Ghế Xếp Inox Có Lưng Tựa Lưng, Ghế Xếp Inox Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Ghế inox tựa lưng là dòng sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho những người phải ngồi một nơi trong thời hạn dài. Với phần tựa lưng có thiết kế vững chắc, chiếc ghế cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể ngả ra sau một cách thoải mái để buông lỏng cơ thể. Với xây cất gồm mặt ghế và bốn khung chịu lực chất lượng tốt, các thành phầm này đều có chức năng chịu đựng trọng lượng từ bỏ 200 kilogam trở lên.

Bạn đang xem: Ghế xếp inox có lưng tựa


Dòng thành phầm ghế inox dựa lưng có phong cách thiết kế với phần tự phía sau có thể chấp nhận được người dùng thả lỏng khung hình sau khi ngồi làm việc trong thời gian dài. Kề bên đó, phần đông các sản phẩm đều có phong cách thiết kế khớp nối cho khả năng gấp gọn, rất thuận lợi để di chuyển, mang vác sang địa điểm khác. Quanh đó ra, để giao hàng cho nhu cầu đa dạng và phong phú của các khách hàng, doanh nghiệp Inox Toàn Mỹ triển khai hỗ trợ nhiều sản phẩm ghế tựa lưng inox khác nhau. Cụ thể:

1. Ghế xếp 4 bi bằng inox bao gồm tựa lưng

*

- Mã sản phẩm: TM - G11

-Vật liệu: inox

-Kích thước: Chân ghế phi 25x0.8 milimét (Ø25x0.8mm), phương diện ghế Ø350x0.6mm

-Bảo hành: 24 tháng

-Giá tiền: 385.000 VNĐ

Dòng sản phẩm ghế xếp inox 4 bi có tựa lưng được thiết kế theo phong cách với phần lưng cao 0,5 mét (m), có thể chấp nhận được người dùng rất có thể ngả lưng dễ chịu mà không ngại bị ngã. Bên cạnh đó, bộ khung với xây dựng gồm 4 chân chịu đựng lực có 2 lần bán kính 25mm, dày 0.8 mm cùng mặt ghế có đường kính 350mm, dày 0.6mm được cho phép chiếc ghế có công dụng chịu đựng trọng lượng lên tới mức 200 kilogram (kg). Ngoài ra chiếc ghế còn được gắn những khớp nối cho phép xếp gọn để hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển, có vác sang vị trí khác.

2. Ghế xếp inox 4 bi gồm dựa lưng

*

-Mã sản phẩm: TM - G11A

-Vật liệu: inox

-Kích thước: Chân ghế Ø25x1mm, mặt ghế Ø350x0.6mm

-Bảo hành: 24 tháng

-Giá tiền: 385.000 VNĐ

Dòng thành phầm ghế xếp inox 4 bi có tựa lưng chủng loại G11 A có thiết kế tương từ như mẫu G11 và vị đó bao hàm những đặc điểm, nhân kiệt tương đương. Lân cận đó, bộ khung với kiến thiết gồm 4 chân chịu đựng lực có đường kính 25mm, dày 1 mm với mặt ghế có 2 lần bán kính 350mm, dày 0.6mm được cho phép chiếc ghế có khả năng chịu đựng trọng lượng lên tới 250 kilogram.

3. Ghế xếp inox 4 bi 304 tất cả tựa lưng

*

-Mã sản phẩm: TM - G11B

-Vật liệu: inox 304

-Kích thước: Chân ghế Ø25x1.2mm, phương diện ghế Ø350x0.6mm

-Bảo hành: 48 tháng

-Giá tiền: 385.000 VNĐ

Được thi công tương trường đoản cú như dòng sản phẩm ghế xếp 4 bi thông thường, ghế xếp inox 4 bi 304 tất cả tựa lưng cũng bao hàm những đặc điểm, nhân tài tương đương. Bên cạnh đó, việc đổi mới về chất liệu sử dụng (inox 304) với độ dày của chân ghế chịu lực (1.2mm) chất nhận được sản phẩm này có khả năng chịu được trọng lượng lên tới 300kg.

