Cuộn Dây Hàn Mig Không Dùng Khí 1Kg, Cuộn Dây Hàn Mig Không Khí 1Kg

Nội dung

2. Ưu với nhược điểm của sản phẩm hàn MIG không dùng khí2.1 Ưu điểm4. Phần đông thương hiệu vật dụng hàn MIG không sử dụng khí bạn nên lựa chọn mua6. Giá đồ vật hàn MIG không dùng khí hiện tại nay7. Vị trí cao nhất 5 thứ hàn MIG không cần sử dụng khí cần mua

Dây hàn MIG không sử dụng khí là một trong trong những phần tử của sản phẩm hàn sắt, inox mỏng tanh rất tốt, hồ quang ra định hình cho unique mối hàn tốt, đặc biệt là nó có thể thao tác hàn cấp tốc và dễ hơn trang bị hàn cần sử dụng que. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tuy vậy Mã Việt đọc thêm về dây với máy hàn mig không sử dụng khí đa công dụng này nhé!

*
Cuộn dây hàn MIG không cần sử dụng khí 5 kg

1. Trang bị hàn MIG không cần sử dụng khí là gì?

Dây hàn MIG không sử dụng khí là phần tử không còn xa lạ gì trong lĩnh vực kỹ thuật hàn. Như bọn họ đã biết, máy hàn MIG (hàn khí) là phương pháp hàn hồ quang nóng chảy gồm khí bảo vệ mối hàn tránh khỏi sự đột nhập của ko khí bên ngoài, nhưng so với dòng thiết bị hàn MIG bầu không khí thì lại trái ngược hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cuộn dây hàn mig không dùng khí

Máy hàn MIG không cần sử dụng khí vẫn chuyển động dựa trên nguyên tắc của một cái máy hàn khí thông thường. Tuy vậy khác với máy hàn MIG cần sử dụng khí, lắp thêm hàn MIG không dùng khí không sử dụng bất kì một nhiều loại khí bảo đảm an toàn nào nhưng khi hàn sẽ tạo nên tia lửa điện do quy trình hồ quang từ một cuộn dây hàn có lõi thuốc mặt trong.

2. Ưu với nhược điểm của máy hàn MIG không dùng khí

2.1 Ưu điểm

Giá thành rẻ:

Máy hàn MIG không dùng khí có giá cả khá tốt, chỉ cần bỏ ra khoảng tầm 3 triệu đồng là bạn đã sở hữu thể tải được một chiếc máy hàn MIG đa-zi-năng không dùng khí hóa học lượng, chính hãng, phù hợp với khả năng chi mua của đa số người.

Tiện ích, dễ dàng sử dụng:

Vì vật dụng hàn MIG không bắt buộc khí buộc phải nên sẽ không sử dụng bình khí CO2. Điều này sẽ giúp lược ít hơn một phụ kiện thao tác cồng kềnh.

Đối với một số loại máy hàn này, chỉ cần sử dụng cuộn dây hàn MIG không cần sử dụng khí (dây hàn dung dịch bọc) là bạn cũng có thể hàn được. Chỉnh vì sự về tối giản trong bí quyết sử dụng, mà máy hàn MIG không đề xuất khí có thể thực hiện tại ở bất kỳ công trình, vị trí, địa hình nào.

Đa công dụng sử dụng:

Máy hàn MIG không cần sử dụng khí bao gồm 2 dạng:

Một là dạng solo chức năng, tức chỉ gồm 1 tính năng hàn MIG mini không cần sử dụng khí.Dạng thứ hai là đồ vật hàn đa năng gồm hàn MIG có khí/không dùng khí cùng cả hàn que. Tính năng hàn MIG không cần sử dụng khí được lồng ghép vào dòng xoáy máy hàn đa năng này để đem đến cho người dùng các sự chọn lựa hơn trong bí quyết sử dụng.Chi phí sử dụng thấp:

Vì không sử dụng khí bảo vệ, yêu cầu sẽ bớt bớt một trong những phần chi phí áp dụng khi không phải mua thêm bình khí CO2 theo định kỳ.

