Địa điểm thi ielts của idp, cập nhật lịch thi ielts tại idp và bc mới nhất

Đội ngũ chiến binh IELTS Fighter cảm ơn cácbạnđã sát cánh và ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian qua. Bởi sự cách tân và phát triển vượt trội và nhanh lẹ cả về chất và về lượng, IELTS Fighter đã nhận được được lời mời hợp tác và ký kết và trở thành địa điểm thi IELTS chính thức của IDP trên Việt Nam. Đây như một lời xác minh về chất lượng đào tạo thành và uy tín trong nghành nghề giảng dạy IELTS của trung tâm.

Bạn đang xem: Địa điểm thi ielts của idp

Như trước đây các bạn đăng cam kết thi IELTS trên IDP vẫn phải đăng ký trực tiếp qua các trụ sở của IDP tuy vậy bây giờ, việc đk thi IELTS đang trở nên rất là dễ dàng vị cácbạncó thể đăng ký thi thật làm việc IDP tức thì tại 60 cơ sở của trung tâm anh ngữ IELTS Fighter trên khắp cả nước.

Đặc biệt, các bạn đã có thể thi IELTS thật ngay tại 2 đại lý của IELTS Fighter:

- 214 ngôi trường Chinh, vấp ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, HN

- 74 Đường Hermann, phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An

Đây là nhị cơ bao gồm phòng thi máy tính xách tay và thi giấy đạt chuẩn Bộ giáo dục, bởi vì IDP phối up với vận hành. Với hai địa chỉ cửa hàng này, các bạn sẽ có thể đăng ký thi, tham gia trải nghiệm để chuẩn bị cho kỳ thi xuất sắc nhất.

LƯU Ý: dành riêng cho học viên đk khoá học 7.0 IELTS trọn gói tại trung tâm:

- Lệ tầm giá thi chỉ còn 4.250.000 đồng (giảm 500.000 đồng)

-> Xem chi tiết khóa 7.0 IELTS toàn bộ tại đây

Có 2 bề ngoài đăng cam kết thi IELTS tại IDP thông qua IELTS Fighter nhằm nhận ưu đãi bao gồm:

►► CÁCH ĐĂNG KÝ THI IELT TẠI IDP THÔNG QUA IELTS FIGHTER:

Cách 1: Đăng ký online

Cácbạnchỉ cần điền tin tức tại đây

Cách 2: Đăng cam kết trực tiếp tại khối hệ thống 60 đại lý của IELTS Fighter

- chúng ta chỉ buộc phải đến trực tiếp 60 cửa hàng để đăng ký. Mọi vướng mắc các bạn cũng có thể liên hệ trước thông qua khối hệ thống hotline, fanpage IELTS Fighter - binh sĩ IELTS … của IELTS Fighter để được cung cấp tốt nhất.

- thời hạn đăng ký: tự 9:00 – 20:00 những ngày từ thứ hai đến đồ vật 7 sản phẩm tuần

►► MỘT SỐ CÂU HỎI PHỔ BIẾN

1. Khi đăng ký thi trên IELTS Fighter thì thi sinh hoạt đâu?

IELTS Fighter không chỉ là solo vị đón nhận thông tin của bạn. Vào một số ngày thi vào năm, các bạn sẽ được thi ngay tại các đại lý của IELTS Fighter. Chi tiết ngày thi trên IELTS Fighter sẽ được update ngay phía trên bài viết này. Với những ngày thi khác, toàn cục quá trình thi IELTS đã được ra mắt tại hệ thống cơ sở của IDP.

2. IELTS Fighter gồm cấp chứng chỉ IELTS không?

Tại Việt Nam, chỉ gồm duy tốt nhất 2 trung tâm tất cả quyền được phép tổ chức triển khai thi cùng cấp chứng chỉ IELTS đó là IDP cùng BC (British Council). IELTS Fighter chỉ là đối kháng vị chào đón thông tin dự thi của những bạn.