4. Ghế inox dựa lưng hình đu đủ

*

-Mã sản phẩm: TM - G01

-Vật liệu: inox

-Kích thước: Chân ghế Ø22x0.8mm, mặt ghế Ø350x0.6mm, có bọc nệm

-Bảo hành: 24 tháng

-Giá tiền: 385.000 VNĐ

Dòng sản phẩm ghế inox dựa lưng hình đu đầy đủ với kiến thiết khá tương tự như như các dòng ghế tựa khác. Bên cạnh đó, cái ghế này còn được quấn nệm xin ở chỗ mặt ghế và lưng tựa để tạo cảm xúc thoải mái, dễ chịu cho những người ngồi. Với bộ khung có thiết kế gồm 4 chân chịu lực có đường kính 22mm, dày 0.8mm, phương diện ghế có 2 lần bán kính 350mm, dày 0.6mm, sản phẩm này có công dụng chịu đựng trọng lượng cơ thể lên tới rộng 200kg.

5. Ghế tựa lưng inox 6 song

*

-Mã sản phẩm: TM - G10

-Vật liệu: inox

-Kích thước: Chân ghế Ø25x0.7mm, phương diện ghế Ø350x0.6mm

-Bảo hành: 24 tháng

-Giá tiền: 279.000 VNĐ

Dòng sản phẩm ghế tựa sống lưng inox 6 song với xây cất mặt ghế tương đối nghiêng phía sau, cho phép người sử dụng rất có thể thả lỏng khung người thoải mái. Sát bên đó, kết cấu cỗ khung gồm 4 chân ghế có đường kính 25mm, dày 0.7mm cộng với khía cạnh ghế có 2 lần bán kính 350mm, dày 0.6mm chất nhận được sản phẩm có công dụng chịu đựng trọng lượng lên tới mức 200kg.

6. Ghế dựa inox xếp

*

-Mã sản phẩm: TM - GX02A

-Vật liệu: inox

-Kích thước: Chân ghế Ø22x1mm, khía cạnh ghế 450x400mm, dày 0.6mm, có bọc nệm

-Bảo hành: 24 tháng

-Giá tiền: 485.000 VNĐ

Dòng thành phầm ghế dựa inox xếp được thiết kế theo phong cách với khía cạnh ghế có size khá rộng lớn 450x400mm, cho phép người sử dụng rất có thể ngồi một cách dễ chịu và thoải mái nhất. Kề bên đó, khía cạnh ghế còn được quấn nệm nhằm tạo cảm giác êm ái cho người dùng. Với thi công bộ khung gồm 4 chân ghế có đường kính 22mm, dày 1mm thuộc mặt ghế dày 0.6mm, sản phẩm có chức năng chịu đựng trọng lượng lên tới mức 200kg. Quanh đó ra, chiếcghế inox tựa lưngnày còn hoàn toàn có thể xếp gọn gàng để đi lại một cách dễ dàng, đối kháng giản.

7. Ghế dựa inox

*

-Mã sản phẩm: TM - GX01A

-Vật liệu: inox

-Kích thước: Chân ghế Ø22x1mm, khía cạnh ghế 450x400mm, bao gồm bọc nệm

-Bảo hành: 24 tháng

-Giá tiền: 485.000 VNĐ

Với kiến tạo tương từ như dòng sản phẩm 02A, sản phẩm ghế dựa inox cũng có thể có những đặc điểm, tác dụng tương đương. Kề bên đó, chiếc ghế này còn được bọc nệm sinh hoạt phần sườn lưng tựa, tạo cho người sử dụng cảm hứng êm ái và dễ chịu khi dựa vào, đưa về sự thư giãn tốt nhất có thể khi thả lỏng cơ thể.

Nếu đang có nhu cầu cần mua và ao ước tìm cửa hàng phân phối ghế inox tựa lưng có unique tốt, bền đẹp với cái giá rẻ, vui lòng contact với doanh nghiệp Inox Toàn Mỹ theo số năng lượng điện thoại:028 3620 3152để được hỗ trợ tư vấn thêm tin tức và nhận báo giá chi huyết sản phẩm. ở bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phục vụ tận nơi nhanh lẹ cho các khách hàng có showroom tại khu vực TPHCM và ở các tỉnh thành không giống trên toàn quốc. đọc thêm thông tin về những thành phầm khác mà doanh nghiệp Toàn Mỹ công ty chúng tôi đang hỗ trợ vui lòng
Xem tại Đây. Xin cảm ơn!

Với nhu yếu sử dụng lâu dài, ghế inox không chỉ đòi hỏi chất lượng bền chắc mà cần phải có điểm dựa lưng chắc chắn, thư giãn. Quý khách hàng có thể bắt gặp các mẫu thành phầm ghế dựa inox, ghế tựa sống lưng inox tại môi trường thiên nhiên công sở, văn phòng, công ty trường… So với những mẫu thiết kế không có tựa lưng, giá ghế dựa inox bao nhiêu tiền, tất cả đắt không? Mời bạn xem thêm một số sản phẩm phổ biến hóa với báo giá ví dụ tại thiết kế bên trong Đại Ngân sau đây.