*
Cấu chế tạo của một chiếc máy dùng dây hàn Mig không cần sử dụng khí đa-zi-năng (không sử dụng khí)

2.2 Nhược điểm

Thực tế, thiết bị hàn CO2 không sử dụng khí sẽ cực nhọc hàn hơn lắp thêm hàn CO2 gồm khí bảo vệ. Đối cùng với hàn khí CO2, khi bóp buông nhanh cò súng, mối hàn vẫn sẽ có được độ ngấu mạnh. Nhưng so với máy sử dụng dây hàn MIG không sử dụng khí nếu vẫn thực hiện thao tác làm việc hàn bởi vậy thì 2 trang bị hàn vẫn khó ăn sâu vào nhau, côn trùng hàn bao gồm độ ngấu thấp. Vì chưng vậy, khi tiến hành hàn MIG không yêu cầu khí, cần để ý bóp và giữ cò súng lâu dài một chút rồi buông, dịch rời súng hàn đi gần như tay, do đó mối hàn sẽ có độ ngấu, đẹp nhất như hy vọng muốn.

Bên cạnh đó, mọt hàn MIG không sử dụng khí sẽ không còn thể đẹp bởi như côn trùng hàn MIG bao gồm khí bảo vệ, thường sẽ có xỉ hàn color đen. Mặc dù nhiên chỉ việc gia công (mài nhẹ) là sẽ có mối hàn sáng và bằng phẳng.

*
Ưu điểm của máy sử dụng dây hàn Mig không sử dụng khí

3. Có nên mua máy hàn MIG không cần sử dụng khí không?

Máy hàn MIG không nên khí được không ít người review là dễ dàng hàn hơn các so với máy hàn que, tương thích để hàn xuất sắc trên vật tư thép, sắt, cho mối hàn kiên cố chắn, ngấu sâu, chỉ cần gia công bằng phương pháp mài lại nhằm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cao mang lại mối hàn là được.

Dây hàn MIG không dùng khí hầu hết sẽ cân xứng cho những đối tượng người sử dụng như tiệm hàn nhỏ, gia đình hoặc bạn mới học hàn, thợ hàn công trình, hàn lưu lại động, sửa chữa điện nước,…

Nếu nhu yếu của quý vị là thực hiện một chiếc máy hàn điện tử nhằm hàn inox, hàn sắt cho các đồ thiết kế bên trong trong gia đình, thay thế sửa chữa vật dụng hay làm đồ sáng chế từ sắt thì nên lựa chọn máy hàn que hoặc thiết bị hàn MIG ko khí. Khoác dù, thứ hàn MIG không bắt buộc khí dễ hàn hơn lắp thêm hàn que tuy thế lại có chi tiêu cao hơn. Vị vậy hãy để ý đến trước lúc chọn cài đặt nhé!

Nếu nhu yếu của khách hàng là hàn những vật liệu như inox, sắt đến xưởng hàn gia dụng thì bắt buộc lựa chọn máy hàn MIG đa năng. Một số loại máy này hoàn toàn có thể dùng để hàn que, hàn MIG đồng thời hoàn toàn có thể hàn cả nhôm (điều kiện nhằm hàn được MIG nhôm là người sử dụng phải cố gắng ruột gà bởi loại chuyên được sự dụng để hàn nhôm). Xưởng hàn quy mô lớn hơn thế thì nên lựa chọn phân khúc máy hàn gồm công suất cao hơn nữa để đảm bảo an toàn hiệu quả cung cấp tốt.

4. Những thương hiệu thứ hàn MIG không cần sử dụng khí bạn hãy chọn mua

Hiện nay, tính năng hàn MIG không dùng khí kè cùng với dây hàn MIG không cần sử dụng khí khôn cùng được ưa chuộng. Bởi vậy đa số các nhà sản xuất máy hàn đã đáp ứng nhu cầu những cái máy này để giao hàng người dùng. Họ thường lồng ghép công dụng “hàn MIG không sử dụng khí” vào lắp thêm hàn CO2, là loại máy hàn đa-zi-năng mà họ thường thấy.

