DẦU GỘI THÁI DƯƠNG TRỊ GÀU, NGỨA VARỤNG TÓC, DẦU GỘI TRỊ NẤM, GÀU, NGỨA VARỤNG TÓC

· không bẩn gàu ngay sau khoản thời gian gội lần trước tiên và 7 ngày tiếp theo không gội, không gầu, ko ngứa.

Bạn đang xem: Dầu gội thái dương trị gàu

· sạch tóc với da đầu, chăm sóc tóc, góp tóc suôn mềm, không cần dùng thêm dầu xả.

· thông thoáng da đầu.

· tương xứng với số đông đối tượng, nhất là người hay rụng tóc và fan bị hói.

(không khẳng định hiệu quả nếu sử dụng cùng dịp với dầu gội không giống hoặc dầu xả khác).

Cách dùng:

Làm ướt tóc và da đầu. Lấy khoảng tầm 3-5 ml dầu gội thoa đông đảo và gội vơi nhàng, rồi xả kỹ bằng nước sạch. Buộc phải gội thêm 2 lần với khoảng 3m với pha loãng để gội.

Lưu ý: né tiếp xúc thẳng với mắt. Ngôi trường hợp gồm tiếp xúc trực tiếp với mắt đề nghị rửa ngay với khá nhiều nước sạch.

Không nhằm nước xả trực tiếp vào chai sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Bảo quản

Nơi khô, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh khu vực có ánh sáng cao hoặc độ ẩm ướt.

Không xả nước thẳng vào chai sản phẩm

Đậy nắp sau khoản thời gian sử dụng.

Số công bố: 100/17/CBMP-HNa

Số GPQC: 04/2019/XNQC-YTHNa

Dầu gội thuốc Thái Dương 7 (chai 200ml) giá chỉ bao nhiêu?

Dầu gội thuốc Thái Dương 7 (chai 200ml) vẫn được bán với giá 100.000 VNĐ/bộ.

Dầu gội thuốc Thái Dương 7 (chai 200ml) mua chỗ nào giá rẻ?

Để sở hữu được dầu gội dược liệu Thái Dương 7 (chai 200ml) các bạn có thể:

Ra hiệu thuốc gần nhất tìm mua. Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 (chai 200ml) của Sao Thái Dương đang rất được phân phối tại các nhà dung dịch trên toàn quốc.

Đặt mua online tại website Sao
Thai
Duong.com.vn hoặc nhắn tin vào fanpage facebook Facebook ở đây, tương tác 1800 1799 nhằm được support chi tiết.

Câu hỏi thường gặp mặt khi áp dụng Dầu gội dược liệu Thái Dương 7

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 khác gì so với Dầu gội thuốc Thái Dương 3?

Dầu gội thuốc Thái Dương 3 cần sử dụng cho da đầu thường, ít gàu ngứa, ít rụng tóc trong lúc Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 dùng cho người bị gàu nhiều và tóc rụng nhiều.Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 với Dầu gội thuốc Thái Dương 7 kiểu như nhau về thành phần cam thảo dược liệu như người yêu kết, cỏ mần trầu, mùi hương nhu, núc nác, tang bạch bì, hoa cúc đức, cỏ ngũ sắc, ….Tuy nhiên các chất dược liệu vào Dầu gội thuốc Thái Dương 7 cao hơn so cùng với Dầu gội thuốc Thái Dương 3. Cả dầu gội Thái Dương 3 với Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 các dùng được cho người gặp mặt phải chứng trạng gàu ngứa, rụng tóc tuy nhiên tùy vào lúc độ tình trạng những hay ít mà dùng loại dầu gội làm sao sẽ tương xứng hơn.Dầu gội Thái Dương 3 cùng Dầu gội thuốc Thái Dương 7 gồm cùng 1 mẫu mã chai bao bì, không giống nhau về màu sắc sắc.
Đổi trả vào 30 ngàykể từ thời điểm ngày mua hàng
Miễn mức giá 100% đổi thuốc
Miễn tầm giá vận gửi theo cơ chế giao hàng
Nội Dung Chính

Dầu Gội Thái Dương 3 Đỏ Giúp giảm Gàu , chống Ngừa Rụng Tóc

Dầu Gội thuốc Thái Dương được tinh chiết từ: Cỏ ngũ sắc, tình nhân kết, hương thơm nhu, cỏ mần trầu, xuyên tâm liên, tang bạch suy bì và các dược liệu khác.

Công Dụng:

Cung thêm vào chất bảo vệ và bù đắp đa số hư tổn cho tóc.

bổ sung cập nhật dầu Argan góp tóc khỏe mạnh, mềm mại, óng ả, suôn mượt trường đoản cú gốc cho ngọn, kéo dài thời gian trẻ trung của tóc.

Tăng cường Keratin giúp phụ hồi tủy tóc, lấy lại sự bầy hồi, tóc chắn chắn khỏe với một vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Đối Tượng:

Sử dụng cho mọi nhiều loại tóc: tóc xơ, gãy rối, chẻ ngọn. Suôn mềm, thoáng mát da đầu. Kháng rụng tóc, mọc lại tóc đặc biệt tác dụng cả với những người bị hói.

Cách sử dụng:Làm ướt tóc và da đầu, lấy khoảng tầm 3-5ml dầu gội thoa đa số và gội thanh thanh rồi xả kỹ bằng nước sạch. Nếu cần phải có thể gội thêm lần 2 với mức 3ml với pha loãng nhằm gội.

Lưu ý: Không khẳng định tác dụng khi dùng kèm các loại dầu gội đầu khác bảo vệ nơi khô khan thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

Hệ Thống công ty Thuốc Trung Sơn khẳng định cung cấp chiếc sản dầu gội giúp giảm gàu, chống ngừa triệu chứng rụng tóc và nhiều thành phầm chính hãng sản xuất khác. Khách hàng hàng có thể đặt cài Online hoặc địa chỉ các siêu thị Trung Sơn.

Điện thoại tứ vấn: 1800558898 or 0941008899

THÔNG TIN chi TIẾT

SKU901247
Thương HiệuThái Dương