DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC, MUỐN HIỆU QUẢ NÊN BIẾT ĐẾN NHỮNG MẸO NÀY!

Lớp dạy dỗ tiếng Việt cho tất cả những người Đài Loan, trung hoa 中国人学越南语,Learn VietnameseTrong xu nắm mở cửa thời cơ làm ăn uống giữa vn và trung hoa ngày càng to và rộng xuất hiện nhiều lĩnh vực.

Bạn đang xem: Dạy tiếng việt cho người trung quốc

Có không ít công ty , xí nghiệp Trung Quốc sang vn tìm kiếm cơ hội làm ăn, có rất nhiều chuyên gia, những kiến trúc sư trung quốc sống và thao tác tại Việt Nam. Và, gồm một vụ việc là, các doanh nhân, kĩ sư bạn Trung Quốc có muốn học giờ đồng hồ Việt để quá trình thao tác được dễ ợt và dễ dàng hơn.

Nắm bắt nhu yếu đó, trung vai trung phong Chinese mở lớp dạy tiếng việt cho những người Đài Loan, Trung Quốc. Giúp họ gấp rút nắm bắt và giao tiếp được tiếng Việt.越南老师对中国人辅导越南语


Bài viết nói đến ngôn từ sau: &d
Arr;


越南语口语班 Lớp giờ Việt với những người Trung Quốc

*

Lớp dạy tiếng Việt cho những người Đài Loan, trung hoa tại Chinese/ Learn Vietnamese

Trong thực tế có không ít người trung quốc tự học tập tiếng Việt. Bao hàm người có thể nói rằng khá giỏi tiếng Việt nhưng hoàn toàn không biết viết, có những người dân lại hoàn toàn có thể viết được nhưng quan trọng giao tiếp. Tiếng Việt với tiếng Trung gồm có nét tương đồng, tuy vậy trong quá trình học tập bạn học vẫn gặp rất nhiều khó khăn.Tuy nhiên, để tự học cùng thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết thì khôn xiết khó. Giờ đồng hồ Trung Chinese mở lớp dạy tiếng Việt cho những người Đài Loan Trung Quốc, giúp học viên mau lẹ học được tiếng Trung một cách chủ động nhất với phương thức phong phú với đa dạng.

Giáo viên dạy dỗ tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Chinese

Để là một trong những giáo viên dạy tiếng Việt là việc khó, nhưng biến hóa giáo viên dạy dỗ tiếng Việt cho người Trung Quốc lại là việc khó khăn hơn hết sức nhiều. Vị lẽ, đòi hỏi với giáo viên từ bây giờ không chỉ nên tiếng Việt nhưng cả giờ đồng hồ Trung.Giáo viên dạy dỗ tiếng Việt cho những người Trung Quốc yêu cầu có ngôn từ tiếng Việt điêu luyện, cố gắng chắc với vững xoàn từ từ bỏ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cú. Đồng thời phải thông đạt về giờ Trung, có chức năng sử dụng tiếng trung giao tiếp thành thạo, có khả năng nắm chắc chắn ngữ pháp cũng như cấu tạo câu tiếng trung.Hơn thế, bạn dạng thân fan giáo viên dạy dỗ tiếng Việt cho tất cả những người Trung cần có kỹ năng sư phạm tốt, có công dụng truyền đạt, kĩ năng tư duy logic, tài năng xử lý tình huống… mặc dù trong bất kể hoàn cảnh nào, bạn giáo viên cũng buộc phải vững rubi đứng trước đa số tình huống.Giáo viên của Chinese được tuyển chọn rất vững rubi và cẩn trọng và kỹ càng đều là giảng viên những trường đh tại Việt Nam, Thạc sỹ giờ Trung, du học sinh tiếng Trung…

Giáo viên gồm ít nhất một năm kinh nghiệm trong quy trình dạy giờ đồng hồ Việt cho những người nước ngoài
Thời gian biến hóa năng động có thể sắp xếp thời gian dạy linh hoạt.Phương pháp huấn luyện và giảng dạy hiện đại, tấp nập và dễ hiểu.

Hình thức dạy dỗ tiếng Việt

Chinese không những có một vẻ ngoài học độc nhất là học tập tại Trung tâm, mà cửa hàng chúng tôi còn được mở thêm hai hình thức nữa là: học gia sư tận nơi và học online.