3. Thời gian thi như vậy nào?

Thời gian thi là vì IDP tổ chức, các bạn cũng có thể theo dõi kế hoạch thi trường đoản cú IDP tại đây

4. Trả kết quả thi ra sao?

Kết quả thi sẽ vì IDP trả cho các bạn, vắt thể chúng ta xem thông tin tại đây

Về IDP:

IDP là đơn vị chức năng đồng sáng lập và tổ chức triển khai kỳ thi IELTS trên toàn gắng giới. Cùng với gần 20 năm tổ chức thi IELTS trên Việt Nam, IDP đang tổ chức các ký thi IELTS đến hàng triệu thí sinh với thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi cấp tốc chóng.

Xem thêm: Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới "sang chảnh" như thế nào?

Về IELTS Fighter:

IELTS Fighter là trung chổ chính giữa luyện thi IELTS bậc nhất tại Việt Nam. Điểm khác hoàn toàn vượt trội của IELTS Fighter là thầy cô hỗ trợ cho những em các vũ khí tối tân độc nhất vô nhị để chinh phục IELTS thuận lợi nhất cùng với slogan:"IELTS as easy as pie". Đến cùng với trung tâm các em đang được:

Xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất với những bạn. Thầy cô định hướng cách thức học rõ ràng, cá thể hóa, tìm hiểu xây dựng năng lực tự học cho chúng ta là chính.Bổ trợ offline miễn mức giá cuối tuần:là học viên của IELTS Fighter các em sẽđược 2 buổi vấp ngã trợoffline MIỄN PHÍ cùng với Thầy giáo viên tại trung tâm và 1 buổi bổ trợoffline cùng với Trợ giảng.Giảng viên CỰC CHẤT và YÊU IELTS vô điều kiện sẽ truyền đụng lực học cực tốt cho những em.

IELTS Fighter - Tiên phong thịnh hành IELTS cho những người Việt

Chứng chỉ IELTS – “tấm vé” giúp các thí sinh “du hành” cho nước ngoài nếu khách hàng có ý định đi du học. Chứng chỉ IELTS – “chìa khóa vàng” xuất hiện thêm cổng ngôi trường Đại học mơ ước nếu như bạn đang là sĩ tử chuẩn bị tham gia kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. Vậy đề nghị thi IELTS ở chỗ nào để dễ dàng sở hữu được band điểm “cao ngất” khiến cho bạn tự tin đoạt được được mục tiêu phía trước. Không để bạn chờ lâu nữa, hãy cùng toyotahungvuong.edu.vn đi tìm hiểu 2 địa điểm thi IELTS đáng tin tưởng nhất hiện nay nhé!

Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại BC giành cho học viên của toyotahungvuong.edu.vnĐối tượng tham gia: dành riêng cho Tất cả các học viên của toyotahungvuong.edu.vn.Hỗ trợ cho phần lớn các thức giấc thành trên cả nước:British Council, IDP Hà Nội cung cấp đăng ký kết tại quanh vùng miền Bắc : TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, TP. Huế, TP. Vinh, TP. Đà Nẵng.British Council, IDP HCM cung cấp đăng ký kết tại khoanh vùng miền Nam: TP.HCM, TP bắt buộc Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Đăk Lăk, Phú Yên, Quảng Ngãi.Lệ phí tổn thi: lệ giá thành thi IELTS thời điểm hiện tại là 4.750.000 VNĐ, tuy nhiên thông qua toyotahungvuong.edu.vn, đã bớt nay còn giảm hơn chưa đến 4.450.000 VNĐtoyotahungvuong.edu.vn đang là đối chọi vị hỗ trợ học viên thủ tục đăng ký kết thi và cung ứng lệ phí tổn thi. Sau khi đăng ký kết thành công, học tập viên thỏa thuận trở thành thí sinh trên Hội đồng Anh, IDP.