Nên ưu tiên chọn sở hữu máy hàn MIG không sử dụng khí Hồng Ký, trang bị hàn MIG không dùng khí Weldcom hoặc vật dụng hàn MIG không sử dụng khí Jasic để bảo vệ chất lượng cùng độ bền. Đây là đều dòng yêu quý hiệu giỏi và uy tín hiện nay, có thể tin tưởng lựa chọn.

4.1 trang bị hàn MIG không dùng khí Hồng Ký

Máy hàn MIG Hồng Ký có một nhược điểm, kia là ngoại hình không nhiều mẫu mã nhiều như chữ tín Jasic cùng Hồng Ký, về hàn MIG không sử dụng khí cũng vậy. Lắp thêm hàn áp dụng dây hàn MIG không dùng khí Hồng ký chỉ có loại dành cho công nghiệp, không có loại lắp thêm hàn MIG không sử dụng khí mang đến dân dụng.

*
Nếu sử dụng hàn Mig không sử dụng khí, dìm nút lựa chọn “hàn có thuốc”

4.2 đồ vật hàn MIG không cần sử dụng khí Weldcom

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo 2 dòng máy:

Máy hàn 200A – Weldcom Multimag V2000Máy hàn 250A – Weldcom Multimag V2500.

4.3 thiết bị hàn MIG không dùng khí Sasuke

Ngoài ra còn có các hãng sản phẩm hàn Nhật bản nổi giờ đồng hồ tại việt nam như trang bị hàn Sasuke tốt Kenmax cũng đều cung cấp máy hàn MIG không cần sử dụng khí để phục vụ nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng, với tên là trang bị hàn MIG mini đa chức năng.

Máy hàn và dây hàn MIG không cần sử dụng khí Nhật phiên bản có ưu cố kỉnh hơn lúc chỉ có giá khoảng 3 triệu đồng, vừa đủ phụ kiện với kết cấu sản phẩm thì rất kì bé dại gọn, thích hợp cho thợ hàn công trình, gia đình,… sử dụng.

4.4 vật dụng hàn MIG không cần sử dụng khí Jasic

Máy hàn MIG Jasic được xem là dòng máy cao cấp và bán chạy nhất tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm công nghệ hàn MIG Jasic rất nhiều được phân phối trên dây chuyền technology Anh Quốc, linh kiện nhập khẩu, chúng được đánh giá là có chức năng chịu sở hữu cao, làm việc bền bỉ. Trong cả những loại máy hàn MIG không dùng khí của Jasic cũng rất nhiều làm fan ta hài lòng từ unique đến độ bền.

Bên cạnh đó, hãng còn đồ vật một số chính sách hàn MIG đặc biệt như cơ chế hàn 2T/4T từ động, cơ chế hàn MIG xung cho vật liệu mỏng, cung ứng để tạo nên những côn trùng hàn đẹp nhưng không đề xuất thợ hàn buộc phải mất công gia công lại.

Bởi vậy mà không tồn tại lý vì chưng gì mà nhiều du khách hàng hiện giờ lại yêu thích và tin lựa chọn máy hàn MIG Jasic không dùng khí cho vậy! tuy vậy thì trang bị hàn MIG Jasic không dùng khí chỉ có một mẫu thiết bị 220V giành riêng cho thợ hàn gia dụng và không tồn tại ở vật dụng hàn công nghiệp.

5. Cách sử dụng máy hàn MIG không sử dụng khí

Đến phần này thì cứng cáp bạn đã và đang hiểu hơn về máy với dây hàn MIG không cần sử dụng khí rồi phải không! Vậy còn cách thức làm câu hỏi của các loại máy này như thế nào? Hãy coi tiếp phần bên dưới đây:

Máy hàn MIG không cần sử dụng khí áp dụng một cuộn dây hàn tất cả lõi thuốc bên phía trong để hàn (thuốc kết phù hợp với lõi hàn sẽ tạo nên ra hồ quang).

Loại vật dụng hàn MIG không bắt buộc khí này sẽ khó khăn hàn hơn nhiều loại máy hàn MIG cần sử dụng khí. Vày vậy, khi hàn quý vị xem xét là không nên buông cò súng ra nhanh, mọt hàn sẽ không dính lại được mà nên thấy được mối hàn chín – nổi đỏ cùng chảy dây ra phần lớn rồi thì mới được nhả cò.