1. Đôi đường nét về ghế dựa inox

Ghế dựa inox là nhiều loại ghế tất cả khung làm bằng inox, được thiết kế thêm phần sườn lưng tựa để tạo cảm hứng thoải mái, thư giãn cho những người sử dụng. độ cao của phần sườn lưng tựa có thể khác nhau để đáp ứng nhu mong sử dụng của đa số đối tượng khách hàng. Bao gồm thể phát hiện hình ảnh của ghế dựa ở các trung chổ chính giữa hội nghị, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán ăn...

*

Ghế dựa inox bao gồm phần sườn lưng tựa tạo cảm hứng thoải mái cho những người sử dụng

2. Những ưu thế tuyệt vời của ghế dựa inox

Ghế dựa inox tại sao lại được sử dụng phổ cập đến vậy? bởi loại ghế inox này mua nhiều điểm mạnh tuyệt vời mà lại không phải thành phầm ghế inox nào cũng đều có được.

2.1.Thiết kế thông minh, tiết kiệm ngân sách diện tích

Ghế dựa thường có hai các loại là loại thắt chặt và cố định và một số loại xếp gấp. Xu thế ghế xếp gấp được không ít người gạn lọc hơn do tính một thể lợi. Khi không sử dụng, bạn cũng có thể gập lại để đựng gọn vào một trong những góc hoặc di chuyển dễ dãi hơn từ khu vực này mang lại nơi khác. Đây là một xây đắp thông minh, giúp tiết kiệm không khí và thực hiện linh hoạt diện tích s căn phòng.

*

Ghế dựa inox thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt lúc sử dụng

2.2. Tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, dễ dàng lau chùi

Tính thẩm mỹ của một số loại ghế dựa inox được đánh giá cao. Những sản phẩm bây giờ đã được phương pháp điệu, kiến tạo theo hướng tân tiến để thỏa mãn nhu cầu không gian nội thất sang trọng. Phần đông đường nét dung nhan sảo, hiện đại và tính tế của hoa văn tạo cảm hứng thích thú và bắt mắt hơn.

Chất liệu inox gồm màu sáng sủa bóng, bề mặt phẳng, nhẵn giúp người dùng thuận lợi vệ sinh và lau chùi. Số đông các vết bẩn thường thì như dầu mỡ, đất, bụi bờ đều ko thể bám chắc trên bề mặt inox, chỉ cần sử dụng một dòng khăn mỏng là hoàn toàn có thể làm sạch hoàn toàn được bề mặt.

Xem thêm: Review Bún Ốc Lý Thử Thất Và Cách Nấu Bún Ốc Lý Tử Thất Nè, Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Ốc Liễu Châu Lý Tử Thất Nè

2.3. Tất cả độ chắc chắn theo thời gian

Đặc điểm nổi bật nhất của inox sử dụng làm ghế dựa này là kỹ năng chống ăn mòn vượt trội. Những yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời cao, nhiệt độ cao ko làm tác động đến mặt phẳng inox. Sau một thời gian dài sử dụng, ghế vẫn giữ nguyên được khả năng chiếu sáng bóng, đẹp nhất như mới. Do thế, bạn không buộc phải phải lo lắng về việc tốn kém ngân sách chi tiêu để mua mới hoặc sửa chữa.

*

Ghế dựa với cấu tạo từ chất inox cao cấp, sáng sủa bóng

2.4. Chi phí phải chăng

Với hồ hết giá trị lâu bền cùng tiện ích tuyệt vời mà ghế xếp dựa đưa về thì họ nghĩ chắc chắc rằng giá cả của bọn chúng cũng không thể rẻ. Mà lại thật ra cùng rất những app và giá trị hoàn hảo nhất như trên nhưng bọn chúng lại còn có chi phí rất phù hợp lý cho người sử dụng, rẻ hơn so với các loại ghế làm từ làm từ chất liệu khác. Đó là lý do vì sao bọn chúng được thực hiện ngày càng rộng rãi và phổ cập đến như thế, mở ra ở khắp các nơi và là chọn lọc tin dùng của các gia đình. Tin rằng chắc chắn là chúng sẽ ngày càng được ưa chuộng sử dụng hơn nữa.