Học tại trung tâm: con số học viên trong những lớp là trường đoản cú 2 cho 8.Học cô giáo tại nhà: hiệ tượng học giáo viên sẽ tới bên học viên, công ty, văn phòng và dạy học viên: 1 giáo viên – 1 học viên
Học online qua ứng dụng Learn
Chinese: học qua Learn
Chinese học viên sẽ tiến hành học qua máy tính xách tay hoặc các thiết bị hoàn toàn có thể nghe nhìn được. Hiệ tượng học 1 gia sư – 1 học viên.

Nội dung dạy tiếng Việt cho tất cả những người Đài Loan, Trung Quốc

Dạy giờ đồng hồ Việt cho người Trung Quốc giúp thực hiện giáo trình cho trung trung ương biên soạn. Đây là bộ giáo trình chuẩn, từ bỏ học chữ cái tiếng Việt, phương pháp đánh vần, ghép vần, giao tiếp, hội thoại…Dần dần dần trong quy trình học tập, học viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng cơ bản, trường đoản cú vựng và cách sang quá trình giao tiếp. Như vậy quy trình học tập trên trung tâm đảm bảo cho học tập viên chuẩn cả 4 kỹ năng. Mục tiêu sau cuối của fan học là nói theo cách khác chuyện bằng tiếng Việt, giao tiếp bằng giờ đồng hồ Việt, vậy nên, trung tâm sẽ tạo điều kiện nhằm học viên có thời cơ giao tiếp tiếng Việt cũng tương tự nói tiếng Việt nhiều.

Chi ngày tiết hội thoại trường hợp các buổi học:

Tên buổi câu chữ học (学习内容)
Buổi 1 (第一课)Giới thiệu công tác đào tạo, bí quyết học cùng kiểm tra.Học hệ thống phiên âm giờ Việt (Nguyên âm, phụ âm, dấu)  Luyện khẩu hình để phát âm chuẩn chỉnh tiếng Việt
Buổi 2 (第二课)发音 (nguyên âm với những xem xét quan trọng ). nuốm chắc quy tắc phát âm tiếng Việt.
Buổi 3 (第三课)发音 (phụ âm với những chú ý quan trọng ). cố kỉnh chắc quy tắc phạt âm giờ Việt.
Buổi 4 (第四课)主题: “你好!”Mẫu câu giới thiệu, có tác dụng quen. Biết cách xưng hô, chào hỏi.
Buổi 5 (第五课)主题: “你叫什么名字?”, “你多大?”.Mẫu câu ra mắt tên, tuổi. Tự giới thiệu phiên bản thân.
Buổi 6 (第六课)主题: “国籍, 谢谢, 对不起”。 biết cách cảm ơn, xin lỗi, chúng ta là bạn nước nào.
Buổi 7 (第七课)主题: “数字”, “你的号码是多少?” Học cách đọc hàng số, hỏi cách tiến hành liên hệ.
Buổi 8 (第八课)主题: “时间” hôm nay là ngày mấy tháng mấy? bây giờ là mấy giờ? biết cách hỏi thời điểm, khoảng chừng thời gian.
Buổi 9 (第九课)主题: “爱好”  Học biện pháp đọc hàng số, hỏi phương thức liên hệ.
Buổi 10 (第十课)主题: “你家有几口人?”, “你做什么工作?”  Biết cách ra mắt nhà gồm bao nhiêu người, chúng ta làm quá trình gì.
Buổi 11 (第十一课)主题: “这是我的同事” Giới thiệu những người xung quanh nhằm họ làm cho quen.

