GIỚI THIỆU CÁP CHUYỂN TỪ HDMI SANG VGA GIÁ TỐT T08/2023, CÁP CHUYỂN HDMI TO VGA GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Thông tin sản phẩm:Cáp biến hóa HDMI sang vga là bộ biến hóa tín hiệu số HDMI ra đinh dạng card vga và tín hiệu music stereo. Đây là một phương án tốt để đổi khác được tín hiệu từ HDMI digital ra biểu thị VGA analog bao gồm kèm theo music cổng 3.5 inh

Cáp biến hóa HDMI quý phái VGA có Audio Ugreen UG-40212

Cáp đưa HDMI to lớn VGA bao gồm IC khuếch tán là trong những sản phẩm technology được yêu thích trên thị trường hiện giờ bởi những tác dụng vượt trội của nó.

Bạn đang xem: Chuyển từ hdmi sang vga

Tính năng nhân tiện dụng:

Thông số kỹ thuật:

Định dạng đầu ra đoạn phim VGA: 480i / 576i / 480p / 576p / 720p / 1080i / 1080p

Một số hình hình ảnh của cáp đổi khác HDMI quý phái VGA:

*

Cáp thay đổi HDMI to card đồ họa dài 3m Ugreen UG-40232

*

Cáp biến hóa HDMI thanh lịch VGA gồm Audio Ugreen UG-40212

*


-6%
*

449.000đ480.000đ
Cáp biến hóa HDMI to card vga dài 3m Ugreen UG-40232
Cáp biến hóa HDMI to đồ họa dài 3m Ugreen UG-40232 sẽ giúp bạn kết nối máy tính của người tiêu dùng ra mọt màn hình hiển thị có cổng vga hoặc đồ vật chiếu cà tất cả cả cung ứng âm thanh. Dây sạc cáp có hỗ trợ cổng micro usb để cấp cho nguồn khi máy vi tính không thể hỗ trợ đủ năng lượng cho thi
-5%
*

180.000đ190.000đ
Cáp thay đổi HDMI khổng lồ DVI 1,5m Ugreen UG-11150
Cáp thay đổi HDMI to DVI 1,5m Ugreen UG-11150 sử dụng để thay đổi tín hiệu từ những thiết bị có cung cấp cổng kết nối HDMI sang các thiêt bị có cung cấp cổng kết nối cổng DVI 24+1 với chất lượng hình hình ảnh lên mang đến Full-HD 1080p, 3D.
-11%
*

380.000đ429.000đ
Cáp chuyển đổi HDMI sang trọng VGA gồm Audio Ugreen UG-40212
Dây cáp đổi khác HDMI sang trọng VGA gồm Audio Ugreen UG-40212 dùng để làm xuất biểu hiện hình hình ảnh âm thanh từ những thiết bị hỗ trợ cổng liên kết HDMI sang các thiết bị trình chiếu có cung cấp cổng liên kết VGA như tivi sản phẩm công nghệ chiếu
*

570.000đ580.000đ
Bộ thay đổi HDMI sang card đồ họa và Audio Ugreen UG-40209
Bộ chuyển đổi HDMI sang card vga và Audio Ugreen UG-40209 được áp dụng để biến đổi tín hiệu music hình ảnh từ các thiết bị có cung ứng cổng liên kết HDMI sang những thiết bị trình chiếu có cung cấp cổng VGA.
-9%
*