6. Giá sản phẩm công nghệ hàn MIG không cần sử dụng khí hiện nay

Hiện nay giá thứ hàn mig không cần sử dụng khí bao gồm giá xấp xỉ từ 3 – 8 triệu đồng, chủ yếu của một số hãng lừng danh như: Weldcom, hồng ký, Jasic,… cho những dòng thứ 220V. Tùy từng thương hiệu, thông số vận hành, ứng dụng,… mà sẽ có giá không giống nhau.

6.1 trang bị hàn Mig Jasic không sử dụng khí

Máy hàn Mig Jasic được xem như là dòng máy cao cấp và hút khách nhất trên Việt Nam. Các loại sản phẩm công nghệ hàn Mig Jasic rất nhiều được bày bán trên dây chuyền sản xuất kỹ thuật Anh Quốc, linh kiện nhập khẩu, bọn chúng được Đánh giá chỉ là có chức năng chịu vận tải đường bộ cao, thao tác làm việc bền bỉ. Ngay cả các cái đồ vật hàn Mig không sử dụng khí của Jasic cũng đều khiến cho người ta bằng lòng trong khoảng unique đến độ bền.

Xem thêm: Bắt giữ đối tượng mua cần sa ở hà nội uy tín số 1 thị trường

Bên cạnh đó, hãng sản xuất còn sản phẩm một số chính sách hàn Mig đặc thù như cơ chế hàn 2T/4T trường đoản cú động, chính sách hàn Mig xung cho vật tư mỏng, cứu giúp để ship hàng các côn trùng hàn đẹp cơ mà không đề nghị thợ hàn đề xuất mất công tối ưu lại.

*
Máy hàn Mig Jasic không cần sử dụng khí

Cho đề xuất mà không có lý vì gì mà nhiều người mua bây chừ lại yêu mến và tin chọn máy hàn Mig Jasic không dùng khí mang đến vậy! mặc dù thì thiết bị hàn Mig Jasic không tiêu dùng khí chỉ mang một chiếc trang bị 220V giành cho thợ hàn dân dụng và không với ở sản phẩm công nghệ hàn công nghiệp.

Giá trang bị hàn Mig Hồng cam kết không yêu cầu khí là 7,1 triệu đồng là dòng máy hàn bán tự động hóa MIG Jasic NB 200E.

6.2 lắp thêm hàn Mig Weldcom không thực hiện khí

Ngày nay, lắp thêm hàn Weldcom cũng khá được phổ thông người tiêu dùng mê say nhờ mức chi phí hơi ổn mà chất lượng thì rất là phải chăng. đối chiếu với vật dụng hàn Mig Jasic thì unique của máy hàn Mig Weldcom tương tự như vậy tương tự, chúng đầy đủ được cung cấp trên dây chuyền sản xuất khoa học cao, hồ quang đãng bình ổn cho mối hàn ngấu sâu, ít phun tóe.

*
Máy hàn Mig Weldcom không sử dụng khí

Về vật dụng hàn Mig Weldcom không cần sử dụng khí, được hãng thiết bị mang đến hai một số loại máy là sản phẩm công nghệ hàn 200A cùng máy hàn 250A, bao gồm thêm phong phú sự lựa chọn cho quý quý khách.

Giá thiết bị hàn Mig Hồng ký không cần khí khoảng chừng 5,7 – 7,3 triệu đồng. Một số loại thiết bị hàn Mig Weldcom không sử dụng khí thừa trội hiện tại nay:

Máy hàn Mig không sử dụng khí Weldcom Multimag V2000 có mức giá tham khảo: 5.900.000đ
Máy hàn bán tự động Weldcom Multimag V2500 cài đặt giá tham khảo: 7.130.000đ

6.3 lắp thêm hàn Mig không áp dụng khí Nhật Bản

Tuy nhiên còn với những hãng máy hàn Nhật bạn dạng nức danh tại vn như vật dụng hàn Sasuke giỏi Kenmax cũng đều cung ứng máy hàn Mig không áp dụng khí để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện của mọi những bạn, có tên là đồ vật hàn Mig mini các tiện ích.