3. Những vì sao bạn nên lựa lựa chọn ghế dựa inox, ghế tựa inox

Dưới đây là những lý do giải thích tại sao ngày càng các người tin cẩn lựa lựa chọn ghế dựa inox, ghế tựa inox:

Khả năng chống ăn uống mòn, chịu nhiệt, chịu độ ẩm và các yếu tố khác của ghế dựa inox rất tốt, đưa về độ bền quá trội mang đến sản phẩm
Khung ghế có phong cách thiết kế chắc chắn, chân được thiết kế đệm cao su đặc bám dính giỏi nên rất an toàn chi fan sử dụng.Có xây cất phần lưng cao, đỡ trọn phần sống lưng của người ngồi nhằm tránh mỏi sườn lưng mỏi cổ, sở hữu lại cảm xúc thoải mái dễ dàng chịu.Mặt bàn inox trơn nhẵn, dễ dọn dẹp vệ sinh lau chùi, đặc biệt là làm không bẩn dầu mỡ rất giản đơn nên rất tương xứng đặt làm việc khác không gian nhà ăn, căng tin...Thiết kế thông minh, tiện thể lợi, hoàn toàn có thể gấp gọn lúc không sử dụng buộc phải những không gian chật bé rất thích hợp để sử dụng loại ghế này.Mức giá phù hợp lý, phải chăng phù hợp với ghê tế của đa số đối tượng khách hàng hàng.Sự nhiều mẫu mã về hình dáng, kích cỡ của ghế dựa inox cũng là chiến thuật để tín đồ dùng thoải mái và dễ chịu lựa lựa chọn loại thành phầm phù hợp. Đặc biệt, rất nhiều kiểu ghế mới độc đáo, văn minh trở thành xu thế mới được nhiều gia chủ tuyển lựa để thay thế sửa chữa cho những vật liệu truyền thống.

4. Giá bán ghế inox tựa sườn lưng bao nhiêu tiền hiện tại nay?

Nội thất Đại Ngân làm việc dựa trên quality và sự chấp thuận của khách hàng. Chúng tôi hiểu những ước muốn chân thành của người sử dụng hàng cũng giống như nhu mong sở hữu sản phẩm với túi tiền phải chăng. Với tay nghề kinh nghiệm hơn 6 năm vào nghề, chúng tôi khẳng định mang đến những thành phầm có chất lượng tốt nhất. Shop chúng tôi liên tục cải tiến nhằm giảm ngay thành sản phẩm, đưa về nhiều ưu tiên cho khách hàng.

Vậy ghế inox tựa sống lưng giá bao nhiêu tiền? Nhờ kĩ năng trực tiếp tiếp tế và nguồn vật liệu uy tín, nội thất Đại Ngân đã xúc tiến kế hoạch gia công, cấp dưỡng ghế tựa inox theo các bước hiện đại. Mời bạn tham khảo một số mẫu ghế inox tựa sống lưng với ngân sách hợp lí tại thiết kế bên trong Đại Ngân.

*

Nội thất Đại Ngân đề cao quality sản phẩm mang đến tay bạn dùng

5. Một vài loại ghế inox tựa lưng đang cung ứng tại shop Nội thất Đại Ngân

5.1 Ghế inox tựa sườn lưng giá rẻ

Thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm: 320.000đ giảm còn 260.000đ
Tên sản phẩm: Ghế inox tựa lưng
Mã sản phẩm: GX13Chất liệu: Inox + nệm quấn simili
Bảo hành: 12 tháng

Chi ngày tiết sản phẩm:

Ghế inox tựa sườn lưng giá rẻ có kích cỡ rộng 440mm x cao 1030 mm X sâu 515mm với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đây là mẫu thành phầm ghế tựa sườn lưng inox được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ dàng kết phù hợp với mọi không gian nội thất.

Lưng tựa của ghế được làm bằng cấu tạo từ chất simili mềm mại, mẫu mã thanh mảnh. Cảm hứng ngồi ghế chắc chắn là giúp khách hàng an tâm sử dụng lâu dài. Đặc biệt, chất liệu inox 304 cao cấp đảm bảo cho mặt phẳng sản phẩm luôn sáng bóng, chống độ ẩm mốc, hoen rỉ. Hiện tại, giá ghế inox tựa lưng này vẫn được giảm ngay còn 260.000đ.