99.000đ109.000đ
Đầu biến hóa HDMI lớn DVI Y-A006
Đầu biến hóa HDMI khổng lồ DVI Y-A006 sử dụng để đổi khác các thiết bị bao gồm cổng HDMI sang những thiết bị có cung ứng cổng DVI, cỗ chuyển đổi hdmi này có chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD.
-20%
119.000đ149.000đ
Dây Cáp chuyển HDMI thanh lịch DVI
Cáp gửi từ HDMI thanh lịch DVI (24+4) dùng để làm kết nối các thiết bị bao gồm cổng hdmi với màn hình hiển thị hoặc thiết bị cung ứng cổng DVI, cỗ chuyển thay đổi hdmi này dài 1.5 mét bao gồm củ chống nhiễu.
-21%
150.000đ190.000đ
CÁP HDMI SANG card vga
CÁP HDMI lịch sự VGA được sử dụng cho pc, laptop và máy tính xách tay bảng có cổng HDMI sang vật dụng chiếu, tivi có cung cấp cổng VGA, gặm là lên không nên nguồn điện bên ngoài.
-20%
160.000đ200.000đ
Cáp HDMI khổng lồ DVI (24 1) 2M Ugreen UG-30106
Cáp HDMI to DVI (24+1) 2M Ugreen UG-30106 được áp dụng để biến hóa tín hiệu hình ảnh từ những thiết bị phát gồm cổng liên kết HDMI sang những thiết bị DVI (24+1)

Tin tức Cáp biến đổi HDMI


reviews cáp chuyển đổi HDMI lịch sự VGA

Cáp thay đổi HDMI sang vga là bộ đổi khác tín hiệu số HDMI ra đinh dạng card đồ họa và tín hiệu music stereo. Đây là một chiến thuật tốt để biến hóa được biểu đạt từ HDMI digital ra biểu lộ VGA analog bao gồm kèm theo music cổng 3.5
*
Cáp nối HDMI với thiết bị cung cấp giao tiếp HDMI

Ngày nay, tiếp xúc HDMI đã xuất hiện trên phần nhiều các trang bị hình ảnh dân dụng lẫn trên đồ vật tính. Sử dụng cáp kết nổi và đổi khác HDMI là chiến thuật đơn giản.
*
Cáp HDMI - Có hay là không sự không giống biệt

HDMI là một trong giao diện liên kết kỹ thuật số bao gồm hình hình ảnh và music cho trang bị nghe chú ý
*
Cáp âm nhạc Sony, dây cáp HDMI SONY, phụ kiện điện tử SONY

Cáp music Sony cho điện thoại máy tính thương hiệu SONY, Dây HDMI, cáp HDMI, sợi HDMI Sony giá rẻ. Phụ kiện năng lượng điện tử SONY chính hãng.

Danh mục tin tức


Tin không giống

khám phá về đĩa DVD

cát Thành siêng cung cấp, giao thương mua bán đĩa cd trắng, đĩa dvd trắng của các nhà sản xuất đĩa lừng danh như đĩa CD/DVD/CD-RW/DVD-RW Maxcell, đĩa Sony, đĩa Neo, đĩa Kachi, đĩa SOMEI, đĩa Sigma
*
Phân nhiều loại đĩa CD, đĩa DVD

Phân một số loại đĩa CD, đĩa DVD, cát thành chăm phân phối, phân phối buôn, kinh doanh nhỏ các loai đĩa CD, đĩa DVD, đĩa cd RW, đĩa cd giá rẻ
*
Đĩa CD lịch sử vẻ vang phát triển đĩa CD

cát THành giới thiệu lịch sử cải tiến và phát triển đĩa CD, phân phối, bán buôn, kinh doanh nhỏ đĩa CD
*
Đĩa CD thông số và cấu tạo đĩa CD

Đĩa CD đã rất thịnh hành với mọi fan nhưng không một ai biết về những thông số về đĩa cd này. Cát thành đang giả đáp về đĩa CD đã giúp chúng ta có những lựa chọn đúng chuẩn hơn
*
Cáp đồng trục là gì và áp dụng của cáp đồng trục

Cáp đồng trục là gì và áp dụng của cáp đồng trục
*
bao hàm loại cáp đồng trục nào ?

mèo Thành xin trình làng đến chúng ta các một số loại cáp đồng trục, chăm phân phối chào bán buôn, nhỏ lẻ các nhiều loại cáp đồng trục, cáp đồng trục RG6, cáp đồng trục RG-59