*
Máy hàn Mig không sử dụng khí Nhật Bản

Máy hàn Mig không áp dụng khí Nhật phiên bản sở hữu ưu điểm hơn lúc chỉ download giá khoảng chừng 3 triệu đồng, đa phần phụ kiện với kết cấu lắp thêm thì cực kì bé dại gọn, thích hợp cho thợ hàn Dự án, gia đình,… dùng.

Một số mẫu máy hàn Mig không cần sử dụng khí Nhật bản vượt trội hiện nay:

Máy hàn Mig Sasuke MIG-200Mini sở hữu giá tham khảo: 3.590.000đ .Máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200Mini cài giá tham khảo: 3.472.000đ.

7. đứng đầu 5 vật dụng hàn MIG không cần sử dụng khí buộc phải mua

7.1 đồ vật hàn MIG Sasuke MIG-200 Mini

Sasuke MIG-200 Mini thuộc loại máy áp dụng dây hàn MIG không cần sử dụng khí giá chỉ rẻ, bao gồm nhiều công dụng hàn không giống nhau: hàn MIG tất cả khí, MIG không khí và hàn que. Sasuke MIG-200 Mini thích hợp hàn cho tất cả vật liệu bởi sắt, nhôm, inox…, công suất hàn công dụng để sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, hàn hải dương quảng cáo, gia công đồ inox, sắt,…

GIÁ THAM KHẢO: 3.190.000đ.

*
Máy hàn MIG Sasuke MIG-200 Mini

Khả năng hàn của máy hàn Sasuke MIG 200:

Hàn có khí và không khí cùng với dây hàn 0.8mm.Hàn que với đường kính que 2.6 – 3.2mm.

7.2 sản phẩm hàn bán tự động hóa MIG Jasic NB 200E

Máy hàn Jasic 200E thuộc loại máy hàn MIG đa tác dụng (MIG hay + MIG không sử dụng khí + tích đúng theo thêm tác dụng hàn que), cho phép hàn bên trên nhiều sắt kẽm kim loại khác nhau.

GIÁ THAM KHẢO: 7.359.000đ.

*
Máy hàn bán tự động MIG Jasic NB 200E

Khả năng hàn của máy hàn Jasic MIG NB200E:

Về phương thức hàn MIG, sản phẩm công nghệ có tính năng hàn MIG bao gồm khí và không dùng khí (sử dụng cuộn dây lõi thuốc, 2 lần bán kính 0.8 – 1.0mm) nhằm hàn.Hàn MIG tất cả khí đảm bảo an toàn dùng dây lõi đặc 2 lần bán kính 0.8mm, sử dụng đồng nhất cuộn dây 5kg cho cả 2 chính sách hàn MIG, vận tốc ra dây ổn định, đem lại hiệu suất thao tác làm việc cao.Hàn que 2.5mm liên tục, rất có thể hàn que 3.2mm mang đến mối hàn đẹp, ngấu sâu, thời gian chịu đựng cao.

7.3 đồ vật hàn MIG không cần sử dụng khí Weldcom Multimag v2000

Máy hàn MIG không sử dụng khí Weldcom multimag v2000 có 3 tác dụng hàn que/hàn Co2 cùng MIG không dùng khí. Đây là lắp thêm hàn Weldcom hút khách nhất trong thời hạn gần đây, thiết bị có năng suất 10.1 KVA và cái hàn 20 – 200A, cho tài năng làm việc mạnh mẽ.