*

Ghế inox bao gồm tựa sống lưng giá rẻ

5.2 Ghế inox có sườn lưng dựa Thái Dương

Thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm: 410.000đ bớt còn 335.000đ
Tên sản phẩm: Ghế inox có lưng dựa Thái Dương
Mã sản phẩm: GX11Chất liệu: Inox + nệm bọc simili
Bảo hành: 12 tháng

Chi máu sản phẩm:

Kiểu dáng vẻ của ghế inox có sống lưng dựa Thái Dương lấy xúc cảm từ các mẫu ghế văn phòng công sở sang trọng. Nệm lót trải nhiều năm từ mặt phẳng ghế lên sườn lưng ghế, đảm bảo người dùng không biến thành đau nhức. Điểm biệt lập được tạo thành từ sống lưng ghế nhờ kĩ năng lượn sóng, nâng đỡ sườn lưng tự nhiên, êm ái. 

Ngoài ra, kích cỡ ghế inox dựa rộng lớn 405mm x cao 1010mm x sâu 455mm mang đến cho tất cả những người dùng sự chắn chắn chắn, thoải mái. Với mức giá thành ghế dựa inox hợp lý, bạn cũng có thể đặt ghế sống phòng phát âm sách, phòng có tác dụng việc, nhà hàng, nhà bếp ăn gia đình…

*

Ghế inox có lưng dựa Thái Dương

5.3 Ghế xếp inox có lưng tựa cao

Thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm: 340.000đ sút còn 280.000đ
Tên sản phẩm: Ghế xếp inox có lưng tựa cao
Mã sản phẩm: GX10Chất liệu: Inox + nệm bọc simili
Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm:

Nếu khách hàng đã quen với dáng ghế xếp inox có sống lưng tựa cao với thanh tuy nhiên ngang thì đó là mẫu sản phẩm độc đáo và khác biệt với sáng sủa thanh song dọc linh hoạt, thanh lịch. Bạn dùng có thể gấp gọn gàng lại lúc không sử dụng đến, huyết kiệm diện tích không gian. 

Ghế xếp inox có lưng dựa với kích cỡ rộng 400mm x cao 1070mm x sâu 510mm phù hợp với mọi không khí từ phòng ăn gia đình đến tiệc cưới, bếp ăn công nghiệm, bên hàng.... Kiến thiết chân ghế từ chất liệu ống inox phi 32 mang về sự chắc hẳn chắn. Người dùng hoàn toàn yên tâm về mức độ bình yên tuyệt đối ngay cả với sàn gạch hoa trơn.

*

Ghế xếp inox có lưng tựa cao

5.4 Ghế dựa inox xếp giá rẻ

Thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm: 320.000đ giảm còn 260.000đ
Tên sản phẩm: Ghế dựa xếp inox giá rẻ chân ống inox phi 25Mã sản phẩm: GX09Chất liệu: Inox + nệm quấn simili
Bảo hành: 12 tháng

Chi ngày tiết sản phẩm:

Hiện nay, thành phầm ghế dựa xếp inox giá bán rẻ phương diện nệm chân ống inox phi 25 vẫn được phần đông người dùng tin cẩn lựa chọn nhờ kiểu dáng dáng tuyệt vời và quality bền bỉ. So với mẫu ống inox phi 32, đường kính chân ghế gồm phần nhỏ. 

Do đó, trọng lượng ghế dựa inox xếp cũng vơi hơn, dễ dãi cất trữ và chuyển vận đường xa. 6 song gắn kèm trên mặt sườn lưng của ghế tạo độ nghỉ an ninh cho lưng, góp khách hàng thoải mái và dễ chịu ngay cả khi ngồi lâu. Cạnh bên đó, hai bạn dạng lề sáng dạ trên cạnh ghế giúp người dùng mở ra, gập lại dễ dàng, không tốn sức.

*

Ghế dựa xếp inox giá thấp chân ống inox phi 25

5.5 Ghế tựa inox 304 xếp nệm chân ống inox phi 32 tuy vậy 4 bi

Thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm: 340.000đ giảm còn 280.000đ
Tên sản phẩm: Ghế tựa inox 304 xếp nệm chân ống inox phi 32 tuy nhiên 4 bi
Mã sản phẩm: GX08Chất liệu: Inox + nệm bọc simili
Bảo hành: 12 tháng

Chi máu sản phẩm:

Kích thước chân ghế tựa inox 304 xếp nệm chân ống inox phi 32 mang đến vẻ rất đẹp khỏe khoắn, phóng khoáng mang lại sản phẩm. Ghế tựa inox xếp có form size chiều rộng 445mm x cao 1050mm x sâu 530 mm góp mở rộng mặt phẳng tiếp xúc, tăng thêm cảm giác bình yên và lạc quan khi trải nghiệm. 

