được tiền? Red
Bag
sẽ đáp án ngay sau đây.

4.1. Giữ hộ tiền vào thẻ ATM đã có được hưởng lãi không?

Tiền khi nạp vào thẻ ATM thiết yếu và hấp thụ vào tài khoản bank nên chủ thẻ sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn. Thông thường lãi suất này chỉ tầm 0,2 – 0,3 %/năm phụ thuộc vào quy định từng ngân hàng.

4.2. Nộp tiền vào thẻ ATM bao thọ thì có?

Nếu nạp tiền cùng bank thì hệ thống sẽ chuyển khoản qua ngân hàng trong thời gian 5 - 10 phút. Ngược lại nếu nạp khác bank thì thời gian sẽ thọ hơn, hoàn toàn có thể kéo dài 1/2 tiếng đến 24 giờ.

4.3. Hấp thụ tiền vào thẻ ATM của ngân hàng khác được không?

Bạn đọc rất có thể nạp tiền vào thẻ ATM ngân hàng khác dẫu vậy sẽ mất tầm giá và thời hạn nhận tiền lâu hơn. Cũng chính vì thể cực tốt bạn đọc yêu cầu nạp tiền ở ngân hàng mở thẻ nhé.

Có rất nhiều cáchnạp chi phí vào thẻ ATM nhưng phương pháp nhanh và miễn giá tiền là triển khai qua ứng dụng hoặc Live
Bank. Ngoại trừ ra, nếu nên nạp số tiền khía cạnh lớn độc giả nên đến đưa ra nhánh bank mở thẻ và để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.