GIÁ THAM KHẢO: 5.750.000đ

Khả năng hàn của máy hàn MIG Weldcom v2000 cùng với dây hàn MIG không dùng khí:

Multimag V2000 đặc trưng lợi cố khi hàn MIG bằng dây lõi thuốc tự bảo vệ đường kính 0.8 – 1.0mm không đề xuất dùng khí, nhờ vậy mà hoàn toàn có thể hàn bên trên thép mạ kẽm khôn cùng nhanh, sỉ hàn dễ làm sạch.Hàn MIG bao gồm khí bảo vệ dùng dây lõi đặc đường kính 0.8mm, sử dụng nhất quán cuộn dây 5kg cho cả 2 chế độ hàn MIG, vận tốc ra dây ổn định định.Hàn que 2.5mm liên tục, rất có thể hàn que 3.2mm mang lại mối hàn đẹp, ngấu sâu, thời gian chịu đựng cao.Máy có thể hàn nhôm sử dụng dây hàn Silic (ER 5356, ER 4043) khi rứa ruột con gà và bánh xe.
*
Hình ảnh máy hàn Mig Weldcom v2500 – không buộc phải khí

7.4 sản phẩm hàn MIG Hồng cam kết HK MIG 200D

Máy hàn MIG không dùng khí Hồng ký kết HK MIG 200D có các nút điều chỉnh, screen hiển thị những thông tin đưa ra tiết. Thứ còn được thứ nút biến hóa giữa các cơ chế hàn MIG không buộc phải khí, hàn que, cùng hàn Tig. Điểm mà tuy vậy Mã Việt reviews cao ở sản phẩm đến từ vn này là xây cất hiện đại, các chi tiết máy chắc chắn, độ bền rất cao.

*
Máy hàn MIG Hồng ký kết HK MIG 200D

Màu dung nhan của sản phẩm khá nổi bật, không đối kháng điệu như nhiều thành phầm khác trên thị trường. Hơn nữa, máy còn có các tác dụng như Hot Start góp mồi hồ nước quang nhanh hơn, Arc Force giúp hồ quang bình ổn nhất. Nhờ các tính năng này, các bạn sẽ tiết kiệm được không hề ít thời gian khởi đụng và hàn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệuHồng ký kết (Việt Nam)
Hỗ trợ hànMIG, MMA, TIG
Kích thước510 x 310 x 355mm.
Trọng lượng11.5kg
Điện áp không tải60V
Nguồn năng lượng điện sử dụng220V
Dòng hànMIG 50 – 200A, MMA 20-160A, TIG 20-160A

Do có nhiều chức năng nổi bật, trang bị có unique và độ bền cao cần giá cũng trở nên khá cao. Giá bán tham khảo của dòng sản phẩm hàn MIG không dùng khí Hồng ký HK MIG 200D là 6.000.000VNĐ.

7.5 sản phẩm hàn MIG EDON MIG 250D5

Sản phẩm EDON MIG 250D5 kèm dây hàn MIG không sử dụng khí đã rất thịnh hành tại thị trường trong nước Trung Quốc. Máy cung ứng hàn MIG bao gồm khí, hàn MIG không khí và cả hàn que 2.5mm – 3.2mm. Không giống với một số trong những máy, màn hình hiển thị của EDON MIG 250D5 được đặt xây dựng với size lớn, đặt ở giữa khía cạnh trước của máy, giúp cho bạn theo dõi thông số kỹ thuật trực quan tiền hơn.

*
Máy hàn Mig EDON MIG 250D5

Vì được áp dụng technology Inverter nên thành phầm sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng sử dụng. Giá tham khảo của sản phẩm hàn MIG không sử dụng khí EDON MIG 250D5 là 5.500.000VNĐ.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệuEDON (Trung Quốc)
Kích thước410 x 210 x 320mm
Trọng lượng9kg
Nguồn năng lượng điện sử dụng220V/50Hz
Điện áp không tải ra52V
Phạm vi điều chỉnh dòng hàn50A – 200 A
Hiệu suất làm việc85%

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm để chọn mua máy cùng dây hàn MIG không dùng khí hay như là 1 vài sản phẩm khác bên chúng tôi như dây hàn nhômdây cáp điện… xung quanh việc tìm hiểu thêm và chọn cài theo danh sách lưu ý của tuy vậy Mã Việt, chúng ta cũng có thể ghé tức thì các siêu thị của cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và cung ứng nếu vẫn còn đó thắc mắc nhé!