Xem thêm: ' con nhà người ta là ai, 'sao không được như con nhà người ta

Buổi 12 (第十二课)复习, 考试, 学习水平评估 nhận xét, góp ý để học viên tiến bộ.
Buổi 13 (第十三课)主题: “日用品” Biết cách reviews các đồ vật dụng sản phẩm ngày: bàn ghế, sách vở, bút, điện thoại,…
Buổi 14 (第十四课)主题: “去吃饭” biết cách gọi món, điện thoại tư vấn tên những đồ ăn,…Mẫu câu call món, hỏi giá với thanh toán. Phản xạ linh hoạt lúc đi nạp năng lượng nhà hàng.
Buổi 15 (第十五课)主题: “去喝咖啡” biết phương pháp gọi cafe, mời chúng ta đi uống cafe, hotline đồ uống,…
Buổi 16 (第十六课)实践课 học tiếng Việt ở môi trường thiên nhiên thực tế, giao tiếp với người bản xứ,…
Buổi 17 (第十七课)主题: “买东西” – 面包一个多少钱?Mẫu câu “Đây là cái gì, từng nào tiền?”Luyện tập các cấu trúc câu về chủ đề download bán. Biết cách mua hàng, trả giá, đem hàng buôn bán…
Buổi 18 (第十八课)主题: “处所”Học các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, những mẫu thắc mắc địa điểm, rượu cồn tác. Biết phương pháp nghe cùng hỏi địa điểm.
Buổi 19 (第十九课)主题: “问地址” Học giải pháp nói về địa chỉ cụ thể.
Buổi đôi mươi (第二十课)主题: “问路” Học biện pháp hỏi đường, xác định phương hướng, tìm con đường khi bị lạc,…
Buổi 21 (第二十二课)主题: “去越南银行取钱”. Học phương pháp đổi tiền, đưa tiền, rút tiền, gửi tiền…
Buổi 22 (第二十三课)主题: “约会”. Luyện phản xạ giao tiếp theo tình huống thực tế.
Buổi 23 (第二十四课)复习,考试 Ôn tập kiến thức và kỹ năng và dấn xét chuyên môn học viên để góp ý tiến bộ.
Buổi 24 (第二十四课)主题: “买水果”Luyện các cấu trúc mặc cả và kĩ năng trả giá chỉ hiệu quả. Biết hỏi điểm sáng sản phẩm, nêu ra yêu cầu mặt hàng, tiến công giá chất lượng và nghe nói mặc cả thành công.
Buổi 25 (第二十五课)主题: “发货” Học bí quyết gửi đồ, các từ vựng về bưu điện, đưa phát,…
Buổi 26 (第二十六课)主题: “旅行” Học các từ vựng, mẫu câu du lịch, những đồ vật cần phải kèm kẹp mang theo khi đi du lịch, những khu du ngoạn nổi tiếng,…
Buổi 27 (第二十七课)主题: “买票” Học bí quyết mua vé sản phẩm bay, vé tàu, những mẫu câu mua vé thường xuyên gặp,…
Buổi 28 (第二十八课)主题: “租房” Học cách thuê phòng khi đi du lịch, các mẫu câu thường gặp,…
Buổi 29 (第二十九课)主题: “看病”. Học những từ vựng về căn bệnh viện, quy trình đi đi khám bệnh,…
Buổi 30 (第三十课)考试

Giới thiệu giáo trình Ghép vần giờ Việt

Bộ tư liệu có vừa đủ nội dung phía dẫn bí quyết ghép vần của 29 chữ cái trong bảng vần âm Tiếng Việt và các chữ ghép như ch, nh, ng, ngh, kh, ph,tr, th,…. Đi cùng với các quy tắc ghép vần đơn giản, dễ thực hành là những hình ảnh minh họa hết sức ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu dàng hình dung và ghi nhớ ý nghĩa sâu sắc của tự ngữ.

*
Tổng thích hợp bảng chữ cái tiếng Việt
*
Các lốt trong giờ Việt và phương pháp đọc10 nguyên âm có dấu thanh
*
Ghép vần
*
Từ vựng cùng đoạn văn ngắn

Phỏng vấn học tập viên người trung hoa học giờ đồng hồ Việt tại Chinese

Cam kết đào tạo

Trung tâm tiếng trung Chinese khẳng định sau khi học viên ngừng khóa học dạy tiếng Việt cho những người trung Quốc tại Chinese học viên hoàn toàn có thể:

Nắm được mặt chữ cái tiếng Việt
Phát âm giờ đồng hồ Việt chuẩn chỉnh xác
Giao tiếp tiếng Việt
Trung thành thạo
Tự tin lúc nói giờ đồng hồ Việt

Nếu học tập viên không thỏa mãn nhu cầu được phần lớn yêu cầu trên (với đk học viên phải đến lớp đủ, làm bài xích tập đầy đủ) shop chúng tôi sẽ không thu chi phí khóa học của học tập viên.