Giới thiệu

coi sơ đồ con đường đi

Hỗ trợ cài hàng


Từ thứ 2 đến thiết bị 7 - Thời gian: 8h00 -> 21hChủ nhật: 8h00 mang đến 21h Nghỉ các ngày lễ tết trong năm
×MÁY TÍNH CÁT THÀNH

Công nghệ video bây chừ đang gửi từ analog (VGA) sang trọng định dạng liên kết số (HDMI,DVI,Display
Port).Tuy nhiên, vẫn còn đó những tình huống mà bạn có thể cần phải chuyển đổi công nghệ hiển thị, thường xuyên là docác cổngkhác nhautrên máy tính và màn hình.Tín hiệu clip có thể được điều chỉnh theo nhì hướng (HDMI sang đồ họa hoặc card vga sang HDMI), nhưng bao gồm những tiêu giảm nhất định và sự biệt lập về chi phí.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Máy Tính Bị Theo Dõi Không, Tổng Hợp Các Dấu Hiệu Máy Tính Bị Theo Dõi

Bộ biến hóa HDMI to card vga là chiến thuật hợp lý của người sử dụng để truyền biểu đạt HDMI sang biểu lộ VGA với Audio.Bộ thay đổi cho phép bạn thoải mái sử dụng các thiết bị HDMI với những thiết bị hiển thị vga hiện tại, bao gồm màn hình và máy chiếu.Bạn rất có thể tránh tăng cấp tốn kém và không quan trọng của thiết bị đồ họa với đối chọi vị đơn giản dễ dàng này.

*

VGA lịch sự HDMI

Trong một số trường hợp, rất có thể cần yêu cầu gửi dấu hiệu VGA từ máy vi tính tới liên kết HDMI trên màn hình, TV hoặc sản phẩm công nghệ chiếu bắt đầu hơn.Sử dụng một vga to HDMI Scaler / Converter cho phép bạn kết nối máy tính với ngẫu nhiên thiết bị như thế nào yêu cầu liên kết HDMI.Bộ chuyển đổi cũng bao gồm 1 cáp USB lấy music từ vật dụng tính của công ty và bao hàm nó với biểu lộ video.Một số bộ biến đổi có thể gồm cáp âm thanh, cũng tương tự cáp USB, mang lại nguồn điện.

Mẹo:Nếu sản phẩm công nghệ tính của bạn chỉ có liên kết VGA và các bạn có một laptop để bàn, bạn cũng có thể cân kể nâng cấpcard màn hìnhtrong thiết bị tính.

HDMI sang VGA

Bộ chuyển đổi HDMI to VGA rất có thể là một cáp phải chăng hơn rất có thể kết nối biểu lộ HDMI từ máy tính tới kết nối VGA trên màn hình.Bởi bởi VGA là một công nghệ cũ, bắt buộc tránh lựa chọn này trừ khi không có sự tuyển lựa khác.

Lưu ý:Cáp HDMI rất có thể gửi tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua và một cáp.Tuy nhiên, cáp card vga chỉ gồm thể gật đầu đồng ý tín hiệu video.Nếu bạn có nhu cầu cả âm thanh và video, bạn phải mua bộ đổi khác có cáp VGA, cũng như cáp âm thanh hoặc USB có khả năng âm thanh.

Xem xét unique tín hiệu

Xin để ý rằng việc di chuyển giữa hai công nghệ này rất có thể làm chúng ta giảm đi chất lượng video.VGA, thậm chí ở độ phân giải cao nhất từ
SVGA, chỉ có công dụng cóđộ phân giải800 x 600 pixel.Do đó, nếu vật dụng tính của công ty gửi biểu hiện HDMI có độ sắc nét cao hơn, nó sẽ ảnh hưởng giới hạn bởi độ phân giải VGA rẻ hơn.Ngoài ra, những tín hiệu VGA tương tự rất nhạy cảm với câu hỏi mất quality dựa trên hồ hết gì cơ mà cáp của họ được làm và chúng được kết phù hợp với nhau tốt như cố nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x