Cuộn dây hàn Mig lõi thuốc 1kg là phụ kiện tiêu hao chuyên sử dụng lắp mang đến máy hàn mig mini không dùng khí,máy hàn mig mái ấm gia đình như các dòng trang bị MIG-Mini 200 của SASUKE xuất xắc KENMAX. Cuộn dây hàn Mig lõi dung dịch 1kg 2 lần bán kính dây 0.8mm,dây gồm sẵn lõi thuốc nên những lúc hàn không phải dùng khí Co2 mà vẫn chấp nhận cho mối hàn đẹp,ít xỉ.

Thông số kĩ thuật

Cuộn dây hàn Mig lõi thuốc 1kg

Trọng lượng :1kg

Đường kính dây hàn :1.0mm


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết làm việc đây
*

Giao mặt hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
*

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
*

hỗ trợ 24/7

Hotline: 0975444306
*

Sản phẩm chủ yếu hãng

Sản phẩm nhập khẩu bao gồm hãng

Danh mục


MÁY BƠM NƯỚC PENTAXBOSCHMÁY HÀN ĐIỆN TỬMAKITADekton
Kenyo - EFG - XGN - Rakuten - các loại khác
MÁY CÂN MỰCDekton máy Rửa xe + phun Sương
Bơm hồ cá - Oxi
Các loại Máy Bơm Khác
Bàn cắt gạch

Sản phẩm cùng loại


*

11%
oder now
Máy pin sạc bình ắc quy BYEBY KD-908C - uy tín Đài Loan
1.070.000₫950.000₫
17%
oder now
Role bơm nước tự động hóa 250V - 5A
180.000₫150.000₫
8%
mua ngay
Role PENTAX HIROMATIC - H2
1.900.000₫1.750.000₫
19%
mua ngay bây giờ
Role PANASONIC A-200JAK-SV5
370.000₫300.000₫
21%
mua ngay
Nỉ tấn công bóng Total TAC721801 180mm
120.000₫95.000₫
12%
mua ngay
Nón hàn điện tử gồm nút chỉnh Riland
430.000₫380.000₫
11%
oder now
Sạc sạc Dekton 21V, 2.4Ah M21-S24
280.000₫250.000₫
13%
oder now
Súng Hàn Mig 5m Riland DQMSH-06
920.000₫800.000₫
13%
mua ngay bây giờ
Đồng hồ nước Đo Áp Suất Khí Oxy O2 OXYGEN
310.000₫270.000₫

Sản phẩm chúng ta đã xem


Đăng ký nhận tin

ĐẠI LÝ DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY : BOSCH - MAKITA - MAKTEC - FEG - MÁY BƠM PENTAX - BƠM GIA DỤNG - MÁY HÀN - MÁY XÂY DỰNG - NÉN KHÍ - PHÁT ĐIỆN - MOTOR - BƠM RỬA xe pháo

*

Chính sách


Hướng dẫn


Thêm vào giỏ mặt hàng thành công

Số lượng:

Tổng tiền:


liên tục mua hàng soát sổ giỏ hàng
bạn đã thêm vào giỏ hàng
Giỏ hàng của khách hàng có sản phẩm
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
liên tục mua hàng

Thành tiền:


Thanh toán solo hàng

Tên sản phẩm


Trạng thái: Còn hàng
Xem chi tiết
Số lượng
Mua sản phẩm
Tổng cộng:
Xin chào
ĐĂNG NHẬPĐĂNG KÝ
DANH MỤC
Sản phẩm MÁY BƠM NƯỚC PENTAX BOSCH MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MAKITA Dekton Kenyo - EFG - XGN - Rakuten - những loại không giống MÁY CÂN MỰC vật dụng Rửa xe + xịt Sương Bơm hồ nước cá - Oxi những Loại trang bị Bơm khác Bàn cắt gạch
DANH MỤC SẢN PHẨM
MÁY BƠM NƯỚC PENTAX BOSCH MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MAKITA Dekton Kenyo - EFG - XGN - Rakuten - các loại khác MÁY CÂN MỰC Dekton lắp thêm Rửa xe cộ + xịt Sương Bơm hồ nước cá - Oxi các Loại vật dụng Bơm không giống Bàn cắt gạch
028.3971.4789

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x