Điểm nhấn quan trọng đặc biệt của thành phầm nằm sống 4 bi bên trên song sườn lưng ghế, vừa tạo nên điểm tựa vững vàng vàng, vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ. Mặt phẳng nệm simili êm ái, nhẵn mịn, không bám bẩn nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian dọn dẹp vệ sinh cho khách hàng hàng. Các bạn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi giá ghế tựa inox 304 cao cấp GX08 chỉ gồm 280.000đ.

*

Ghế tựa inox xếp nệm chân ống inox phi 32 tuy vậy 4 bi

5.6 Ghế tựa inox xếp nệm chân ống inox phi 25 tuy nhiên 4 bi

Thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm: 320.000đ sút còn 260.000đ
Tên sản phẩm: Ghế tựa xếp nệm chân ống inox phi 25 tuy nhiên 4 bi
Mã sản phẩm: GX07Chất liệu: Inox + nệm quấn simili
Bảo hành: 12 tháng

Chi huyết sản phẩm:

Đây là một sản phẩm ghế tựa inox xếp nệm có song 4 bi nhưng kích thước chân ống inox sẽ nhỏ dại hơn với 25mm. Đây là hình dạng dáng phù hợp cho người sử dụng yêu thích nét xin xắn thanh mảnh, gọn gàng nhẹ. Kích cỡ rộng 410mm x cao 1050mm x sâu 530 mm trọn vẹn cho nhu yếu sử dụng phong phú và đa dạng của khách hàng. 

Đặc biệt, ống inox gồm đường kính nhỏ tuổi nên trọng lượng sản phẩm giảm đáng kể, dễ ợt xếp lại và cất gọn vào một góc nhỏ dại trong nhà. Khách hàng rất có thể thoải mái chắt lọc nhiều color cho ghế của bản thân mình với cùng một mức ngân sách ghế dựa inox là 260.000đ. Trong đó, color đỏ rất được quan tâm nhờ vẻ đẹp sang trọng, nóng cúng.

*

Ghế tựa inox xếp nệm chân ống inox phi 25 tuy vậy 4 bi

5.7 Ghế xếp dựa inox Dona đu đầy đủ phi 22

Thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm: 420.000đ giảm còn 320.000đ
Tên sản phẩm: Ghế xếp dựa inox Dona đu đầy đủ phi 22Mã sản phẩm: GX12Chất liệu: Inox + nệm bọc simili
Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm:

Với giá ghế xếp dựa inox Dona đu đủ phi 22 là 320.000đ, thành phầm đã góp khía cạnh tại mọi không gian sinh hoạt thịnh hành như: nhà hàng, hội nghị, chống ăn, bệnh viện... Ấn tượng trước tiên mà khách hàng giành riêng cho mẫu kiến thiết này là kiểu dáng cân đối, giải pháp điệu độc đáo. 

Phần sườn lưng dựa của ghế inox được nối với nệm bằng khung người tròn, lấy cảm xúc từ trái đu đủ “khổng lồ” đẹp mắt mắt. Mặt ghế bọc một lớp simili êm ái, chống bám bẩn và phòng nước tốt. Kích thước ghế rộng lớn 395mm x cao 990mm x sâu 500mm cùng mức ngân sách ghế dựa inox phù hợp, đây đó là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nhu cầu trong cuộc sống, quá trình của bạn.

*

Ghế xếp dựa inox Dona đu đầy đủ phi 22

6. Địa chỉ tải ghế dựa xếp inox giá bán rẻ, chất lượng tốt TPHCM

Nếu ai đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng mua ghế dựa inox, ghế tựa inox, ghế inox tựa lưng thì nên đến với thiết kế bên trong Đại Ngân. Chúng tôi đã có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất bàn ghế inox từ dân dã đến thời thượng cho người dùng. Không phân phối qua đơn vị trung gian nên mức chi phí của Đại Ngân rất yêu cầu chăng, đúng theo lý, được rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Ghế dựa inox là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống và quá trình của bạn. Để đã có được những lựa chọn tương xứng nhất, hãy liên hệ với thiết kế bên trong Đại Ngân để được tư vấn cung ứng và báo giá nhanh nhất. Sự chọn lọc thông minh để giúp cho không khí sống trở nên tiến bộ và đắt giá hơn.

Ngoài ra thiết kế bên trong Đại Ngân còn tồn tại các sản phẩm ghế inox khác:

Liên hệ với cửa hàng chúng tôi ngay hôm nay để có sản phẩm này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.