语 种: 越南语口语班

中心地址: 河内市巴亭郡金马街409巷52号 和 Nguyen 街 168巷 47号老师经验:10 年 (老师是越南人或中国人)程度:本科,高中,大专,博士学费:900,00元/ 二十节课/课学每节课:一个半小时时间:每天上午八点半 到 十点(星期一,二,三,四,五)另外有别的时间:上午 十点 到十一点半 (星期一,二,三,四,五), 下午 两点半到四点 (星期一,二,三,四,五), 晚上 六点 到 七点半 (星期一,三,五 或 二,四,六)

你们要学:

*初级班(入门):从零开始学越南语。掌握越南语语音,简单交流。*中级班:越南语的句型和语法,能自如交流。*高级班:提高越南语听、说、读、写的技能。另外还有“越南语口语班”和“高级翻译班”的辅导。此类要求学员已经有较好的越南语基础,希望提高口语能力,更好、更准确的说越南语;或即将毕业,准备用越南语来谋生,希望有专业的翻译水平。

报名方式

1. 提供通信你们要的: 报名 初级班,中级班 还是 高级班2. 开始前, 要 来 中心报名, 教学费3. 通报 开学日我们中心 连续 招生越南语班 ,请 对我们 联系管理人:杜宝莺电话:0989543912Email: hanoi

Làm vắt nào để dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc? tham khảo ngay biện pháp dạy người china học giờ Việt theo công việc chi ngày tiết của trung trung ương tiếng Trung SOFL.

Nếu như nhu cầu học giờ Trung của người trẻ tuổi Việt không kết thúc tăng cao, nhằm mục tiêu tìm tìm các cơ hội học tập và làm cho việc xuất sắc hơn thì số người trung hoa học giờ Việt cũng đang gia tăng không kém.
Với mục tiêu học tiếng Việt để giao lưu, làm ăn uống hợp tác mua sắm với người việt nam nên người trung hoa tập trung vào học tập tiếng Việt giao tiếp thực hành. Được review là một ngôn từ khó, tiếng Việt đã khiến ít nhiều người Trung choáng váng. Trung trung ương tiếng Trung
SOFL
và những học viên đã với đang dạy tiếng Việt cho không ít học viên Trung Quốc. Trung chổ chính giữa xin hướng dẫn phương pháp dạy người china học giờ đồng hồ Việt căn bản nhất theo lộ trình các bước sau :
Đầu tiên, hãy giúp người trung hoa ghi lưu giữ được những chữ cái latinh giờ Việt. Đây là 1 trong những bước khá phức hợp bởi giờ Trung là chữ tượng hình. Bảng vần âm tiếng Việt sẽ được tạo thành các các nguyên âm, phụ âm. Bởi vì phiên âm tiếng Trung cùng tiếng Việt vẫn có điểm tương đồng nên trường hợp tập trung, chúng ta chỉ mất 1 tuần để dạy dỗ người trung hoa thuộc lòng bảng chữ cái.
Luyện viết tiếng Việt đề xuất nhiều thời gian và cố gắng nỗ lực luyện tập. Hy vọng viết đúng với đẹp thì yêu cầu tập dần dần từng nét, từng chữ. Bạn có thể mua các sách luyện viết tè học sẽ giúp đỡ người trung hoa tập tô, viết đúng đắn nhất.
*

Phát âm giờ đồng hồ Việt sẽ không khó khăn quá cho những người Trung. Tuy nhiên phát âm những thanh điệu chính xác sẽ đòi hỏi người học cần nghe cùng luyện tập rất nhiều lần.
Ghép chữ giờ đồng hồ Việt khá như là với ghép chữ trong tiếng Trung. Bạn học sẽ dễ dàng thực hiện nay được bài toán ghép vần này.
Sau khi đang thành thuần thục tiếng Việt vỡ lòng, chúng ta sẽ ban đầu dạy những bài học tập cơ bạn dạng như cấu tạo câu, cách tiếp xúc theo từng công ty đề. Lưu ý khi học tiếng Việt là tránh việc học nhảy đầm cóc, học chuyên nghiệp sẽ rước lại tác dụng lâu lâu năm hơn.
Nếu như bạn có nhu cầu dạy người trung quốc học tiếng Việt, hãy tham gia ngay câu lạc cỗ tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung SOFL nhé!
Mã an toàn
*
*

*

*

*

Đăng cam kết ngay nhằm trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung tiếp xúc đã góp hơn +100.000 học viên thành công trên nhỏ đường đoạt được tiếng Trung. Cùng giờ, mang đến lượt bạn....
cửa hàng gần chúng ta nhất
Cơ sở nhị Bà Trưng
Cơ sở mong Giấy
Cơ sở Thanh Xuân
Cơ sở Long Biên
Cơ sở Quận 5Cơ sở Bình Thạnh
Cơ sở Thủ Đức
Cơ sở Đống Đa - cầu Giấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.