Mua Thẻ Nhớ Microsdxc Samsung Evo Plus U3 128Gb U3 Chã­nh Hã£Ng

SDXC
Dung lượng128 GB
Tốc độ đọc100 MB/s
Tốc độ ghi60 MB/s (USB Reader 3.0)
Bảo hành60 tháng

SD Samsung Evo Plus U3100MB/s

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus- bộ nhớ lưu trữ nhanh nhất trái đất mà Samsung vừa phát hành giúp thỏa mãn nhu cầu tất cả yêu cầu về tốc độ, không gian lưu trữ và nâng cao tối đa hiệu năng của rất nhiều dòng Smart
Phone và Tablet mới nhất. Cho mình sự trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U1 100MB/s có tốc độ truy xuất lên tới mức 100MB/s đạt chuẩn chỉnh UHS-1 U3cho việc truyền cài nhạc, hình hình ảnh và ghi video 4K, Full HD. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị tác động bởi tự tính cùng tia X, vị đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ bình an trong phần đông trường hợp.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ microsdxc samsung evo plus u3 128gb

***** Adapter Micro
SD khổng lồ SD đi kèm có thể chịu sự thay đổi không báo trước từ bên sản xuất.

Tốc độ cực cao đáp ứng video Full HD quality cao

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s với vận tốc siêu cao lên tới mức 100MB/s đọc và 60MB/s ghi giúp bạn chụp ảnh hành động, thể thao cực kỳ mượt, siêu lý tưởng mang lại quay clip Full HD. được cho phép bạn dịch rời các tập tin cực nhanh và đảm bảo an toàn rằng video clip của các bạn sẽ không bị mất bất kì cơ thể nào.

Dung lượng cực lớn

Thẻ ghi nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s có dung tích từ 32GB cho 512GB, Đáp ứng mọi yêu cầu lưu trữ của bạn.

Không ngấm nước

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s rất có thể chịu đựngtới 72 giờ ngâm nước biển.

Chịu nhiệt siêu tốt

Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/scó thể chịu đựng đựng được ánh nắng mặt trời từ -25° mang lại 85° C.

Chống tia X-Ray

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s giúp bảo đảm an toàn tất cả dữ liệu của bạn khỏi bị lỗi hại tạo ra bởi những máy quét X-ray trong sảnh bay.

Chống tự tính

Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s có thể chống trường đoản cú trường lên đến 15.000 gauss, tương đương với một trang bị quét High-Field MRI.

Tương thích cực tốt

Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s tương thích với mọi thiết bị nhưđiện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng với máy ảnh. Thẻ nhớ này chuyển động hoàn hảo với trong cả những thiết bị tiên tiến và phát triển nhất để cất giữ và đảm bảo an toàn những lưu niệm của bạn.

Dung lượng 128GBLoại sản phẩm: micro
SDXC Memory Card
Loại thẻ: U3, A2, V30Tương thích với: điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng, trang bị ảnh.Tốc độ đọc ghi: 130MB/s/30MB/s
Bảo hành 36 tháng

Đối với ngôi trường hợp bh các thành phầm thiết bị lưu trữ : KHÔNG bảo hành dữ liệu

Giao mặt hàng Thanh Toán

– Ship nội thành: gói nhanh 60 phút và giao vào ngày.– Ship những tỉnh khác: 24h-72h (có ship hỏa tốc) Xem chi tiết– Ship COD/ công ty xe theo yêu ước khách hàng.

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC là 1 trong thiết bị công nghệ chất nhận được mở rộng dung lượng lưu trữ cho những thiết bị điện thoại, máy vi tính bảng, máy ảnh đơn giản và nhanh lẹ nhất. Thành phầm này vừa được ra mắt trong năm 2021 với có tốc độ đọc ghi vô cùng nhanh chóng, tìm hiểu nhóm người dùng để ý đến tốc độ truyền tải, sao chép dữ liệu. Nếu bạn quan trung tâm về sản phẩm, hãy cùng Lagi
Hitech kiếm tìm hiểu cụ thể thông tin về nó qua bài viết bên dưới.

Dung lượng tàng trữ đến 128GB

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC có thể đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ cơ bản của người dùng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về triệu chứng thiếu dung tích trên thiết bị với làm giảm hiệu suất của sản phẩm nữa. ở kề bên đó, mã sản phẩm này cũng khá được sản xuất với khá nhiều phiên bản dung lượng không giống nhau, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn phiên bạn dạng phù phù hợp nhất mang đến mình, bao gồm 64GB, 256GB và 512GB.

Tốc độ cách xử lý nhanh chóng

Không đặc biệt bạn thường xuyên xuyên thao tác làm việc với các file dữ liệu lớn tuyệt nhỏ, thẻ nhớ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC vẫn cung cấp tốc độ đường truyền U3 Class 10 khôn cùng nhanh lên tới mức 130MB/s. Quy trình mở tệp tin hình hình ảnh và clip 4K đầy đủ được cách xử trí nhanh chóng, mượt mà.

Trang bị 6 lớp bảo đảm đáng tin cậy

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC được sản phẩm công nghệ công nghệ bảo vệ thiết bị rất tốt, cho phép nó vẫn có thể vận động tốt trong các điều kiện khắt khe với nước, nhiệt độ độ, tia X, từ trường nam châm, v.v. Đi kèm với chế độ bảo hành của hãng sản xuất sản xuất, bản thân tin rằng đây là một thiết bị thẻ nhớ lưu giữ trữ tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Được sản xuất bởi thương hiệu số 1 thế giới

Là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ và sản phẩm technology được thành lập vào năm 2003, Samsung từng bước khẳng xác định thế của chính bản thân mình và hiện nay tại đã trở thành 1 trong số những thương hiệu rất tốt mà người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.